Chương 43:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Lôi Thần chi chưởng, một chưởng vỗ choáng Xích Long

Chương 43: Lôi Thần chi chưởng, một chưởng vỗ choáng Xích Long

Thánh Vẫn sơn trước hoàn toàn yên tĩnh, Xích Long lại bại.

Lúc trước Thánh Vẫn thành bên trong nghe đồn, Tần Đỉnh hai chiêu đem Xích Long đập bay, nhưng là rất nhiều người đều không có tận mắt thấy qua, đối với cái này kỳ thật vẫn là ôm lấy thái độ hoài nghi.

Nhưng chuyện bây giờ liền đã phát sinh ở ngay dưới mắt bọn họ, đồng thời đây là Xích Long đang chuẩn bị tốt ứng đối biện pháp về sau, bị Tần Đỉnh chính diện đánh tan.

"Làm sao có thể!"

Xích Long sắc mặt tái nhợt, đôi mắt đều là rung động nhìn lấy Tần Đỉnh, vị này so với hắn còn thiếu tu luyện năm năm người, vậy mà có thực lực như thế.

"Ta không tin."

Xích Long làm Thánh Thú sơn thánh tử, đương nhiên sẽ không tuỳ tiện nhận thua, chỉ thấy hắn thân thể bị Tần Đỉnh chấn vỡ lân phiến đều khép lại.

Đây chính là thuộc về Thần Thú khép lại năng lực, tuy nói Xích Long thể nội không là hoàn toàn chảy xuôi theo Thần Thú thật huyết mạch của rồng, nhưng là cũng kế thừa một bộ phận, khép lại năng lực cũng là viễn siêu thường nhân.

Xích Long thúc giục linh lực trong cơ thể, hùng hồn linh lực dập dờn mà ra, trong lúc mơ hồ một cái giương nanh múa vuốt Chân Long chi ảnh hiển hiện mà ra.

Càng thêm quan trọng chính là cái này Chân Long chi ảnh cũng không phải là chỉ là hiện ra đồng dạng hư ảnh, mà chính là mang theo một chút long uy, dường như bị hứa lấy thần vận.

"Thật đúng là đáng ghét."

Tần Đỉnh không nghĩ tới cái này Xích Long cố chấp như thế, còn muốn xuất thủ, đôi mắt cũng là lạnh như băng mấy phần, chỉ thấy hai tay của hắn kết ấn, vô số kim sắc lôi điện trong hư không xen lẫn.

Ngàn vạn kim lôi gào thét, ở trên bầu trời xen lẫn thành một chưởng to lớn đồ văn, sau một khắc một cái bàn tay màu vàng óng theo đồ văn bên trong dò ra,

Cái kia bàn tay màu vàng óng phía trên phù văn dày đặc, vờn quanh cái này vô tận kim sắc, không ngừng oanh minh.

Một chưởng này vỗ xuống thì uyển như Lôi Thần chi chưởng đồng dạng.

Tại chỗ không ít thiên kiêu nhìn đến bàn tay này sắc mặt đều là ngưng trọng, bởi vì phía trên kia tản ra một loại vô cùng cường đại hủy diệt khí tức, tầm thường Thần Thông cảnh cửu trọng chỉ sợ đều là khó có thể ngăn cản.

Lôi Thần chi chưởng buông xuống, trực tiếp đập vào cái kia Chân Long chi ảnh phía trên.

Đập đi lên trong nháy mắt, thời gian đều dường như dừng lại đồng dạng, sau đó liền có cuồng bạo linh lực dập dờn mà ra, cái kia Chân Long chi ảnh trở nên ảm đạm.

Tần Đỉnh một tay bỗng dưng một nắm, cái kia đập vào Chân Long chi ảnh phía trên Lôi Thần chi chưởng cũng là tùy theo nắm chặt.

Ở những người khác thị giác bên trong, liền thấy trên bầu trời một cái như lớn Lôi Thần chi chưởng, nắm Chân Long chi ảnh, như là nắm bắt một cái loài bò sát nhỏ đồng dạng.

Oanh!

Nương theo lấy Lôi Thần chi chưởng nắm chặt, cái kia Chân Long chi ảnh cũng là tùy theo phá vỡ đi ra.

Cái này còn cũng không có kết thúc, sau một khắc cái kia Lôi Thần chi chưởng cũng là cấp tốc thu nhỏ, xuyên thủng không gian giống như trực tiếp đập vào Xích Long trên thân thể.

Một chưởng này tốc độ cực nhanh, thì liền Xích Long đều không có hoàn toàn kịp phản ứng.

Linh lực cực lớn sóng xung kích nhộn nhạo lên, cái kia Xích Long thân thể trực tiếp bị đập tiến trên mặt đất, cái kia một khu vực mặt đất bị xé nứt ra, Xích Long thân thể hãm sâu trong đó.

Thấy cảnh này Thánh Thú sơn trưởng bối ngồi không yên, vội vàng thì là đi qua đem Xích Long theo cái kia khe rãnh bên trong cứu ra.

Được cứu lên Xích Long toàn thân lân phiến phá nát, máu tươi không ngừng mà chảy xuôi, khí tức đều là rất suy yếu, cả người đều là trực tiếp đã hôn mê.

"Tần gia thánh tử, ngươi ra tay không khỏi cũng quá nặng đi đi."

Thánh Thú sơn một vị Chí Tôn không khỏi lạnh hừ lên, Xích Long hiện tại trạng thái căn bản là không có cách tham gia Thánh Vẫn sơn trận này cơ duyên, đối với Xích Long cá nhân mà nói, có thể nói là tổn thất thật lớn.

"Lần trước hắn khiêu khích ta, ta xuất thủ trừng trị về sau, lần này lại tặc tâm không thay đổi, bản thánh tử lưu hắn một mạng đều tính toán nhân từ."

Tần Đỉnh thần sắc cũng là đạm mạc nói, dù là đối mặt một vị Chí Tôn, Tần Đỉnh cũng không có bao nhiêu kiêng kị.

Phía sau hắn không chỉ có Tần gia Chí Tôn còn có Tần gia Thánh Nhân tại.

Đối mặt Tần Đỉnh thuyết pháp, Thánh Thú sơn người dù là bên trong không có cam lòng, cũng chỉ có thể đầy đủ ẩn giấu đi.

Đến một lần lần này vốn chính là Xích Long xuất thủ trước khiêu khích, không chiếm ý, thứ hai kỳ thật cũng là Tần gia thế lớn, bọn họ Thánh Thú sơn còn không dám quá đắc tội Tần gia.

Đương nhiên đối với Xích Long không thể tham gia Thánh Vẫn sơn bên trong cơ duyên, thế lực khác tự nhiên cũng là cười trên nỗi đau của người khác, thiếu một cái người cạnh tranh tự nhiên là tốt.

Mà lại Xích Long thiếu đi trận này cơ duyên, bọn họ nếu là có thể tại cái này Thánh Vẫn sơn hắn ở bên trong lấy được đại cơ duyên, một tới hai đi, cũng có thể cùng hắn kéo dài khoảng cách.

Thánh Thú sơn người lui bước, Tần Đỉnh chân đạp hư không, đôi mắt quét hướng bốn phía, đại có một loại bễ nghễ thiên hạ cảm giác.

Tại chỗ rất nhiều người đối Tần Đỉnh đều là mặt lộ vẻ vẻ kiêng dè, sau đó cái sau cần phải tính toán tại chỗ thứ nhất tuổi nhỏ người, thế mà thực lực lại cực kỳ khủng bố, liền Thần Thông cảnh thất trọng Xích Long đều bại trong tay hắn.

Chỉ sợ tầm thường Thần Thông cảnh cửu trọng xuất thủ cũng sẽ không là hắn đối thủ, chỉ có những cái kia Thần Thông cảnh cửu trọng thiên kiêu nhân vật, mới có khả năng đem trấn áp.

Tần Đỉnh nhìn bốn phía thời điểm, cũng là đánh giá thế lực khắp nơi đội hình, đương nhiên có thể nhập hắn mắt, chí ít đều phải là đỉnh tiêm thế lực.

Không quá nặng tâm, hắn vẫn là đặt ở Đông Hoang mặt khác hai tòa vô thượng thế lực phía trên.

Đông Hoang trừ bỏ Tần gia bên ngoài, mặt khác hai cái vô thượng thế lực, cũng là Thiên Hỏa cổ quốc cùng Thần Kiếm hoàng triều.

Thiên Hỏa cổ quốc bên trong lần này ngược lại là có Tần Đỉnh một người quen, hắn mười tuổi huyết mạch tế tự phía trên, trước tới khiêu chiến Hỏa Lập Hiên.

Hỏa Lập Hiên bây giờ cũng là Thần Thông cảnh lục trọng thiên, cảnh giới tăng lên so Tần Đỉnh muốn bên trong nhanh hơn, hiển nhiên hắn tại Hỏa gia đạt được không ít chỗ tốt.

Chỉ là hấp dẫn nhất Tần Đỉnh nhãn cầu, cũng không phải là Hỏa Lập Hiên, mà chính là đông đảo Thiên Hỏa cổ quốc thiên kiêu phía trước nhất nữ tử áo đỏ.

Thiếu nữ da trắng nõn nà, khuôn mặt như vẽ, thân mang một bộ màu đỏ phần mềm, phần mềm thiếp thân phác hoạ ra Hỏa Bạo gợi cảm đường cong.

Một bộ hơi cuộn tửu mái tóc dài màu đỏ rối tung tại bên hông, một cây trường thương ôm ở ở ngực khe rãnh ở giữa, khiến thiếu nữ này càng là nhiều hơn mấy phần khí khái hào hùng.

Đương nhiên nàng hấp dẫn nhất Tần Đỉnh ánh mắt cũng không phải là bề ngoài, mà chính là thiếu nữ này tu vi, cái sau tuổi tác cần phải tại mười sáu tuổi hai bên, thực lực vậy mà đạt tới Thần Thông cảnh bát trọng, so với Xích Long tu vi cao hơn.

"Nữ tử này chính là Thiên Hỏa cổ quốc trưởng công chúa Hỏa Anh Liên, thực lực so với bình thường hoàng tử đều mạnh hơn rất nhiều, từng tại Thần Thông cảnh lục trọng thời điểm, liền có đánh bại Thần Thông cảnh cửu trọng chiến tích."

Tại Tần Đỉnh bên người giải thích là Tần Phi Dương, cái sau nhìn về phía Hỏa Anh Liên thời điểm tràn đầy vẻ kiêng dè.

Thần Kiếm hoàng triều dẫn đầu thì là một tên thanh niên áo bào đen, thanh niên kia hơi chất phác, hai tay dâng một thanh vết rỉ loang lổ thiết kiếm, nhìn qua bề ngoài xấu xí.

Chẳng qua là khi Tần Đỉnh ánh mắt ném đi qua thời điểm, trong cơ thể mình bá đạo kiếm ý không tự chủ được có một loại muốn tranh phong cảm giác. Đó là gặp phải đối thủ sau biểu hiện.

Tựa hồ thanh niên áo bào đen kia cũng là cảm thấy, ánh mắt cũng là chợt đưa tới, cùng Tần Đỉnh cách không nhìn nhau.

Một loáng sau, hai người trong cơ thể đều có một loại ngút trời kiếm ý bộc phát ra.

Tần Đỉnh bá đạo kiếm ý tự nhiên là có được một loại bá đạo phách lối chi ý, mà thanh niên áo bào đen kia kiếm ý thì là cực kỳ sắc bén, tại kiếm ý phía dưới tựa hồ liền không gian đều có chút phá nát cảm giác.

"Tần gia bá đạo kiếm ý, quả nhiên danh bất hư truyền." Thanh niên áo bào đen hiếm thấy nói ra một câu.

Sau đó hắn cũng là thu liễm lại tự thân kiếm ý đối Tần Đỉnh nói câu: "Có cơ hội ngược lại là nghĩ muốn lĩnh giáo dưới, các ngươi Tần gia bá đạo kiếm ý."

"Ta cũng muốn thử xem Thần Kiếm hoàng triều kiếm đến cùng như thế nào." Tần Đỉnh cũng là lạnh nhạt trả lời đến, hai người ngôn ngữ bên trong cũng không có loại kia giương cung bạt kiếm, ngược lại có một loại người trong đồng đạo cảm giác.

"Người này tên là Triệu Nhất Kiếm, là Thần Kiếm hoàng triều đương đại hoàng chủ con nuôi."

Mà lúc này Tần Phi Dương cũng là rất thức thời cho Tần Đỉnh giới thiệu.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜