Chương 38:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Phong Ngữ Nhu xấu hổ, rời đi Phong gia

Chương 38: Phong Ngữ Nhu xấu hổ, rời đi Phong gia

Phong Ngữ Nhu làm vì Phong gia thần nữ, thực lực có thể nói là thâm bất khả trắc, chí ít hiện tại Phong Ngưng Kiếm ở trong mắt nàng, căn bản tính không được cái gì.

Thế mà chính nàng lấy tốc độ như thế trèo lên đỉnh Cương Phong sơn, cũng không có nắm chắc không dính vào một chút đặc thù linh lực.

"Chấp sự ta yêu cầu kiểm trắc cái này Tần Đỉnh có phải hay không gian lận."

"Không sai, cái này Tần Đỉnh tuyệt đối có vấn đề, gian lận loại này đạo đức bại hoại người, không xứng cưới chúng ta Phong gia minh châu."

Bản đến không ít nam tính Phong gia đệ tử đối Tần Đỉnh cướp đi trong lòng bọn họ bên trong nữ thần thì có ý kiến, hiện tại có ít người liền bắt đầu thừa cơ quấy rối.

Những thứ này Phong gia đệ tử nháo trò, chấp sự cũng là trong nháy mắt có chút đau đầu, hắn cũng không biết như thế xử lý.

Nói thật hắn cũng có chút không được, Tần Đỉnh có thể lấy nhanh như vậy trèo lên đỉnh tình huống dưới, còn có thể bảo trì không dính vào bất luận cái gì một tia đặc thù linh lực ấn ký.

Thế mà Tần Đỉnh thân phận đặc thù, liền xem như hắn không tin, nhưng cũng không dám làm loạn, vạn nhất oan uổng, những bọn tiểu bối này còn có thể coi như trẻ người non dạ, hắn nhưng là chấp sự, tuyệt đối phải giao chủ yếu trách nhiệm.

"Không có khả năng Đỉnh ca ca, dạng này người, tuyệt đối khinh thường gian lận." Phong Âm Nhu một mặt tuyệt đối tin tưởng Tần Đỉnh mê muội mặt.

Nhìn đến muội muội mình bị Tần Đỉnh không biết rót cái gì mê hồn dược, đã vậy còn quá tin tưởng đối phương. Phong Ngữ Nhu cũng là không khỏi ngón tay chỉ một chút Phong Âm Nhu thẳng tắp.

"Ngươi nha ngươi, không biết bị hắn rót cái gì thuốc mê, tin tưởng hắn như vậy."

Kỳ thật tại Phong Ngữ Nhu trong lòng có chút có khuynh hướng, Tần Đỉnh gian lận.

Đầu tiên Phong Ngữ Nhu nàng tuy nói tính cách tương đối ôn hòa, thục nhàn, nhưng làm thiên chi kiêu nữ, nội tâm làm sao cũng có chút kiêu ngạo. Nàng thừa nhận Tần Đỉnh so với nàng mà nói muốn ưu tú, nhưng là tuyệt đối không tin đối phương so với nàng ưu tú rất nhiều rất nhiều.

Chính mình Thần Thông cảnh ngũ trọng đều không thể làm được chuyện tình, Tần Đỉnh chỉ là Đạo Cung cảnh cửu trọng làm sao lại làm được.

Phong gia tiểu bối bên trong, chỉ có Phong Mặc ánh mắt hơi khinh bỉ nhìn lấy còn lại Phong gia tiểu bối.

Lấy hắn kiếp trước Tiên Vương ánh mắt, tự nhiên nhìn ra được, Tần Đỉnh căn bản không phải cái gì gian lận, mà chính là hắn cặp mắt kia đồng tử quá mức lợi hại, phối hợp cao thâm nhãn thuật, tuyệt đối có thể rõ ràng thấy rõ những cái kia đặc thù linh lực ấn ký, từ đó lẩn tránh ra.

"Lại là nhãn thuật phương diện huyết mạch, tiểu gia hỏa này cho ta kinh hỉ ngược lại là càng lúc càng lớn." Phong Mặc liếm môi một cái.

Kiếp trước hắn tại linh hồn, nhãn thuật phương diện tạo nghệ tương đối thấp, nếu là đoạt xá Tần Đỉnh, đem phương diện này cho bổ đủ, hắn một thế này vô địch.

Phong gia những bọn tiểu bối kia càng nhao nhao càng lợi hại, tràng diện trong lúc mơ hồ có chút khống chế không nổi thời điểm, giữa không trung truyền đến hừ lạnh.

"Các ngươi những thứ này hậu bối thật sự là làm ta quá là thất vọng, chính mình không có có nhãn lực thì thôi, còn biểu hiện như thế bụng dạ hẹp hòi, không có nửa điểm dung người chi tâm."

Cái này quen thuộc lời nói âm vang lên lúc, tất cả ồn ào Phong gia tiểu bối, chỉ cảm thấy ở ngực khó chịu, đều đều là nhịn không được ngược lại lùi lại mấy bước, cái kia ồn ào tiềng ồn ào đều tiêu tán ra.

Chỉ thấy Phong Thiên Hà bóng người trống rỗng xuất hiện ở giữa không trung, một cỗ dồi dào hùng hậu khí thế tại hắn trên thân thể dập dờn.

Phong Thiên Hà nhìn một chút Tần Đỉnh, hơi xin lỗi nói ra: "Tần Đỉnh hiền chất, tiểu bối không có có nhãn lực gặp, để ngươi chê cười."

"Không nhìn, " Tần Đỉnh cũng không có gì hay theo những người này tính toán.

Nhìn lấy Tần Đỉnh cái kia phong khinh vân đạm bộ dáng, Phong Thiên Hà nhìn lại mình một chút gia tộc tiểu bối, không khỏi thở dài, nếu là Tần Đỉnh có thể sinh đến bọn họ Phong gia liền tốt.

Ngay tại Tần Đỉnh chuẩn bị rời đi thời điểm, chỉ thấy Phong Ngữ Nhu tiến lên trước một bước hỏi: "Tần Đỉnh thánh tử, ta muốn thỉnh giáo dưới, ngươi đến cùng sử dụng cái chủng loại kia phương pháp, có thể tại như thế tốc độ nhanh dưới, phân biệt ra được những cái kia đặc thù linh lực đồng thời đem tránh thoát."

Phong Ngữ Nhu giờ phút này cũng không phải tới gây chuyện, mà là thật một mặt khiêm tốn thỉnh giáo.

Nàng xác thực rất nghi hoặc vấn đề này, nếu là không chiếm được giải đọc, chỉ sợ một đêm khó ngủ.

"Nhãn thuật." Tần Đỉnh chậm rãi phun ra hai chữ cũng không có nhiều lời.

Nếu như hắn đều nói nói loại trình độ này, Phong gia tiểu bối bên trong vẫn chưa có người nào minh bạch có ý tứ gì, như vậy ngay trong bọn họ cũng không có người giá trị được bản thân đi chuyên môn giải thích.

"Nhãn thuật, thì ra là thế."

Hiển nhiên vị này Phong gia thần nữ còn không phải như vậy ngu dốt, trong nháy mắt đã nghĩ thông suốt.

Sau đó Phong Ngữ Nhu trên gương mặt cũng là toát ra xấu hổ, chính mình lúc trước lại còn có Tần Đỉnh gian lận ý nghĩ, thật sự là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.

Đồng thời Phong Ngữ Nhu cũng cảm thán Tần Đỉnh thiên phú, như thế tiểu niên kỷ vậy mà đều có thể làm đến bước này.

Tần Đỉnh tại Phong gia những thứ này lập uy về sau, đến tiếp sau thời gian Phong gia tiểu bối cũng không có người đến tìm mình.

Mà Tần Đỉnh lại tại Phong Thần điện chờ đợi hai tháng, cảm giác Phong Thần điện đối giúp mình không là rất lớn thời điểm, cũng là đưa ra rời đi.

Tại trước khi đi, Phong Âm Nhu con bé này, còn quấn Tần Đỉnh.

"Đỉnh ca ca, ta có thể Tần gia nhìn xem chơi sao?"

"Đỉnh ca ca, ngươi tại Tần gia không không tẻ nhạt a, ta có thể chơi với ngươi nha."

"Đỉnh ca ca, mang ta đi Tần gia, để cho ta theo ngươi song tu đi, ta là Huyền Âm Sát Thể tuyệt đối có thể trợ giúp Đỉnh ca ca nhanh chóng tu luyện."

Tần Đỉnh nghe được một câu nói sau cùng này, cũng là nhịn không được ho khan vài tiếng, sau đó mắt nhìn có chút kute Phong Âm Nhu.

Cái sau giờ phút này còn không có mở ra, hoàn toàn cũng là tiểu la lỵ, Tần Đỉnh còn đề không nổi phương diện kia hứng thú.

Phong Ngữ Nhu cũng là bị nàng muội muội, lời này làm cho có chút xấu hổ, vươn ngọc thủ níu lấy Phong Âm Nhu lỗ tai: "15 tuổi trước đó, ngươi không thể phá thân, trợ giúp người tu luyện, ngươi đến cùng nghe không có nghe trưởng lão lời nói."

"15 tuổi a, đây chẳng phải là còn có ba năm ta mới có thể giúp Đỉnh ca ca tu hành." Phong Âm Nhu trong lời nói mang theo thất vọng.

Tần Đỉnh giờ phút này thật sự là có chút không chịu nổi, đối với Phong Ngữ Nhu ôm quyền nói ra: "Ngữ Nhu thần nữ, tại hạ xin từ biệt, về sau có cơ hội lại gặp nhau."

Nói xong Tần Đỉnh thì chạy ra.

Đến Tần gia về sau, Tần Đỉnh trở lại động phủ mình, cảm giác trống rỗng xuống, thiếu đi thứ gì.

Sau đó mới nhớ tới, Tần Kiếm Tâm đi di tích lịch luyện.

Sau đó Tần Đỉnh nghe được còn lại chuẩn thánh tử tin tức, kết quả lấy được đáp án, cũng là những cái kia chuẩn thánh tử, đều đều là tìm một chút có đại cơ duyên hiểm địa lịch luyện, dùng để nhanh chóng đề cao mình thực lực.

"Cần thiết hay không? Liều mạng như vậy?" Tần Đỉnh không nghĩ tới chính mình còn thật liền kích thích Tần gia tu luyện bầu không khí.

Có chuẩn thánh tử bắt đầu, Tần Đỉnh đi luyện võ trường cũng là nhìn đến Tần gia tiểu bối mỗi một cái đều là nhiệt huyết dâng trào, kích tình tứ xạ tu luyện, vậy tu luyện bầu không khí so với lúc trước nồng nặc không ít.

"Ai, tính toán ta vẫn là đi thỉnh giáo phía dưới như thế nào ngưng luyện thần thông đi."

Tần Đỉnh chuẩn bị tay đột phá đến hạ cái cảnh giới, Thần Thông cảnh.

Đột phá đến Thần Thông cảnh, cùng lúc trước mấy cảnh giới đột phá không giống nhau, muốn đột phá đến Thần Thông cảnh, nhất định phải có một cái kiên quyết điều kiện, cái kia chính là muốn sáng tạo ra một phần thuộc tại thần thông của mình.

Chỉ cần ngươi sáng tạo ra đến, tương đương với lựa chọn chính mình đạo, môn thần thông này đem sẽ trở thành ngươi bản mệnh thần thông, nương theo lấy ngươi một sinh trưởng thành, rất là trọng yếu.
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜