Chương 39:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Vận dụng lĩnh ngộ thẻ, tạo thần thông, mở thiên nhãn

Chương 39: Vận dụng lĩnh ngộ thẻ, tạo thần thông, mở thiên nhãn

Tần Đỉnh đối với sáng tạo thần thông loại chuyện này, cũng không có bao nhiêu hiểu rõ, cho nên lựa chọn đi thỉnh giáo hắn tổ phụ, Tịch Diệt tiên nhân.

Tịch Diệt tiên nhân vẫn là không có tiến vào tổ địa ngủ say, cho nên Tần Đỉnh trực tiếp đi gia chủ phủ đệ tìm hắn.

Tần Đỉnh đi thời điểm, Tịch Diệt tiên nhân vẫn còn đang đánh ngồi tu luyện, chỉ thấy hắn ngồi xếp bằng hư không, quanh thân không gian vặn vẹo sụp đổ, xa xa lực lượng trực tiếp theo hỗn độn hư không bên trong trực tiếp rút ra, quả thực là khủng bố như vậy.

Bởi vì vì tu sĩ bình thường, tu luyện đều là thu nạp linh khí. Nói một cách khác một khi linh khí khô kiệt cùng không có linh khí thì không cách nào tu hành.

Nhưng đã đến Tịch Diệt tiên nhân loại trình độ này, cùng có thể theo hỗn độn hư không bên trong trực tiếp rút ra năng lượng, linh khí cũng không phải là nhu yếu phẩm.

"Gặp phải vấn đề gì."

Tịch Diệt tiên nhân đối Tần Đỉnh thái độ tự nhiên hòa ái.

Hắn đối với mình cái này tằng tôn, thế nhưng là hài lòng vô cùng.

"Ta muốn thỉnh giáo phía dưới liên quan tới sáng tạo thần thông vấn đề." Tần Đỉnh cũng là ung dung nói ra.

"Thần thông, đúng, ngươi bây giờ Đạo Cung cảnh cửu trọng, hẳn là chuẩn bị trùng kích Thần Thông cảnh." Tịch Diệt tiên nhân nhớ tới Tần Đỉnh đã đến Đạo Cung cảnh cửu trọng.

"Sáng tạo thần thông thế nhưng là một chuyện rất trọng yếu, bởi vì ngươi bản mệnh thần thông đem về nương theo ngươi cả đời." Tịch Diệt tiên nhân ngữ khí có chút ngưng trọng lên.

Tịch Diệt tiên nhân tiếp tục nói: "Thần thông tương đương với chính mình sáng tạo một môn thích hợp bản thân bí thuật, tu luyện người khác sáng tạo bảo thuật, bí thuật cùng tiên thuật, tuy nói uy lực cực lớn, nhưng là độ phù hợp tuyệt đối không có chính mình sáng tạo thần thông cường."

"Mấu chốt là thần thông có có thể kéo dài phát triển, nương theo lấy ngươi cảnh giới nhãn giới đề cao, thần thông của ngươi phẩm chất cũng sẽ nâng lên."

Đối với Tịch Diệt tiên nhân lời nói này, Tần Đỉnh cũng là biểu thị đồng ý.

Bởi vì thần thông là mình sở ngộ sáng tạo ra đồ vật, tự nhiên là phù hợp nhất chính mình.

Chỉ là có lẽ bởi vì tự thân cảnh giới nguyên nhân, mới sáng tạo ra thần thông, so với một ít cường đại bảo thuật, bí thuật, thậm chí tiên thuật uy lực muốn thấp rất nhiều, nhưng là nương theo lấy ngươi cảnh giới tăng lên, thần thông của ngươi cũng sẽ càng càng mạnh mẽ.

Tỷ như Tịch Diệt tiên nhân loại này cấp bậc, hắn thi triển bản mệnh thần thông uy lực, tuyệt đối so với hắn thi triển tiên thuật mạnh hơn nhiều.

"Cái này sáng tạo ra thần thông, đại khái cần phải bao lâu." Tần Đỉnh cũng là lên tiếng hỏi.

"Tùy từng người mà khác nhau, "

Tịch Diệt tiên nhân chậm rãi nói ra: "Sáng tạo thần thông thứ này không chỉ có nhìn tự thân ngộ tính, còn phải xem duyên phận. Tỷ như có người phúc vận tốt, vừa tới Đạo Cung cảnh cửu trọng, đúng lúc đốn ngộ, nhất triều đốn ngộ thần thông, cùng ngày thì bước vào Thần Thông cảnh. Cũng có một chút tại Đạo Cung cảnh bên trong thiên tư bất phàm người, trong lúc nhất thời chẳng biết tại sao thủy chung tìm không thấy linh cảm, thẻ cái năm sáu năm đều không thể lĩnh ngộ thần thông người."

Dựa vào lĩnh ngộ?

Tần Đỉnh trong lòng ổn lại, chính mình Tiên Thiên Đạo Thể, am hiểu nhất cũng là năng lực lĩnh ngộ, lại nói mình thế nhưng là có lĩnh ngộ thẻ, tùy thời có thể đốn ngộ.

"Đương nhiên cũng có một chút đặc thù thể chất, có được Tiên Thiên Thần Thông, loại này người đến Đạo Cung cảnh cửu trọng về sau, sẽ trực tiếp tấn cấp đến Thần Thông cảnh. Tỷ như Hoang Cổ Thánh Thể, Chí Tôn cốt các loại, bọn họ sinh mà cư đến thì nắm giữ bản mệnh thần thông." Đến tiếp sau Tịch Diệt tiên nhân bổ sung câu.

Những người này vậy mà bật hack.

Tần Đỉnh trong lòng hơi hơi kinh ngạc, quả nhiên luôn có người là thượng thiên sủng nhi.

"Không chỉ có như thế, bọn họ bản mệnh thần thông đều là thuộc về cấp bậc rất cao."

"Thần thông còn có đẳng cấp phân chia?" Tần Đỉnh hỏi.

"Tự nhiên có, người khác nhau sáng tạo ra thần thông tự nhiên uy lực không giống nhau, tiềm lực cũng không giống nhau. Thần Thông cảnh sáng tạo thần thông, kỳ thật cũng là ngươi tương lai môn này bản mệnh thần thông hình thức ban đầu, về sau ngươi nương theo lấy thực lực tăng lên, đối bản mệnh thần thông hoàn thiện, kỳ thật cũng là tại đột phá đến Thần Thông cảnh là sáng tạo thần thông trên cơ sở hoàn thiện."

Tịch Diệt tiên người lời nói mặc dù còn chưa nói hết, nhưng là Tần Đỉnh đã hiểu, tương đương với Thần Thông cảnh sáng tạo thần thông là cho đến tiếp sau ra một cái hệ thống.

Nếu như cái này hệ thống không được, đến tiếp sau thần thông phát triển cũng sẽ nhận thật to hạn chế, cũng chính là tiềm lực không được.

"Đương nhiên ngươi cũng không cần gấp, dưới tình huống bình thường sáng tạo thần thông có lẽ cần hao tổn tốn thời gian, chăm chú mài sau thần thông kỳ thật sẽ tốt hơn, năm đó ngươi tổ phụ ta cũng là bỏ ra thời gian một năm đến mài sáng tạo thần thông."

Tịch Diệt tiên nhân cũng là sợ Tần Đỉnh quá mức gấp gáp, cũng là mở miệng trấn an lấy.

Sau đó Tịch Diệt tiên nhân cũng là giảng giải dưới, sáng tạo thần thông các loại chú ý một chút.

Trong đó có một chút chính là, sáng tạo thần thông tốt nhất tại mình am hiểu lĩnh ngộ trong hoàn cảnh. Tỷ như nói ngươi am hiểu Phong hệ, nên tại Phong hệ pháp tắc lượng chỗ tương đối cao, nói thí dụ như Phong Thần điện.

Nếu như am hiểu kiếm đạo, nên tại kiếm ý nồng đậm địa phương.

Lúc này Tần Đỉnh thì có chút khó khăn, nói thật hắn am hiểu hơi nhiều.

Trên kiếm đạo, chính mình có Bá Thiên Kiếm ý, gió trên đường từng chiếm được Phong gia vị kia Chuẩn Đế truyền thừa, chính mình lại lấy được Tần gia Tiên Đế lão tổ, môn kia Kim Đồng Thuật truyền thừa, hỏa đạo một loại cũng am hiểu.

Đằng sau suy tư liên tục, Tần Đỉnh cũng không có nhiều xoắn xuýt những thứ này, bắt đầu chính thức lĩnh ngộ thần thông của mình ra.

Tại trong phủ đệ bắt đầu suy tư thần thông của mình thuật tới.

Tần Đỉnh một thế này dù nói thế nào cũng là Tiên Thiên Đạo Thể, thời gian một tháng, hắn thì có một cái liên quan tới thần thông ý nghĩ.

Chỉ là Tần Đỉnh cảm thấy mình ý tưởng này quá tham, nếu như muốn chính mình cứ thế mà đi lĩnh ngộ hoàn thiện, chí ít cần thời gian một năm, mới có thể đem hoàn thiện thành một môn chân chính thần thông.

"Thời gian một năm quá dài." Tần Đỉnh lắc đầu, hắn là muốn nghiền ép cả đời, làm sao có thể tại đột phá Thần Thông cảnh phía trên lãng phí thời gian một năm.

Còn lại một số đặc thù thể chất thiên kiêu, sinh ra thì ẩn chứa thuộc tại thần thông của mình, nếu như mình phí tổn thời gian một năm sáng tạo thần thông, tương đương với cùng bọn hắn so ra thiếu một năm thời gian tu luyện.

"Hệ thống, khởi động lĩnh ngộ thẻ."

Tần Đỉnh không chút do dự khởi động lĩnh ngộ thẻ.

Tại khởi động lĩnh ngộ thẻ trong nháy mắt, Tần Đỉnh cũng cảm giác đầu não ở vào một loại biến ảo khôn lường cấp tốc vận chuyển trạng thái, bình thường cho dù là hắn làm vì Tiên Thiên Đạo Thể đều lý giải đều hơi khó khăn đồ vật, giờ phút này tựa hồ vừa nghĩ thì thông.

Sau đó Tần Đỉnh nhanh chóng thôi toán thần thông của mình.

Tần Đỉnh trong phủ đệ, Tần Đỉnh cái trán chỗ mi tâm, giờ phút này vậy mà sinh ra một cái tròng mặt dọc, cái kia tròng mặt dọc đóng chặt, thế mà vẫn như cũ nhưng lại có khủng bố uy năng ẩn chứa nhộn nhạo.

Sau một khắc cái kia tròng mặt dọc đột nhiên mở ra, tròng mặt dọc mở ra trong nháy mắt, chỉ thấy Tần Đỉnh phía trên trên tòa phủ đệ hư không gió cuốn mây tan, có dị tượng ngã sinh, hư không bắt đầu chấn động.

Tròng mặt dọc mở ra trong nháy mắt, một vệt kim quang trực tiếp xé rách hư không, quang thúc kia phảng phất có xuyên thủng tinh thần uy năng, bầu trời tầng mây trong nháy mắt cũng là bị xé nứt ra.

Tuy nói Tần Đỉnh phủ đệ có cấm chế che đậy, nhưng là động tĩnh lớn như vậy vẫn như cũ trốn không thoát Tần gia một vài đại nhân vật thần thức.

"Cái này. . . Cái này sao có thể lại có dị tượng ngã sinh."

"Vừa mới khí tức kia, tựa như là Tần Đỉnh phát ra tới, chỉ là quang thúc kia uy năng cũng quá mạnh , bình thường Thần Thông cảnh chỉ sợ đều sẽ trong nháy mắt bị xé nứt ra."

"Dị tượng? Chùm sáng? Chẳng lẽ nói thánh tử sáng tạo ra thần thông của mình."

Tần gia rất nhiều trưởng lão đều là suy đoán ra, Tần Đỉnh chỉ sợ khai sáng ra thần thông của mình, hơn nữa nhìn dạng này, hắn sáng tạo thần thông chỉ sợ cực kỳ lợi hại.
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜