Chương 45:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Tìm kiếm huyết trì, ngẫu nhiên gặp năm người

Chương 45: Tìm kiếm huyết trì, ngẫu nhiên gặp năm người

Tần Đỉnh dạo bước tại cái này Cổ Hoang vũ lâm bên trong, tuy nói Tần gia cho địa đồ biểu hiện, mảnh này vũ lâm có Cổ Hoang Thánh Nhân để lại huyết trì.

Nhưng vị trí chính xác cũng không có, còn cần chính hắn tiến đến thăm dò.

Rống!

Ngay tại Tần Đỉnh thăm dò thời điểm, trực tiếp xông ra một cái kim viên.

Kim viên hai tay đấm ngực, phát ra giống như đánh trống tiếng oanh minh, về sau hướng về Tần Đỉnh vị trí cũng là rống đi qua.

Từng vòng từng vòng còn như thực chất tính âm ba hướng về Tần Đỉnh đánh tới.

Sóng âm kia uy lực cũng là không tầm thường, Tần Đỉnh phía sau mấy khỏa cổ thụ đều là cứ thế mà bị cái này âm ba phá hủy rơi.

"Lại còn ẩn chứa thần hồn công kích." Tần Đỉnh hơi hơi khiêu mi, cái này kim viên phát ra trong tiếng hô, lại còn mang theo thần hồn công kích.

Bất quá loại trình độ này thần hồn công kích, đối với Tần Đỉnh mà nói không có bất kỳ cái gì uy hiếp, hắn cong ngón búng ra, chỉ thấy từng đạo ánh sáng bắn ra mà ra, trong nháy mắt cũng là phá vỡ kim viên da lông phòng ngự, đem thân thể xuyên thủng.

Chỉ là những thứ này ánh sáng đem thân thể xuyên thủng về sau, cái này kim viên sinh mệnh khí tức lại còn không có biến mất.

Sau đó Tần Đỉnh cong ngón búng ra, chỉ thấy một luồng kim sắc ngọn lửa trôi hướng kim viên.

Trong chốc lát, cái kia kim viên thân thể cũng là đốt bốc cháy.

"Nhìn tới nơi này Yêu thú, bởi vì dính qua Thánh Nhân tinh huyết nguyên nhân, thực lực so với ngoại giới đồng dạng Yêu thú mạnh hơn không ít."

Tần Đỉnh cũng là có thể phát giác, nơi này Yêu thú tại đồng bậc bên trong coi như lợi hại.

"Hiện tại cần phải đi ao máu kia."

Tần Đỉnh nương tựa theo cảm giác đi tới gần ao máu kia.

Làm đại khí vận người, trên thực tế tại từ nơi sâu xa có thể cảm ứng được cái gì, theo trực giác đi, nói không chừng so từ bản thân chuyên môn đi tìm nhanh hơn.

Tại tĩnh tâm căn cứ trực giác xác định một cái phương hướng về sau, Tần Đỉnh sau khi hít sâu một hơi, cũng là linh lực bộc phát ra, hóa thành một đạo tử sắc quang ảnh hướng về cái hướng kia cấp tốc chạy đi.

Hưu!

Chỉ thấy Tần Đỉnh bóng người nhanh chóng lướt qua vũ lâm trên không, làm hắn lướt qua một chỗ đầm lầy thời điểm, đột nhiên có mười mấy con cùng loại với cá sấu giống như dị thú, theo trong đầm lầy lướt đi, mở cái miệng to như chậu máu cũng là cắn lên tới.

"Muốn chết."

Tần Đỉnh trên bàn tay hiện ra một thanh kiếm sắc, chỉ thấy cổ tay chuyển một cái, mấy chục đạo kiếm quang xen lẫn dồi dào kiếm ý cũng là chém xuống đi.

Phút chốc công phu, cái kia mười mấy con cùng loại với cá sấu dị thú cũng là tứ phân ngũ liệt ra, mùi máu tươi còn quấn đầm lầy địa.

Ngay tại Tần Đỉnh chuẩn bị tiếp tục tiến lên thời điểm, đôi mắt ánh mắt xéo qua nghiêng mắt nhìn đến cái này trong vùng đầm lầy tựa hồ có một vệt màu xanh.

Tần Đỉnh lao xuống lướt qua đầm lầy dưới đất thấp hư không, lợi kiếm vẩy một cái cũng là đem một màn kia thanh quang chọn lấy đi ra.

Cái kia tản ra thanh quang đồ vật, lại là một gốc Thanh Liên, mặt trên còn có lấy mười mấy viên hạt sen.

"Lại là Uẩn Linh hạt sen, không hổ là Thánh Vẫn sơn, loại này tiểu phá đầm lầy đều có loại vật này." Tần Đỉnh cũng là không chút khách khí đem thứ này thu lại.

Cái này một gốc Thanh Liên bên trong hạt sen nếu là đặt ở ngoại giới, tùy ý một viên đều là đủ để dẫn tới Hồn Hỏa cảnh người đại đại xuất thủ.

Mà tại cái này Thánh Vẫn sơn bên trong lại không tính được là cỡ nào vật trân quý, bởi vậy có thể thấy được cái này Thánh Vẫn sơn bên trong cơ duyên có thể nói không nhỏ.

Khó trách mỗi lần mở ra đều sẽ dẫn tới nhiều người như vậy chạy theo như vịt.

Đương nhiên muốn đạt được cơ duyên cũng phải có thực lực, vừa mới nếu không phải Tần Đỉnh thực lực mạnh, chỉ sợ sẽ là bị cá sấu phân thây.

Cái kia mười mấy con cá sấu thực lực cũng không yếu, e là cho dù là Xích Long lần nữa đều phải phí tổn một chút thời gian giải quyết, thực lực yếu hơn một số tán tu, chỉ sợ có thể không có thể sống sót đều là cái vấn đề.

Đương nhiên đây chỉ là một số khúc nhạc dạo ngắn, Tần Đỉnh đi đường trên đường, lại là gặp phải không ít Yêu thú tập kích.

Những thứ này trong tập kích, cũng là có mấy lần Tần Đỉnh gặp phải một chút phiền toái, nhất là tại một chỗ hắn bị một đám Yêu thú bao vây, những cái kia Yêu thú yếu nhất đều là Thần Thông cảnh ngũ trọng, mạnh nhất Yêu thú đạt đến Thần Thông cảnh bát trọng, một cùng ra tay, liền xem như Tần Đỉnh cũng là không thể không thi triển một số cường đại bảo thuật, mới đem hoàn toàn tiêu diệt hết.

Đương nhiên ở trên đường hắn cũng là thu hoạch không ít thiên tài địa bảo, chỉ là Tần Đỉnh quan tâm nhất không phải những thứ này, toà kia từ Cổ Hoang Thánh Nhân vẫn lạc chi địa, tinh huyết hội tụ kết hợp địa phương điều kiện hình thành huyết trì, mới là trước mắt hắn để ở trong lòng.

"Phía trước trên ngọn núi kia hẳn là huyết trì đi."

Tần Đỉnh cảm nhận được phía trước trên ngọn núi, có một loại đặc thù linh lực ba động, cái kia linh lực ba động làm đến bốn phía đều là có một loại mang theo tang thương, Mãng Hoang, có chút làm cho người hít thở không thông uy áp, khiến hắn linh lực trong cơ thể vận chuyển đều có chút vướng víu.

Có thể mang đến cho hắn loại này chèn ép, chỉ sợ phụ cận cũng chỉ có vị kia Cổ Hoang Thánh Nhân vẫn lạc chi địa.

"Vậy mà còn có người có thể tìm tới nơi này."

Tần Đỉnh thần thức hơi hơi nói chuyện, hắn nơi này vậy mà phát hiện còn lại năm đạo ngoại giới nhân loại khí tức.

"Đều đi ra đi, trốn tránh cũng không có bao nhiêu ý tứ."

Tần Đỉnh một tay chắp sau lưng, nhàn nhạt mở miệng nói ra.

Thanh âm hắn không có rơi xuống bao lâu, liền có vỗ tay vỗ tay thanh âm truyền ra.

"Ba ba ba, không hổ là Tần gia thánh tử, gần nhất Thương Châu đại lục phong vân nhân vật, quả nhiên thần thức nhạy cảm."

Chỉ thấy năm bóng người tại chân núi một bên khác xuất hiện, mỗi một bóng người đều là mang theo dồi dào linh lực ba động.

Ba vị Thần Thông cảnh bát trọng, hai vị Thần Thông cảnh cửu trọng.

Tần Đỉnh ánh mắt quét mắt phía dưới năm người, năm người này tuổi tác cùng Tần Phi Dương bọn họ cần phải không sai biệt lắm, tại Thương Châu đại lục phía trên cũng tính được là kiêu tử cấp bậc.

Bọn họ năm người mỗi người mặc lấy khác biệt phục sức, hiển nhiên cũng là lệ thuộc vào thế lực khác nhau.

"Các ngươi cũng coi trọng tòa này huyết trì rồi?" Tần Đỉnh hỏi năm người này.

"Thánh tử chẳng lẽ lại cho là chúng ta năm người chỉ là tới nơi này xem náo nhiệt." Trong đó một vị thiếu niên áo tím khóe miệng mang theo trêu tức, cũng không có bao nhiêu tôn kính đem Tần Đỉnh để vào mắt.

Đương nhiên so với vị này thiếu niên áo tím, một vị khác Thần Thông cảnh cửu trọng bạch y nam tử thái độ thì là tốt hơn nhiều.

Hắn ôm quyền đối với Tần Đỉnh khẽ cười nói: "Thánh tử ngươi cần phải phát giác đạt được, cái này đỉnh núi có một cái kinh khủng Yêu thú tồn tại, yêu thú kia thực lực, chỉ sợ đã đạt đến Hồn Hỏa cảnh."

"Nếu là tầm thường Hồn Hỏa cảnh, chúng ta năm người tự nhiên không sợ, có biện pháp đem giải quyết."

Xách tới đây thời điểm, cái này năm vị thiên kiêu trong lúc mơ hồ cũng là có chút ngạo nghễ, tuy nói bọn họ thiên phú không có Tần Đỉnh khoa trương như vậy, nhưng dầu gì cũng là một phương thiên kiêu, chiến đấu lực tự nhiên không tầm thường.

Năm người liên thủ, tầm thường Hồn Hỏa cảnh đều sẽ bị bọn họ chém giết.

"Chỉ là phía trên này con yêu thú kia, bởi vì huyết trì nguyên nhân, dẫn đến này huyết mạch cùng nhục thân đều là cường đại hơn nhiều, lúc trước chúng ta nếm thử giao thủ, kết quả căn bản không phải hắn đối thủ."

"Cho nên. . ." Tần Đỉnh đạm mạc hỏi.

"Cho nên chúng ta muốn hỏi một chút, thánh tử có hay không còn lại một số thủ đoạn đặc thù có thể đem chém giết. Chúng ta có thể liên thủ đem cái này Hồn Hỏa cảnh Yêu thú trừ bỏ, lại cùng hưởng huyết trì."

Vị này bạch y thiếu niên cũng là khóe miệng ngậm lấy nụ cười nói.

"Trừ bỏ Hồn Hỏa cảnh Yêu thú thủ đoạn, ta tự nhiên có." Tần Đỉnh thản nhiên nói.

Nghe đến đó còn lại năm người đều là sắc mặt có chút vui vẻ, chỉ là sau một khắc Tần Đỉnh lời nói xoay chuyển.

"Chỉ là ta có thể đơn độc trừ bỏ cái này Hồn Hỏa cảnh Yêu thú, tại sao muốn cùng các ngươi cùng hưởng huyết trì."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜