Chương 17:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Vạn tông triều bái, huyết tế bắt đầu

Chương 17: Vạn tông triều bái, huyết tế bắt đầu

Tần gia đối Thương Châu đại lục mỗi cái có Tiên Đế nội tình vô thượng thế lực đều phát ra mời, trong đó bao hàm Hoang Cổ thế gia, Bất Hủ cổ quốc cùng có đặc thù huyết mạch Hoàng tộc.

Mà đối với đỉnh tiêm thế lực cùng nhất lưu thế lực, Tần gia mời phạm vi thì là rút ngắn đến Đông Hoang.

Đương nhiên nếu như địa phương khác những thế lực này muốn quan sát, Tần gia cũng sẽ không ngăn cản cự tuyệt.

Tần Đỉnh mười tuổi huyết mạch tế tự ngày, chỉ thấy Tần gia trên không có vô số chiến thuyền, phi chu cùng tọa kỵ. vân vân.

Ngày bình thường khó gặp Thánh Nhân, giờ phút này cũng là tại Tần gia trên không liên tiếp xuất hiện.

"Mau nhìn, đây không phải là Thiên Hỏa cổ quốc thần chu sao? Cái kia lĩnh đội lại là Xích Hỏa Thánh Tôn."

"Đây không phải rất bình thường sao? Ngươi nhìn Thái Cổ Long tộc cũng là điều động Thánh Tôn đến đây."

"Mau nhìn, mau nhìn, đó là Phong gia chiến thuyền, nghe nói Phong gia minh châu cùng Tần gia Kỳ Lân Tử giống như có quan hệ thông gia dự định."

Không ít không có có nhận đến mời thế lực, tại Tần gia bên ngoài đều là hâm mộ nhìn lấy không trung những cái kia chiến thuyền.

Nhiều như vậy thế lực cùng nhau đến đây, Tần gia trật tự an bài thì rất là trọng yếu.

Giờ phút này thế nhưng là thương châu vô số thế lực chú ý, nếu là Tần gia liền trật tự đều không thể duy trì, vậy liền thành chê cười.

Sau đó tại Tần gia trên không một cái phong cách cổ xưa tấm gương lơ lửng, nó vẻn vẹn chỉ là lơ lửng ở nơi đó, thì chấn nhiếp toàn trường, liền các đại thế lực Thánh Tôn đều là không dám loạn động.

Tần gia vô thượng đế khí, Diệt Thế Kính.

Tuy nói giờ phút này Diệt Thế Kính cũng không có kích phát, nhưng cũng không phải Thánh Tôn đủ khả năng chống lại.

Ngoại trừ Diệt Thế Kính bên ngoài, Tần gia cũng là sai phái ra đội tuần tra, mỗi một cái đội tuần tra đều là có Thánh Nhân lĩnh đội. Đồng thời tại Tần gia nội bộ có mấy đạo khí tức kinh khủng truyền ra ngoài, loại khí tức kia liền Thánh Tôn đều là cảm giác kinh hồn bạt vía.

Đó là tiên khí tức.

Hiển nhiên Tần gia vì hôm nay chuyên môn thỉnh động mấy vị ngủ say tại tổ địa lão tổ.

"Tần gia không hổ là đã từng đi ra Tiên Đế vô thượng thế lực, Hoang Cổ thế gia a. Tuy nói gần ngàn năm có chút chán nản, thế mà này đến bao hàm vẫn là dọa người."

Lúc này không ít người đối Tần gia đều là kính sợ lên. Cái này mấy ngàn năm nay, Tần gia ngoại trừ một cái Tần Vô Song bên ngoài, không còn có ra một cái cầm đến nhân vật xuất thủ, tự nhiên tại Thương Châu đại lục phía trên, thì có vẻ hơi chán nản lên.

Hôm nay biểu dương ra bộ phận nội tình, cũng là để người đời biết, Tần gia vẫn như cũ là vô thượng thế lực, Hoang Cổ thế gia, không cho người khác khinh thường.

"Thiên Hỏa cổ quốc chúc Tần gia thánh tử tế tự, đưa Xích Hỏa thần tinh một cái."

"Phong gia chúc Tần gia thánh tử tế tự, đưa Thanh Diên Vũ một cái."

. . .

Vô thượng thế lực cùng đỉnh phong đạo thống đưa mỗi một vật đều là khiến tại chỗ không ít người có chút đỏ mắt phát cuồng.

Thì sạch là tặng lễ vật, mỗi một dạng xuất ra đi, tại bên ngoài đều đủ để gây nên một trận gió tanh mưa máu, mà ở giờ phút này lại chỉ là đưa tới quà mừng.

Nếu không phải là bởi vì nơi đây là Tần gia, có vô số cường giả tọa trấn, chỉ sợ không ít người đều sinh ra lòng cướp đoạt.

Vô thượng thế lực cùng đỉnh phong đạo thống đưa xong lễ vật về sau, cũng là đến phiên một số nhất lưu thế lực.

"Thiên Tinh điện chúc Tần gia thánh tử tế tự, đưa Thiên Tinh Sa một cân."

"Huyền Tinh tông chúc Tần gia thánh tử tế tự, đưa huyền tinh ngọc thạch 10 cân."

Tuy nói những thứ này nhất lưu thế lực tặng lễ vật cũng là có chút trân quý, nhưng là so với lúc trước vô thượng thế lực cùng đỉnh phong đạo thống, vẫn là có chênh lệch.

Nương theo lấy từng vị khách mời đến, Tần Vô Song rốt cục cũng là hiện thân đi ra.

Tần Vô Song hiện thân lúc, cũng là có kinh khủng uy áp theo hắn thể nội lan tràn ra, loại kia tu vi cũng là đạt đến Thánh Tôn chi cảnh.

"Tần Vô Song vậy mà đạt đến Thánh Tôn, không hổ là Tần gia mấy ngàn năm qua này, một cái duy nhất cầm đến nhân vật xuất thủ."

Không ít người nhìn đến Tần Vô Song hiện thân lúc, sắc mặt cũng là long trọng không ít, tuy nói tại chỗ Thánh Tôn có một ít, nhưng là Tần Vô Song không thể nghi ngờ là trẻ tuổi nhất, có trùng kích tiên nhân tiềm lực.

Trừ bỏ những đại nhân vật này có thụ chú ý bên ngoài, hôm nay cũng là các phương thiên kiêu trong mây.

Chỉ thấy vô luận là đỉnh tiêm thế lực vẫn là vô thượng thế lực, đều là sai phái ra một số tuổi tác không tính quá lớn kiêu tử, có lẽ những thứ này kiêu tử tại bọn họ thế lực không tính thế hệ trẻ tuổi mạnh nhất, nhưng cũng tuyệt đối là người nổi bật.

Mà tại chỗ có người tiến vào Tần gia lúc, Tần gia huyết mạch tế tự cổ địa cũng là mở ra.

Chỉ thấy một tòa tế đàn cổ xưa hiện ra tại trong mắt mọi người, tế đàn chung quanh trong hư không ẩn chứa phù chú, từng tòa lấp lóe đại trận tản mát ra khiến tại chỗ Thánh Nhân đều cảm giác được tử vong nguy cơ khí tức.

Mà tại cái kia chính giữa tế đàn, một vệt sáng buông xuống, chùm sáng tiêu tán về sau, một bóng người hiển hiện mà ra.

Nương theo lấy đạo thân ảnh này xuất hiện, cơ hồ ánh mắt mọi người đều là quăng tại hắn trên thân.

Thân ảnh kia người mặc Kỳ Lân bào, tuy nói tuổi nhỏ, thế mà giữa lúc giơ tay nhấc chân đều có một loại quân lâm thiên hạ chi ý.

"Đạo Cung cảnh tứ trọng!"

So với Tần Đỉnh bề ngoài khí chất, mọi người quan tâm hơn tu vi.

Khi bọn hắn nhìn đến Tần Đỉnh lại là Đạo Cung cảnh tứ trọng thiên lúc, vô số người đều là toát ra vẻ chấn động.

Mười tuổi, Đạo Cung cảnh tứ trọng, cái này kinh khủng bực nào tu vi.

Thì liền những cái kia vô cùng phía trên thế lực, đỉnh phong đạo thống người tới, đều là mặt lộ vẻ vẻ mặt ngưng trọng.

Tiên Thiên Đạo Thể cũng không phải là loại kia am hiểu tăng thêm tốc độ tu luyện thể chất, nó càng là một loại thân hòa vạn đạo thể chất, thế mà coi như như thế, Tần Đỉnh đều có thể tại tuổi tác như vậy đạt tới Đạo Cung cảnh tứ trọng, có thể nghĩ hắn thiên phú đáng sợ cỡ nào.

"Huyết mạch tế tự bắt đầu."

Bất quá tại mọi người nghị luận thời điểm, Tần Vô Song thanh âm cũng là truyền bá ra, trong nháy mắt chỉ thấy bốn đạo khí tức kinh khủng buông xuống tại huyết mạch tế đàn bốn phía, vì Tần Đỉnh hộ pháp.

Ở trong đó mỗi một đạo khí tức khủng bố đều là đạt đến Tiên Nhân cấp bậc, bởi vậy có thể thấy được Tần gia đối với Tần Đỉnh coi trọng.

Cùng lúc đó tế đàn phía trên hiện ra từng đạo từng đạo thần bí chú văn, chỉ thấy toàn bộ tế đàn đều là bị một loại huyết sắc quang mang bao phủ.

Tại loại này quang mang bên trong, Tần Đỉnh bóng người cũng là trôi nổi lên.

Vô số người giờ phút này đôi mắt đều là gắt gao nhìn chằm chằm Tần Đỉnh đạo thân ảnh kia.

Bọn họ có thể cảm nhận được, Tần gia vì để cho Tần Đỉnh có thể phản tổ giác tỉnh huyết mạch, nện xuống lượng lớn tư nguyên.

Ở đây đợi tư nguyên dưới, Tần Đỉnh phản tổ giác tỉnh huyết mạch, cơ hồ là chuyện tất nhiên, bọn họ chỗ chú ý cũng là Tần Đỉnh có thể thức tỉnh mấy thành.

Giờ phút này tại Tần gia chuẩn thánh tử bên kia, Tần Kiếm Tâm cũng là mong mỏi cùng trông mong, hơi hơi khẩn trương nhìn chăm chú lên.

Mà trừ bỏ Tần Kiếm Tâm bên ngoài, còn thừa tám vị chuẩn thánh tử đối đãi Tần Đỉnh ánh mắt, đều là ẩn chứa xem kỹ cùng khó chịu.

Rất đơn giản, bởi vì Tần gia vì Tần Đỉnh huyết mạch tế tự, nện xuống quá nhiều tư nguyên.

Bọn họ những thứ này chuẩn thánh tử lúc trước huyết mạch tế tự, chỗ nện xuống tư nguyên, cùng nhau chỉ sợ đều không có Tần Đỉnh 10%, tự nhiên sẽ gây nên bọn họ khó chịu.

Bất quá khó chịu về khó chịu, bọn họ cũng không có lập tức phát tác, mà chính là có chút lạnh lùng nhìn lấy.

Nếu như Tần Đỉnh huyết mạch giác tỉnh phản tổ có thể đạt tới trình độ nhất định, bọn họ đến tiếp sau tự nhiên không tốt nói thêm cái gì, nếu như Tần Đỉnh chỉ giác tỉnh phản tổ cực ít Tiên Đế huyết mạch, thậm chí không có thức tỉnh, bọn họ liền có thể thừa cơ đối Tần Đỉnh đưa ra nghi vấn, dao động hắn ở gia tộc vị trí.

Giờ phút này hết thảy người chú ý lực đều là đặt ở, Tần Đỉnh trên thân thể.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜