Chương 13:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đột phá Đạo Cung cảnh, Kiếm Tâm khiêu chiến chuẩn thánh tử

Chương 13: Đột phá Đạo Cung cảnh, Kiếm Tâm khiêu chiến chuẩn thánh tử

Thời gian hai năm đi qua.

Tần Đỉnh trong phủ đệ tràn ngập linh vụ.

Loại này linh vụ còn không phải bình thường linh khí kết thành vụ khí, mà chính là từ tiên nguyên chuyển hóa, trong đó còn ẩn chứa một tiểu tia tiên khí.

Tuy nói là một tiểu tia, nhưng mà đối với Thần Tuyền cảnh mà nói, đã coi như là rất khủng bố đo.

Tại Thương Châu đại lục phía trên, trên cơ bản mọi người dùng làm tu luyện đều là linh nguyên.

Linh nguyên lại phân làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm cùng cực phẩm.

Đồng dạng Thần Tuyền cảnh cùng Đạo Cung cảnh tu sĩ, cũng là từ đó phẩm tới tu luyện.

Mà một số so sánh đỉnh phong đạo thống trong tông môn thiên kiêu, ở cái này tu vi trong lúc đó , bình thường sẽ dùng tới phẩm linh nguyên.

Liền xem như phóng tới Tần gia loại này có Tiên Đế đạo thống Hoang Cổ thế gia, chuẩn cấp bậc Thánh Tử nhân vật, cũng chỉ có thể đầy đủ nói có lúc sẽ dùng cực phẩm linh nguyên tới tu luyện.

Đến mức giống Tần Đỉnh dạng này dùng tiên nguyên tu luyện, Tần gia tiểu bối bên trong cần phải vẫn là thứ nhất.

Bất quá coi như Tần Đỉnh có thể dùng tiên nguyên tu luyện, hắn cũng không dám ôm lấy tiên nguyên tu luyện, dù sao tiên nguyên bên trong thế nhưng là mang theo một cái chữ tiên, đủ để chứng minh hắn bất phàm, ẩn chứa trong đó cũng không phải linh khí vẫn là tiên khí.

Chỉ là một luồng tiên khí đều là đủ để cho Tần Đỉnh luyện hóa đã lâu.

Oanh!

Nương theo lấy một loại hư không tiếng oanh minh vang lên, Tần Đỉnh khí tức lại lần nữa trèo thăng lên, một cỗ gào thét linh lực bắt đầu nhộn nhạo lên.

"Cuối cùng đã tới Đạo Cung cảnh nhất trọng thiên, cái này tu luyện tốc độ thật là chậm."

Tần Đỉnh đứng lên duỗi lưng một cái, sắc mặt lược nhỏ có chút không vừa ý tiến độ tu luyện của mình.

Phải biết lúc trước chính mình chưa bao giờ tu luyện tới Thần Tuyền cảnh trung kỳ, thì dùng không đến nửa ngày, hiện tại bỏ ra hơn hai năm thời gian, mới từ Thần Tuyền cảnh trung kỳ đột phá đến Đạo Cung cảnh nhất trọng.

"Ai, vẫn là bật hack tu luyện nhanh." Tần Đỉnh nhịn không được thở dài. Hai năm này có thể là mình thực sự tu luyện, tuy nói đi Tần gia không ít địa phương đều là đánh dấu đánh thẻ qua, đạt được không ít đồ tốt, nhưng là đều không có trực tiếp tăng cao tu vi.

Giờ phút này Tần Đỉnh mở mắt, chỉ thấy chính mình xuất hiện trước mặt một cái bảng.

Tính danh: Tần Đỉnh

Tu vi: Đạo Cung cảnh nhất trọng.

Đánh dấu khen thưởng kho: Đón đỡ thể nghiệm thẻ *2, lâm thời cảnh giới tăng lên thẻ *3, phá trận thẻ *2, ngộ đạo thẻ *2.

Cái này mặt bảng là đằng sau Tần Đỉnh mới phát hiện, mà đánh dấu khen thưởng kho đồ vật bên trong, cũng là Tần Đỉnh bây giờ còn chưa có đã dùng qua.

Hai năm này Tần Đỉnh tại Tần gia đánh dấu lấy được khen thưởng, có thể sử dụng đều dùng, chỉ có cái này mấy trương công năng đặc thù tấm thẻ hắn còn giữ.

Tại Tần Đỉnh nhìn chính mình mặt bảng thời điểm, bên cạnh có linh lực tương đối lớn ba động.

Chỉ thấy Tần Kiếm Tâm trên thân thể khí tức cuồn cuộn ba động, có cuồng bạo linh lực ẩn ẩn muốn bộc phát ra, lộ ra không sai đã đến lằn ranh đột phá khu vực.

"Muốn đột phá Đạo Cung cảnh ngũ trọng a."

Tần Đỉnh nhìn đến Tần Kiếm Tâm cái trạng thái này chính là muốn trùng kích Đạo Cung cảnh ngũ trọng tư thế, chỉ bất quá xem ra trùng kích có chút khó khăn.

"Được rồi, giúp ngươi một cái đi."

Hai năm này Tần Kiếm Tâm đối với mình cũng coi là có chút trung tâm, trong bình thường cách nhau nha hoàn giống như chiếu cố chính mình, Tần Đỉnh đối nàng tự nhiên cũng sẽ không keo kiệt.

Chỉ thấy hắn trở tay thì là có một bình chất lỏng màu xanh biếc, mở ra nắp bình về sau, một cỗ thấm vào ruột gan hương khí truyền ra ngoài.

Tần Đỉnh vung tay lên, chỉ thấy cái kia chất lỏng màu xanh biếc cũng là tiến vào cái kia Tần Kiếm Tâm thể nội.

Bành.

Không qua bao lâu, Tần Kiếm Tâm trên thân thể có một cỗ bàng bạc linh lực nhộn nhạo lên, hùng hồn khí thế bay lên, nàng thành công đột phá đến Đạo Cung cảnh ngũ trọng.

"Đa tạ thánh tử." Tần Kiếm Tâm ánh mắt cảm kích nhìn Tần Đỉnh.

Nếu như không có Tần Đỉnh sau cùng tư nguyên cung cấp, nàng muốn muốn xung kích Đạo Cung cảnh ngũ trọng chỉ sợ cũng muốn thất bại.

Đồng thời nàng hai năm này tại Tần Đỉnh bên người, cũng là đạt được không ít tài nguyên tu luyện, những cái kia tài nguyên tu luyện dựa theo trước kia nàng tại Tần gia địa vị, là căn bản không có tư cách đạt được những thứ này.

Không phải vậy lấy tư chất của nàng, hiện tại mới 15 tuổi , dựa theo trước kia tư nguyên, nàng tối đa cũng thì đến Đạo Cung cảnh tam trọng dáng vẻ, tuyệt đối không đạt được Đạo Cung cảnh ngũ trọng.

"Ngươi là người của ta, ngươi càng mạnh, ta tự nhiên càng vui vẻ." Tần Đỉnh khoát tay áo, tại Tần gia loại này Hoang Cổ thế gia, hắn làm thánh tử cũng muốn bồi dưỡng lực lượng của mình, Tần Kiếm Tâm làm vì chính mình cái thứ nhất tùy tùng, tự nhiên muốn đại lực bồi dưỡng.

"Ngươi là người của ta."

Thế mà lời này rơi vào Tần Kiếm Tâm trong tai, lại đột nhiên làm đến nàng tim đập tốc độ tăng tốc, gương mặt có chút ửng đỏ, sinh ra đỏ ửng.

Tuy nói hiện tại Tần Đỉnh còn tuổi nhỏ, bất quá tám tuổi, nhưng vô luận là bề ngoài, tu vi, tâm trí đều là trước đó ngồi.

Đi qua hai năm ở chung, Tần Kiếm Tâm đối với Tần Đỉnh các loại năng lực đều là vô cùng bội phục, đúng lúc gặp nàng vừa tốt ở vào xuân tâm manh động tuổi tác, tự nhiên có chút phương diện kia ý tứ.

Tuy nhiên Tần Đỉnh còn tuổi nhỏ, nhưng là tiếp qua mấy năm thì trưởng thành, thời gian mấy năm đối với tu sĩ mà nói, bất quá trong nháy mắt ở giữa sự tình.

Bất quá Tần Đỉnh thật không có phát hiện Tần Kiếm Tâm ý định này, hắn đánh giá Tần Kiếm Tâm tu vi hiện tại, mở miệng nói ra: "Kiếm Tâm, lấy ngươi bây giờ tu vi có nắm chắc hay không khiêu chiến chuẩn thánh tử vị trí."

"Có thể."

Tần Kiếm Tâm nghe được Tần Đỉnh đặt câu hỏi, cũng là thu hồi trong lòng những tâm tư đó, có chút tự tin nói.

Hai năm này nàng tại Tần Đỉnh cái này lấy được không ít tư nguyên, tu vi nhanh chóng tăng trưởng, đồng thời tại kiếm pháp phía trên còn được đến Tần Đỉnh chỉ điểm, đột nhiên tăng mạnh, tuyệt đối có năng lực khiêu chiến chuẩn thánh tử.

"Vậy thì tốt, ngươi đi khiêu chiến Tần Hưng Hồng, người này hai năm qua khắp nơi đi kích động còn lại chuẩn thánh tử liên hợp đến chống lại ta, vừa vặn bắt hắn khai đao, giết gà dọa khỉ."

Tần Đỉnh tuy nói thời gian dài đều tại phủ đệ, thế mà cha hắn Tần Vô Song thế nhưng là gia chủ, tự nhiên có mạng lưới tình báo, cho nên đối với Tần gia rất nhiều chuyện vẫn là có hiểu biết.

Chính mình leo lên thánh tử vị, có không ít chuẩn thánh tử đều không phục, âm thầm muốn như thế nào đối phó chính mình, trong đó nhảy lớn nhất vui mừng cũng là Tần Hưng Hồng.

"Thánh tử, yên tâm, ta nhất định sẽ thắng." Tần Kiếm Tâm đối Tần Đỉnh hứa hẹn đến.

Tần gia sân đấu võ.

Hôm nay Tần gia sân đấu võ có không ít người chú ý, ba ngày trước Tần Kiếm Tâm chính thức đối Tần Hưng Hồng khởi xướng chuẩn thánh tử khiêu chiến.

Loại này khiêu chiến tự nhiên cũng coi là Tần gia tiểu bối đại sự, tự nhiên không ít người chú ý, thì liền một ít trưởng lão, danh túc đều là có liên quan cược.

"Kiếm Tâm, ngươi vừa mới tròn mười năm, hiện tại còn không phải đối thủ của ta, không bằng qua hai năm lại tới khiêu chiến ta như thế nào." Tần Hưng Hồng thân mặc áo bào vàng, đối với Tần Kiếm Tâm toát ra nụ cười ấm áp.

Cái kia đôi mắt chỗ sâu càng là có nóng rực cùng tham lam, Tần Kiếm Tâm thiên phú không thấp, càng thêm mấu chốt là tại Tần gia xuất thân không phải quá tốt, nếu là có thể có thể bắt được, đối với hắn tu luyện về sau con đường có rất tốt đẹp chỗ.

"Tần Hưng Hồng, giữa chúng ta không có như vậy quen thuộc, xin gọi ta tên đầy đủ, Tần Kiếm Tâm."

Bất quá lúc này Tần Kiếm Tâm thần sắc nghiêm túc, trực tiếp lạnh giọng đối lập, trong nháy mắt để Tần Hưng Hồng đều là xấu hổ vô cùng.

"Tần Hưng Hồng, muốn chiến thì lập tức chiến, không muốn chiến thì nhận thua."

Tần Kiếm Tâm tay cầm một nắm, lúc trước tại kiếm mộ chỗ lấy được tiên kiếm nắm trong tay. Đương nhiên chuôi tiên kiếm này giờ phút này cũng là ở vào một loại phong ấn trạng thái, thế mà dù sao cũng là tiên khí, thân kiếm vẫn như cũ có sắc bén kiếm mang co duỗi lấy.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜