Chương 4:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Bá Thiên nhận chủ, Tần Kiếm Tâm đi theo

Chương 4: Bá Thiên nhận chủ, Tần Kiếm Tâm đi theo

"Khá lắm, tới cũng là chuẩn Tiên Đế kiếm ý truyền thừa."

Tần Đỉnh nội tâm cuồng hỉ, hắn đi tới nơi này cái dị thế cũng là có thật nhiều năm, đối với chuẩn Tiên Đế vẫn là có hiểu biết, đây chính là gần với Tiên Đế cấp bậc nhân vật, hắn lưu lại kiếm ý truyền thừa, vậy tuyệt đối đồ tốt a.

"Ta vẫn là hơi khiêm tốn một chút , đợi lát nữa hiển lộ."

Tần Đỉnh muốn phải lập tức lấy ra hệ thống bá đạo kiếm ý lúc, nghĩ nghĩ chính mình vẫn là một chút khiêm tốn một chút.

Ngồi xuống đến, liền trực tiếp lĩnh ngộ bá đạo kiếm ý, vậy cũng quá khoa trương, vẫn là một chút lại ngồi một chút.

Đương nhiên ta tuyệt đối không phải vì bọn người càng nhiều thời điểm giả bộ, ta chỉ là vì điệu thấp.

Tần Đỉnh như thế an ủi phía dưới chính mình về sau, thì làm bộ ở nơi đó ngồi xếp bằng.

Mà tại Tần Đỉnh như vậy ngồi xếp bằng thời điểm, bên ngoài rất nhiều người đều là cổ quái ánh mắt nhìn lấy hắn.

Bởi vì Tần Đỉnh đã ngồi xếp bằng thời gian một nén nhang, động tĩnh gì đều không có, chớ nói có linh kiếm nguyện ý nhận chủ, thậm chí ngay cả phía ngoài nhất một số bình thường nhất linh kiếm, liền cộng minh đều không có.

"Xem ra Tiên Thiên Đạo Thể cũng không có ghi chép trong truyền thuyết như vậy nghịch thiên, chúng ta vị này Kỳ Lân Tử đến có chút không thích hợp đi kiếm đạo."

Tần Hưng Hồng nội tâm hết sức thoải mái, Tần Đỉnh liền một thanh cấp thấp nhất linh kiếm đều không có dẫn động cộng minh, cái này mang ý nghĩa hắn căn bản không thích hợp tu luyện đi kiếm đạo, một chút thiên phú đều không có

Mặc dù nói mình trên kiếm đạo thiên phú không tính rất mạnh, không có Tần Kiếm Tâm khoa trương như vậy, nhưng khi ban đầu lần đầu tiên tới thời điểm, cũng là dẫn động danh túc cấp bậc bội kiếm cộng minh.

Tần Đỉnh liền cấp thấp nhất linh kiếm cộng minh đều không có dẫn động, sự tình lần này về sau, trong tộc những cái kia chống đỡ hắn làm thánh tử người, sợ rằng sẽ dao động rất nhiều.

Tần Kiếm Tâm lúc này cũng là hơi thất vọng, vốn cho là có thể nhìn đến Tần gia một vị kiếm đạo thiên tài xuất thế, để sau này mình cũng có lấy luận kiếm đạo cùng thế hệ, đáng tiếc Tần Đỉnh vị này Kỳ Lân Tử không có chút nào kiếm đạo thiên phú.

Tiên Thiên Đạo Thể, thì cái này?

Tần gia không ít đệ tử đối Tần Đỉnh hơi thất vọng.

Tần gia lớn nhất gần ngàn năm xuống dốc không ít, tuy nói nội tình ở chỗ này, còn không có triệt để suy bại xuống tới, nhưng là thủy chung không cách nào đi ra lĩnh quân cấp bậc nhân vật.

Tần Đỉnh xuất thế, cho Tần gia rất nhiều người nhìn đến phục hưng hi vọng, hiện tại xuất quan lần thứ nhất hiển lộ tại đại chúng trước mặt, biểu hiện này thật sự là có chút không chịu nổi.

"Không đến mức đi, Đỉnh nhi dù sao cũng là Tiên Thiên Đạo Thể, coi như không thích hợp đi kiếm đạo, cũng không đến mức một thanh linh kiếm cộng minh đều không có dẫn động đi." Tần Vô Song cũng là khẽ nhíu mày, đối với thiên kiêu mà nói, coi như không phải toàn tài, nhưng trừ mình ra chuyên tinh đạo ngoại, còn lại cũng sẽ có liên quan đến, chỉ có thể không có ở chính mình con đường kia như vậy thiên phú cao.

Nhưng là hiện tại Tần Đỉnh biểu hiện ra, không phải là không có tu luyện nhìn thấy thiên phú, mà chính là căn bản không có tu luyện tư cách.

Mọi người ở đây thất vọng thời điểm.

Tần Đỉnh len lén liếc mắt người chung quanh thẳng nhiều, cũng là tâm lý mặc niệm nói: "Hệ thống, rút ra bá đạo kiếm ý."

Chỉ trong nháy mắt, một cỗ cực kỳ bá đạo kiếm ý bén nhọn theo Tần Đỉnh thân thể bên trong lan ra xông thẳng lên trời.

Một thanh linh kiếm hư ảnh theo Tần Đỉnh trên thân ngưng tụ mà ra, ở trên đỉnh đầu hắn hư không ngưng tụ ra, bá đạo mà kiếm ý bén nhọn phóng thích ra.

"Kiếm ý, đây là kiếm ý."

Có Tần gia đệ tử trực tiếp cũng là rung động gọi ra.

Tần Hưng Hồng nhìn đến Tần Đỉnh trên đỉnh đầu kiếm ý lúc, tròng mắt đều nhanh rơi ra tới, lần đầu tiên tới kiếm mộ thì lĩnh ngộ ra kiếm ý, cái này quá khoa trương.

Tần Kiếm Tâm thân thể run lên bần bật, biểu lộ cứng ngắc, thậm chí có chút chán nản, thâm thụ đả kích.

Nàng làm Tần gia kiếm đạo thiên tài, theo sáu tuổi bắt đầu mỗi ngày tu luyện kiếm đạo, đến bây giờ cũng mới ngưng tụ ra kiếm ý hình thức ban đầu, hiện tại Tần Đỉnh hướng nơi này ngồi xuống, thời gian một nén nhang, thì lĩnh ngộ ra kiếm ý.

Hiện tại Tần Kiếm Tâm có chút hoài nghi nhân sinh, chính mình cái này toán thiên tài sao? Làm sao so ra cảm giác thì cùng phế vật một dạng.

"Kiếm ý này. . ."

Tần Vô Song còn tốt, hắn biết Tiên Thiên Đạo Thể có thể làm vạn cổ kỷ nguyên lưu truyền xuống thể chất mười vị trí đầu, năng lực tuyệt đối là nghịch thiên cấp bậc.

Tần Đỉnh lĩnh ngộ ra kiếm ý tuy nói lại là kinh hãi thế tục, nhưng cũng có thể lý giải.

Chỉ là kiếm ý này cho hắn một loại, tương đối quen thuộc cảm giác.

Lúc này, kiếm mộ bên trong kiếm khí đều là sôi trào lên, tất cả kiếm khí đều là bạo động, cộng minh, muốn vờn quanh tại Tần Đỉnh bên người.

Đó là nhận chủ biểu hiện.

Mà giờ khắc này tại kiếm mộ chỗ sâu, hơn mười thanh linh kiếm mang theo bàng bạc kiếm ý phóng lên tận trời, trên không trung đối với Tần Đỉnh làm ra một loại thần phục tư thái.

Tiên nhân bội kiếm nhận chủ.

Rất nhiều Tần gia đệ tử cảm giác đầu có chút hoảng hốt, tiên nhân bội kiếm, loại cấp bậc này linh kiếm, thế nhưng là Tần gia tử đệ cả đời mục tiêu.

Cho dù là Tần Kiếm Tâm loại cấp bậc này kiếm đạo thiên tài, đều là vì chi phấn đấu mà nỗ lực.

Cái này Tần Đỉnh mới đến kiếm mộ ngày đầu tiên, những tiên nhân này bội kiếm vậy mà tranh nhau sợ sau muốn nhận chủ.

Tần Kiếm Tâm thân thể xụi lơ, bị đả kích.

Nàng tại Tần gia thế nhưng là gần trăm năm nay nổi danh nhất kiếm đạo thiên tài, có thể coi là như thế nàng cố gắng sáu năm, cũng mới miễn cưỡng dẫn động một thanh tiên nhân bội kiếm cộng minh, còn không có đạt tới nhận chủ cấp độ.

Cái này Tần Đỉnh chỉ là ngồi xếp bằng thời gian một nén nhang, kiếm mộ chỗ sâu tiên nhân bội kiếm, vậy mà đều muốn nhận Tần Đỉnh làm chủ.

Mọi người giờ phút này đều là đóng chặt hô hấp, muốn xem Tần Đỉnh lựa chọn cái nào một thanh tiên nhân bội kiếm.

Bất quá Tần Đỉnh cũng không có lựa chọn, mà chính là ánh mắt tìm đến phía kiếm mộ chỗ sâu nhất.

Cũng ở thời điểm này, chỉ thấy kiếm mộ chỗ sâu nhất, có hoa mỹ kiếm quang nở rộ ra, ở nơi đó mặt đất nứt toác ra, một cổ bá đạo cùng cực kiếm ý bao phủ ra.

Cỗ kiếm ý này bao phủ ra thời điểm, chỉ thấy toàn bộ kiếm mộ bên trong kiếm, đều là thân kiếm run rẩy, kiếm ý thu liễm, như là gặp quân vương đồng dạng, không dám có bất kỳ khiêu khích.

Tại cái kia chỗ sâu, chỉ thấy một thanh toàn thân màu xanh, khắc rõ vô số phức tạp chú văn trường kiếm xông thẳng lên trời, cùng Tần Đỉnh xa xa đối lập.

"Đúng thế, đúng thế. . ."

Vô luận là Tần Vô Song vẫn là đi theo mà đến Tần gia trưởng lão, giờ phút này đều là có chút run chân, bọn họ đều suy đoán ra chuôi kiếm này là cái gì.

"Kiếm mộ chỗ sâu còn có một thanh kiếm? Ta ngày bình thường làm sao không cảm giác được, "

"Đúng a, ngày bình thường cũng không có cảm nhận được kiếm ý này."

Tần gia rất nhiều đệ tử đều là có chút mơ hồ, thì liền Tần Kiếm Tâm đều là không hiểu, nàng tại kiếm mộ sáu năm đều không có cảm nhận được chuôi này linh kiếm kiếm ý qua.

"Chuôi kiếm này, là chúng ta Tần gia tổ tiên vị kia chuẩn Tiên Đế để lại bội kiếm."

"Lúc trước tổ tiên tọa hóa thời điểm, đem kiếm ý truyền thừa chôn ở chỗ này, đây cũng là chúng ta Tần gia kiếm mộ mới lập hình thức ban đầu lúc. Tổ tiên kiếm ý không phải người bình thường có thể cảm nhận được, trừ phi có cực mạnh kiếm đạo thiên phú, mới có thể cảm thụ tỉnh lại."

Tần Vô Song giờ phút này cũng là giải thích, đang khi nói chuyện cũng có một loại vẻ ngạo nhiên, như thế phảng phất tại nói, thấy không, nhi tử ta kiếm đạo thiên phú bao nhiêu lợi hại, trực tiếp cảm ngộ đến các ngươi liên phát hiện đều không có tư cách kiếm ý.

Chuẩn Tiên Đế bội kiếm?

Vô số người đều là một trận kinh hãi, chuẩn Tiên Đế không cần nhân vật, Tiên Đế hạ tối cường giả.

Lúc trước bọn họ vị này tổ tiên cũng là đệ nhất phong hoa tuyệt thế thiên kiêu, đế lộ tranh bá, quét ngang một phương, cả cuộc đời một thế, cũng chỉ có tiếc bại đế lộ trận chiến cuối cùng cái vị kia thành tựu Tiên Đế thiên kiêu chi thủ.

Nếu như hắn lúc trước không có có thất bại, như vậy Tần gia liền có hai vị Tiên Đế nội tình, một môn song đế.

Dù là sau cùng thất bại, cũng bảo toàn tánh mạng thành làm một đời chuẩn Tiên Đế, trấn áp một phương. Tiên Đế không xuất thủ, một đời kia không có người nào có thể làm gì hắn.

Chuôi kiếm này cùng Tần Đỉnh xa xa đối lập, tuy nói dẫn động cộng minh, nhưng xem ra còn không có nhận chủ chi ý.

Lúc này Tần gia tất cả mọi người là nhìn lấy Tần Đỉnh, muốn xem hắn dùng biện pháp gì đến thu phục chuôi này chuẩn Tiên Đế bội kiếm.

Tần Đỉnh đứng thẳng lên, nhìn lấy chuôi này linh kiếm, vươn tay, mở miệng nói ra: "Ta Tần Đỉnh, quét ngang một thế, tổ tiên lúc trước chưa hoàn thành tâm nguyện, ta thay hắn hoàn thành."

Tần Đỉnh cái này vừa nói, một cổ bá đạo chi ý bộc lộ mà ra, hắn một tay chắp sau lưng, tuy nói nhìn như tuổi nhỏ, lại ẩn chứa phong cách vô địch.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜