Chương 47:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Diệt sát Ma Viên, cải tiến sau bản mệnh thần thông

Chương 47: Diệt sát Ma Viên, cải tiến sau bản mệnh thần thông

Nếu như chỉ là bình thường Hồn Hỏa cảnh nhất trọng, tự nhiên không có cái gì, nhưng yêu thú này khẳng định ngâm qua cái kia huyết trì, thực lực không kém gì thiên kiêu.

Dạng này Hồn Hỏa cảnh nhất trọng liền không có dễ đối phó như vậy, thì như lúc trước năm người này liên thủ, đều là bị tro không lưu thu đánh trở về.

Đương nhiên đây chỉ là để Tần Đỉnh hơi cảm thấy khó giải quyết mà thôi, cũng không phải là không có cách nào đối phó, chỉ là không thể giống đối phó lúc trước năm người kia đơn giản như vậy mà thôi.

Cho nên Tần Đỉnh cũng không có bao nhiêu do dự, trực tiếp hóa thành một đạo lưu quang hướng về đỉnh núi kia tiến lên.

Tần Đỉnh đến giữa sườn núi thời điểm, đỉnh núi liền có tiếng gầm gừ vang dội đến, sau đó hắn chỉ thấy một đầu to lớn Ma Viên cầm trong tay một cái bạch cốt, cũng là ngút trời mà hàng, mang theo vô tận linh lực cùng gay mũi mùi máu tươi, đối với Tần Đỉnh cũng là một gậy đập tới.

Tần Đỉnh gặp này cũng là không có bất kỳ cái gì tránh né, tay cầm lôi hồ nhảy vọt, ngàn vạn kim lôi vờn quanh tại thân , đồng dạng cũng là mang theo dồi dào linh lực một chưởng vỗ đi qua, cùng cái kia bạch cốt ngạnh hãn cùng một chỗ.

Bành!

Cuồng bạo bão táp linh lực nhộn nhạo lên, giữa sườn núi cuồn cuộn cự thạch rơi xuống, Tần Đỉnh bước chân bị đẩy lui mấy chục bước.

Đương nhiên cái kia Ma Viên tự thân cũng là bị đẩy lui ra, liên tục lui lại một khoảng cách mới đứng vững thân hình.

Lúc này Tần Đỉnh mới quan sát trước mắt cái này Ma Viên lên, cái sau cùng loại với vượn thú, chỉ là trên thân thể cũng không phải là vượn thú loại kia da lông, mà chính là hiện đầy một loại tinh hồng lân phiến.

Trong cơ thể nó tản mát ra một loại cuồng bạo linh lực cùng kinh người lệ khí, hắn hai mắt đỏ bừng, bên trong ẩn chứa bạo lệ tâm tình.

"Kim Đồng Thuật."

Tần Đỉnh trong đôi mắt có kim quang hội tụ, phù văn chớp động.

Từng đạo từng đạo giống như thực chất tính thần hồn công kích buông xuống, Tần Đỉnh mưu toan đem kéo vào huyễn cảnh bên trong.

Chỉ là loại này thần hồn công kích vừa mới buông xuống, chỉ thấy cái kia Ma Viên trong đôi mắt cũng là có hồn hỏa sinh ra, đều đem Tần Đỉnh thần hồn công kích đốt đi.

"Đến Hồn Hỏa cảnh quả nhiên đối với thần hồn công kích phòng ngự tăng cường rất nhiều."

Tần Đỉnh khe khẽ thở dài, đến Hồn Hỏa cảnh, thần hồn sẽ tự nhiên đản sinh ra một loại hồn hỏa , có thể dùng cho công kích cũng có thể dùng để bảo hộ, làm đến tu sĩ đối với thần hồn bảo hộ thật to tăng cường.

Tại Hồn Hỏa cảnh trước, kỳ thật thần hồn công kích đặc biệt hữu hiệu, nếu như không có chuyên môn tu luyện qua thần hồn, hoặc là đeo chuyên môn phòng ngự thần hồn công kích linh khí, một khi gặp phải tinh thông linh hồn công kích tu sĩ, trừ phi tu vi viễn siêu, không phải vậy cơ bản đều muốn trúng chiêu.

Đây cũng là vì cái gì Tần Đỉnh lúc trước có thể tuỳ tiện làm đến Xích Long lâm vào huyễn cảnh.

Đến Hồn Hỏa cảnh về sau, bởi vì hồn hỏa sinh ra, tu sĩ đối với thần hồn phòng ngự thì đề cao thật lớn, thần hồn công kích liền không có phía trước mấy cảnh giới tốt như vậy dùng.

Dĩ nhiên không phải nói nhãn thuật, thần hồn công kích mất đi hiệu lực, mà chính là đến loại cảnh giới này cần thiết thi triển thần hồn công kích cần càng thêm tinh diệu, không thể giống trước kia như thế đơn giản thô bạo.

Bất quá Tần Đỉnh thần hồn công kích mất đi hiệu lực, cũng không phải là công kích của hắn không đủ tinh diệu, mà chính là tu vi chênh lệch quá lớn, tăng thêm đối phương còn có hồn hỏa, cho nên mới phòng ngự xuống tới.

Đã dạng này, Tần Đỉnh cũng là chân đạp hư không, chỉ thấy trong tay phía trên hiện ra từng sợi kim sắc hỏa diễm.

Tần Đỉnh tay cầm bỗng nhiên vung lên, chỉ thấy hắn trên song chưởng đều là tràn ngập Kim Nhị Diễm.

Nhớ ngày đó hắn lần đầu đối chiến Hỏa Lập Hiên thời điểm, khi đó hắn chỉ có thể miễn cưỡng triệu hồi ra một luồng Kim Nhị Diễm, hiện tại hắn đã có thể đem Kim Nhị Diễm làm đến bao trùm hai tay.

"Kim Nhị Phần Không Thuật."

Tần Đỉnh hai tay kết ấn, chỉ thấy giữa hai tay Kim Nhị Diễm, hỗn hợp thành một đóa sinh động như thật hỏa liên.

Cái kia đóa kim sắc hỏa liên trực tiếp nhào về phía cái kia Ma Viên.

"Rống."

Ma Viên tay cầm bạch cốt đánh vài cái ngọn núi, ngửa mặt lên trời gào rú về sau, cũng là thay phiên cái kia bạch cốt đại bổng đánh tới hướng hỏa diễm.

Hỏa liên nhào về phía bạch cốt đại bổng trong nháy mắt, Ma Viên bạch cốt đại bổng, sống sờ sờ hòa tan ra.

Hỏa liên bộc phát ra, hóa thành biển lửa đem cái này Ma Viên nuốt mất ở trong đó.

Tần Đỉnh đôi mắt nhìn chằm chằm biển lửa kia, hắn cũng không có bao nhiêu mừng rỡ, bởi vì tại biển lửa kia bên trong, hắn vẫn như cũ cảm nhận được một cỗ cực kỳ không kém ba động.

Oanh.

Quả nhiên Bất Kỳ không sai, chỉ thấy cái này Ma Viên hai tay chấn động, cái kia hỏa liên hóa thành biển lửa lại bị cứ thế mà cho chấn vỡ đi ra.

Chỉ thấy cái này Ma Viên trên thân thể lân phiến tuy nói có chút phát đen đến, thế mà khí thế so với lúc trước càng thêm hung lệ.

"Kích hoạt lên thể nội huyết mạch."

Tần Đỉnh đôi mắt ngưng trọng lên, cái sau Ma Viên đã kích hoạt lên thể nội huyết mạch, thực lực tăng nhiều.

Bá.

Ngay tại Tần Đỉnh suy tư thời điểm, chỉ thấy cái này Ma Viên bước đầu tiên bước ra, hóa thành một đạo hắc ảnh, một loáng sau thì xuất hiện tại Tần Đỉnh phía trước, một quyền đập tới.

Tần Đỉnh cũng là bên ngoài thân kim quang lưu chuyển, hai tay đón đỡ cùng trước ngực.

Oanh.

Ma Viên một quyền rơi xuống lúc, Tần Đỉnh chỉ cảm giác mình thể nội huyết khí bốc lên, cước bộ liên tục lui lại trăm bước mới đứng vững tốc độ.

"Xem ra đồng dạng phương pháp còn không đối phó được ngươi."

Tần Đỉnh cũng là hít sâu một hơi, đôi mắt cũng là biến đến thâm hàn lên, chỉ thấy hắn hai ngón xẹt qua mi tâm.

Chỉ thấy cái kia mi tâm chỗ, bất ngờ lại có cái này một chiếc mắt nằm dọc hiện lên. Cái này mắt dọc dĩ nhiên chính là hắn bản mệnh thần thông ngưng tụ thiên nhãn. Lúc đó mắt xuất hiện thời điểm, thì là có hắc quang ngưng tụ, Tần Đỉnh linh lực trong cơ thể đều đều là rót vào cái này thiên nhãn bên trong.

Mà nương theo lấy rót vào toàn thân linh lực, Tần Đỉnh sắc mặt cũng là tái nhợt dưới, chỉ thấy lúc đó mắt càng thêm ngăm đen thâm thúy.

Lúc đó mắt bốn phía có từng vòng từng vòng màu đen vòng sáng ngưng tụ, không gian chung quanh bắt đầu biến đến mơ hồ bắt đầu vặn vẹo, một cỗ tĩnh mịch khí tức hủy diệt ngày hôm đó trong mắt ngưng tụ.

Cái kia Ma Viên giờ phút này thân hình cũng là một trận, tuy nói hắn không có quá cao trí tuệ, nhưng là hắn bản năng lại phát giác được một loại hủy diệt khí tức tử vong.

Giờ phút này bạo lệ vô cùng Ma Viên vậy mà lựa chọn muốn rút lui, nhưng là Tần Đỉnh sao lại thả nó đi.

"Bản mệnh thần thông, thiên nhãn, diệt thế."

Tần Đỉnh trong miệng thốt ra mấy chữ, sau một khắc chỉ thấy hắn ngày đó trong mắt bắn ra một chùm chùm sáng màu đen.

Hưu.

Cái kia chùm sáng màu đen cực kỳ bá đạo, trực tiếp xuyên thủng không gian, đem trên đường hết thảy đều phá hủy rơi, vô cùng bá đạo.

Ma Viên nhìn chính mình không cách nào đào thoát cũng là hai tay đấm ngực gào thét giống như, toàn lực thiêu đốt huyết mạch trong cơ thể, trên thân thể lân phiến dường như đạt được một loại nào đó gia trì, biến đến càng thêm huyết hồng kiên cứng.

Hưu!

Chỉ là tại cái này một chùm hắc quang trước mặt, Ma Viên toàn lực phòng ngự dường như uyển như giấy mỏng đồng dạng, trực tiếp bị cứ thế mà phá hủy rơi.

Đương nhiên cùng nói phá hủy, không bằng thay cái từ, mạt sát.

Không có bất kỳ cái gì ngăn cản, toàn lực phòng ngự lân phiến trực tiếp bị mạt sát hòa tan mất, một chút tác dụng không có đưa đến.

Chùm sáng xuyên thủng mê muội vượn thân thể, sau một khắc toàn bộ Ma Viên thân thể sinh cơ huyết nhục dường như bị hấp thụ đồng dạng, vậy mà hóa thành tro tàn, trực tiếp phiêu tán ra.

Hô!

Mạt sát Ma Viên về sau, Tần Đỉnh buông ra một hơi, cảm giác mình có chút suy yếu, dường như bị ép khô đồng dạng.

"Xem ra ta diệt thế cải tiến vẫn là thẳng thành công."

Tần Đỉnh nhìn lấy cái kia hóa thành tro tàn Ma Viên, cũng là nhếch miệng cười một tiếng.

Lúc trước tại sáng tạo ra bản mệnh thần thông về sau, Tần Đỉnh đang tiêu hóa Tần gia vị kia Tiên Đế lão tổ truyền thừa lúc, đột nhiên thăm dò đến cái kia lão tổ một góc trí nhớ.

Tại trí nhớ kia bên trong xuất hiện một loại kỳ lạ vật chất, Tần Đỉnh căn cứ cái này vật chất đặc tính, lại lần nữa vận dụng lĩnh ngộ thẻ đem bản mệnh thần thông cải tiến thành hiện tại bộ dáng.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜