Chương 2:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Trúc cơ sáu năm, xuất quan đánh dấu

Chương 2: Trúc cơ sáu năm, xuất quan đánh dấu

Tần gia Kỳ Lân Tử chính là Tiên Thiên Đạo Thể tin tức, rất nhanh truyền khắp Thương Châu đại lục.

Tin tức này trực tiếp kích thích ngàn tầng sóng lớn, vô số thế lực vì thế mà chấn động.

Tiên Thiên Đạo Thể, đây chính là giữa thiên địa ngàn vạn thể chất bên trong đủ để đứng vào mười vị trí đầu thể chất, liền xem như một số Thần Thể, Thánh Thể so với Tiên Thiên Đạo Thể đều là phải kém hơn không ít.

Căn cứ một số văn hiến ghi chép đã từng có vị Tiên Thiên Đạo Thể lấy quét ngang một thế chi tư, đăng lâm Tiên Đế vị trí.

Tần gia vị này Kỳ Lân Tử, tuyệt đối là đời này trên đế lộ mạnh mẽ bị tuyển người, có Tiên Đế chi tư.

Đồng thời Tần gia vị này Kỳ Lân Tử, lấy tên Tần Đỉnh tin tức cũng là lan truyền nhanh chóng.

Tần Đỉnh, Tần Đỉnh, cái này đỉnh chữ, thì hoàn toàn thì đã chứng minh Tần gia đối nó chờ đợi cùng dã tâm.

Trong lúc nhất thời không ít thế lực bắt đầu tiếp xúc Tần gia, cùng giao hảo, thậm chí có một ít thánh địa, thế gia đối Tần gia đưa ra quan hệ hữu nghị, nguyện ý đem chính mình minh châu gả tới.

Đương nhiên ngoại giới phát sinh đây hết thảy thời điểm, Tần Đỉnh lại thân ở tổ địa bên trong, cùng ngoại giới không có bất cứ liên hệ nào.

Thời gian sáu năm thoáng qua tức thì.

Tần Đỉnh lúc này đã theo một đứa con nít, trưởng thành tuấn tú đáng yêu nam đồng.

Thời khắc này Tần Đỉnh ngâm ở một tòa bên trong chiếc đỉnh lớn, chiếc đỉnh lớn kia bên trong có lấy không ngừng sôi trào lăn lộn chất lỏng màu vàng óng, từng đợt mùi thuốc phiêu tán ra.

Tần Đỉnh ngâm tại cái này sôi trào chất lỏng màu vàng óng bên trong, cũng không có bất kỳ cái gì không thoải mái, ngược lại là hai tay mở ra dựa vào đại đỉnh biên giới.

"Cha, ta cái gì thời điểm có thể ra tổ địa a."

Tần Đỉnh lúc này biểu lộ hơi có chút bất đắc dĩ.

Sáu năm qua, hắn quả thực là bị Tần gia câu thúc, không có ra tổ địa một bước.

Muốn biết mình lấy được là đánh dấu hệ thống, là cần phải đi các loại khác biệt đặc dị chi địa đánh dấu, một mực tự giam mình ở cái này tổ địa bên trong, hệ thống ngón tay vàng quả thực là không phát huy ra tác dụng.

"Nhanh, đợi đến thân thể ngươi trúc cơ viên mãn về sau, liền có thể đi ra."

Tần Vô Song đối đãi Tần Đỉnh ngược lại là có chút cẩn thận, nghiêm túc.

Cái này sáu năm bên trong, hắn phát hiện Tần Đỉnh biểu hiện đặc biệt thành thục. Không có những đứa trẻ khác như vậy thích khóc thích náo cần dỗ dành, ngược lại chính mình tự chủ cực mạnh, tu luyện những thứ này đều cơ bản không cần chính hắn đốc xúc.

Đương nhiên mấu chốt nhất cũng là học tập đồ vật cực nhanh, công pháp, chiến kỹ những thứ này lĩnh ngộ lên, tốc độ kia lệnh hắn đều là cảm giác rung động.

"Ta cảm thấy ta muốn là ở bên ngoài nhục thân trúc cơ khẳng định sẽ mười phần viên mãn, mà lại thời gian còn thiếu." Tần Đỉnh có chút khóc không ra nước mắt, hắn kỳ thật rất muốn nói, cha ngươi để cho ta ra ngoài ký mấy cái nói, tuyệt đối so với đem ta nhốt tại cái này tổ địa bên trong, mỗi ngày tiêu hao đại lượng tư nguyên trúc cơ đến nhanh.

Nhưng là hắn có thể đánh dấu chuyện này tuyệt đối không thể để lộ ra đi.

Thất phu vô tội, hoài bích kỳ tội, đạo lý này hắn vẫn hiểu.

Không nên nhìn giống như mình bây giờ tại Tần gia địa vị cực cao, nhưng là muốn là để người ta biết, chính mình có hệ thống thứ này về sau, e là cho dù là Tần gia một số lão tổ, đều sẽ động tâm đem chính mình giải phẩu nghiên cứu, làm sao lấy ra hệ thống.

"Vậy ngươi thật là xem nhẹ nhục thân trúc cơ."

Lúc này Tần Vô Song cũng là hết sức nghiêm túc nói.

"Nhục thân trúc cơ chính là là một người đánh tốt nội tình mấu chốt nhất."

"Nhục thân muốn trúc cơ viên mãn, vậy thì nhất định phải từ Ngoại đến Nội, mỗi một bộ phận đều phải viên mãn."

"Theo luyện bì, luyện cân, đến thối thể, hoán huyết, Đoán Cốt, cùng thân thể ngũ tạng lục phủ, toàn thân không có chút nào có thể buông tha."

"Bất quá ngươi yên tâm đi qua sáu năm nhục thân trúc cơ, ngươi bây giờ nhục thân sắp viên mãn, nhiều nhất mười ngày, liền có thể đạt tới viên mãn , có thể đi ra."

Tại Tần Vô Song chậm rãi tỉ mỉ lúc nói, Tần Vô Song cũng là bắt đầu thối luyện thân thể lên, ở trong cơ thể hắn có kim huyết chảy xuôi, trong thân thể ngũ tạng lục phủ mỗi một cái vị trí đều là có cường đại sinh cơ cùng sức sống.

Mười ngày trôi qua, nương theo lấy Tần Đỉnh lần nữa mở mắt, hắn trong hai con ngươi có kim quang lưu chuyển, còn như núi lửa giống như huyết khí theo thể nội phun trào mà ra.

"Tốt, tốt, nhục thân trúc cơ viên mãn, Đỉnh nhi ta có thể mang ngươi đi ra."

Có Tần Vô Song câu nói này về sau, Tần Đỉnh ánh mắt bên trong cũng là tràn ngập bức thiết, hắn hiện tại rốt cục có thể đi ra tổ địa khắp nơi đánh dấu.

Sáu năm, sáu năm, hắn rốt cục đợi đến cái ngày này.

"Sau khi rời khỏi đây, chúng ta trước muốn đi vài chỗ."

Tần Vô Song cũng là mang theo Tần Đỉnh đi ra tổ địa.

Đến mức trong miệng hắn địa phương, Tần Đỉnh cũng là có hiểu biết.

Bởi vì Tần gia mỗi một cái đứa bé trai sáu tuổi, trên cơ bản liền muốn chính thức bắt đầu tiếp xúc linh lực tu hành.

Vì kiểm trắc chính mình thích hợp đi con đường nào, Tần gia chuyên môn có tu vi trên đường lưu lại truyền thừa, để Tần gia tiểu hài tử từng cái nếm thử, tuyển ra thích hợp nhất chính mình con đường.

Tần gia kiếm mộ, đây là Tần gia các đời cường đại kiếm tu Mai Kiếm chi địa.

Trong này lâu dài có kiếm ngân vang âm thanh truyền ra, trong không khí đều là tràn ngập kiếm khí, cung cấp Tần gia con cháu lĩnh hội.

Lâu dài thì có Tần gia con cháu ở đây thiền ngộ kiếm đạo, một là bởi vì nơi này lĩnh hội kiếm đạo càng thêm dễ dàng, hai kỳ thật vẫn là vì hi vọng mình có thể đạt được một số linh kiếm tán thành.

Bởi vì có thể ở chỗ này mai táng linh kiếm, đều là một số phẩm chất cực kỳ tốt linh kiếm, nếu là mình cảm ngộ ra một số kiếm đạo, có thể dẫn tới bên trong linh kiếm cộng minh, cũng có thể đạt được linh kiếm nhận chủ.

Mà tại cái này Kiếm Trủng bên ngoài, không ít Tần gia đệ tử đều tại tu luyện, trong đó có một vị áo tím nữ tử có thụ chú ý.

Thiếu nữ này nhìn qua mười hai mười ba tuổi dáng vẻ, một đầu mái tóc đen suôn dài như thác nước giống như rủ xuống mà xuống, khoanh chân ngồi xuống, hai đầu gối phía trên để đặt lấy một thanh linh kiếm.

Nàng da trắng nõn nà, mắt ngọc mày ngài, tuy nói tuổi tác không lớn, nhưng là dáng người đã đơn giản hình thức ban đầu, xem xét cũng là cái mỹ nhân bại hoại, sau khi lớn lên nhất định là khuynh quốc khuynh thành giống như yêu tinh.

Nàng cũng là Tần gia có tên kiếm đạo thiên tài, Tần Kiếm Tâm.

Tần Kiếm Tâm sáu tuổi mới tới kiếm trì, thì dẫn động một vị đại năng linh kiếm cộng minh, tám tuổi lĩnh ngộ kiếm ý hình thức ban đầu, mười tuổi liền làm kiếm mộ bên trong rất nhiều linh kiếm muốn nhận chủ.

Đáng tiếc Tần gia có quy củ, Tần gia đệ tử tại chưa thành thì đại năng trước đó, chỉ có thể lấy đi kiếm mộ bên trong một thanh linh kiếm, cho nên Tần Kiếm Tâm hiện tại chậm chạp không có lựa chọn.

"Tần Kiếm Tâm lại tới, lần trước dẫn đụng đến bọn ta Tần gia ngàn năm trước một vị kiếm đạo đại năng bội kiếm cộng minh, muốn nhận chủ đều bị hắn cự tuyệt, ánh mắt cũng quá chọn lấy đi."

"Người ta giống như chúng ta sao? Tần Kiếm Tâm thấp nhất mục tiêu khẳng định cũng là tiên nhân bội kiếm, ngươi nhìn nàng cái này mấy lần đều là nhắm chuẩn kiếm mộ chỗ sâu bộ vị trọng yếu linh kiếm, khẳng định là muốn thu hoạch được bên trong tiên nhân bội kiếm tán thành."

"Tiên nhân bội kiếm, cái này dã tâm cũng quá lớn đi, phải biết gần trăm năm nay ta Tần gia cũng liền một vị đạt được tiên nhân linh kiếm tán thành."

Không ít người đều là là nghị luận ầm ĩ lên, bọn họ rất muốn biết lần này Tần Kiếm Tâm đến cùng có thể hay không đạt được tiên nhân linh kiếm tán thành.

Nếu như Tần Kiếm Tâm thành công, bọn họ cũng coi là chứng kiến một cái lịch sử tồn tại.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜