Chương 36:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Bị để mắt tới Tần Đỉnh, tỷ thí chính thức bắt đầu

Chương 36: Bị để mắt tới Tần Đỉnh, tỷ thí chính thức bắt đầu

Sách trang đọc ghi chép

Hai nữ sau còn có một bộ hắc bào thiếu niên, thiếu niên kia thân hình thon dài, đôi mắt thâm thúy, ánh mắt một mực rơi vào Tần Đỉnh trên thân.

"Tiên Thiên Đạo Thể, hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch, cỡ nào tốt vật dẫn a, đây mới là ta tối lý tưởng vật dẫn."

Thiếu niên này nhịn không được liếm môi một cái, trong ánh mắt đều ẩn chứa tham lam.

Thiếu niên này không là người khác, chính là Phong Mặc.

Từ khi hắn hồn xuyên qua về sau, ngắn ngủi thời gian một tháng, tại Phong Lâm đạo viện nhấc lên phong ba không nhỏ, thì liền Phong Ngữ Nhu đều là chú ý tới hắn, cho nên lần này tới quan sát tỷ thí, mới đem mang theo.

Vốn là hắn không có ý định đến xem loại này tỷ thí, trong mắt hắn loại cấp bậc này tỷ thí, cùng con nít ranh không có bao nhiêu khác nhau.

Chẳng qua là khi hắn không thể nghi ngờ nghe Phong Ngữ Nhu nhấc lên, trong đó có người lại là Tiên Thiên Đạo Thể thêm hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch lúc, hắn trong lòng cũng là nhấc lên một cỗ sóng to gió lớn lên.

Kiếp trước hắn làm Tiên Vương, tự nhiên cũng là Thần Thể, nhưng là Thần Thể ở giữa kỳ thật cũng có phân chia cao thấp, Tiên Thiên Đạo Thể dĩ nhiên chính là cái kia Thần Thể bên trong đỉnh cao nhất, cổ kim thể chất bài danh mười vị trí đầu.

Mà lại chỗ lấy bài danh mười vị trí đầu, mà không phải đệ nhất nguyên nhân, là bởi vì mười vị trí đầu thể chất, kỳ thật không phân cao thấp, mỗi một loại thể chất đều là tại phương diện nào đó đạt đến cực hạn, phân không ra cao thấp, chỉ có thể đặt song song mười vị trí đầu.

Hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch cũng là cực kỳ cường hãn, không kém gì Thần Thể, cả hai cùng nhau, này thiên phú quả thực khủng bố, cái này khiến hắn sinh ra tham lam.

Tại một tháng này trong nghiên cứu, hắn phát hiện mình chỗ lấy sẽ hồn xuyên đến bây giờ cỗ này Thần Thể, cũng là bởi vì thể nội hạt châu kia nguyên nhân.

Một tháng nghiên cứu, lệnh hắn đối thể nội cái khỏa hạt châu này có hiểu một chút, hắn đem đặt tên là Thiên Châu, Thiên Châu có nhiều cổ công năng, tỷ như đề cao tư chất, tăng thêm tốc độ tu luyện, tịnh hóa thần hồn chờ một chút, trong đó có một hạng công năng, cũng là hoàn mỹ đoạt xá.

Lúc bình thường đoạt xá, kỳ thật cũng không hoàn mỹ, bởi vì thân thể cùng thần hồn không có khả năng hoàn mỹ phù hợp, mà càng tu luyện tới hậu kỳ, đối với nhục thân cùng thần hồn ở giữa phù hợp thì càng thêm nghiêm ngặt, đây cũng là vì cái gì không có cường giả đi đoạt xá những cái kia tuyệt thế thiên kiêu nguyên nhân.

Bởi vì thì coi như bọn họ đoạt xá những cái kia thiên kiêu thân thể, cũng vô pháp tu luyện tới cảnh giới rất cao.

Nhưng là viên này Thiên Châu có thể làm được, nhất định tỷ lệ hoàn mỹ đoạt xá, cho dù là nhất định tỷ lệ, Phong Mặc cũng muốn đi liều một phen.

"Chỉ cần ta đoạt xá cỗ này Tiên Thiên Đạo Thể thêm hoàn chỉnh Tiên Đế huyết mạch thân thể, cộng vào Hoang Cổ thế gia thánh tử thân phận, cùng Thiên Châu trợ giúp, chính mình nhất định có thể thành tựu Tiên Đế."

Phong Mặc trong đôi mắt đều là tham lam cùng dã tâm.

"Cái này Tần gia tiểu nhi giống như cùng Huyền Âm Sát Thể còn muốn quan hệ thông gia, khặc khặc kiệt, thật sự là được đến không mất chút công phu a." Phong Mặc tâm lý cười lạnh một phen, chỉ cần mình đem Tần Đỉnh đoạt xá, đối phương đồ vật hết thảy đều sẽ thuộc về mình.

"Chỉ bất quá không vội, chờ đối phương ngưng tụ ra thần thông về sau, lại tìm cơ hội đoạt xá." Phong Mặc còn muốn tham một đợt, lấy Tần Đỉnh tư chất đột phá đến Thần Thông cảnh ngưng tụ thần thông, tuyệt đối là kinh thiên động địa cấp bậc, đó là hắn đoạt xá lấy được chỗ tốt lớn nhất.

Mà đang chuẩn bị cùng Phong Ngưng Kiếm tỷ thí Tần Đỉnh, cũng có chỗ cảm giác, đôi mắt tìm đến phía Phong Ngữ Nhu phương hướng.

Trước tiên hắn cũng không phải là nhìn Phong Ngữ Nhu, Phong Âm Nhu hai tỷ muội, mà chính là chú ý tới phía sau bọn họ vị kia hắc bào thiếu niên.

"Hắn hẳn là lúc trước ta cảm nhận được vị kia đại khí vận người, bất quá làm sao cảm giác hắn đối với ta có mưu đồ."

Tần Đỉnh trong lòng sinh ra loại trực giác này.

"Không hổ là Tiên Thiên Đạo Thể thêm đại khí vận người, vậy mà như thế mẫn cảm." Phong Mặc cũng là trong lòng run lên, hắn chỉ là trong lòng có chút ác ý, vậy mà cái này Tần Đỉnh giống như có cảm giác.

Bất quá Phong Mặc cũng không có bất kỳ cái gì e ngại, hắn cũng không e ngại Tần Đỉnh lúc này xuất thủ.

"Có ý tứ." Tần Đỉnh thu hồi ánh mắt, cũng không có làm khó dễ, đối phương là đại khí vận người, mình muốn giết, chỉ sợ không có đơn giản như vậy.

Bất quá đối phương nếu là muốn làm khó dễ, chính mình không ngại một chút xíu đem kỳ khí vận suy yếu sau lại giết.

Hắn hiện đang ánh mắt đặt ở toà kia Cương Phong sơn phía trên.

Cái này cái gọi là Cương Phong sơn hẳn là Phong gia người vì tạo ra đến, phía trên ngọn núi kia cần phải có một kiện bảo vật, có thể phóng thích cương phong.

Cái này Cương Phong sơn phía trên lại là cương phong tàn phá bừa bãi, mỗi một đạo cương phong đều là như là phong nhận đồng dạng, cảnh giới hơi thấp Đạo Cung cảnh đều khó mà ngăn cản.

Mà trong đó có cương phong xác thực cũng có được đặc thù linh lực tiêu ký, những cái kia đặc thù cương phong xen lẫn tại đồng dạng cương trong gió, nếu như không cẩn thận phân biệt, khó có thể phân biệt ra.

"Tần Đỉnh thánh tử, ngươi cảm thấy thế nào." Phong Ngưng Kiếm tràn đầy tự tin đối với Tần Đỉnh nói chuyện.

"Có thể bắt đầu đi." Tần Đỉnh ngữ khí có chút tản mạn, cái này Cương Phong sơn cũng có chút ý tứ, coi như chính mình bế quan sau tìm kiếm điểm việc vui đi.

"Thật là có tự tin đây." Phong Ngưng Kiếm không khỏi cười lạnh: "Cái này Cương Phong sơn ta theo tấn cấp Đạo Cung cảnh liền bắt đầu nếm thử xông, cho tới bây giờ cần phải chí ít xông mấy ngàn lần, đã từng hơn trăm lần trèo lên đỉnh, đối nó rõ như lòng bàn tay, ngươi liền đợi đến thua đi."

Phong Ngưng Kiếm trong lời nói tràn ngập tự tin.

Ngay tại hai người chuẩn bị xong thời điểm, nương theo lấy một vị Phong gia chấp sự làm trọng tài, hô hào lúc mới bắt đầu, hùng hậu linh lực đồng thời theo hai người trên thân thể bộc phát ra.

Hai người đều là hóa thành hai đạo quang ảnh xông vào Cương Phong sơn phía trên.

Chỉ là khi tiến vào cái kia Cương Phong sơn trong nháy mắt, Phong Ngưng Kiếm cùng Tần Đỉnh bóng người đều là chậm lại.

Tại cái kia Cương Phong sơn phía trên, sức gió có thể hình thành một loại đặc thù cảm giác áp bách, Đạo Cung cảnh trở xuống người, trực tiếp sẽ bị thổi bay lên, mà tầm thường Đạo Cung cảnh cũng là nửa bước cũng khó dời đi.

Đương nhiên Tần Đỉnh cùng Phong Ngưng Kiếm thân hình tự nhiên vẫn có thể động, chỉ là tốc độ bị suy yếu rất lớn mà thôi.

Bất quá coi như như thế, hai người vẫn như cũ duy trì một loại tương đối cao tốc độ hướng về đỉnh núi mà đi.

"Tốc độ thật nhanh, tại Cương Phong sơn phía trên hai người lại còn có thể bảo trì tốc độ như thế."

Không ít Phong gia người đều phát ra cảm thán, bọn họ rất nhiều người đều là biết được Cương Phong sơn phía trên rốt cuộc mạnh cỡ nào áp bách.

"Tỷ tỷ, ngươi cảm thấy Phong Ngưng Kiếm cùng Đỉnh ca ca ai sẽ thắng." Phong Âm Nhu một mặt mong đợi nhìn lấy Phong Ngữ Nhu.

Phong Ngữ Nhu nhìn lấy Cương Phong sơn phía trên cấp tốc chạy như bay hai người, đôi mắt hơi hơi nheo lại nói ra: "Đơn thuần so đấu Phong chi áo nghĩa lĩnh ngộ, Tần Đỉnh hoàn toàn không kém Phong Ngưng Kiếm, thậm chí còn có thể ẩn ẩn lớp 10 tuyến, nhưng là Phong Ngưng Kiếm tu vi chiếm cứ ưu thế, cho nên hai người tốc độ không sai biệt lắm. Chỉ là cái này Cương Phong sơn, Phong Ngưng Kiếm thế nhưng là rất quen thuộc, Tần Đỉnh lần thứ nhất xông, sợ rằng sẽ ăn không nhỏ thua thiệt."

Phong Ngữ Nhu nói bóng gió chính là, Tần Đỉnh lần này so sánh bên trong thất bại.

Tần Đỉnh cùng Phong Ngưng Kiếm hai người rất nhanh liền là muốn đến Cương Phong sơn trung bộ khu vực, đến phiến khu vực này lúc, cương phong số lượng kịch liệt gia tăng, chỉ thấy phô thiên cái địa phong nhận gào thét mà đến, những thứ này phong nhận bên trong còn bí mật mang theo một số mang theo đặc thù linh lực tiêu ký phong nhận.

Cũng vào lúc này Phong Ngưng Kiếm khóe miệng lướt lên một tia đường cong, chỉ thấy tốc độ của hắn chậm lại không ít, bóng người giống như như du ngư tại mang theo đặc thù linh lực tiêu ký phong nhận bên trong xuyên thẳng qua.

Trong lúc này, hắn tình nguyện có lúc ngạnh kháng một số phong nhận, cũng sẽ không dây vào những cái kia mang theo linh lực tiêu ký phong nhận, tốc độ cũng là một lần chậm lại.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜