Chương 19:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Huyết mạch giác tỉnh tu vi tăng vọt, Thiên Tinh điện kiêu tử xuất thủ thăm dò

Chương 19: Huyết mạch giác tỉnh tu vi tăng vọt, Thiên Tinh điện kiêu tử xuất thủ thăm dò

Tại Tần Đỉnh hoàn toàn thức tỉnh Tiên Đế huyết mạch về sau, tu vi của hắn cũng là theo ban đầu Đạo Cung cảnh tứ trọng đến Đạo Cung cảnh thất trọng.

"Quả nhiên bật hack mới là tăng trưởng tu vi biện pháp tốt nhất."

Tần Đỉnh đối với mình tu vi tăng vọt rất hài lòng, quả nhiên khổ tu không cách nào làm cho người thực lực tăng vọt, chỉ có cơ duyên mới có thể làm đến.

Đây cũng là vì cái gì, các tộc kiêu tử đến tuổi nhất định hoặc là đi ra ngoài lịch luyện, hoặc là tiếp nhận truyền thừa. Bởi vì một vị khổ tu, tu vi tiến độ rất chậm.

Mười tuổi Đạo Cung cảnh thất trọng.

Đây là cỡ nào chuyện kinh khủng, tại chỗ cũng đã tới không ít thiên kiêu, thế mà cùng Tần Đỉnh chắc hẳn, bọn họ lộ ra liền cái cái rắm cũng không bằng.

Mà tại Tần Đỉnh huyết mạch tế tự hoàn tất lúc, Xích Hỏa Thánh Tôn đối Thiên Tinh điện điện chủ bọn người nháy mắt ra dấu, ra hiệu cái kia bọn họ hành động đi.

Thiên Tinh điện điện chủ, Huyền Tinh tông tông chủ cùng U Minh các các chủ, ba người giờ phút này tuy nói không tình nguyện, nhưng trở ngại Thiên Hỏa cổ quốc uy áp, chỉ có thể kiên trì tiến lên nói ra.

"Vô Song gia chủ, Tần Đỉnh thánh tử tu vi tăng vọt, chỉ sợ trong lúc nhất thời còn khó có thể hoàn mỹ khống chế thể bên trong lực lượng, chúng ta ba tông đệ tử nguyện ý trợ Tần Đỉnh thánh tử ma luyện thể nội linh lực."

Thiên Tinh điện điện chủ mấy người cũng không hổ là sống hơn ngàn năm lão hồ ly, nói chuyện ngược lại là mượt mà xinh đẹp.

Tuy nhiên đồng dạng là khiêu chiến, hắn lại nói thành chính mình tam tông đệ tử nguyện ý trở thành Tần Đỉnh đá mài đao. Khiến Tần gia cũng không tìm tới bất kỳ nổi giận điểm.

Mà ba người này nói chuyện về sau, toàn trường bầu không khí cũng là yên tĩnh không ít.

Mặc cho ai đều rõ ràng, tuy nhiên Thiên Tinh điện điện chủ lời nói xinh đẹp, thế mà trên thực tế hay là vì để cho mình thế lực đệ tử vào lúc này khiêu chiến Tần Đỉnh.

"Thiên Tinh điện, Huyền Tinh tông, U Minh các lúc này cũng dám lối ra khiêu chiến Tần gia thánh tử."

"Cái này ba phe thế lực cùng Thiên Hỏa cổ quốc đi rất gần, đoán chừng hẳn là Thiên Hỏa cổ quốc sau lưng chỉ điểm, không phải vậy chỉ là cái này tam phương nhất lưu thế lực nào dám giờ phút này nháo sự."

"Ừm, hẳn là dạng này, ta nghe nói Thiên Hỏa cổ quốc cùng Tần gia đồng thời đều đối Phong gia vị kia minh châu đề thân qua."

Những thứ này khách mời đang nghị luận thời điểm, hơn phân nửa người kỳ thật vẫn rất mong đợi.

Bởi vì bọn hắn kỳ thật cũng rất muốn biết, Tần Đỉnh chiến đấu lực đến cùng như thế nào, hiện tại có người thay bọn họ đi dò xét, tự nhiên là vui lòng cùng cực.

Đối với Thiên Tinh điện điện chủ phát ra khiêu chiến, Tần Vô Song cũng không có trực tiếp phản đối, hắn đối với Tần Đỉnh thực lực vẫn là có lòng tin, chỉ là ba cái nhất lưu thế lực bồi dưỡng ra được thiên kiêu có thể mạnh bao nhiêu?

Có ngày khung lão tổ ở đây, Tần Đỉnh an toàn không cần lo lắng, thậm chí có thể thừa cơ cơ hội lập uy một phen.

Bất quá Tần Vô Song cũng không có đáp ứng, nhìn về phía Tần Đỉnh, ý kia cũng là nhìn cái sau như thế nào quyết định.

"Có thể, "

Tần Đỉnh xác thực cảm giác mình thể bên trong lực lượng đột nhiên tăng vọt, hơi có chút không cách nào hoàn mỹ khống chế, vừa vặn cần một cái đá mài đao, đến ma luyện phía dưới linh lực trong cơ thể.

Nghe được Tần Đỉnh nói có thể thời điểm, Thiên Tinh điện lão tổ sau lưng, một vị thiếu niên dậm chân mà ra, trong nháy mắt thì là có linh lực bao phủ ra.

Loại kia linh lực cũng là đạt đến Đạo Cung cảnh thất trọng thiên.

"Vương Thể, không nghĩ tới Thiên Tinh điện cái này nhất lưu thế lực lại còn có một vị Vương Thể."

Không ít người nhìn lấy vị thiếu niên kia hơi giật mình, cái sau tuổi tác đã 15 tuổi, hắn thực lực đã đạt đến Đạo Cung cảnh thất trọng thiên.

Loại thiên phú này kỳ thật tính được là không tệ, so với Tần gia xếp hạng thấp chuẩn thánh tử còn mạnh hơn.

Đương nhiên mấu chốt nhất, cái này thiếu niên vẫn là một vị Vương Thể.

Thương Châu đại lục phía trên thể chất đẳng cấp phân chia, phàm thể, Linh thể, Vương Thể, Hoàng Thể cùng Thần Thể.

Bình thường niên đại dưới, Thần Thể là cực kỳ khó có thể xuất hiện, một khi xuất hiện đều là đủ để quét ngang một thế tồn tại. Đương nhiên được giống Tần Đỉnh cái niên đại này có chút không giống nhau, trước mắt đã bạo lộ ra Thần Thể, đều có mấy cỗ, có người dự trắc bọn họ một thế này chính là hoàng kim đại thế, có Tiên Đế sinh ra.

Tại Thần Thể không ra niên đại, Hoàng Thể cũng là mạnh nhất, tiếp theo cũng là Vương Thể. Làm một cái nhất lưu thế lực có thể có được một vị Vương Thể truyền nhân được cho không tệ.

"Đạo Cung cảnh thất trọng thiên, không ra thế nào giọt a."

Tần Đỉnh rất thất vọng, tuy nói hắn cùng mình ngang nhau tu vi, nhưng là mình chỉ sợ một chiêu đều có thể đem đánh bại, không có bất kỳ cái gì ma luyện hiệu quả.

"Một mình ngươi đối với ta không tạo nên bất luận cái gì ma luyện tác dụng, để cho các ngươi tam tông thế hệ trẻ tuổi người mạnh nhất cùng lên đi."

Tần Đỉnh lời này nhất thời khơi dậy không ít lời ngữ.

Đối thủ của hắn cũng không phải bình thường người, cũng là một tên Vương Thể, mà chính là tuổi tác so với hắn lớn trọn vẹn năm tuổi.

Mà lại tu vi của đối phương cũng không phải đột nhiên tăng vọt, mà chính là từng bước một tu luyện mà đến, Tần Đỉnh vậy mà không nhìn trúng còn muốn tam tông người cùng tiến lên.

Thiên Tinh điện cái kia Vương Thể nghe nói như thế, trong nháy mắt cũng là lên cơn giận dữ. Tại nói thế nào hắn cũng là Thiên Tinh điện kiêu tử, giờ phút này lại bị một cái tiểu chính mình năm tuổi người xem thường, làm sao có thể đầy đủ không giận.

"Thánh tử ngươi không thử một chút, làm sao biết ta không đủ tư cách ma luyện ngươi."

Thiếu niên này hạ quyết tâm, xuất thủ liền trực tiếp vận dụng mạnh nhất chiêu thức, nhất định muốn cho Tần Đỉnh một hạ mã uy.

Đồng thời hắn trong lòng cũng là tưởng tượng, muốn là mình có thể đánh bại Tần Đỉnh, đó là lại nhận hạng gì chú mục, chỉ sợ sẽ là danh dương thiên hạ đi.

Nghĩ tới đây, hắn xuất thủ càng là toàn lực ứng phó không giữ lại chút nào.

Hai tay của hắn dò ra, linh lực mãnh liệt mà ra, ngưng tụ ra một khỏa lại một khỏa tinh thần đi ra.

Đây là Thiên Tinh điện tuyệt học, tinh thần đại pháp, lấy tự thân linh lực ngưng tụ ra tinh thần, môn này cổ pháp tu luyện tới đại thành thời điểm, danh xưng có thể ngưng tụ ra ngôi sao đầy trời, lấy đại thế nghiền ép xuống.

Đã từng Thiên Tinh điện lão tổ, thì lấy môn tuyệt học này trấn sát qua Thánh Nhân.

"Người tuổi trẻ bây giờ không nghe khuyên bảo a."

Tần Đỉnh hơi hơi bất đắc dĩ, trực tiếp thôi động linh lực.

Đùng đùng không dứt, chỉ thấy Tần Đỉnh song chưởng đều là hóa thành kim sắc, đầy trời kim sắc thiểm điện tràn ra.

"Kim Lôi Kiếp Thuật."

Đầy trời kim lôi rơi xuống, cường thế đánh xuyên Thiên Tinh điện vị kia kiêu tử tinh thần.

Một khu vực như vậy trực tiếp hóa thành một mảnh kim lôi hải dương.

Phanh.

Máy tức công phu về sau, kim lôi hải dương biến mất, Thiên Tinh điện vị kia kiêu tử miệng phun khói đen, toàn thân như là than cốc giống như, bóng người trực tiếp ngã xuống.

Trong nháy mắt toàn trường tĩnh mịch.

Một tôn Đạo Cung cảnh thất trọng Vương Thể, lại bị Tần Đỉnh đập phát chết luôn, cái này là kinh khủng bực nào.

"Khiếu nhi."

Giờ phút này Thiên Tinh điện điện chủ sắc mặt biến đổi lớn, vị này kiêu tử thế nhưng là gánh chịu lấy bọn họ Thiên Tinh điện hi vọng, tương lai người kế thừa của hắn người.

Tiến lên về sau, hắn mới chậm rãi nhẹ nhàng thở ra, tuy nói bị thương nặng, nhưng may mắn không có nguy hiểm đến tính mạng, hiển nhiên Tần gia vị này thánh tử thời khắc sống còn lưu thủ.

Kể từ đó, Thiên Tinh điện điện chủ cũng là có chút cảm kích mắt nhìn Tần Đỉnh.

Hắn biết, kỳ thật liền xem như Tần Đỉnh tại chỗ đem bọn hắn Thiên Tinh điện kiêu tử giết, bọn họ cũng không có bất kỳ biện pháp nào. Bất quá thời khắc sống còn, may mắn cũng lưu tình.

"Còn có hai vị một cùng ra tay đi."

Tần Đỉnh một tay chắp sau lưng.

Giờ phút này Tần Đỉnh lúc nói những lời này, không có người lại sẽ cảm thấy hắn là cuồng vọng tự đại, U Minh điện cùng Huyền Tinh tông hai vị kiêu tử lẫn nhau mắt nhìn, đều là toát ra cười khổ.

Nếu có lựa chọn, bọn họ căn bản không muốn xuất thủ.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜