Chương 15:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đề thân thất bại, cổ quốc thái tử chặn ngang một chân

Chương 15: Đề thân thất bại, cổ quốc thái tử chặn ngang một chân

Tần Kiếm Tâm thành vì chuẩn thánh tử sự tình, cũng là gây nên Tần gia không ít chấn động.

Rất nhiều người đều biết, Tần Kiếm Tâm là Tần Đỉnh tùy tùng.

Tần Kiếm Tâm kiếm đạo thiên phú còn so ra kém Tần Đỉnh, bây giờ đều là như thế cường hãn, cái kia Tần Đỉnh đến nàng cái tuổi này, chiến đấu lực lại sẽ là kinh khủng bực nào.

Tại tình huống như vậy, nguyên bản còn có chút không phục Tần Đỉnh chuẩn thánh tử, tâm tính cũng là lặng yên phát sinh biến hóa.

Tần Đỉnh trở lại trong phủ đệ, đã nhìn thấy Tần Vô Song trong sân, chỉ bất quá bây giờ nhìn qua, hắn giống như có chút không cao hứng bộ dáng.

"Đã xảy ra chuyện gì." Tần Đỉnh ngược lại là nghi ngờ hỏi.

Tần Vô Song làm Tần gia gia chủ, tay nắm đại quyền, trong gia tộc có rất ít người sẽ đi trêu chọc hắn đi.

"Mấy ngày trước đây ta và ngươi mẫu thân tiến đến Phong gia đề thân, Phong gia không có cấp hồi phục." Tần Vô Song nói ra

Đề thân. . . ,

Tần Đỉnh có chút xấu hổ.

Hắn đối với Tần Vô Song trong miệng nói tới hướng Phong gia đề thân, cũng là có chút điểm hiểu rõ.

Phong gia cũng là một phương cường đại đỉnh phong đạo thống, thực lực không so Tần gia yếu bao nhiêu, chỉ là trong tộc cũng không có đi ra Tiên Đế cấp bậc nhân vật, nội tình so với Tần gia hơi không đủ.

Phong gia cùng Tần gia hai nhà quan hệ luôn luôn cũng không tệ lắm, chuyện thông gia, tại chính mình còn không có xuất sinh trước, song phương gia tộc cao tầng đều có nâng lên.

"Ta nhớ được hai năm trước Phong bá bá còn cùng ta nói đùa, đem nữ nhi của hắn hứa gả cho ta đây." Tần Đỉnh tựa như nói giỡn nói ra.

Hắn đối với cái này quan hệ thông gia tuy nói không phản đối, nhưng cũng không có hứng thú quá lớn. Phong gia có đáp ứng hay không, hắn cũng không đáng kể.

Nhưng hắn đối với Phong gia đột nhiên cải biến thái độ có chút hứng thú, bởi vì từ khi xác thực hắn là Tiên Thiên Đạo Thể về sau, Phong gia đối với phần này miệng ước định quan hệ thông gia càng thêm coi trọng.

Tần Vô Song đi Phong gia tự mình trao đổi chuyện này, hiển nhiên bí mật hẳn là nói so sánh ổn thỏa, làm sao lại đột nhiên phản đối đây.

"Ta đúng lúc gặp Thiên Hỏa cổ quốc quốc chủ, hắn cũng là vì, bọn họ cổ quốc thái tử Hỏa Kỳ Dực đề thân." Nhấc lên Thiên Hỏa cổ quốc lúc, Tần Vô Song đôi mắt cũng là có một chút khó chịu.

Thiên Hỏa cổ quốc cùng Tần gia một dạng, đều là đã từng đi ra Tiên Đế thế lực, nội tình thâm hậu, đúng lúc đều ở vào Đông Vực, lãnh thổ cách nhau tương đối gần, bình thường ở giữa tự nhiên có một chút ma sát, song phe thế lực có chút ân oán.

"Hỏa Kỳ Dực." Tần Đỉnh đôi mắt hơi hơi lấp lóe.

Cái này Hỏa Kỳ Dực hắn cũng có chỗ nghe thấy, nắm giữ Hỏa Linh Thánh Thể, loại thể chất này hắn ở trong sách cổ đã từng thấy qua, loại thể chất này Tiên Thiên cùng Hỏa hệ pháp tắc thân hòa, có thể khống chế vạn hỏa, là một loại cực kỳ cường hãn Thần Thể.

Năm đó Thiên Hỏa cổ quốc vị kia chứng đạo Tiên Đế lão tổ, cũng là Hỏa Linh Thánh Thể.

Cho nên cái này Hỏa Kỳ Dực tại Thiên Hỏa cổ quốc địa vị cực cao, liền như là Tần Đỉnh mình tại Tần gia địa vị.

Khó trách Phong gia sẽ do dự, nguyên lai Thiên Hỏa cổ quốc cũng tìm tới bọn họ.

Bất quá Tần Đỉnh liền có chút buồn bực, Phong gia cái kia hòn ngọc quý trên tay là lớn lên nhiều xinh đẹp, vậy mà dẫn đến bọn hắn Tần gia cùng Thiên Hỏa cổ quốc đều tranh nhau quan hệ thông gia.

Tần Vô Song cũng nhìn ra Tần Đỉnh suy nghĩ, mở miệng giải thích: "Chủ yếu là Phong gia hòn ngọc quý trên tay thể chất so sánh đặc thù."

"So sánh đặc thù? Chẳng lẽ lại là một vị Thần Thể?" Tần Đỉnh có chút giật mình, tại Thương Châu đại lục Thần Thể không phải mấy ngàn năm mới có thể ra một cái, cái gì thời điểm thành cỏ đầu đường.

"Ngược lại không phải là Thần Thể, " Tần Vô Song khoát tay áo, nói ra: "Không phải Thần Thể, mà chính là Huyền Âm Sát Thể."

"Huyền Âm Sát Thể."

Tần Đỉnh nghe nói qua loại thể chất này, người nắm giữ loại thể chất này, trời sinh mang có một loại âm hàn sát khí. Nếu là không có chí dương chi vật, hoặc là Thánh Nhân trở lên cao thủ xuất thủ, đem hắn thể nội âm hàn sát khí điều hòa, loại thể chất này người sống không quá 15 tuổi.

Đương nhiên làm Phong gia tiểu công chúa, điểm này âm hàn sát khí tự nhiên là vấn đề nhỏ, điều hòa âm hàn sát khí về sau, tiến độ tu luyện của nàng chỉ sợ cũng là ngày đi nghìn dặm.

Bất quá đây không phải Huyền Âm Sát Thể địa phương nổi danh nhất, Huyền Âm Sát Thể nổi danh nhất là hắn song tu công hiệu.

Cùng Huyền Âm Sát Thể song tu, song phương tu luyện tốc độ đều sẽ tăng lên rất nhiều, nhất là đối với chí dương thể chất, tăng phúc lớn hơn.

Khó trách Thiên Hỏa cổ quốc vội vã cùng phong nhà quan hệ thông gia, Hỏa Linh Thánh Thể lại phối hợp Huyền Âm Sát Thể, quả thật có chút khủng bố.

"Đương nhiên Phong gia cũng không có trực tiếp cự tuyệt ta, nói rõ còn có cơ hội. Mười tuổi huyết mạch tế tự, gia tộc dự định xuất ra đại lượng tư nguyên trợ giúp ngươi giác tỉnh huyết mạch, chỉ cần ngươi có thể phản tổ thức tỉnh một phần tư lão tổ huyết mạch. Phong gia tự nhiên sẽ làm ra lựa chọn chính xác."

Tần Vô Song giờ phút này cũng là mang theo hi vọng nhìn lấy Tần Đỉnh.

Tiên Đế huyết mạch tại trình độ nào đó mà nói, cũng không thua ở Thần Thể.

Dù sao Tiên Đế chính là đạt tới tu hành chi đỉnh, huyết mạch lực lượng mười phần hoàn thiện. Dù là chỉ là thức tỉnh một phần tư huyết mạch, đều miễn cưỡng cùng phổ thông Thần Thể đánh đồng.

"Nhất định sẽ."

Tần Đỉnh trong hai con ngươi cũng là ẩn chứa chờ mong, hắn cũng không chỉ là chờ mong chính mình thức tỉnh một phần tư Tiên Đế huyết mạch, mà là muốn nhìn một chút đánh dấu, hệ thống có thể hay không khen thưởng chính mình hoàn toàn phản tổ huyết mạch.

Đương nhiên Tần Đỉnh cũng không dám buông lỏng, hắn có một loại dự cảm, chính mình huyết mạch tế tự chỉ sợ sẽ không đơn giản.

Dù sao năm đó chính mình lúc sinh ra đời, dị tượng quá mức khủng bố, lại thêm Tiên Thiên Đạo Thể thuộc về cao cấp nhất Thần Thể.

Chính mình huyết mạch tế tự, tất nhiên sẽ gây nên không ít chú ý, thậm chí sẽ có người đến đây đến đập quán.

Thanh Vực, Thương Châu đại lục vạn vực một trong.

Thanh Vực cũng là vị trí chỗ tại Đông Hoang, mặc dù nói không có Tần gia chỗ Tần vực phồn hoa, nhưng cũng là Đông Hoang có tên châu vực một trong.

Mà tại cái này Thanh Vực bên trong, cũng không có nhất thống thế lực, mà chính là có ba tòa nhất lưu đạo thống cộng đồng nắm giữ.

Cái này ba tòa nhất lưu đạo thống theo thứ tự là, Huyền Tinh tông, U Minh các cùng Thiên Tinh điện.

Ba tòa nhất lưu đạo thống tuy nói so ra kém Tần gia bực này to lớn Hoang Cổ thế gia, nhưng cũng là truyền thừa vạn năm, nội tình có chút thâm hậu, nghe đồn đều có tiên nhân lão tổ tọa trấn.

Lúc này ở Thiên Tinh điện có ba vị bóng người đứng lặng, mỗi người Ảnh Đô là mang theo ngập trời khí thế.

Bên trái chính là vị, hắc bào còng lưng lão giả, hắn hai mắt hãm sâu, da thịt như là cây khô giống như khô ráo, thân thể bốn phía có hắc vụ lượn quanh. Vị này cũng là U Minh điện điện chủ.

Bên phải thì là vị trung niên nhân, hắn người khoác áo bào màu bạc, khuôn mặt đạm mạc, da thịt không giống thường nhân, ngược lại có một loại trong suốt sáng long lanh cảm giác, vị này chính là Huyền Tinh tông tông chủ.

Ở giữa nhất dĩ nhiên chính là Thiên Tinh điện điện chủ, Thiên Tinh điện điện chủ là vì lão giả, người khoác thất tinh áo bào màu bạc, hai con mắt thâm thúy, tựa hồ ẩn chứa tinh quang.

Giờ phút này Thanh Vực tam đại thế lực người chủ sự đồng thời hiện thân, tự nhiên cũng là có một số đại sự phát sinh.

"Các ngươi ba vị ngược lại là tới kịp thời."

Ngay tại lúc này chân trời có có nóng rực hỏa quang lan tràn ra, một vệt kim quang xẹt qua, rơi vào ba người trước mặt, kim quang tan hết về sau, bày biện ra một vị kim bào trung niên nhân.

Trung niên nhân này thần sắc kiêu căng, trên người có ngọn lửa màu vàng nhảy lên, hắn quanh thân khí thế so với ba tòa nhất lưu đạo thống người chủ sự còn cường hãn hơn.

"Gặp qua Xích Hỏa Thánh Tôn."

Thanh Vực ba vị nhất lưu đạo thống người chủ sự, giờ phút này tại vị này trung niên nhân trước mặt lộ ra tất cung tất kính, không dám có bất kỳ lãnh đạm.

Tuy nói trước mặt cái này Xích Hỏa Thánh Tôn tu vi so với bọn họ độ cao phía trên một đường, thế mà bọn họ cũng không dám có bất kỳ lãnh đạm.

Bởi vì vị này Xích Hỏa Thánh Tôn, có thể là đến từ Thiên Hỏa cổ quốc.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜