Chương 31:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đệ nhất Tiên Vương trọng sinh?

Chương 31: Đệ nhất Tiên Vương trọng sinh?

Đông Hoang, Phong Vực.

Làm đỉnh tiêm thế lực Phong gia đại bản doanh, Phong Vực tại Thương Châu đại lục vạn vực bên trong cũng là có phần có danh tiếng.

Nơi này địa linh nhân kiệt, linh mạch tụ tập, rất nhiều thế gia, tông môn san sát.

Mà tại Phong Vực trung ương nhất, toàn bộ Phong Vực long mạch trung tâm, chính là Phong gia nơi ở.

Lúc này Phong gia bên trong có một khối đặc thù phân ra tới khu vực, khối kia trên khu vực có một tòa đạo viện, Phong Lâm đạo viện.

Phong Lâm đạo viện là Phong gia tại Phong Vực thành lập, dùng cho bồi dưỡng Phong Vực thế hệ trẻ tuổi, cùng thu nạp một số tiềm lực không tệ hạt giống tiến vào Phong gia.

Có thể ở chỗ này học tập, hoặc là Phong gia bản gia người, hoặc là thì là tới từ Phong Vực thiên phú có chút xuất chúng người trẻ tuổi.

Tại Phong Lâm đạo viện một gian lớp học, một đám thiếu niên, thiếu nữ ngay tại nghe một vị giảng sư giảng giải tu luyện tri thức, cùng bảo thuật.

Kỳ quái nhất cũng là vị giảng sư này cũng là hết sức trẻ tuổi, tuổi tác cùng những thiếu niên thiếu nữ này không kém bao nhiêu.

Vị giảng sư này dài đến cũng là cực kỳ xinh đẹp, da trắng nõn nà, dáng người cao gầy, thì liền rộng rãi giảng sư bào đều không thể che giấu, cái kia có lồi có lõm thân thể.

Ở phía dưới rất nhiều thiếu niên nhìn lấy vị giảng sư này ánh mắt đều là mang theo một loại ái mộ, nhưng lại không tự tin hơi tự ti, mỗi khi người giảng sư này ánh mắt liếc nhìn tới thời điểm, đều là vô ý thức tránh né.

Nguyên nhân cũng là vị giảng sư này cũng không phải người bình thường, mà chính là Phong gia thần nữ, Phong Ngữ Nhu.

Phong Ngữ Nhu thực lực tại Phong Vực thế hệ trẻ tuổi bên trong tuyệt đối là số một số hai, bằng không thì cũng không có khả năng đánh bại Phong gia một đám chuẩn thần nữ, trèo lên đỉnh thần nữ vị. Đồng thời nàng vẫn là Phong gia vị kia Huyền Âm Sát Thể minh châu tỷ tỷ.

Vô luận là thân phận địa vị, vẫn là thực lực, tại Phong Lâm đạo viện đều là siêu nhiên tồn tại, đối với phía dưới những học sinh này mà nói, đều là khó thể thực hiện tồn tại.

Cho nên cái này cũng dẫn đến, Phong Ngữ Nhu tiết, trên cơ bản không có người lớn tiếng ồn ào, mọi người lên lớp tính tích cực đều là cực cao.

"Ta đây là ở đâu."

Ngay tại Phong Ngữ Nhu thi pháp giảng giải một môn bảo thuật thời điểm, phía dưới có tiếng thét chói tai vang lên.

Chỉ thấy một vị thiếu niên đột nhiên theo trên chỗ ngồi đứng lên.

Trong nháy mắt cơ hồ toàn lớp học ánh mắt đều là tập trung ở trên người thiếu niên này.

Sau đó nguyên một đám xem thường, khinh thường, mỉa mai ánh mắt bắt đầu ở không ít người trong đôi mắt toát ra mà ra.

Trước mắt vị thiếu niên này tên là Phong Mặc, chính là Phong Lâm đạo viện nổi danh phế vật thêm quấy rối quỷ.

Có thể tiến vào cái này chỗ lớp học người, kỳ thật phần lớn người đều tính toán thiên phú dị bẩm, đều đều tại Thần Tuyền cảnh phía trên, ưu dị người thậm chí đều đạt tới Đạo Cung cảnh.

Thế mà gió này mặc cũng chỉ có Mệnh Cung cảnh, trừ cái đó ra, hắn tại Phong Lâm đạo viện có thể nói là tên xấu chiêu lấy, nhìn lén nữ học viên tắm rửa, quấy rối nữ giảng sư, không biết bao nhiêu người hận hắn hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Bất quá tất cả mọi người bắt hắn không có cách nào, người nào gọi người ta là Phong gia trưởng lão chi tử, tại gió rừng học viên bên trong, thân phận địa vị cao hơn hắn cũng không có bao nhiêu.

Chỉ bất quá mọi người lúc này so sánh nghi hoặc, gió này mặc tuy nói ngày bình thường chuyện xấu sạch sẽ, nhưng người lại tương đương thông minh, từ trước tới giờ sẽ không đi đắc tội hắn không đắc tội nổi.

Mà cái này Phong Ngữ Nhu hiển nhiên là Phong Mặc không đắc tội nổi, hắn làm sao đột nhiên tại trên lớp học kêu to.

Phong Ngữ Nhu quả nhiên lúc này cũng là trong đôi mắt đẹp ẩn chứa nộ khí, loại chuyện này còn là lần đầu tiên tại trong lớp của nàng phát sinh.

"Phong Mặc ngươi thế nhưng là tại trên lớp học, ngươi muốn nổi điên chính mình thì ra ngoài."

Phong Ngữ Nhu cũng là khẽ nhíu mày nói ra.

Lớp học?

Chợt gió này mặc trong đầu cũng là hiện ra một đống lớn trí nhớ, các loại hình ảnh lưu chuyển.

"Thương Châu đại lục, Phong Vực, Phong Lâm học viện."

"Ta vậy mà tại Thương Châu đại lục, viên này Đế Tinh."

"Còn có hạt châu kia vậy mà theo ta cùng đi."

Phong Mặc ánh mắt đều là hiện ra kinh hỉ, sau đó khóe miệng cũng là lướt ra ngoài vẻ tươi cười.

Không nghĩ tới, ta cũng không có tại cái kia quỷ dị địa phương tử vong, ngược lại chẳng biết tại sao linh hồn đem người này thân thể chiếm.

Hiện tại chiếm cứ Phong Mặc thân thể linh hồn, chính là lục Tà Tiên vương, hắn nguyên bản chỗ đại lục cũng không phải là Thương Châu đại lục.

Chỉ bất quá cùng một chỗ trong mạo hiểm, hắn không thể nghi ngờ xông vào một tòa hắc ám di tích. Tại cái kia trong di tích hắn gặp điên đảo hắn rất nhiều nhận biết sự tình, ở trong đó mỗi một chỗ nguy cơ đều là đủ để cho Thánh Nhân vẫn lạc, tiên nhân trọng thương.

Liền hắn đường đường Tiên Vương đều chỉ có thể miễn cưỡng tự vệ, thậm chí tại cái kia hắc ám trong di tích, hắn phát hiện một chỗ chiến trường, tại chốn chiến trường kia phía trên, có đế uy lưu lại, thậm chí mặt đất còn có lưu lại đến đế huyết.

Tiên Đế ở nơi đó cùng người chiến đấu qua, thậm chí thụ thương.

Lúc ấy hắn đều rung động, Tiên Đế nhân vật bậc nào, tu luyện cuối cùng, vô số tu sĩ chung cực mộng tưởng, vô địch đại danh từ. Loại kia cấp bậc nhân vật, vậy mà cùng người chiến đấu thụ thương.

Đồng thời ở nơi đó, hắn phát hiện một hạt châu, bên trong ẩn chứa từng tia từng tia đế uy, tuy nói không phải hoàn chỉnh đế khí như vậy địa vị, nhưng là cũng không kém bao nhiêu.

Sau đó lòng hắn sinh tham luyến, muốn đem hạt châu kia mang đi, sau đó chạm đến nguy cơ, hắn sinh cơ bị mạt sát.

Nguyên bản hắn cho là mình hẳn phải chết không nghi ngờ, không nghĩ tới lại trọng sinh tại vị thiếu niên này trên thân, đồng thời cái kia thần bí hạt châu cũng ở trong cơ thể hắn.

"Tuy nói ta hiện tại tu vi chỉ có Mệnh Cung cảnh, tiểu tử này tư chất không được tốt lắm, nhưng là căn cứ ta kiếp trước kinh nghiệm tu luyện, muốn khôi phục lại đỉnh phong không khó lắm, thậm chí có viên này ẩn chứa đế uy vị trí, ta tương lai đạt tới Tiên Đế, cũng không phải là không được."

Giờ phút này Phong Mặc hăng hái, hắn tại nguyên thân trong trí nhớ, cũng là phát giác được, nguyên thân giống như là bởi vì chính mình phế vật nguyên nhân, ngược lại là thường xuyên bị người xem thường.

Xem thường ta, qua một thời gian ngắn nữa hết thảy đánh mặt trở về, Phong Mặc cực kỳ tự tin.

Theo bắt đầu lật xem nguyên thân trí nhớ, Phong Mặc cũng là biết hắn còn ưa thích, hiện ở trước mắt vị giảng sư này.

"Ừm, dáng người tư chất cũng không tệ lắm, có tư cách làm ta nô tỳ."

"Huyền Âm Sát Thể, vẫn là nàng muội muội."

Phong Mặc khi biết được có Huyền Âm Sát Thể thời điểm, đôi mắt cũng là chỉ có sáng lên, nếu là mình có Huyền Âm Sát Thể tương trợ, như vậy khôi phục lại đỉnh phong thời kỳ thì ở trong tầm tay.

"Phong Mặc, ngươi đến cùng có nghe hay không ta nói chuyện."

Phong Ngữ Nhu trong giọng nói ẩn chứa nộ khí, trên thân thể ẩn ẩn có khí tức muốn bộc phát ra.

"Nghe được, ta cái này ra ngoài."

Phong Mặc mắt nhìn Phong Ngữ Nhu, ánh mắt liếc nhìn toàn trường, thản nhiên nói.

Không biết vì sao, thời khắc này Phong Mặc ánh mắt bên trong mang theo một loại bễ nghễ chi khí, một cỗ uy thế vô hình cũng là đặt ở toàn trường trong lòng người, trong lúc nhất thời khiến Phong Ngữ Nhu đều là sửng sốt một chút.

Đợi nàng kịp phản ứng thời điểm, cái kia Phong Mặc đã không trong phòng học.

"Phong Mặc thật liền đi ra ngoài?"

"Hắn cũng dám tại Phong Ngữ Nhu giảng sư trên lớp học đi ra, hắn xong."

Không ít thiếu niên thiếu nữ kịp phản ứng thời điểm, trong lời nói đều là đối Phong Mặc toát ra cười trên nỗi đau của người khác.

Phong Ngữ Nhu tại Phong Lâm đạo viện địa vị cực cao, chỉ cần nàng phản ứng đi lên, Phong Mặc cho dù là trưởng lão chi tử, cũng sẽ bị trục xuất đạo viện.

Chỉ có Phong Ngữ Nhu chau mày, chẳng biết tại sao nàng vừa mới tại Phong Mặc trên thân, cảm nhận được một loại không giống nhau khí thế.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜