Chương 42:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Thánh Vẫn sơn trước, Xích Long lần nữa khiêu khích

Chương 42: Thánh Vẫn sơn trước, Xích Long lần nữa khiêu khích

Thánh Vẫn sơn mở ra sự tình, khuấy động Đông Hoang phong vân.

Thế lực khắp nơi đều phân ra một bộ phận tầm mắt đầu nhập nơi này, bởi vì căn cứ kinh nghiệm, mỗi lần Thánh Vẫn sơn mở ra về sau, tổng có người có thể ở bên trong đạt được một số đại cơ duyên, từ đó tự thân phát sinh thuế biến, phản siêu nguyên bản dẫn trước bọn hắn người.

Căn cứ thống kê, tại Thánh Vẫn sơn mở ra niên đại, từ bên trong sống sót mà đi ra ngoài đạt được đại cơ duyên người, đại đa số cũng có thể trở thành vì đại năng Chí Tôn, thậm chí còn có Thánh Nhân xuất hiện.

Tuy nói Thánh Vẫn sơn bên trong không có tiên nhân cấp bậc truyền thừa, nhưng là có không ít chư thánh lưu lại cơ duyên, tỷ như Thánh Nhân tinh huyết, giữ lại hoàn chỉnh thân thể, cùng dùng Thánh Nhân tinh huyết bồi dưỡng ra tới thánh dược.

Những vật này cùng tiên nhân truyền thừa không giống nhau, nếu như chỉ là đạt được tiên nhân một ít bí thuật bảo thuật truyền thừa, chỉ là đối người kia tương lai một đoạn thời gian rất dài đều có chỗ tốt to lớn, không thể trong nháy mắt tăng lên quá nhiều thực lực.

Nhưng là Thánh Vẫn sơn lấy được cơ duyên , có thể làm cho người thời gian ngắn ngủi bên trong thực lực tu vi có tăng lên trên diện rộng.

Bởi vậy tuy nói Thánh Vẫn sơn bên trong tỉ lệ tử vong đồng dạng tương đối cao, thế mà các đại thế lực vẫn như cũ đem bên trong tộc mình Thần Thông cảnh người trẻ tuổi đưa vào đi.

Thánh Vẫn sơn trước có chiến xa, cổ thú, phi chu chờ vượt qua hư không mà tới, Đông Hoang rất nhiều thế lực giờ phút này đều là đều hội tụ ở đây.

Đích

Một cái thanh diên xẹt qua chân trời đến Thánh Vẫn sơn, thanh diên núi đứng đấy không ít tuổi trẻ bóng người, mỗi một đạo tuổi trẻ bóng người đều là huyết khí bành trướng, linh lực phun trào.

"Là đỉnh tiêm thế lực Phong gia người." Có người ngẩng đầu có chút hâm mộ nhìn lấy.

Đương nhiên còn có vài đầu cổ sư lôi kéo chiến xa, cuồn cuộn mà đến, cái kia trên chiến xa cũng là chập chờn Thánh Thú sơn chiêu bài.

Đồng thời còn có một cái hỏa chiến thuyền màu đỏ, cực kỳ bá đạo vượt qua hư không mà đến, trực tiếp chiếm cứ lấy vị trí tốt nhất một trong.

Bất quá đối với này lại không có bất kỳ người nào mở miệng nói cái gì, bởi vì chiếc chiến thuyền kia thế nhưng là Thiên Hỏa cổ quốc.

Ngay tại lúc đó Tần gia phi chu cũng là đến Thánh Vẫn sơn, Tần gia làm vô thượng thế lực tự nhiên cũng là không chút khách khí chiếm cứ lấy vị trí tốt nhất một trong.

"Không đúng, Tần gia tại sao không có thấy bọn họ vị kia Tiên Thiên Đạo Thể thánh tử đâu, nghe đồn hắn tại Thánh Vẫn thành bên trong đều xuất thủ đã đánh bại Xích Long."

Không ít người hơi nghi hoặc một chút, bọn họ cũng không có tại Tần gia phi chu phía trên nhìn đến Tần Đỉnh, sau đó ào ào nói nhỏ lên.

Mà Xích Long lúc này, sắc mặt cũng là cực kỳ khó nhìn lên, hắn bây giờ lại trực tiếp biến thành Tần Đỉnh bối cảnh tấm, phàm là mấy ngày nay Thánh Vẫn thành người nâng lên Tần Đỉnh, đều sẽ nói lên, Tần Đỉnh hai chiêu đem hắn đập bay sự tình.

Xích Long cũng là đôi mắt âm trầm, có lần trước giáo huấn, lần này hắn cũng là chuẩn bị hoàn thiện, gặp lại Tần gia cái kia thánh tử, tuyệt đối có thể lấy lại danh dự, rửa sạch sỉ nhục.

Mọi người ở đây nghị luận thời điểm, nơi xa có mơ hồ tiếng long ngâm vang vọng, chỉ thấy chân trời tầng mây cuồn cuộn, một cái tản ra khí thế khủng bố Giao Long vượt qua mà đến.

Thanh Giao đầu thuồng luồng phía trên, ngồi xếp bằng một vị tuổi nhỏ bóng người, người này dĩ nhiên chính là Tần Đỉnh.

"Đây là Tần gia Thanh Vân Giao."

Có người so sánh kinh hãi nói ra.

Thanh Vân Giao?

Tại chỗ không ít đại nhân vật nhìn về phía Thanh Vân Giao, đều là mặt lộ vẻ ngưng trọng.

Thanh Vân Giao tại Đông Hoang cũng là đại có danh tiếng, chính là Tần gia gia chủ Tần Vô Song tọa kỵ.

Mặc dù nói là Tần Vô Song tọa kỵ, kỳ thật hai người quan hệ càng giống là đồng bọn. Bởi vì Thanh Vân Giao lúc trước vẫn là một đầu tiểu xà thời điểm, theo lấy Tần Vô Song, cùng hắn cùng một chỗ kề vai chiến đấu, trước lột xác thành mãng, sau đó độ kiếp thành giao, hiện khoảng cách hóa vì Chân Long cũng không xa.

Một khi Thanh Vân Giao lột xác thành Chân Long, đây tuyệt đối là cực kỳ khủng bố, bởi vì tương đương với hắn là đệ nhất Chân Long, mà không phải hiện tại rất nhiều cái gọi là Chân Long di chủng.

Tỷ như bách thú núi Xích Long, tuy nói hóa hình thành rồng, nhưng kỳ thật thể nội Chân Long huyết mạch so với Thanh Vân Giao thiếu đi quá nhiều.

Thanh Vân Giao tuy nhiên tên là giao, thế mà thể nội thiếu ẩn chứa tinh thuần Chân Long huyết mạch, loại này huyết mạch cũng không phải là hắn bẩm sinh, mà là thông qua trải qua độ kiếp, dần dần chuyển hóa , chờ đợi Thanh Vân Giao hoàn toàn độ kiếp thành công, đem thể nội hoàn toàn hóa vì Chân Long huyết mạch, như vậy hắn cũng là chính thức lột xác thành rồng.

Khi đó hắn thì không gọi Thanh Vân Giao, mà chính là Thanh Long, thực lực có thể so với tiên nhân tồn tại.

"Cám ơn Thanh thúc thúc." Tần Đỉnh theo Thanh Vân Giao đầu thuồng luồng xuống tới lúc, cũng là có chút có lễ phép nói cám ơn.

"Tần Đỉnh, ngươi cuối cùng tới, ta muốn cùng ngươi tái chiến."

Tần Đỉnh vừa vừa mới chuẩn bị cùng Tần gia đội ngũ tụ hợp thời điểm, chỉ thấy Xích Long cũng là nhảy ra ngoài.

Cái sau giờ phút này cũng là không e ngại Tần Đỉnh sau lưng Thanh Vân Giao, bởi vì vì bình thường loại tình huống này, đều là tiểu bối tự mình xử lý, trừ phi Tần Đỉnh có nguy cơ sinh tử, không phải vậy Thanh Vân Giao cũng sẽ không ra tay.

Trông thấy cái này Xích Long lại nhảy ra, Tần Đỉnh cũng là trực tiếp thúc giục đôi tròng mắt kia.

Kim Đồng Thuật.

Tần Đỉnh trong đôi mắt có thực chất tính thần hồn trùng kích mà ra.

"Đừng xem hắn ánh mắt."

Lúc này hiện trường không ít thế lực thế hệ trước cũng là vội vàng nhắc nhở chính mình hậu bối.

Bất quá dù là có thế hệ trước nhắc nhở, như trước vẫn là có không tin tà hậu bối, ánh mắt xéo qua liếc về phía Tần Đỉnh đôi mắt.

Nhất thời, thực lực tương đối thấp hạ, cũng là cảm giác mình não hải có loại đâm đau, mình bị kéo vào một loại huyễn cảnh bên trong.

Có ít người tại huyễn cảnh bên trong kinh lịch tra tấn, có ít người bắt đầu hưởng thụ một số mỹ hảo, đắm chìm trong đó không cách nào tự kềm chế.

Đợi đến bọn họ đều khi tỉnh lại, chỉ cảm thấy toàn thân như nhũn ra, váng đầu nặng nề, mí mắt rủ xuống.

"Thật là đáng sợ nhãn thuật." Một số thực lực tương đối cao mạnh thiên kiêu, giờ phút này đều có chút khuôn mặt ngưng trọng cảm thán.

Khó trách Xích Long cùng Tần Đỉnh lần thứ nhất giao thủ, sẽ bại như thế quả quyết. Nếu như không có đặc thù chuẩn bị lời nói , bình thường thiên kiêu đối mặt loại này nhãn thuật lại là khó có thể xử lý.

"Hừ, Tần Đỉnh ngươi cho rằng ta lần này không có chuẩn bị sao?" Chỉ thấy Xích Long trên thân thể có một khối ngọc bội lấp lóe, giúp đỡ triệt tiêu mất Tần Đỉnh phần lớn thần hồn trùng kích, hiển nhiên Xích Long lần này là đã sớm chuẩn bị, sớm mang tốt phòng ngự linh hồn công kích linh khí.

Sau đó Xích Long cũng là một chưởng vỗ ra, một chưởng này đánh ra thời điểm, có tiếng long ngâm truyền ra, có Chân Long hư ảnh quấn quanh ở bàn tay hắn phía trên, cùng nhau oanh ra.

Cái kia Chân Long hư ảnh bí mật mang theo quyền ấn, trực tiếp cũng là hướng về Tần Đỉnh oanh sát mà đến, loại kia lực lượng liền tại tràng một số Thần Thông cảnh cửu trọng đều là cảm giác được đau lòng.

Không hổ là Thánh Thú sơn thánh tử, trong lúc xuất thủ liền có chấn nhiếp toàn trường thực lực.

"Có chuẩn bị lại như thế nào." Tần Đỉnh cũng là nhẹ nhàng một chưởng vỗ ra, chỉ thấy bàn tay hắn phía trên tinh thần hội tụ, phảng phất có được từng viên tinh thần tại trong lòng bàn tay nắm chặt.

Một chưởng này là Tần Đỉnh căn cứ Trích Tinh Thủ giản hóa mà đến, uy lực so với Trích Tinh Thủ tự nhiên muốn thấp rất nhiều.

Nhưng là làm là một môn tiên thuật thô sơ bản, uy lực của nó y nguyên không thể khinh thường.

Hai cỗ lực lượng đụng vào nhau, chỉ thấy từng vòng từng vòng kinh khủng linh lực gợn sóng khuếch tán ra đến, giữa thiên địa có một đóa mây hình nấm tức sẽ sinh ra.

Chỉ là tại cỗ này đối đầu gợn sóng muốn khuếch tán ra thời điểm, cũng có đại năng xuất thủ đem đều ngăn trở cản lại.

Mà tại có đại năng đem dư âm ngăn cản lại đến thời điểm, chỉ thấy cái kia Xích Long sắc mặt tái nhợt, bỗng nhiên một ngụm máu tươi đụng chạm, bóng người cũng là bay ngược mà ra, giống như một viên đạn pháo, đánh tới hướng mặt đất.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜