Chương 40:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Hai năm bế quan tu luyện, Thánh Vẫn sơn mở ra

Chương 40: Hai năm bế quan tu luyện, Thánh Vẫn sơn mở ra

Tịch Diệt tiên nhân cùng Tần Vô Song cơ hồ cùng một thời gian đều là đến Tần Đỉnh phủ đệ.

"Đỉnh nhi, lúc trước quang thúc kia là ngươi sáng tạo ra thần thông?" Tần Vô Song có chút kích động hỏi.

"Đúng là ta thần thông, ta tổ tiên trong truyền thừa Kim Đồng Thuật, lại dung hợp ta tất cả ngộ ra đến am hiểu đồ vật, toàn bộ hỗn tạp tạp cùng một chỗ, mở ra thiên nhãn."

Tần Đỉnh cũng không có ẩn tàng, hắn hiện tại xem như chính là bước vào Thần Thông cảnh nhất trọng thiên.

"Một tháng sáng tạo lợi hại như thế thần thông."

Lúc này Tần Vô Song cùng Tịch Diệt tiên nhân đều là cảm giác bị đả kích, Tần Đỉnh vừa mới sáng tạo ra thần thông, chỉ sợ là loại kia tối cao cấp có đủ nhất tiềm lực thần thông, bằng không thì cũng không có khả năng có dị tượng ngã sinh.

"Đã sáng tạo ra thần thông, cái kia ngươi thật tốt quen thuộc, trong tộc tư nguyên đều sẽ cho ngươi nghiêng về, ngươi tạm thời tu luyện mấy năm, qua hai năm chỉ sợ có một lần đại hình di tích mở ra, đến lúc đó ngươi chỉ sợ muốn đi ra ngoài lịch luyện."

Tần Vô Song cũng là mở miệng nói ra, đều ở trong phủ đệ quang tu luyện là không được, vẫn là cần muốn đi ra ngoài lịch luyện.

"Lịch luyện?"

Tần Đỉnh cũng là hai mắt có chút phát sáng, hắn nhưng là rất muốn ra ngoài lịch luyện, chủ yếu là muốn muốn đi ra ngoài đánh dấu, mà lại cả ngày ở tại Tần gia bên trong quả thật có chút nhàm chán.

Bất quá Tần Đỉnh cũng minh bạch ra ngoài lịch luyện còn cần tự thân có thực lực, không phải vậy vạn nhất vẫn lạc thì không dễ chơi.

Sau đó Tần Đỉnh mở ra bế quan tăng thực lực lên lên.

Hơn hai năm đi qua, Tần Đỉnh đã mười ba tuổi.

Tần Đỉnh xếp bằng ở trong phủ đệ, mềm mại mà hơi có vẻ tán loạn tóc đen tùy ý hất lên, trên gương mặt trắng nõn mà mang theo non nớt, nhìn qua giống như lân gia ca ca đồng dạng, cho người ta một loại cảm giác thân thiết.

Oanh.

Nương theo lấy Tần Đỉnh quanh thân khí thế biến ảo, hắn cũng là chậm rãi mở ra hai con mắt, hai tròng mắt đen nhánh kia bên trong, linh khí mười phần, còn mang có một loại tinh không giống như thâm thúy, khóe miệng ngậm lấy nụ cười, ánh sáng mặt trời mà lại nhu hòa, cực kỳ có thân thiết lực.

Thần Thông cảnh ngũ trọng.

Tần Đỉnh xoay xoay eo, cái này thời gian hai năm hắn đem tự thân tu vi nâng lên Thần Thông cảnh ngũ trọng, cái này cái tu luyện tốc độ kỳ thật không tính nhanh.

Chủ yếu là hai năm này ngoại trừ tu vi phía trên bên ngoài, Tần Đỉnh còn bỏ ra một bộ phận tại thần hồn phía trên, nhất là Kim Đồng Thuật phía trên.

Tần Đỉnh hiện tại một khi thôi động nhãn thuật, đồng tử của hắn cũng là hóa thành kim sắc, có thể phát ra kinh khủng thần hồn công kích , bình thường Thần Thông cảnh, dưới loại tình huống này bị hắn trừng liếc một chút liền phải thân tử đạo tiêu.

Đây chính là thật ánh mắt liền có thể giết người.

Đương nhiên đây là tại Tần Đỉnh thôi động nhãn thuật tình huống dưới, nếu là Tần Đỉnh không thúc giục lời nói, hết thảy đều cùng bình thường một dạng.

"Cha tìm ta." Tần Đỉnh lúc này thu đến Tần Vô Song thần thức truyền âm.

Tần Đỉnh cũng là trực tiếp dậm chân mà đi, nhìn xem Tần Vô Song có chuyện gì.

"Thần Thông cảnh ngũ trọng, cũng không tệ lắm." Tần Vô Song đối với Tần Đỉnh tu vi hiện tại rất hài lòng, 13 tuổi Thần Thông cảnh ngũ trọng, tuyệt đối là khủng bố.

Phải biết dưới tình huống bình thường, 13 tuổi tại Tần gia có thể đột phá đến Đạo Cung cảnh, đều xem như thiên phú người tốt vô cùng.

"Lần này ta tới tìm ngươi, chủ yếu là lịch luyện sự tình, Thánh Vẫn sơn tức sắp mở ra." Tần Vô Song cũng không nói nhảm trực tiếp tiến vào chủ đề.

"Thánh Vẫn sơn?" Tần Đỉnh hơi ngẩn người, hắn cũng không biết vật này.

"Thánh Vẫn sơn là Viễn Cổ thời kỳ một chỗ cơ duyên chiến trường, ở nơi này có Thánh Nhân đẫm máu. Đương nhiên cũng bởi vì cái kia khu vực nhiễm lấy rất nhiều máu thánh nhân dịch, dẫn đến bên trong mọc ra không ít thiên tài địa bảo, còn có một số không muốn người biết cơ duyên."

"Chỉ bất quá bởi vì vẫn lạc quá nhiều thánh hiền nguyên nhân, một khu vực như vậy đối với ngoại giới tu vi cường đại người liền có cực lớn bài xích, tu vi càng cao bài xích càng lớn , bình thường có thể tiến vào bên trong, tối đa cũng liền đến Thần Thông cảnh cảnh giới này, Hồn Hỏa cảnh tiến vào bên trong đều muốn bị cưỡng ép đè thấp cảnh giới, thậm chí ở bên trong sẽ tao ngộ bên trong thánh hiền lưu lại pháp tắc giảo sát."

"Hồn Hỏa cảnh đều không được?" Tần Đỉnh cũng là sửng sốt một chút.

Hồn Hỏa cảnh cũng là Thần Thông cảnh hạ cái cảnh giới, một khi sáng tạo ra thần thông về sau, đằng sau cũng là ngưng luyện hồn hỏa.

"Mỗi lần Thánh Vẫn sơn mở ra, Đông Hoang thế lực khắp nơi đều phải phái người tiến đến, nhất là thế hệ trẻ tuổi người nổi bật, đều muốn kéo qua đi lịch luyện. Vạn vừa gặp phải cơ may lớn gì, đây chẳng phải là liền có thể trực tiếp quật khởi."

"Chúng ta Tần gia tự nhiên cũng muốn tham gia, trước kia mở ra thời điểm, là từ chuẩn thánh tử đi đầu. Lần này bởi vì ngươi kích thích đến còn lại chuẩn thánh tử, hiện tại bọn hắn đều sớm chạy đến một số hiểm cảnh bí cảnh lịch luyện, ma luyện chính mình, trong tộc thế hệ trẻ tuổi thì ngươi một cái thánh tử, lần này ngươi đi đầu."

Tần Vô Song lời nói Tần Đỉnh cũng là im lặng, hắn làm sao biết đám kia chuẩn thánh tử như thế chịu không được kích thích.

Bất quá dạng này đối với Tần gia mà nói cũng là chuyện tốt, những cái kia chuẩn thánh tử tuy nói biến mất rất nhiều năm, nhưng là một khi trở về, chỉ sợ thực lực sẽ có một loại long trời lỡ đất biến ảo.

Gần ngàn năm đến, Tần gia tiểu bối đều không có đi ra nhân vật lợi hại, nhưng đời này bên trong tốt ngoại trừ Tần Đỉnh bên ngoài, còn lại chuẩn thánh tử bởi vì bị loại kích thích này chỉ sợ cũng phải biến đến ưu dị lên.

"Bất quá ngươi cũng không nên khinh thường, một thế này căn cứ các đại vô thượng thế lực thôi toán, đều là hoàng kim đại thế, tại cái khác thời đại khó gặp thiên kiêu đều sẽ ào ào xuất hiện. Lần này tiến về Thánh Vẫn sơn, ngoại trừ chúng ta Tần gia bên ngoài, vẫn còn có vô thượng thế lực, đỉnh tiêm thế lực thiên kiêu, thậm chí còn có một số Thái Cổ di chủng con nối dõi. Thiên phú của bọn hắn cũng là rất khủng bố, tuổi tác lớn hơn ngươi, chỉ sợ tu vi phía trên sẽ chiếm theo một số ưu thế, không thể đại ý."

Tần Vô Song cũng là báo cho Tần Đỉnh, tuy nói bọn họ cho Tần Đỉnh không ít phòng thân vật, nhưng là nếu như tự thân quá mức đại ý, cũng có vẫn lạc mạo hiểm.

"Thái Cổ di chủng con nối dõi, " Tần Đỉnh nhịn không được nuốt ngoạm ăn nước.

"Thế nào?" Tần Vô Song coi là Tần Đỉnh có vấn đề gì, cũng là hỏi.

"Thái Cổ di chủng bắt đầu nướng ăn ngon không?" Tần Đỉnh tuy nói tại Tần gia ăn không ít đồ vật, nhưng là Thái Cổ di chủng còn giống như chưa từng ăn qua, làm kiếp trước cơm khô người, hắn hiện tại ngược lại là có chút mong đợi.

Ngạch. . . ,

Tần Vô Song trong nháy mắt im lặng lên, hắn gọi Tần Đỉnh cẩn thận một chút, kết quả cái sau trực tiếp đem những thứ này Thái Cổ di chủng xem như thực vật.

"Ngươi đi xuống trước chuẩn bị xuống, trong tộc trừ ngươi ở ngoài, còn có không ít người muốn hết thảy tiến đến."

Tần Vô Song an bài chuyện hiệu suất cũng là rất nhanh, rất nhanh liền là an bài tiến về Thánh Vẫn sơn người.

Tần gia lần này cần đi trước, hết thảy có hơn hai mươi người, đại đa số đều ở vào Thần Thông cảnh tu vi đỉnh đầu, Tần Đỉnh thành bên trong tu vi thấp nhất.

Cùng lúc đó tại, lần này Tần gia dẫn đội đội trưởng vẫn là Tần Đỉnh.

Tuy nói Tần Đỉnh mặt ngoài tu vi nhìn qua là thấp nhất, nhưng lại không có bao nhiêu người đưa ra dị nghị, bởi vì vì mọi người đều biết, Tần Đỉnh trước mắt tại Tần gia địa vị.

"Thánh tử, gia chủ phân phó chúng ta, muốn tại Thánh Vẫn sơn thời khắc tại bên cạnh ngươi, bảo hộ ngươi an toàn."

Phía trước đi Thánh Vẫn sơn trên đường, Tần gia hai vị Thần Thông cảnh cửu trọng tại Tần Đỉnh bên cạnh vừa nói.

Hai vị này Tần gia Thần Thông cảnh cửu trọng, đều là huyết khí bành trướng, trong hai tròng mắt có tinh quang, trong lúc mơ hồ thậm chí còn thấy được từng tia từng tia ngọn lửa, đây là sắp bước vào Hồn Hỏa cảnh biểu tượng.
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜