Chương 41:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

So ta còn phách lối? Một bàn tay đập bay

Chương 41: So ta còn phách lối? Một bàn tay đập bay

Tần Đỉnh nhìn lấy bên cạnh hai vị giống như bảo tiêu Thần Thông cảnh cửu trọng.

Hai người này tên là Tần Phi Dương cùng Tần Vân, là Tần gia tộc người.

Hai người đều là Tần gia thế hệ tuổi trẻ bên trong thiên phú không tồi, 26 tuổi cũng là Thần Thông cảnh cửu trọng. Đương nhiên cũng chỉ có thể đầy đủ nói thiên phú không tồi mà thôi, ở độ tuổi này đạt tới Thần Thông cảnh cửu trọng thả tại bên ngoài, khẳng định là kinh diễm, mà ở Tần gia không đáng kể chút nào, nếu không hai vị này liền hẳn là chuẩn thánh tử.

Một đường lên trừ bọn họ những thứ này Thần Thông cảnh bên ngoài, Tần gia tự nhiên cũng xuất động đứng đầu cường giả hộ tống.

Đương nhiên lần này cũng không có tiên nhân cấp bậc.

Bởi vì kỳ thật dưới tình huống bình thường, tiên nhân đều là không xuất thế.

Thánh Vẫn sơn còn không có chính thức mở ra, cho nên bọn họ đi trước Thánh Vẫn sơn bên cạnh tòa thành trì kia, Thánh Vẫn thành.

Cái này Thánh Vẫn thành chính là vì Thánh Vẫn sơn xây lên, cổng thành to lớn cao lớn, phù văn dày đặc, đại khí bàng bạc.

Tòa thành thị này, là từ Đông Hoang tam đại vô thượng thế lực, mười hai đại đỉnh tiêm thế lực, cộng đồng kiến trúc chưởng quản.

Cho nên Tần gia ở chỗ này tự nhiên cũng có nhân thủ đóng quân, bọn họ đi vào thì nhận lấy cực tốt đãi ngộ.

Chỗ rơi chỗ ở chính là một mảnh trang viên, trang viên thiết trí tại một đầu linh mạch phía trên, vân vụ vờn quanh, hòn non bộ, Hà Trì, hồ nước, cũng là có một phong cách riêng.

Những ngày này ngoại trừ Tần gia đến từ bên ngoài, tự nhiên còn có thế lực khắp nơi hội tụ, rất nhiều thế lực thiên kiêu đều là hội tụ vào một chỗ, bên trong thành cũng là nhân sinh huyên náo lên.

Có người địa phương tự nhiên là có tranh đấu, huống chi hiện đang tràn vào đến, nhiều như vậy có bối cảnh có thực lực thiên kiêu, bởi vì trong thành này mỗi ngày đều có tranh đấu.

Tại chỗ ở chờ đợi mấy ngày thời gian về sau, Tần Đỉnh cảm thấy nhàm chán, cũng là đi ra phố dạo chơi.

Nói ra ra đường, Tần Đỉnh xuyên qua tới mười ba năm, còn không có chính thức đi dạo qua phố, hôm nay dạo phố ngược lại là có một loại rất là tò mò cảm giác.

"Điều khiển, "

"Để nhanh, đều cho ta để nhanh."

Ngay tại Tần Đỉnh đi tại trên đường phố thời điểm, có một chiếc chiến xa tại trên đường phố rộng rãi hoành hành, cái kia chiến xa từ năm thớt toàn thân thiêu đốt lên hỏa diễm thớt ngựa lôi kéo.

Cái này năm thớt mã đều không phải bình thường Yêu thú, mà chính là ẩn chứa một tia Man Hoang cổ thú huyết mạch, có chút trân quý.

Có thể dùng loài ngựa này thớt kéo chiến xa, bởi vậy có thể thấy được chiến người trên xe, thân phận cũng là hiển hách.

Cái này chiến xa chỗ qua chỗ, người qua đường đều là ào ào né tránh, không dám chút nào chặn đường, mà có chút lãnh đạm người, liền sẽ bị cái kia chiến xa xa phu một roi rút ra.

Phu xe kia thực lực mạnh mẽ, viễn siêu Thần Thông cảnh , bình thường tu sĩ đánh phải một roi chỉ sợ đều là trọng thương.

"Ha ha, phách lối như vậy."

Tần Đỉnh nhìn lấy cái kia chạy nhanh đến chiến xa, cũng không có bất kỳ cái gì né tránh ý tứ.

"Không muốn chặn đường."

Phu xe kia thanh âm nói chuyện rất là phách lối, chiến xa vẫn như cũ tốc độ không giảm ngang xông lại, không lo lắng chút nào sẽ làm bị thương nhân mạng.

Xa phu nhìn lấy Tần Đỉnh bọn họ vậy mà không để cho đường, khóe miệng cũng là cười lạnh liên tục, khẽ nhả hai chữ: "Muốn chết."

Hai bên đường phố những người còn lại nhìn đến cảnh tượng này, đều là toát ra thương hại cùng đáng tiếc, cảm thấy Tần Đỉnh như thế tuấn tú hài tử, chết thảm đường cái thật là đáng tiếc.

Tại cái kia chiến xa sắp đụng vào thời điểm, toàn bộ đường đi không gian dường như đều là ngưng kết đồng dạng, tất cả mọi người là cảm nhận được một loại ngạt thở giống như cảm giác áp bách, làm bọn hắn quanh thân không thể động đậy.

Thì liền lôi kéo chiến xa thớt ngựa, vẫn như cũ đều là duy trì tứ chi nhảy lên hình dạng.

Phanh.

Sau một khắc, đường đi khôi phục bình thường, chỉ là cái kia chiến xa trong nháy mắt cũng là tứ phân ngũ liệt ra, xa phu cùng trên chiến xa chủ nhân đều là ngã văng ra ngoài, liền nôn tốt mấy ngụm máu tươi.

"Là ai, cũng dám cản ta Thánh Thú sơn chiến xa." Phu xe kia lại nghiêm nghị rống lên, đôi mắt sát ý nhìn lấy Tần Đỉnh.

Lúc này xuất thủ, khẳng định cùng trước mắt tiểu hài này có quan hệ.

"Ha ha, Thánh Thú sơn thật là uy phong a."

Chỉ nghe được một câu thanh lãnh mỉa mai tiếng cười truyền ra, một vị trung niên rơi vào Tần Đỉnh trước mặt.

"Các hạ là người nào." Xa phu quan sát trung niên nhân này khí tức, phát hiện tu vi thâm bất khả trắc, cũng là một chút thu liễm một chút tính khí lên.

"Thánh tử không việc gì chứ." Trung niên nhân kia không để ý đến xa phu, ngược lại là khách khí hỏi đến Tần Đỉnh tình huống.

"Không có chuyện gì."

Tần Đỉnh khoát tay áo, ánh mắt cũng không có đặt ở xa phu trên thân, mà chính là đặt ở cái kia chiến chủ nhân của xe trên thân.

Cái kia không là một người, mà chính là một con yêu thú, toàn thân nó hiện đầy một loại đặc dị lân phiến, hai con mắt có đèn đuốc giống như sáng ngời, thân thể hiện ra nửa hình người.

Mấu chốt là cảnh giới của hắn lại là Thần Thông cảnh thất trọng, loại này tuổi tác đạt tới tu vi như thế, thiên phú so với Tần Phi Dương cùng Tần Vân hiếu thắng rất nhiều.

Sau đó trung niên nhân này mới quay đầu nhìn về phía xa phu lạnh nhạt nói: "Thánh Thú sơn có thể thật uy phong, ngay cả ta Tần gia thánh tử cũng dám đụng."

Tần gia thánh tử, cái này vừa nói xa phu cũng là biến sắc, Tần gia thế nhưng là vô thượng thế lực, vị này hài đồng lại còn là Tần gia thánh tử.

"Tần gia thánh tử, ngươi chính là Tần gia vị kia Tiên Thiên Đạo Thể, danh xưng có thể thành tựu Tiên Đế người đâu."

Còn không có đợi xa phu mở miệng, cái kia chiến chủ nhân của xe cũng là đứng lên, trong tay thêm ra một thanh Xích Huyết chiến mâu, hai mắt có tinh quang bắn ra, khí thế bạo phát, chiến ý tràn ra.

"Tần gia thánh tử, ta chính là Thánh Thú sơn thánh tử Xích Long, có dám nhất chiến." Người này chiến ý bạo phát nhìn lấy Tần Đỉnh.

"Thánh Thú sơn Xích Long?"

Tần Đỉnh trong đầu hiện ra cái này thông tin cá nhân, Thánh Thú sơn cũng là một phương đỉnh tiêm thế lực, Tần Đỉnh đối với bọn hắn thánh tử tin tức cũng là có nghe thấy.

Nghe đồn cái này Xích Long, chính là là Chân Long hậu duệ, trong huyết mạch chảy xuôi theo bộ phận Chân Long huyết, phản tổ cường đại, thế nhưng là một đầu thuần huyết di chủng.

"Có ý tứ." Tần Đỉnh cũng là không có né tránh, chỉ thấy hai tay của hắn dò ra, hóa thành màu vàng óng, nóng rực lôi điện bao phủ tại đường đi, cả khu vực đều là kim sắc lôi điện bao phủ, sau đó đùng đùng không dứt buông xuống.

"Điêu trùng tiểu kỹ."

Nhìn đến Tần Đỉnh vậy mà xuất thủ, cái này Xích Long chiến mâu vung vẩy chém ra, có cuồn cuộn linh lực phun trào, có xích hà quang mang bạo phát, đầy trời kim lôi bị đều chiến phá.

Làm Kim Lôi Kiếp Thuật bị cách đỡ được về sau, Tần Đỉnh tròng mắt cũng là hóa thành kim sắc, một loại nhiếp tâm hồn người thần hồn chi lực dập dờn mà ra.

"Thánh tử, cẩn thận là nhãn thuật." Xa phu thấy cảnh này, vội vàng hô.

Xích Long kịp phản ứng thời điểm, cũng cảm giác tự thân não hải như là bị lôi điện bổ một nhát, toàn thân đều là bỗng nhiên run rẩy, thần chí hoảng hốt trong nháy mắt.

Ngay tại lúc này, Tần Đỉnh tay cầm vung lên, có cuồng phong lực phun trào, trực tiếp đem cái này Xích Long đập bay vài trăm mét có hơn.

"Đáng giận."

Cái kia Xích Long kịp phản ứng thời điểm, tóc phấn khởi, trong đôi mắt lửa giận đều nhanh muốn tràn đi ra, linh lực bắn ra, bộ dáng kia thì giống như là muốn xuất thủ lần nữa.

"Vừa mới nếu như là sinh tử chiến, ngươi đã chết."

Tần Đỉnh giờ phút này lạnh lùng mở miệng.

Nếu như vừa mới sinh tử chiến, chính mình trực tiếp vận dụng sát chiêu, Xích Long cũng không phải là bị đập bay đơn giản như vậy, mà chính là trực tiếp đẫm máu tại chỗ.

Nghe đến lời này, Xích Long trong đôi mắt cũng là bộc lộ không cam lòng.

"Hừ, lần này coi như ta chuẩn bị không chu toàn, lần sau gặp phải ta tuyệt đối sẽ không lại nhẹ nhàng như vậy." Xích Long không tiếp tục xuất thủ, thả câu tiếp theo ngoan thoại, chính là rời đi.

Xích Long sau khi rời đi, trên đường phố người, mới là kịp phản ứng, nguyên một đám ánh mắt đều là kính úy nhìn lấy Tần Đỉnh.

Cái sau lại là tuổi nhỏ, nhưng thiên phú xác thực như trong truyền thuyết như vậy khủng bố, Thánh Thú sơn thánh tử, vậy mà đều không phải hắn đối thủ.
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜