Chương 30:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Phong gia đáp ứng quan hệ thông gia, Tần Đỉnh cự tuyệt

Chương 30: Phong gia đáp ứng quan hệ thông gia, Tần Đỉnh cự tuyệt

Phong Thanh lần nữa tổ chức Phong gia cao tầng hội nghị, lấy cường thế thái độ đè xuống tất cả chỉ trích, đã định cùng Tần gia quan hệ thông gia.

Đương nhiên Phong gia cao tầng trưởng lão cũng không có bao nhiêu chỉ trích, bọn họ không dám chỉ trích, cũng không có tư cách chỉ trích.

Một vị tiên nhân cấp bậc Thần Cơ Sư, dùng sau cùng tánh mạng xem bói kết quả, bọn họ không có tư cách nghi vấn.

"Bọn họ đồng ý quan hệ thông gia?" Tần Đỉnh bị tin tức thời điểm, cũng là khẽ nhíu mày.

Nói thật lúc trước hắn đối với đoạn này quan hệ thông gia, kỳ thật không phải để bụng. Chỉ bất quá nhìn thấy Phong Âm Nhu về sau, hắn bắt đầu rất để ý.

Tuy nói người dáng dấp không tệ, nhưng là tính cách quá khó hầu hạ. Điển hình đại tính tiểu thư, tăng thêm bị một đám liếm cẩu làm hư tâm thái, cưới nàng về nhà, thật sự là quá giày vò người.

"Ta không đồng ý." Tần Đỉnh cũng là lên tiếng phát biểu.

Ngươi không đồng ý?

Tần Vô Song cùng Tịch Diệt lão tổ có điểm nhức đầu, cái này Phong gia đồng ý xuống tới, Tần Đỉnh nơi này lại không đồng ý.

Dưới tình huống bình thường, loại cấp bậc này quan hệ thông gia, thì liền thánh tử bản thân cũng đều là không có lựa chọn quyền lợi.

Bất quá Tần Đỉnh cùng bình thường thánh tử không giống nhau, trước mắt hắn có thể là có thành tựu Tiên Đế chi tư. Ý nghĩ của hắn rất trọng yếu, thì liền Tần gia cũng không dám quá mức ép buộc.

"Cái gì Tần gia tiểu tử kia vậy mà không đồng ý." Phong gia cao tầng trưởng lão biết được tin tức về sau, cũng là cái giận tím mặt lên.

Thì liền Phong Thanh tiên nhân đều là cảm giác được khó chịu, bọn họ thật vất vả nội bộ mới thống vừa đưa ra. Hiện tại Tần Đỉnh bên này trực tiếp đổi ý.

"Ta muốn cùng bọn hắn Tần gia người lý luận lý luận."

Có tính khí so sánh nóng nảy trưởng lão trực tiếp tiến đến Tần Đỉnh chỗ địa phương lý luận đi.

"Tần Đỉnh, ngươi có ý tứ gì đùa nghịch chúng ta Phong gia đúng không? Các ngươi Tần gia muốn đến quan hệ thông gia, hiện tại quay đầu đổi ý." Trưởng lão kia trực tiếp lửa giận ngút trời đến Tần Đỉnh trước mặt.

Hắn cũng không có tận lực che giấu, nói mười phần lớn tiếng, không ít Phong gia người đều nghe được.

"Cái gì Tần Đỉnh vậy mà cự tuyệt chúng ta Phong Âm Nhu."

"Bọn họ Tần gia không phải đùa nghịch chúng ta Phong gia sao? Tự mình đến đây, hiện tại lại không quan hệ hữu nghị."

Không ít Phong gia người đều là cảm thấy tức giận, bọn họ Phong gia minh châu nhiều như vậy thế lực muốn cưới, dưới cái nhìn của bọn họ Phong gia đáp ứng Tần gia, là Tần gia vinh diệu, cái này Tần Đỉnh lại còn dám cự tuyệt.

"Quan hệ thông gia? Cái kia chỉ là các ngươi trưởng bối tại hiệp đàm, lúc trước các ngươi Phong gia cũng không có cho ra rõ ràng trả lời chắc chắn." Tần Đỉnh ngược lại là rất lạnh nhạt nhìn lấy vị này Phong gia trưởng lão.

"Hiện tại ta Phong gia đáp ứng, vì cái gì ngươi lại cự tuyệt, có phải hay không thành tâm đùa nghịch chúng ta Phong gia." Vị này Phong gia trưởng lão nộ khí trùng thiên gào thét.

"Quan hệ thông gia là song phương đáp ứng, chẳng lẽ lại ngươi Phong gia đáp ứng, chúng ta Tần gia thì nhất định phải đáp ứng." Tần Đỉnh nhàn nhạt mắt nhìn Phong gia trưởng lão.

"Đây chính là các ngươi Tần gia tự mình đến chúng ta Phong gia đến cửa." Trưởng lão kia sắc mặt có chút vặn vẹo.

"Đến cửa đề thân sao? Ta nhớ được chúng ta Tần gia có thể không có nói qua là đến cửa đề thân thuyết pháp. Ngược lại các ngươi Phong gia vị kia tiên nhân nói qua, hôn nhân là chúng ta người tuổi trẻ tự do, trưởng bối không thể can thiệp. Ta chỉ là đến các ngươi Phong gia hiểu rõ phía dưới các ngươi vị kia minh châu."

"Hiện tại giải kết quả, ta cảm thấy không thích hợp, chẳng lẽ không có thể cự tuyệt sao? Vẫn là nói các ngươi Phong gia minh châu không gả ra được, nhất định phải nhét cho chúng ta Tần gia."

Tần Đỉnh cái này tịch thoại khí Phong gia không ít người đều là thổ huyết, bọn họ Phong gia minh châu không gả ra được, giờ phút này không biết ngoại giới bao nhiêu người muốn cưới bọn họ Phong gia minh châu.

"Không gả ra được, Tần Đỉnh, chúng ta Phong gia minh châu thế nhưng là có một đống người xếp hàng muốn nói, Thiên Hỏa cổ quốc thái tử đưa ra quan hệ thông gia qua." Vị này Phong gia trưởng lão đều tức đến muốn phun máu ra.

Hắn thấy bọn họ Phong gia minh châu gả cho Tần Đỉnh, hoàn toàn cũng là Tần Đỉnh phúc khí, hắn lại còn không trân quý, cự tuyệt rơi mất, ngu không ai bằng.

"Vậy thì thật là tốt, để cho các ngươi Phong gia minh châu gả cho hắn a." Tần Đỉnh một bộ không quan trọng bộ dáng.

Phong gia trưởng lão giận quá mà cười: "Tốt, tốt, tốt, Tần Đỉnh ngươi không nên hối hận. Thiên Hỏa cổ quốc thái tử tăng thêm nhà chúng ta Phong Âm Nhu Huyền Âm Sát Thể, về sau nhất định tại trên đế lộ đưa ngươi nghiền ép thất bại thảm hại. Hi vọng đến lúc đó ngươi không nên hối hận hôm nay quyết định biện pháp."

"Một cái Hỏa Linh Thánh Thể liền muốn nghiền ép ta, các ngươi Phong gia suy nghĩ nhiều. Ta Tần Đỉnh thành tựu Tiên Đế, có thể không cần dựa vào cái gì Huyền Âm Sát Thể." Tần Đỉnh một tay chắp sau lưng, trong ngôn ngữ cũng là cực kỳ tự tin.

"Tốt, đây là ngươi nói, ta Phong gia minh châu quyết định thì gả cho Thiên Hỏa cổ quốc thái tử."

Vị trưởng lão này khí trực tiếp phất tay áo thì muốn ly khai.

"Ta không gả cho Thiên Hỏa cổ quốc thái tử."

Cũng ở thời điểm này, cái kia Phong Âm Nhu đột nhiên xông đi ra.

"Ngươi nói đúng, bọn họ những người kia chỉ bất quá coi ta là làm tăng tốc bọn họ tu luyện công cụ, ta mới không cần gả cho cái loại người này." Phong Âm Nhu nâng lên tu luyện công cụ thời điểm, ánh mắt cũng là có chút ảm đạm.

Nàng tuy nói ngày bình thường bị nuông chiều, nhưng cũng không ngu dốt. Trở về cẩn thận nghĩ nghĩ về sau, xác thực như là Tần Đỉnh nói, ngày bình thường truy phủng nàng những cái kia kiêu tử, đều là thuần một sắc hướng về phía nàng cái kia Huyền Âm Sát Thể tới, bao quát cái kia nhìn như thành ý tràn đầy Thiên Hỏa cổ quốc thiên tử, muốn cũng chỉ là nàng cái kia Huyền Âm Sát Thể thôi.

"Ta muốn tìm một cái, không phải là bởi vì Huyền Âm Sát Thể mà muốn cưới ta người."

Nghe Phong Âm Nhu lời nói này, Tần Đỉnh nâng chung trà lên, uống xong một miệng linh trà.

Nhìn đến cái này Phong Âm Nhu còn không phải ngu đến mức ngu không ai bằng cấp độ.

"Cho nên ta không muốn gả cho cái kia Thiên Hỏa cổ quốc thái tử, ta thì muốn gả cho hắn."

Cái kia Phong Âm Nhu lời nói xoay chuyển, ngón tay ngọc nhỏ dài cũng là chỉ Tần Đỉnh.

Phốc vẩy.

Tần Đỉnh cũng là nhịn không được một miệng nước trà phun ra.

Một mặt cổ quái nhìn lấy cái này Phong Âm Nhu, vừa mới khen nàng, hiện tại não tử thì phản rút.

Chính mình trước mấy ngày tuy nhiên thực sự nói thật, nhưng là giọng nói kia dùng từ đối với nữ sinh mà nói, kỳ thật tính được là có chút quá mức.

Vốn cho là cái này Phong Âm Nhu về sau sẽ vô cùng căm thù chính mình, nói không chừng về sau chuyên môn cùng chính mình đối nghịch, kết quả. . . ,

Kết quả này là Tần Đỉnh không có nghĩ tới.

Chẳng lẽ lại cái này Phong Âm Nhu có thụ ngược đãi khuynh hướng.

Mà vào lúc này cơ hồ vây xem Phong gia tiểu bối đều là cảm giác có chút tan nát cõi lòng.

Bọn họ Phong gia minh châu, trong lòng bọn họ bên trong nữ thần, chẳng mấy chốc sẽ thành vì người khác nữ nhân.

"Ngươi gả cho ta, nhưng là ta không muốn cưới." Tần Đỉnh vẫn là đem cự tuyệt.

Chính mình có hệ thống nơi tay, Huyền Âm Sát Thể đối với hắn mà nói không có sức hấp dẫn.

Tướng mạo, Phong Âm Nhu xác thực có mỹ nhân bại hoại tiềm lực, nhưng là lần đầu gặp mặt ấn tượng quá không tốt, tăng thêm Phong gia cái này cao cao tại thượng, dường như chúng ta minh châu gả cho ngươi, là phúc khí của ngươi thái độ.

Tần Đỉnh cũng không muốn làm một cái liếm cẩu, hắn tiêu chuẩn này điều kiện, thấy thế nào đều là kiếp trước cao phú soái, làm sao có thể đi làm liếm cẩu.

Hắn vẫn như cũ nhớ đến kiếp trước một câu danh ngôn, liếm cẩu chết không yên lành.

Cự tuyệt?

Phong gia tại chỗ nam tính tiểu bối, trong nháy mắt trong lòng đều là tràn ngập phẫn nộ, trong lòng bọn họ bên trong không thể tiết độc nữ thần, đang chủ động biểu thị tâm ý về sau, lại bị nam này cự tuyệt.

Giờ phút này muốn không phải Phong gia trưởng bối ở chỗ này, chỉ sợ một số huyết khí phương cương người trẻ tuổi, đều muốn xông ra đến cùng Tần Đỉnh luận bàn lý luận lên.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜