Chương 18:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Huyết mạch toàn diện thức tỉnh, đến lão tổ truyền thừa, Tiên Vương hiện thân

Chương 18: Huyết mạch toàn diện thức tỉnh, đến lão tổ truyền thừa, Tiên Vương hiện thân

【 đinh! Hệ thống kiểm trắc kí chủ đã đến Tần gia huyết mạch tế đàn, phải chăng đánh dấu. 】

Giờ phút này lơ lửng ở giữa không trung Tần Đỉnh nghe được đã lâu đánh dấu âm thanh lúc, khóe miệng nhấc lên một vệt nụ cười.

Hắn rốt cục đợi đến huyết mạch tế tự đánh dấu cái ngày này.

"Đánh dấu."

Tần Đỉnh mặc niệm một tiếng đánh dấu.

【 chúc mừng túc xá đánh dấu thành công, toàn diện thức tỉnh Tiên Đế huyết mạch, thu hoạch được Tần gia lão tổ Tiên Đế truyền thừa, Kim Đồng Thuật. 】

Tần Đỉnh nghe được toàn diện thức tỉnh Tiên Đế huyết mạch lúc, cũng không có ngoài ý muốn. Cái này khen thưởng tại trong dự liệu của hắn, nhưng là lệnh hắn không có nghĩ tới là, chính mình còn có thể có được Tần gia vị kia Tiên Đế truyền thừa.

Ngay tại Tần Đỉnh kinh ngạc thời điểm, trong cơ thể hắn một cỗ bàng bạc huyết khí chi lực dần dần thức tỉnh ra.

Mãnh liệt huyết khí chi lực bao phủ ra, loáng thoáng để lộ ra một loại kim quang ra.

"Bắt đầu thức tỉnh phản tổ."

Đến đây quan sát nhân vật, đều đều là phát giác được Tần Đỉnh huyết mạch đã bắt đầu phản tổ lên.

Một thành, hai thành, ba phần.

Chỉ thấy Tần Đỉnh huyết mạch liên tiếp thức tỉnh ra, hai con mắt của hắn chỗ sâu có phức tạp chú văn, có kim quang chảy xuôi mà ra.

Lúc này Tần Đỉnh chỉ cảm giác mình huyết mạch bắt đầu khôi phục, một cỗ lực lượng cường hãn theo thể nội toát ra mà ra.

Mà huyết mạch thức tỉnh mang đến phụ gia chỗ tốt, cũng là Tần Đỉnh tu vi cũng bắt đầu trèo thăng lên.

Rất nhanh Tần Đỉnh tu vi, cũng là đột phá đến Đạo Cung cảnh ngũ trọng, đồng thời huyết mạch thức tỉnh đạt tới ngũ thành.

"Huyết mạch thức tỉnh đạt tới năm thành."

Tần gia không ít tộc lão, danh túc kích động đều có chút run rẩy lên.

Bọn họ nguyên bản tâm lý dự tính là, phí tổn nhiều như vậy tư nguyên, chỉ cần có thể đem Tần Đỉnh huyết mạch đẩy đưa thức tỉnh đến bốn thành, bọn họ thì rất hài lòng, không nghĩ tới Tần Đỉnh vậy mà thức tỉnh đến năm thành.

Hơn nữa nhìn bộ dạng này, huyết mạch thức tỉnh vẫn như cũ vẫn còn tiếp tục.

Sáu thành, bảy thành, tám thành.

Tần Đỉnh huyết mạch vẫn như cũ còn đang thức tỉnh khôi phục bên trong, cái kia giống như thực chất tính uy áp nhộn nhạo lên, khiến hiện trường không ít người đều là có chút ngạt thở.

Vô luận là hiện trường khách mời, vẫn là dùng hình chiếu quan sát đại năng, giờ phút này đều là lâm vào một loại rung động thật sâu.

Tiên Đế huyết mạch khôi phục tám thành, cái này là hạng gì chuyện kinh khủng.

Loại trình độ này phản tổ Tiên Đế huyết mạch, thật sự là quá mức kinh khủng. Liền xem như phổ thông thể chất, thức tỉnh ra trình độ như vậy Tiên Đế huyết mạch, cũng sẽ lập tức bị cái kia vô thượng thế lực toàn lực vun trồng.

Bởi vì loại trình độ này Tiên Đế huyết mạch, so với phổ thông Thần Thể đều mạnh hơn, có thể so với đỉnh phong Thần Thể.

Thế mà Tần Đỉnh huyết mạch tại hệ thống gia trì dưới, tiếp tục tăng lên.

"Chẳng lẽ, chẳng lẽ. . . , "

Tần gia không ít danh túc, trưởng lão đều là kích động, rất nhanh run rẩy lên.

Bọn họ nghĩ tới rồi một cái khả năng, cái kia chính là hoàn toàn phản tổ Tiên Đế huyết mạch.

Hoàn toàn phản tổ Tiên Đế huyết mạch, cái này là hạng gì chuyện kinh khủng, một khi Tiên Đế huyết mạch hoàn toàn khôi phục, liền như là Tiên Đế chuyển thế đồng dạng, vấn đỉnh tiên nhân cơ hồ là nhất định sự tình, chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, thành tựu Tiên Vương cũng không phải việc khó, thậm chí có hi vọng trùng kích cái kia Tiên Đế vị trí.

Không chỉ là Tần gia trưởng lão nghĩ đến cái này, giờ phút này đến đây quan sát người, cũng là nghĩ đến nơi này.

Một số bình thường cùng Tần gia quan hệ không phải tốt như vậy người, trong đôi mắt giờ phút này đều là loáng thoáng có sát ý hiện ra.

Tiên Thiên Đạo Thể thêm hoàn toàn phản tổ Tiên Đế huyết mạch, tùy tiện một dạng xuất hiện tại trên người một người, đều có thể xưng tuyệt thế chi tư, có thể đi tranh phong một thế.

Mà hai cái này bây giờ lại có khả năng về vào một thân, cái kia là hạng gì chuyện kinh khủng, cứ như vậy, một thế này đến cùng còn có ai có thể trấn áp hắn.

Xích Hỏa Thánh Tôn trong đôi mắt sát ý càng thêm nồng đậm, nguyên bản Thiên Hỏa cổ quốc dự định, thừa cơ hội này đem Tần Đỉnh thiên phú hạ thấp, để Phong gia lựa chọn bọn họ thái tử.

Hiện tại xem xét, cái này Tần Đỉnh thiên phú đã mạnh đến để hắn đều kinh hãi cấp độ.

Ầm ầm!

Làm Tần Đỉnh huyết mạch trong cơ thể khôi phục đến 100% lúc, kim sắc huyết khí tuôn ra ra ngoài thân thể, hư không đều tại chấn động, một cỗ chỉ sợ uy áp bộc phát ra, tại cái kia chờ uy áp dưới, thì liền Thánh Tôn đều đang run rẩy cảm giác mình như là con kiến hôi đồng dạng.

Tiên Đế huyết mạch hoàn mỹ khôi phục!

Giờ phút này tất cả mọi người trong đầu, đều chỉ có ý nghĩ này.

Lúc này Tần gia Diệt Thế Kính run rẩy lên, tại không có bất kỳ người nào thôi động tình huống, bộc phát ra vô thượng đế uy, chỉ thấy Diệt Thế Kính bên trong một luồng hình ảnh toát ra mà ra.

Chỉ thấy một bóng người mờ ảo gánh vác thương khung, đạo thân ảnh này sừng sững ở trong thiên địa này, chung quanh thiên địa pháp tắc đứng im, thương khung biến sắc, thiên địa ở trước mặt hắn, đều lộ ra u ám không sáng lên.

"Tiên Đế. . ."

Có Thánh Tôn giờ phút này thân thể đều là xụi lơ lên, nhỏ khẽ run run nói.

"Lão tổ. . ."

Không ít Tần gia trưởng lão đều là cảm giác được loại kia nguồn gốc từ tại huyết mạch cảm giác thân thiết, giờ phút này bọn họ làm sao không biết rõ, cái này thân ảnh mơ hồ cũng là Tần gia vị kia Tiên Đế lão tổ.

Cái kia thân ảnh mơ hồ ánh mắt quăng tại Tần Đỉnh trên thân, chỉ thấy hắn duỗi ra một chỉ, một luồng kim quang hiện ra, nhanh như thiểm điện giống như chớ nhập Tần Đỉnh trong đầu.

Sau đó Tần Đỉnh trong đầu thì bày biện ra một môn truyền thừa chi pháp, Kim Đồng Thuật.

"Tần Đỉnh đạt được lão tổ truyền thừa, nhất định là Tần Đỉnh thể nội Tiên Đế huyết mạch hoàn toàn khôi phục, dẫn động Diệt Thế Kính bên trong lão tổ tàn niệm."

Tần gia có trưởng lão đều là rống lên, trong đôi mắt tràn ngập hưng phấn chi ý.

"Ta Tần gia một thế này, nhất định quật khởi, lại ra nhất đế."

Tần gia có so sánh tự tin cuồng ngạo trưởng lão, giờ phút này cũng là hăng hái, đem tại tràng sở có khách mời mặt lớn tiếng nói.

Đối mặt Tần gia trưởng lão loại lời này, hiện trường nhưng không ai phản bác, bởi vì nhìn Tần Đỉnh bộ dáng, xác thực có tranh phong Tiên Đế vị trí, mà lại là rất có thể.

Tần Vô Song tại cao hứng chi cực, cũng là lập tức tỉnh táo lại, thanh âm truyền ra tới.

"Mời các vị lão tổ vì Đỉnh nhi hộ pháp."

Tần Vô Song hướng về tổ hành lễ.

Cùng lúc đó tổ địa bên trong, lại là mấy đạo khí tức kinh khủng nhộn nhạo lên, mỗi một đạo đều là có tiên nhân tu vi.

Cái này vẫn chưa hết, ngay sau đó Tần gia tổ địa hiện ra một nói không gian thật lớn chỗ nứt.

Chỉ thấy một đạo bạch y trung niên nhân theo cái kia hư không vết nứt đi ra, trung niên nhân kia sắc mặt trắng bệch, toàn thân lượn lờ lấy một loại tử khí.

Thế mà hiện trường tất cả quý khách nhìn người nọ, cho dù là Thánh Tôn, đều là đại khí không dám nhiều thở một chút.

"Tiên Vương. . ."

Có Thánh Tôn cũng là run rẩy nói chuyện.

Không nghĩ tới Tần gia vẫn còn có một vị còn sống Tiên Vương, nhìn lấy bộ dáng, hẳn là đại nạn sắp tới, một mực ngủ say bịt kín tại Tần gia tổ địa. Giờ phút này hẳn là bị Tần Đỉnh cho chấn động ra.

"Tham kiến Thiên Khung lão tổ."

Giờ phút này liền xem như Tần gia đức cao vọng trọng đại trưởng lão, gia chủ Tần Vô Song bọn người là ào ào hành đại lễ.

"Thiên Khung. . . , chẳng lẽ là Tần gia năm vạn năm trước vị kia quét ngang một thế Thiên Khung Tiên Vương."

Một số năm tháng tương đối lâu người, đều là nhớ tới cái danh hiệu này.

Thiên Khung Tiên Vương nhìn về phía Tần Đỉnh, toát ra vui mừng nụ cười hài lòng, chỉ thấy hắn thân ảnh biến mất, sau một khắc cũng là đi vào Diệt Thế Kính trước mặt, tay cầm Diệt Thế Kính.

Thấy cảnh này, nguyên bản một số ôm lấy hẳn phải chết tâm, muốn đem Tần Đỉnh bóp chết tại cái nôi người, giờ phút này đều là tuyệt vọng rồi.

Một vị Tiên Vương chấp chưởng lấy đế khí, hơn nữa còn là tại chính mình trong đại bản doanh, dù là liền xem như đến phía trên, ba năm cái Tiên Vương, chỉ sợ cũng là có đến mà không có về.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜