Chương 22:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Chuẩn thánh tử bị đả kích, liên tiếp tiến bí cảnh

Chương 22: Chuẩn thánh tử bị đả kích, liên tiếp tiến bí cảnh

Tại cái này hoàng kim đại thế chi tranh bên trong, Tần Đỉnh trước mắt biểu hiện ra thiên phú, tuyệt đối là tương lai Tiên Đế tranh đoạt có lực người cạnh tranh một trong.

Đương nhiên cũng chỉ có thể đầy đủ nói hắn là có lực người cạnh tranh một trong, không thể dám nói hắn nhất định có thể thành tựu Tiên Đế vị trí.

Bởi vì tại cuối cùng phía trên, cũng không thiếu xuất hiện qua cùng loại với trước mắt Tần Đỉnh loại thiên phú này thiên kiêu.

Đã từng cũng có người mang Chí Tôn cốt, toàn diện thức tỉnh Tiên Đế huyết mạch người, danh tiếng nhất thời có một không hai, mà ở cuối cùng tranh đoạt đế lộ quyết chiến bên trong thất bại.

Cũng có luôn luôn không bị người nhìn kỹ, lấy phàm thể chi tư nghịch thiên chứng đạo thành công Tiên Đế.

Muốn thành tựu Tiên Đế, thiên phú, khí vận, nỗ lực thiếu một thứ cũng không được.

Bất quá vô luận nói như thế nào, Tần Đỉnh trước mắt biểu hiện ra thiên phú, chỉ cần về sau không chết rơi, thành tiên là nhất định, đạt tới Tiên Vương cũng không phải cái gì quá mức chuyện khó khăn, đủ để gây nên rất nhiều thế lực chú ý.

Phong gia gia chủ nhìn về phía Tần Đỉnh, trong lòng bắt đầu có một chút quyết định biện pháp.

Nếu là Tần Đỉnh hôm nay Tiên Đế huyết mạch không có thức tỉnh, hắn có lẽ sẽ còn tại Thiên Hỏa cổ quốc thái tử cùng Tần Đỉnh ở giữa do dự.

Nhưng là hiện tại xem ra, Tần Đỉnh tiềm lực cần phải lớn hơn.

Tần gia chuẩn thánh tử bên kia, một số người bắt đầu có chút bắt đầu trầm mặc.

Tần Đỉnh biểu hiện ra thiên phú quá mạnh, mạnh áp như vậy những thứ này chuẩn thánh tử thở không nổi.

Hiện tại Tần Đỉnh mới mười tuổi, chỉ sợ Tần gia còn lại mười vị chuẩn thánh tử đều có một nửa không phải hắn đối thủ.

Nếu là lại cho hắn thời gian mấy năm, chỉ sợ Tần Đỉnh nghiền ép bọn họ một đám chuẩn thánh tử.

"Ngày mai ta dự định tiến Lôi Kiếp cảnh ma luyện."

Chuẩn thánh tử, Tần Lôi Độ giờ phút này chậm rãi mở miệng.

Tần Lôi Độ là Tần gia chuẩn thánh tử bên trong bài danh cao nhất người, hắn trời sinh Lôi thể, thể chất đứng hàng Hoàng Thể, một tay lôi pháp diễn biến xuất thần nhập hóa.

"Tiến vào Lôi Kiếp cảnh." Bên cạnh một đám chuẩn thánh tử sau khi nghe, sắc mặt đều là bỗng nhiên biến đổi.

Cái gọi là Lôi Kiếp cảnh chính là Tần gia tại Thương Châu đại lục bên ngoài, phát hiện một chỗ tiểu hình bí cảnh. Cái kia bí cảnh bên trong, thiên địa pháp tắc có chỗ thiếu thốn, thế mà Lôi hệ pháp tắc có chút hoàn thiện, thích hợp đi lôi đạo tu hành người tu luyện.

Thế nhưng Lôi Kiếp cảnh bên trong nguy hiểm trùng điệp, một chút không cẩn thận đều sẽ vẫn lạc , bình thường tiến đi lịch luyện đều là, có không tệ tu vi gia tộc trung tầng chiến lực.

Tần Lôi Độ hiện tại đi vào có thể nói là quá mức nguy hiểm, đương nhiên cao phong hiểm, cao hồi báo, nếu như Tần Lôi Độ có thể còn sống trở về, dù là tu vi tuyệt đối sẽ đột nhiên tăng mạnh.

"Tần Lôi Độ, ngươi đều lựa chọn tiến vào Lôi Kiếp cảnh, ta tự nhiên cũng sẽ không lạc hậu, tùy ý ta liền đi Huyết Ma vực huyết chiến trường lịch luyện."

Theo sát Tần Lôi Độ nói chuyện, là cái nam tử tóc vàng, hắn cõng một cái xích kim sắc trường côn, dáng người dong dỏng cao bên trong ẩn chứa như là lửa giống như bắn ra huyết khí.

Người này tên là Tần Đoán Sơn, người mang bách chiến Hoàng Thể, chủ tu nhục thân, chính là Tần gia chuẩn thánh tử bên trong, chiến đấu lực gần với Tần Lôi Độ tồn tại.

Huyết chiến tràng.

Còn lại Tần gia chuẩn thánh tử nghe được ba chữ này thời điểm, cũng là sắc mặt nghiêm túc.

Huyết Ma vực chính là Thương Châu đại lục một cái so sánh đặc biệt chi địa, chỗ đó đã từng là một mảnh cổ chiến trường, vẫn lạc tại trong đó đại năng, Chí Tôn vô số kể, thì liền chết ở trong đó Thánh Nhân đều là có vượt qua hai tay đếm, thậm chí nghe đồn có tiên nhân đẫm máu ở nơi đó.

Bởi vậy Huyết Ma vực huyết chiến trường bên trong, thì ẩn chứa rất nhiều truyền thừa di tích, dẫn tới rất nhiều người tiến về chỗ đó tìm kiếm truyền thừa di tích, ý đồ nhất triều nhất phi trùng thiên.

Có lợi ích, có thật nhiều người địa phương tự nhiên có xung đột, bởi vì Huyết Ma vực kỳ lạ, không có bất kỳ cái gì đại thế lực chiếm cứ, bên trong không có trật tự, tốt xấu lẫn lộn, đắc tội qua các đại thế lực, cùng đường mạt lộ người, cũng sẽ đào vong chỗ đó, bởi vì trong cái này cũng có thể vị vì cực kỳ nguy hiểm.

"Đã các ngươi hai cái đều đi đầu liều mạng như vậy, vậy ta cũng không thể lạc hậu, ta đi trong gia tộc Thiên Phù các lịch luyện đi."

"Vậy ta liền đi xông xáo gần nhất so sánh lửa cái kia, Lôi Độn Thánh Tôn di tích, nhìn xem có thể hay không đến một chút chỗ tốt."

Có Tần Lôi Độ cùng Tần Đoán Sơn ngẩng đầu, còn lại chuẩn thánh tử tự nhiên cũng không cam chịu lạc hậu, ào ào đều là hạ quyết tâm đi xông một số hiểm địa, tăng lên thế lực.

Tần Kiếm Tâm nhìn lấy không trung lơ lửng, bễ nghễ toàn trường, như là Chiến Thần giống như Tần Đỉnh, hàm răng khẽ cắn, trong đôi mắt cũng là đã quyết định một loại nào đó quyết tâm đồng dạng.

Tần gia trưởng lão nhìn đến các vị chuẩn thánh tử đều là bị kích thích, có càng thêm vào tiến tâm tư, cũng là không khỏi toát ra nụ cười vui mừng.

Tuy nói trước mắt Tần Đỉnh là Tần gia cho lớn nhất hi vọng, nhưng là không có nghĩa là từ bỏ còn lại chuẩn thánh tử, có thể tại Tần gia làm vì chuẩn thánh tử, cũng là cần tương đối cao thiên phú, tương lai có thể trở thành Tần gia thượng tầng chiến lực người.

"Đáng tiếc không có có Thần Thông cảnh người tới khiêu chiến ta, không phải vậy ta còn muốn thử xem mình cùng Thần Thông cảnh tu sĩ chênh lệch."

Tần Đỉnh khẽ thở dài một cái, Đạo Cung cảnh cảnh giới tiếp theo chính là Thần Thông cảnh.

Cái gọi là Thần Thông cảnh, cũng là tìm kiếm mình nói, bắt đầu lĩnh ngộ thai nghén sáng tạo ra chính mình đặc biệt thần thông bí thuật hình thức ban đầu.

"Hôm nay đánh dấu thu hoạch rất nhiều, cũng muốn hoa một đoạn thời gian tiêu hóa."

Tần Đỉnh dư vị lấy hôm nay đánh dấu, không chỉ có đã thức tỉnh hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch, còn chiếm được Kim Đồng Thuật.

Kim Đồng Thuật làm Tần gia vị kia Tiên Đế truyền thừa, tự nhiên không có tốt như vậy tu luyện, người bình thường đạt được chỉ sợ đều là khó có thể nhập môn.

Bất quá Tần Đỉnh lại không có bao nhiêu lo lắng, chính mình Tiên Thiên Đạo Thể, năng lực lĩnh ngộ hắn nói thứ hai, không người nào dám nói đệ nhất.

Trước mắt chính mình Tiên Thiên Đạo Thể tăng thêm hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch, thiên phú cơ hồ có thể tính là Thương Châu đại lục cao cấp nhất, tương lai hoàng kim đại thế, Tiên Đế mạnh mẽ nhất tranh đoạt giả một trong.

Đương nhiên chỉ có Tần Đỉnh chính mình mới biết, hắn mạnh nhất cái bệ cũng không phải là hai thứ này, mà chính là cái này đánh dấu hệ thống.

Đánh dấu hệ thống có thể cho quá nhiều đồ vật, vô luận là đại hình đánh dấu khen thưởng Tiên Thiên Đạo Thể, hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch, vẫn là tiểu hình đánh dấu khen thưởng, đón đỡ thẻ, lâm thời cảnh giới tăng lên thẻ, lại hoặc là lĩnh ngộ thẻ, mỗi một tràng nói ra đều là đủ để oanh động toàn bộ Thương Châu đại lục.

Trước mắt đây vẫn chỉ là Tần Đỉnh thân ở Tần gia đánh dấu khen thưởng, về sau chính mình hành tẩu tại Thương Châu đại lục, đánh dấu cơ hội càng nhiều, hệ thống có phong phú hơn khen thưởng đợi chờ mình.

"Là thời điểm chuẩn bị rời đi Tần gia, nhập thế đi lại."

Tần Đỉnh toát ra chờ mong, hôm nay chính mình tiếp xúc, chỉ là nhất lưu thế lực thiên kiêu. 7

Hỏa Lập Hiên chỉ là Thiên Hỏa cổ quốc một cái hoàng tử, cũng không phải là mạnh nhất thái tử.

Mặc dù nói mình bây giờ chấn nhiếp toàn trường, kỳ thật cũng chính là đỉnh đầu thế lực cùng vô thượng thế lực mạnh nhất thiên kiêu không có tới, nếu không mình cũng không có lòng tin đem chiến thắng.

Đương nhiên loại này không có có lòng tin tình huống, là đối phương tuổi tác so lên lớn hơn mình mấy tuổi.

Nếu là cùng tuổi, Tần Đỉnh tuyệt đối có lòng tin quét ngang.

Hắn hiện tại cũng rất chờ mong, xuất thế cùng những thứ này đỉnh phong kiêu tử giao thủ.

Huyết mạch tế tự sau khi kết thúc, cũng là Tần gia mở tiệc chiêu đãi tứ phương.

Nhân vật đời trước trên cơ bản đều là vờn quanh tại Tần Vô Song bên người, mỗi cái đều là chúc mừng.

Mà Tần Đỉnh chung quanh thì là vây quanh một đám oanh oanh yến yến.

"Thánh tử, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi a."

"Thánh tử ngươi tốt đẹp trai, tốt uy mãnh nha."

Tần Đỉnh trong nháy mắt cũng là cảm giác được có chút tê cả da đầu, không phải đã nói, nữ tử muốn rụt rè bảo thủ sao? Làm sao cảm giác bên người những thứ này các đại thế lực thiên tử kiều nữ nguyên một đám như lang như hổ.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜