Chương 34:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Thiên Hỏa cổ quốc lực lượng, Phong gia lôi kéo Tần Đỉnh

Chương 34: Thiên Hỏa cổ quốc lực lượng, Phong gia lôi kéo Tần Đỉnh

Giờ phút này Phong Thần điện bên trong có điểm yên tĩnh, Phong gia người đều có chút không cam tâm.

Dù nói thế nào cái này cũng là bọn hắn Phong gia tổ tiên truyền thừa, chắp tay để một ngoại nhân thu hoạch được quả thật làm cho người không cam tâm.

"Vô Song gia chủ, chuẩn Tiên Đế truyền thừa cũng chuyện rất quan trọng, dù nói thế nào Tần Đỉnh không phải chúng ta Phong gia người, chúng ta cũng nên cho Phong gia tộc nhân khác một cái công đạo." Phong Thiên Hà giờ phút này ho khan hai tiếng nói.

"Thiên Hà gia chủ có ý tứ là. . ." Tần Vô Song mơ hồ đoán đến Phong Thiên Hà ý nghĩ.

Phong Thiên Hà cũng là vừa cười vừa nói: "Tần Đỉnh có thể có được chúng ta tổ tiên tán thành, nói rõ cùng chúng ta Phong gia cũng có duyên phận, ta nhìn hai nhà chúng ta quan hệ thông gia cũng có thể định ra đến, Vô Song gia chủ nghĩ như thế nào."

Phong Thiên Hà lời nói này xong, Tần Vô Song cũng là toát ra cười khổ. Kỳ thật đối với việc hôn sự này, hắn vẫn là biểu thị tán đồng.

Phong gia bản thân là thuộc về đỉnh tiêm thế lực, thân phận cùng Tần gia cũng chênh lệch không phải quá lớn, Phong Âm Nhu lại là Huyền Âm Sát Thể, đối Tần Đỉnh tu luyện cũng có trợ giúp lớn.

Thế nhưng là cái này Tần Đỉnh không đồng ý a, không có khả năng buộc hắn kết hôn đi.

Nhưng nhìn Phong gia cái này tư thế, nếu như không đồng ý, chỉ sợ Phong gia sẽ không từ bỏ ý đồ.

Dù sao cũng là chuẩn Tiên Đế cảm ngộ cùng truyền thừa, giá trị to lớn, nếu như cứ như vậy cho Tần Đỉnh, Phong gia tâm lý tuyệt đối không thăng bằng.

"Thiên Hà gia chủ, vấn đề này không phải ta quyết định, vẫn là nhìn Đỉnh nhi ý kiến." Tần Vô Song trực tiếp đem cái vấn đề khó khăn này vứt cho Tần Đỉnh.

"Tần Đỉnh hiền chất ngươi cảm thấy thế nào." Phong Thiên Hà cũng là ánh mắt nhìn về phía Tần Đỉnh.

Lúc này Phong gia người, cũng là cực kỳ coi trọng Tần Đỉnh lên. Trước có bọn họ một vị tiên nhân lấy mệnh xem bói, sau có Phong gia chuẩn Tiên Đế truyền thừa rơi vào Tần Đỉnh chi thủ.

Phong gia bởi vì Tần Đỉnh thái độ, nắm giữ ý kiến phản đối người, lúc này cũng không thể không thận trọng suy tính.

Tần Đỉnh biểu hiện bây giờ quá mức ưu dị, nếu là Phong gia lúc này để xuống một chút tư thái, có thể thắng Kỳ Tình nghị, một khi cái sau thật quật khởi, đối Phong gia có chỗ tốt to lớn.

"Ta tạm thời đối Phong Âm Nhu không có cảm giác nào. Lại chờ mấy năm, cân nhắc nhìn xem, đến mức Phong gia cái này truyền thừa, ta có thể phát đạo thệ, ngày sau tu luyện có thành tựu, nhất định đem hoàn chỉnh tự thuật cho Phong gia."

Tần Đỉnh cũng biết, nếu như không cho điểm Phong gia trả lời chắc chắn, sự tình hôm nay sợ vẫn còn có chút phiền phức.

Phát đạo thệ?

Phong Thiên Hà cùng Phong Thanh tiên nhân sắc mặt hơi nghiêm túc xuống.

Đạo thệ loại vật này cũng không thể đầy đủ tóc rối bời, một khi phát đạo thệ, thì có Thiên Đạo ước thúc, không tuân thủ, đối về sau tu luyện có rất lớn trở ngại.

Tần Đỉnh đều lui bước đến loại trình độ này, Phong gia cũng không tiện quá mức bức bách.

Ngay tại Tần Đỉnh ra Phong Thần điện không lâu, hắn thu hoạch được Phong gia chuẩn Tiên Đế truyền thừa sự tình, cũng là trong nháy mắt truyền đến Thương Châu đại lục thế lực khác.

"Phong gia cái kia chuẩn Tiên Đế truyền thừa, Phong gia nhiều năm như vậy đều không có đạt được, những năm này cũng không thiếu tiến vào thế lực khác thiên kiêu, đều là không công mà lui, Tần Đỉnh thế mà đạt được."

"Đúng a, nghe Phong gia truyền ra tin tức, Tần Đỉnh từng tại Phong gia nói ra muốn thành đế, dẫn tới Thiên Đạo nhân quả, kết quả hắn thế mà kết thành khí vận kim quan, đem nhân quả ngăn lại."

"Khí vận kim quan? Lại có khủng bố như thế khí vận."

"Khí vận kim quan thêm, Tiên Thiên Đạo Thể cùng hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch. Tần Đỉnh một thế này chỉ sợ nhất định chứng đạo Tiên Đế!"

Có người dám than thở, hiện tại Thương Châu đại lục cái này đệ nhất, là thuộc Tần Đỉnh trước mắt danh tiếng thịnh nhất.

Đương nhiên cũng có ước ao ghen tị Tần Đỉnh người, hơi có chút chua chua nói: "Thịnh cực mà suy, các đời Tiên Đế bên trong, tuyệt đại bộ phận kỳ thật tại tuổi nhỏ thời điểm, cũng không phải là danh tiếng không hai, ngược lại những năm kia Thiếu Phong đầu thịnh nhất, thường thường đều cười không đến cuối cùng."

Đương nhiên ngoại trừ thảo luận cái này bên ngoài, còn có cũng là Tần Đỉnh cùng Phong gia minh châu hôn sự thảo luận nhiều nhất.

"Tần Đỉnh mạnh như thế khí vận cùng thiên phú, lại là Hoang Cổ thế gia Tần gia thánh tử, Phong gia không có bất kỳ cái gì lý do cự tuyệt cùng hắn quan hệ thông gia."

Có loại lời đồn đãi này bắt đầu ở Thương Châu đại lục truyền bá ra, đối loại lời này, rất nhiều người đều biểu thị tán đồng.

Theo loại lời này truyền bá, Phong gia dường như không có bất kỳ cái gì phủ nhận ý tứ, cũng không có phát phát hiện bất luận cái gì thanh minh.

Thiên Hỏa châu, Thương Châu đại lục cực kỳ có tên châu vực, Thiên Hỏa cổ quốc đại bản doanh.

Thiên Hỏa cổ quốc trong thánh điện, có chư cường đại cỡ nào thần niệm trao đổi.

"Tần gia cái kia Tiên Thiên Đạo Thể vậy mà đạt được Phong gia chuẩn Tiên Đế truyền thừa, xem ra Dực Kỳ cùng Phong gia cái kia Huyền Âm Sát Thể quan hệ thông gia là không có kịch."

"Chuẩn Tiên Đế truyền thừa mà thôi, chỉ là không có Huyền Âm Sát Thể, Dực Kỳ tiến độ tu luyện so với trong tưởng tượng muốn một chút chậm một nhịp."

"Cũng không ảnh hưởng toàn cục , có thể lại tìm kiếm những vật khác đền bù, chỉ là Tần gia tiểu tử kia chỉ sợ ngày sau sẽ trở thành ta Thiên Hỏa cổ quốc trở ngại."

Có vị Thiên Hỏa cổ quốc hoá thạch sống có chút lo lắng nói.

"Không sao, Dực Kỳ đang tiếp thụ tổ tiên truyền thừa, một khi truyền thừa tiếp nhận hoàn tất, hoàn chỉnh Tiên Đế truyền thừa, chỉ sắp xuất thế, Thương Châu đại lục thế hệ trẻ tuổi ai có thể cản hắn. Tần Đỉnh tiếp nhận bất quá chỉ là chuẩn Tiên Đế truyền thừa mà thôi."

Vị này Thiên Hỏa cổ quốc hoá thạch sống, đang khi nói chuyện, cũng là tràn ngập một loại vẻ ngạo nhiên.

"Không sai, Dực Kỳ tiếp nhận hết truyền thừa về sau, Thương Châu đại lục phía trên còn ai có tư cách ngăn lại hắn, coi như lui một vạn bước giảng, chúng ta Thiên Hỏa cổ quốc lần này cũng không chỉ một vị kiêu tử, không nên quên vị kia tồn tại."

Làm trưởng lão nâng lên vị kia thời điểm, đông đảo Thiên Hỏa cổ quốc hoá thạch sống đều trầm mặc, rất hiển nhiên lúc trước vị kia trong miệng vị kia thân phận tuyệt đối không đơn giản.

"Một thế này chúng ta Thiên Hỏa cổ quốc nhất định lại ra một môn Tiên Đế, thiên mệnh sở quy, một môn song đế."

Rất nhanh liền có Thiên Hỏa cổ quốc hoá thạch sống, trong giọng nói tràn ngập một loại tự tin cùng điên cuồng.

Một bên khác Phong gia bên trong, Tần Vô Song làm Tần gia gia chủ cần phải xử lý gia tộc nội bộ rất nhiều chuyện, chuẩn bị mang theo Tần Đỉnh trở về.

Không sai mà lúc này đây Phong Thiên Hà lại mở miệng giữ lại lên, đồng thời mở ra điều kiện, cho phép Tần Đỉnh tại Phong Thần điện bên trong tu hành.

Điều kiện này thế nhưng là mười phần mê người, còn lại ngoại nhân muốn đi vào Phong Thần điện, nhất định phải nỗ lực đắt đỏ đại giới, bây giờ lại miễn phí mở ra cho Tần Đỉnh.

Đương nhiên nguyên nhân lớn nhất vẫn là, Phong Thần điện bên trong chỗ tốt lớn nhất đều cho Tần Đỉnh được. Phong gia cũng không cần thiết lại đề phòng, còn không bằng đưa thuận nước giong thuyền cho Tần Đỉnh.

Tần Đỉnh đối với cái này ngược lại là thản nhiên chỗ chi, đây coi như là Phong gia đối đầu tư của hắn đi, sau này mình trưởng thành, tự nhiên cũng sẽ còn phần nhân tình này.

Đằng sau Tần Vô Song lựa chọn đi đầu một bước về nhà Tần gia, Tịch Diệt tiên nhân cùng còn thừa ba vị Tần gia Thánh Nhân tại Phong gia nhà đi cùng Tần Đỉnh.

Đằng sau Tần Đỉnh cũng là gặp Phong Âm Nhu một mặt, đem nói chuyện rõ ràng.

"Bởi vì ta được các ngươi Phong gia chuẩn Tiên Đế truyền thừa, tăng thêm trong khoảng thời gian này các ngươi Phong gia đối với ta không tệ, cho nên ta trước hết không rõ cự tuyệt rơi trận này hôn nhân, nhìn ngươi đến tiếp sau biểu hiện."

Làm Tần Đỉnh nói ra lời này thời điểm, chính hắn đều cảm giác hơi xấu hổ, cảm giác mình tựa như một cái kẻ đồi bại một dạng.

Phong Âm Nhu nghe nói như thế, chẳng những không có cái gì uể oải sinh khí, ngược lại như là gà con mổ thóc một dạng thẳng gật đầu.

"Yên tâm đi, Đỉnh ca ca, ta nhất định sẽ nghe lời không bốc đồng."

Giải quyết tốt Phong Âm Nhu sự tình về sau, Tần Đỉnh thì an tâm chuẩn bị bế quan.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜