Chương 11:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đánh dấu bảo tháp, liên tiếp xông qua 30 tầng

Chương 11: Đánh dấu bảo tháp, liên tiếp xông qua 30 tầng

Tần gia bảo tháp, làm một cái có thể miễn phí đạt được tài nguyên tu luyện địa phương, kỳ thật mỗi ngày đều có con cháu quay chung quanh, hi vọng chính mình có đột phá mới, xông qua tầng thứ cao hơn, đạt được trong đó khen thưởng.

Rất nhanh, Tần Kiếm Tâm cùng Tần Đỉnh cũng là đến nơi này.

Không ít người nhìn đến Tần Kiếm Tâm thời điểm, đều là toát ra một chút kinh nghiệm. Tần Kiếm Tâm nhan trị, tại Tần gia tiểu bối thế nhưng là số một số hai, mặc dù tuổi tác còn nhỏ, cũng không có phát dục đầy đủ, nhưng là đã có mỹ nhân bại hoại hình thức ban đầu.

Đồng thời Tần Kiếm Tâm cũng không phải bình hoa, nàng cũng là Tần gia có tên kiếm đạo thiên tài, như không phải là bởi vì tuổi tác còn nhỏ nguyên nhân, chỉ sợ cũng có năng lực đi tranh một chuyến chuẩn thánh tử.

Chỉ là cái này tiểu đồng.

Tần Kiếm Tâm phía trước đi tới một cái phấn điêu ngọc trác tiểu đồng, cái này tiểu đồng khí thế bất phàm, hắn bên cạnh linh lực ba động vậy mà đạt đến Thần Tuyền cảnh trung kỳ.

"Là thánh tử."

Giờ phút này tại tràng chưa từng gặp qua Tần Đỉnh Tần gia đệ tử, đâu còn đoán không ra thân phận, sau đó đều là ào ào hành lễ.

"Thánh tử, vậy mà cũng tới bảo tháp."

"Đúng đấy, cái này có lẽ vẫn là thánh tử lần đầu tiên tới, không biết có thể xông qua bao nhiêu tầng."

Không ít Tần gia đệ tử đều là nguyên một đám rất là tò mò nhìn về phía Tần Đỉnh.

Mà Tần Đỉnh nhìn trước mắt cái này bảo tháp, khóe miệng không kiềm hãm được toát ra vẻ mỉm cười độ cong, bởi vì hắn não hải giờ phút này có thanh âm giống như máy móc vang lên.

【 đinh! Hệ thống kiểm trắc kí chủ đã đến Tần gia bảo tháp, phải chăng đánh dấu. 】

Cái này Tần gia bảo tháp còn thật sự có thể đánh dấu.

Tần Đỉnh ngược lại là có một chút ngoài ý muốn, bởi vì không phải mỗi cái địa phương đều có thể đánh dấu, tỷ như Tần gia đấu võ trường, ở nơi đó Tần Đỉnh thì không cách nào đánh dấu.

"Đánh dấu."

Tần Đỉnh khẳng định tự nhiên là không chút do dự đánh dấu.

【 chúc mừng túc xá đánh dấu thành công, thu hoạch được một trận đón đỡ thể nghiệm thẻ. 】

Đón đỡ thẻ?

Tần Đỉnh thoáng có chút ngoài ý muốn, hắn còn là lần đầu tiên đạt được loại vật này, trước kia muốn không phải công pháp, muốn không phải kiếm ý những thứ này, còn là lần đầu tiên đạt được tấm thẻ.

Sau đó Tần Đỉnh cẩn thận tra xét cái này đón đỡ thể nghiệm thẻ, cái này cái gọi là đón đỡ thể nghiệm thẻ chính là, có thể trợ giúp chính mình ngăn cản một lần trí mạng thương hại.

Mà lại loại này ngăn cản tựa như là không có hạn mức cao nhất, ý tứ cũng là cho dù là Tiên Đế tại thế, đối Tần Đỉnh xuất thủ, đều không thể một chiêu đem Tần Đỉnh miểu sát, đều sẽ bị cái này một trương thẻ cho ngăn cản được.

"Đồ tốt a."

Tần Đỉnh cuồng hỉ, hắn bây giờ nói lời nói thật, công pháp gì những thứ này, tạm thời không thiếu, đạt được chỉ có thể nói dệt hoa trên gấm.

Nhưng là cái này đón đỡ thể nghiệm thẻ, thế nhưng là cứu mạng đồ vật.

Tuy nói Tần gia tại Thương Châu đại lục cũng coi như rất nổi danh thế lực, nhưng là dù sao mình thiên phú cao như vậy, vạn nhất có người liều lĩnh muốn mưu hại mình, dù là Tần gia đề phòng lại nghiêm mật, cũng có sơ sót thời điểm, nhưng có cái này đón đỡ thể nghiệm thẻ, chính mình thì tương đương với nhiều một cái mạng a.

Lần này tới không lỗ.

Đắc ý đem đón đỡ thể nghiệm thẻ thu lại về sau, Tần Đỉnh mới coi trọng mắt nhìn trước mắt cái này bảo tháp.

"Đi, tiến đi thử xem."

Tần Đỉnh cũng là bước vào cái này bảo tháp, mặc dù nói mình tới mục đích chủ yếu, là vì nhìn có thể hay không đánh dấu, nhưng là đã tới, tiến đến thể nghiệm phía dưới cái này cái gọi là bảo tháp.

Làm Tần Đỉnh bước vào đi vào thời điểm, cũng cảm giác được không gian biến ảo, sau đó thì hiện ra một số giả thuyết Yêu thú cái bóng.

Những thứ này giả thuyết Yêu thú cái bóng, những thứ này giả thuyết Yêu thú đều yếu nhược, liền Mệnh Cung cảnh đều không có, nhưng số lượng cũng không ít, đồng dạng Mệnh Cung cảnh sơ kỳ ở đây, hơi không cẩn thận cũng có thể không thấp.

Nhưng là đối với Tần Đỉnh mà nói, lại không có bất kỳ cái gì áp lực, chỉ thấy hắn vung lên, những thứ này Yêu thú hư ảnh đều sụp đổ.

Làm những thứ này Yêu thú hư ảnh sụp đổ về sau, hắn cũng là đi vào một chỗ không gian, chỉ thấy không gian này bên trong có rất nhiều chùm sáng, bên trong đều là bao vây lấy đồ vật.

Hiển nhiên đây chính là khen thưởng đi.

Tần Đỉnh cũng là đoán được, những thứ này đoán chừng đều là xông qua một tầng khen thưởng.

"Chỉ bất quá không có bất kỳ cái gì sức hấp dẫn a."

Làm Tần gia thánh tử, lại là gia chủ chi tử, Tần Đỉnh không thiếu đồng dạng tài nguyên tu luyện, nói thật trước mắt những vật này không có chút nào cảm động hắn, thậm chí để hắn động thủ cầm một chút dục vọng đều không có.

Cái này giống, tại một vị 1000 ức phú hào trước mặt, mang lên một đống tờ trăm nguyên, để hắn một trương. Ngươi cảm thấy cái kia 1000 ức phú hào sẽ cảm thấy có ý tứ?

Tần Đỉnh không có lấy bất luận một món đồ gì, trực tiếp tiến vào tầng thứ hai, lại là hư ảnh hiện lên. Có điều rất nhanh cũng là trong chốc lát phá nát.

Tần Đỉnh đến đón lấy cũng là lấy một loại thế bất khả kháng khí thế xông xáo lên.

"Thánh tử vậy mà xông qua tầng thứ mười một."

Ngoại giới một mực chú ý đến Tần Đỉnh người, có ít người toát ra kinh ngạc, tầng mười một có thể là có có thể so với Thần Tuyền cảnh trở ngại.

"Thôi đi, tầng mười một tính là gì, thánh tử thế nhưng là Thần Tuyền cảnh trung kỳ, tại sân đấu võ phía trên thế nhưng là quét ngang chúng ta Tần gia Thần Tuyền cảnh, thì liền Tần Uyển Hải đều không phải là hắn đối thủ, chí ít 25 tầng."

Tần Đỉnh một đường không có bất kỳ cái gì trở ngại làm qua hai mươi vị trí đầu tầng, làm hắn đến tầng 21 thời điểm, một đạo hư ảo nhân ảnh xuất hiện.

"Đạo Cung cảnh nhất trọng, rốt cục nhìn có chút đầu."

Nhìn đến trước mắt hư ảnh khí thế, Tần Đỉnh rốt cục toát ra một chút nghiêm túc, chỉ thấy hai tay của hắn một đám, một cỗ bao phủ bát hoang, quét ngang vũ nội chi thế bộc phát ra.

Bát Hoang Quyền Thế.

Tần Đỉnh bóng người chớp động, giống như Phong Trì lôi điện đồng dạng.

Đây chính là Tử Cực Phong Bộ.

Tại cái kia hư ảnh còn chưa kịp phản ứng thời điểm, Tần Đỉnh đã đến phía sau hắn, một quyền đánh ra.

Một cỗ bàng bạc quyền ý mà tới, cái kia cỗ quyền ý hoàn toàn cũng là ngăn chặn hư ảnh khí thế, hư ảnh toàn lực bạo phát đón đỡ, đều là tại một quyền này bên trong tiêu tán trở thành ánh sáng.

"Cái này Đạo Cung cảnh nhất trọng cũng quá yếu đi."

Tần Đỉnh sửng sốt một chút, hắn lấy vì Đạo Cung cảnh nhất trọng mạnh cỡ nào đâu, cho nên mới không có nương tay, kết quả xem ra so với Tần Uyển Hải đều muốn yếu.

Sau đó Tần Đỉnh tiến vào thứ hai mươi hai tầng, tầng này hư ảnh tuy nói cũng là Đạo Cung cảnh nhất trọng, nhưng là so với tầng 21 yêu cầu một số.

Bất quá Tần Đỉnh tay cầm kim sắc lôi điện, Kim Lôi Kiếp Thuật thi triển ra, cũng là đem cái kia hư ảnh sống sờ sờ oanh bạo rơi.

Làm Tần Đỉnh xông đến thứ ba mươi tầng thời điểm, hắn toàn lực thi triển Kim Lôi Kiếp Thuật, chỉ thấy cái này tầng không gian cơ hồ đều hóa thành kim sắc Lôi Điện hải dương, đồng thời hắn Bát Hoang Quyền Thế bộc phát ra, ngay tại lúc đó không trung từng mai từng mai ấn phù kết thành trận pháp, trấn áp mà tới, đem trước mắt Đạo Cung cảnh tam trọng sống sờ sờ trấn áp rơi.

Không đánh.

Chiến đấu xong Tần Đỉnh, thở hổn hển, liên tiếp xông đến 30 tầng, thực chất là đối với thể lực tiêu hao quá lớn.

Mà lại căn cứ hắn một đường đánh đi lên kinh nghiệm, thứ ba mươi mốt tầng hư ảnh thực lực khẳng định lại có một loại thuế biến, tuyệt đối là Đạo Cung cảnh tứ trọng. Tuy nói là loại kia yếu kém Đạo Cung cảnh tứ trọng, nhưng là tu vi của mình cùng hắn kém lấy nhiều lắm, muốn thắng, chỉ sợ muốn thủ đoạn đều xuất hiện, nói như vậy thật sự là quá mệt mỏi.

Chính mình cũng không phải tìm đến ngược, dừng ở đây là đủ rồi.

Sau đó Tần Đỉnh suy nghĩ lóe lên, sau đó cũng là ra bảo tháp.

Làm hắn ra bảo tháp thời điểm, chỉ thấy từng đạo từng đạo kinh hãi, rung động, ánh mắt sùng bái đều là hướng về tới mình.

"Không cần khoa trương như vậy chứ." Tần Đỉnh đều là giật nảy mình.

Mặc dù mình phong lưu phóng khoáng, ngọc thụ lâm phong, lại có thực lực, lại có thiên phú, nhưng là bọn họ đều như thế nhìn lấy chính mình, Tần Đỉnh ngược lại là hơi cảm giác không có ý tứ.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜