Chương 28:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Khí vận kim quan, Phong gia phân hai phái

Chương 28: Khí vận kim quan, Phong gia phân hai phái

Khí vận một loại rất hư vô mờ mịt đồ vật.

Có chút tu sĩ tin tưởng vững chắc nó tồn tại, mà có tu sĩ thì là không tin khí vận câu chuyện.

Bất quá khi cảnh giới cao tới trình độ nhất định người, đều biết khí vận loại vật này, tuy nói hư vô mờ mịt, nhưng lại chân thực tồn tại.

Tìm thường khí vận của người, tương đối nhạt mỏng, cơ hồ thẩm tra không đến.

Vận khí tương đối tốt người, dưới tình huống đặc thù, có khí vận vòng thân.

Mà người có đại khí vận, thì là tự thân số mệnh mười phần khủng bố, loại này khí vận nhiều khi đều có thể chủ động giúp người gặp dữ hóa lành, tránh cho tử cảnh.

Mà Tần Đỉnh ngưng tụ ra tới khí vận kim quan thì là nhân vật khủng bố nhất, loại này người bị Thiên Đạo tán thành, sinh ra cũng là danh phó kỳ thực thiên chi kiêu tử.

Đồng thời loại này người tương lai rất khó chết đi, cơ hồ cũng là có thể trưởng thành.

Lúc này không chỉ là Phong gia gia chủ Phong Thiên Hà, vẫn là Phong gia lão tổ Phong Thanh tiên nhân, lại hoặc là Phong gia còn lại cao tầng, đều là thần sắc lấp lóe.

Tần Đỉnh có như thế khí vận, chỉ sợ tương lai sớm chết yểu khả năng rất nhỏ, gần như có thể trưởng thành.

Dù là coi như không có có thành tựu Tiên Đế, cũng nhất định là một tôn Tiên Vương, hoặc là chuẩn Tiên Đế.

Cùng Tần gia quan hệ thông gia, cái này một việc hôn sự thấy thế nào đều kiếm lời.

"Tần gia chủ, Tịch Diệt tiên nhân, trong gia tộc của chúng ta bộ có chút việc thương lượng." Phong Thiên Hà có chút xin lỗi nói.

"Phong gia chủ, các ngươi trước bận bịu." Tần Vô Song tự nhiên rõ ràng đối phương giờ phút này khai hội là có ý gì, chợt cũng là cười híp mắt nói.

Sau đó Phong gia xuất hiện hai vị trưởng lão, đến Tần Đỉnh bọn họ chỗ trong sân.

"Tần Đỉnh tiểu hữu, trong tộc không có để ý dạy tốt, để ngươi chê cười." Phong gia vị trưởng lão này không có bởi vì Tần Đỉnh tuổi nhỏ, mà có bất kỳ lãnh đạm.

"Tiểu hài tử nha, không hiểu chuyện rất bình thường." Tần Đỉnh trong giọng nói ra vẻ một bộ ông cụ non bộ dáng.

Mà lời này rơi vào bị hắn chồng chất tới đó thiếu niên trong tai, đều đều là kém chút tức giận thổ huyết. Tần Đỉnh vậy mà nói mình đám người này là tiểu hài tử, phải biết bọn họ so với Tần Đỉnh còn muốn lớn hơn mấy tuổi.

Đến tiếp sau bị Tần Đỉnh nói khóc sướt mướt Phong Âm Nhu cũng là bị Phong gia trưởng bối mang đi.

Phong gia, Phong Thần điện, tòa đại điện này chính là Phong gia vị kia chuẩn Tiên Đế tổ tiên tự tay đại chiêu, ẩn chứa trong đó nồng đậm Phong hệ pháp tắc, còn ẩn chứa vị kia Chuẩn Đế tổ tiên truyền thừa , bình thường người không được đến gần.

Mà bây giờ Phong Thần điện bên trong Phong gia cao tầng chính đang tụ hội thảo luận.

"Tần Đỉnh thiên tư phi phàm, có được Tiên Thiên Đạo Thể cùng hoàn chỉnh Tần gia Tiên Đế huyết mạch, bây giờ còn hiện ra khí vận kim quan, tương lai đại đạo đều có thể. Trận này quan hệ thông gia ta cảm thấy hoàn toàn đáng giá."

Có Phong gia trưởng lão đưa ra, mà lại lý do cực kỳ làm cho người tin phục.

"Tần gia tiểu nhi kia, cuồng vọng tự đại, ta nhìn tính cách không được. Huống hồ hắn hôm nay đem Âm Nhu hạ thấp thành như thế. Chúng ta hoàn toàn không cần thiết nhất định để Âm Nhu ngã vào đi qua." Phong gia có vị trưởng lão lập tức phản đối, hôm nay bị Tần Đỉnh trấn áp đám người kia bên trong, thì có một cái là hắn hậu nhân.

"Ta cũng là cảm thấy như vậy. Âm Nhu lại không lo gả, Thiên Hỏa cổ quốc thái tử bên kia thế nhưng là rất xem trọng trận này hôn nhân, nguyện ý dùng một kiện tiên khí xem như sính lễ." Lần này nói chuyện vị trưởng lão này, cũng là thụ qua Thiên Hỏa cổ quốc chỗ tốt.

Không chỉ có là hắn thu điểm Thiên Hỏa cổ quốc chỗ tốt, còn có một số trưởng lão cũng là thu Thiên Hỏa cổ quốc chỗ tốt.

Sau đó lần này Phong gia trưởng lão hội nghị, diễn biến thành hai phái người cãi lộn địa phương, liền Phong Thiên Hà vị gia chủ này đều có chút không ngăn cản được.

"Hừ, "

Ngay tại hai phái người làm cho túi bụi, một tiếng hừ lạnh truyền ra, cái kia tiếng hừ lạnh trực kích linh hồn đồng dạng, để tại chỗ đông đảo trưởng lão trong nháy mắt đều là thân thể run lên, trên gương mặt toát ra vẻ sợ hãi.

Sau đó tại Phong Thần điện bên trong, Phong Thanh tiên nhân dậm chân mà đến.

Thần sắc hắn đạm mạc đảo qua toàn trường, lạnh lùng nói: "Tổ tiên để lại trọng yếu chi địa, há lại để cho các ngươi ở chỗ này cãi nhau."

Bị Phong Thanh tiên nhân như thế giận dữ mắng mỏ, tại chỗ trưởng lão đều là không dám phản bác, không ít người vẫn là mặt lộ vẻ xấu hổ.

"Phong Thanh Thái Thượng trưởng lão, không là chúng ta muốn ồn ào, chỉ là thật sự là dù ai cũng không cách nào thuyết phục nói." Trong đó có trưởng lão cũng là thở dài giống như nói.

"Vậy các ngươi đều nói nói, mỗi người lập trường lý do, ta tới nghe một chút."

Phong Thanh tiên nhân ngồi tại chủ vị, một bộ nghe mọi người ý kiến bộ dáng.

Mà hai phái ý kiến người phát biểu, cũng là đều nói ra ý nghĩ của mình.

Trong đó chống đỡ Tần Đỉnh một phái kia, lý do rất đơn giản, trước mắt Tần Đỉnh biểu hiện ra thiên phú mạnh hơn Thiên Hỏa cổ quốc thái tử. Dù sao Thiên Hỏa cổ quốc thái tử, chỉ là Hỏa Linh Thánh Thể. Mà Tần Đỉnh tức thời Tiên Thiên Đạo Thể lại đã thức tỉnh hoàn chỉnh trình độ Tiên Đế huyết mạch.

Mà chống đỡ Thiên Hỏa cổ quốc thái tử lý do chính là, Hỏa Kỳ Dực Tiên Đế huyết mạch khẳng định cũng đã thức tỉnh, đã bị Thiên Hỏa cổ quốc ẩn tàng vô cùng tốt, nói rõ thức tỉnh trình độ tương đối cao, tiềm lực sẽ không thua Tần Đỉnh bao nhiêu.

Mấu chốt nhất chính là, so với Tần Đỉnh, Hỏa Kỳ Dực càng cần hơn Huyền Âm Sát Thể, cho nên Thiên Hỏa cổ quốc thành ý cực cao, nguyện ý dùng một kiện hoàn chỉnh tiên khí làm sính lễ.

Nghe xong hai bên lời nói, Phong Thanh cũng cảm thấy đều có các đạo lý, hắn chậm rãi mở miệng nói ra.

"Ta cảm nhận được Thương Châu đại lục khí vận tại tăng lên, hoàng kim đại thế sắp xảy ra. Hoàng kim đại thế tức là đại thế, cũng là loạn thế, có không ít người thừa này quật khởi, cũng sẽ có rất nhiều thế lực suy sụp. Tại trước kia hoàng kim đại thế bên trong, không thiếu có đỉnh tiêm thế lực diệt vong, chúng ta Phong gia cũng phải làm tốt vạn toàn chuẩn bị, trận này quan hệ thông gia phải thận trọng."

Nói tới chỗ này thời điểm Phong Thanh, sắc mặt cũng là cực kỳ ngưng trọng. Hoàng kim đại thế có đại cơ duyên sinh ra, vậy cũng ngoài ý muốn có rất nhiều nguy hiểm.

Tại cái này hoàng kim đại thế bên trong, có tiên nhân vẫn lạc đều là rất bình thường.

Làm Phong Thanh tiên nhân nâng lên có đỉnh tiêm thế lực diệt vong thời điểm, tại chỗ trưởng lão đều là sắc mặt kinh hãi, không dám xen vào nói.

"Cái này tràng quan hệ thông gia, Phong Thanh Thái Thượng trưởng lão coi là nên như thế nào quyết đoán." Phong Thiên Hà giờ phút này hỏi thăm Phong Thanh tiên nhân ý kiến.

"Ta muốn đi tổ địa hỏi một chút, Phong Thần Côn ý kiến."

Phong Thiên Hà cũng không trả lời.

Mà trong miệng hắn nói ra Phong Thần Côn thời điểm, tại chỗ không ít người đều là thần sắc bỗng nhiên biến ảo.

"Phong Thanh đại trưởng lão, không được, Phong Toán Tử lão tổ thọ mệnh vốn là không nhiều, không chịu nổi quấy rầy, như không tới gia tộc tồn vong thời khắc, không được quấy rầy." Lập tức có trưởng lão đỉnh lấy đập vào Phong Thanh mạo hiểm, cũng là nói nói.

Phong Toán Tử cũng là Phong Thiên Hà trong miệng Phong Thần Côn, hắn là Phong gia một vị tiên nhân lão tổ, am hiểu xem bói đoán mệnh, có thể thăm dò tương lai một góc.

Nhưng xem bói đoán mệnh, là một loại vi phạm thiên cơ sự tình, cho nên thọ mệnh so với phổ thông tiên nhân ngắn rất nhiều, dù là có bất tử dược, Phong Toán Tử thọ mệnh cũng là còn thừa không có mấy.

Nếu như Phong Thanh tiên nhân đem Phong Toán Tử theo phong ấn trạng thái ngủ say quấy rầy đi ra, đồng thời coi như một quẻ, chỉ sợ cũng thật là tuyệt mệnh một quẻ.

"Phong Thần Côn hắn cũng biết mình ngày giờ không nhiều, hắn nguyện vọng lớn nhất thì là có thể sẽ giúp gia tộc làm một việc. Đây cũng là hắn lần trước tỉnh lại lúc, chính miệng nói."

Phong Thanh tiên nhân lời nói này xong, toàn trường trưởng lão đều là yên tĩnh trở lại, không còn có người đưa ra phản đối.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜