Thông Tin Trợ Giúp

Tất cả các truyện trên YeuThanKy đều được tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.

Website được thiết kế theo xu hướng tối giản, tối ưu tốc độ tải chương truyện, load chương truyện nhanh ngay cả khi sử dụng mạng 3G/4G. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời nhất.

Website YeuThanKy sẽ có những chức năng sau đây:

  1. Đối với thành viên chưa đăng nhập, chức năng Đánh dấu truyện chỉ hoạt động và lưu trữ trên trình duyệt của thiết bị hiện tại mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn thay đổi thiết bị hoặc dùng trình duyệt khác, danh sách truyện đã đánh dấu sẽ không được hiển thị.
  2. Website sẽ tự động đánh dấu chương truyện khi bạn đọc một chương bất kỳ của truyện đó. Chương truyện sẽ tiếp tục đánh dấu khi bấm qua một chương mới.
  3. Trong trang đọc chương, bạn có thể bấm liên tục 2 lần để màn hình tự động trượt xuống xem nội dung tiếp theo.
  4. Trong danh sách truyện đã đánh dấu, nhấn giữ 2 giây vào một truyện bất kỳ sẽ hiển thị thêm nhiều tùy chọn khác để bạn có thể thao tác.
  5. Website hỗ trợ giao diện buổi tối và hoạt động dựa trên thiết lập của hệ điều hành bạn đang sử dụng.
  6. Bạn có thể chia sẻ nhanh một chương truyện bất kỳ cho bạn bè bằng mã QR Code, ấn nút bên trong chương truyện để trải nghiệm nhé.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc báo cáo vấn đề phát sinh, vui lòng gửi tin nhắn vào fanpage Facebook để được hỗ trợ:Link Tại Đây

Chân thành cảm ơn và chúc bạn đọc truyện vui vẻ!