Chương 25:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Tổ phụ? Tịch Diệt tiên nhân

Chương 25: Tổ phụ? Tịch Diệt tiên nhân

Lần này đi cùng Tần Đỉnh tiến đến Phong gia đội hình vẫn có chút hào hoa, Tần Vô Song tự mình dẫn đội, còn có ba vị Tần gia Thánh Nhân đi cùng, đương nhiên cái này đều không phải là mấu chốt nhất, mấu chốt nhất là trong đội ngũ còn có một vị Tần Đỉnh hoàn toàn nhìn không thấu tu vi lão giả.

Lão giả này người khoác bạch bào, tóc trắng xoá, trong đôi mắt tựa hồ ẩn chứa tinh thần, chỉ là ngồi ở chỗ đó, chung quanh hư không đều có sụp đổ dấu vết.

Tiên nhân.

Tần Đỉnh không nghĩ tới, lần này Tần gia hộ tống hắn, vậy mà vận dụng tiên người cấp bậc nhân vật.

Phải biết loại cấp bậc này nhân vật, đặt ở vô thượng thế lực đều là nội tình y hệt , bình thường đều là tự phong lên, không đến thời khắc mấu chốt không ra được.

Tần gia vì hộ tống hắn, vậy mà nguyện ý xuất động như thế một tôn nhân vật.

Bất quá sau một khắc càng có một chuyện để Tần Đỉnh mở rộng tầm mắt.

Chỉ thấy Tần Vô Song cung cung kính kính tại vị lão giả này trước mặt, hành lễ nói ra: "Gia gia, đây chính là tổ tôn, Tần Đỉnh, Đỉnh nhi."

Gia gia?

Cái này tiên nhân lại là chính mình cha gia gia, cái kia há không thì là tổ phụ của mình.

Tổ phụ lại còn là một vị tiên nhân.

Cái này tiên nhân lão giả bóng người lóe lên, cũng là đi vào Tần Đỉnh bên người, hắn thủ chưởng đặt ở hắn mạch đập phía trên.

"Không tệ, không tệ, không hổ là ta tổ tôn, quả nhiên là Chân Long, Tiên Thiên Đạo Thể thêm hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch. Xem ra có chút lão bất tử gia hỏa, năm đó không chỉ có bị ta đánh răng rơi đầy đất, chỉ sợ bọn họ tằng tôn đời sau cũng sẽ bị ta tằng tôn đánh răng rơi đầy đất."

Vị này tiên nhân lão giả cười lên ha hả.

"Tịch Diệt thái trưởng lão, chúng ta cái kia xuất phát." Lúc này có vị Tần gia Thánh Nhân kiên trì tiến lên nói ra.

Tuy nói Thánh Nhân tại đương đại tuyệt đối xem như tuyệt đỉnh cao thủ, tại Tần gia địa vị cũng là khá cao, mà ở tiên nhân trước mặt, vẫn là chỉ có thể tính toán hậu sinh vãn bối.

"Tịch Diệt thái trưởng lão, nguyên lai ta tổ phụ danh hào Tịch Diệt."

Tần Đỉnh cũng là nhớ kỹ cái tên này.

Tần Đỉnh cái này tổ phụ, Tịch Diệt tiên nhân tuy nói cao hứng, cũng không có quên chính sự, cũng là chợt phân phó mọi người chạy tới Phong gia.

Mà ở thời điểm này, Tần Đỉnh cũng là bí mật quan sát lấy chính mình cái này tổ phụ. Tuy nói cái sau hình dạng so sánh Hiển lão, thế mà huyết khí cũng không tính đặc biệt suy bại, hiển nhiên vẫn là có không ít thọ mệnh.

Dựa theo bối phận mà nói, chính mình tổ phụ cần phải còn không có dùng qua bất tử dược, hiển nhiên còn có mấy ngàn năm bình thường năm tháng, khó trách có thể giải phong đi ra.

Ở trên đường thời điểm, Tần Vô Song cũng là đối Tần Đỉnh giải thích qua.

Lần này mời tổ phụ đến đây hộ tống, chủ yếu cũng không phải bởi vì vấn đề an toàn.

Kỳ thật Thương Châu đại lục phía trên vô thượng thế lực cùng đỉnh đầu thế lực, giữa lẫn nhau đều có ngầm thừa nhận lão bất tử đồ cổ nhân vật không đúng tiểu bối thiên kiêu xuất thủ.

Nguyên nhân này rất đơn giản, ngươi cái này vô thượng thế lực hôm nay xuất động một cái lão bất tử đến làm ta bên này thiên kiêu, vậy ta ngày mai cũng xuất động một cái lão bất tử nhân vật, đi làm ngươi bên kia thiên kiêu, cái này thì xong toàn không có gì hay.

Đương nhiên loại này ngầm thừa nhận là dựa vào trên mặt nổi không xuất thủ, muốn là tại một số tình huống đặc biệt dưới, tỷ như một số đặc thù bí cảnh, trong này giết chết ngươi, bên ngoài sẽ không phát giác được, lúc này mọi người cũng tuyệt đối sẽ không nương tay.

Tịch Diệt tiên nhân hộ tống Tần Đỉnh nguyên nhân chủ yếu, hắn một đâu, còn là muốn nhìn một chút chính mình cái này truyền kỳ tằng tôn đến cùng thế nào, thứ hai, lần này đi Phong gia tương đương với đề thân, tự nhiên cũng muốn biểu dương ra Tần gia một số thực lực.

Một đoàn người đến Phong gia thời điểm, Phong gia cũng không dám thất lễ, Phong gia gia chủ, Phong Thiên Hà tự mình mang một đám trưởng lão đến đây.

"Đây là. . . , "

Phong Thiên Hà nhìn đến Tịch Diệt tiên nhân thời điểm, cũng là nhịn không được hít sâu một hơi.

Hắn vạn lần không ngờ, lần này Tần gia lại còn xuất động một vị tiên nhân.

Phong Thiên Hà vội vàng cũng là thỉnh động, chính mình tổ địa một vị tiên nhân xuất thế.

Lúc này Phong gia trên khí thế, tự nhiên không thể rơi xuống hạ phong.

"Phong Thanh lão quỷ, mấy ngàn năm không thấy, ngươi vẫn là bộ dáng này."

Tịch Diệt tiên nhân nhìn đến Phong gia vị kia tiên nhân thời điểm, cũng là cười lên ha hả, nghe ngữ khí hai người cần phải có chút quen thuộc bộ dáng.

"Vị này Phong Thanh tiên nhân, cùng ngươi tổ phụ là đồng nhất niên đại người."

Tần Vô Song cũng là cho Tần Đỉnh giới thiệu.

"Ta đây tằng tôn, Tiên Thiên Đạo Thể tăng thêm thức tỉnh tộc ta Tiên Đế hoàn chỉnh huyết mạch, thiên phú có thể."

Tịch Diệt tiên nhân đem Tần Đỉnh đẩy lên đến, dương dương đắc ý theo Phong Thanh tiên nhân khoe khoang lấy.

Phong Thanh tiên nhân nhìn đến Tần Đỉnh lúc, đối Tịch Diệt tiên nhân cũng là toát ra hâm mộ.

Loại thiên phú này tại Tần gia duy trì dưới, đạt tới bọn họ loại này tiên nhân tầng thứ chuyện tất nhiên, muốn vượt qua đến bọn họ chỗ ngưỡng vọng Tiên Vương, cũng không phải việc khó, loại nhân vật này chủ yếu nhìn cũng là tương lai phải chăng có thể thành tựu Tiên Đế.

"Đã đầy ý, ngươi nhìn ta nhà Đỉnh nhi cùng ngươi Phong gia minh châu hôn sự." Tịch Diệt tiên nhân lúc này cũng là nhân cơ hội xách đi ra lời này.

"Trước để bọn hắn gặp một lần đi, hôn sự dù sao cũng là bọn họ hai người trẻ tuổi, chúng ta làm như vậy trưởng bối cũng không dễ can thiệp." Phong Thanh tiên nhân trực tiếp cười ha hả, không có cho thấy thái độ.

Cái này khiến Tịch Diệt tiên người trong lòng thầm kêu lão hồ ly.

Tất cả mọi người là vô thượng thế lực người, tại bọn họ loại này trong thế lực, hôn nhân làm sao có thể chỉ là đơn giản tự mình làm chủ, trong đó đều dính dấp rất nhiều lợi ích, Phong Thanh tiên nhân lời nói, chỉ là một loại lý do.

Phong gia lấy đại lễ đem bọn hắn đón vào.

Tiến vào Phong gia về sau, Tần Vô Song thì là hướng về phía Tần Đỉnh nói ra: "Phong gia cùng chúng ta thương lượng, các ngươi tiểu bối sự tình, thì tiểu bối tự mình xử lý, đợi chút nữa ngươi đơn độc đi gặp Phong gia minh châu."

"Quá trình này khả năng ngươi gặp được trở ngại. Phong gia thế hệ trẻ tuổi cũng không ít người đối Phong gia minh châu có ý tứ, ngươi đến không thể nghi ngờ sẽ khiến bọn họ địch ý, thứ hai Thiên Hỏa cổ quốc cũng chưa chết tâm, Phong gia có ít người chỉ sợ được bọn họ điểm chỗ tốt."

Tần Vô Song nhắc nhở, Tần Đỉnh biểu hiện đồng ý, hắn vừa bước vào Phong gia, liền có thể ẩn ẩn cảm giác được có mấy cái Phong gia tiểu bối đối với mình bộc lộ địch ý.

Tuy nhiên Phong gia minh châu cùng bọn hắn là nhất tộc người, nhưng là huyết thống phía trên kỳ thật không tính là họ hàng gần. Thì tỷ như chính mình cùng Tần Kiếm Tâm, tuy nói đều là người Tần gia, nhưng là chân chính vung lên huyết mạch thân thích, chỉ sợ muốn lật lên trên mười mấy bối phận, chỉ sợ mới có điểm có quan hệ thân thích.

Nghe đồn Phong gia minh châu, dài đến hết sức xinh đẹp, tuổi còn nhỏ liền có mỹ nhân bại hoại hình thức ban đầu, lại là có thể phụ trợ người tu hành Huyền Âm Sát Thể, tự nhiên không ít Phong gia người cũng là muốn cưới làm vợ.

Mà khi Tần Đỉnh phía trước đi xem vị này Phong gia minh châu thời điểm, đi ngang qua một cái vườn thời điểm, chỉ thấy phía trước có hơn mười vị thiếu niên cản đường.

"Ngươi chính là Tần gia thánh tử." Cái này hơn mười vị thiếu niên đi, cầm đầu là vì áo bào xanh thiếu niên mặc áo gấm, tuổi chừng 16 tuổi, trong đôi mắt mang theo địch ý, ánh mắt có chút cao ngạo nhìn lấy Tần Đỉnh.

Tần Đỉnh nhìn những người này kẻ đến không thiện, cũng là nói thẳng: "Không sai, ta hiện tại muốn đi thấy các ngươi Phong gia minh châu, không muốn cản đường."

"Muốn gặp, Âm Nhu, ngươi đầy đủ tư cách này sao?" Cái kia áo bào xanh thiếu niên mặc áo gấm thái độ có chút kiệt ngao.

Tần Đỉnh một tay ánh mắt, trong hai con ngươi có kim mang lấp lóe, thanh âm truyền ra: "Ta chính là Tần gia thánh tử, vì sao không có tư cách, chẳng lẽ lại ngươi cảm giác cho chúng ta Tần gia không bằng các ngươi Phong gia."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜