Chương 475:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Tu Tiên giới thanh liêm, Tiểu Tây Thiên

Chương 475: Tu Tiên giới thanh liêm, Tiểu Tây Thiên

Theo Thanh Loan cùng Vân Dực rời đi đại điện, còn có hai đạo đỏ thẫm bóng người đột nhiên giương cánh, theo đại điện nóc nhà chỗ cất cánh rời đi.

Hoàng chủ bản thân thì tâm thần bất an, đem chú ý lực tất cả đều tập trung ở điều tra hai người thân phận phía trên, cũng là không có phát giác được thần điện bên ngoài ẩn tàng khí tức nghe lén hai người.

"Lấy lễ đối đãi là có ý gì! Bọn họ được vốn nên thuộc về chúng ta đại quà đính hôn, không đem hai cái này tên đáng chết chém thành muôn mảnh, ngược lại muốn đem bọn hắn lấy lễ đối đãi mời về?"

Phượng Khê cùng Hoàng Vũ bay ra một khoảng cách, đi vào hai người ở lại phủ đệ về sau, Hoàng Vũ triệt để nhịn không được, lớn tiếng giận mắng lên.

Phượng Khê trên mặt một mặt trầm trọng, hắn đã cảm thấy rất mạnh cảm giác nguy cơ.

Hắn cùng Hoàng Vũ cái này phượng tử hoàng nữ phu nhân xưng hào cùng Địa Vị, cũng là mười mấy năm trước hoàng kim đại thế vừa mới bắt đầu thời điểm mới lấy được.

Bọn họ là Phượng Hoàng nhất tộc tuổi trẻ thay bên trong tối cường giả, lấy ưu thế áp đảo chiến thắng Thần Hoàng sơn còn lại kiêu tử, cho nên mới bị ban cho cái danh xưng này.

Trở thành phượng tử cùng hoàng nữ, thì đại biểu cho bọn họ mạnh nhất thiên phú và tiềm lực, cũng đại biểu cho bọn họ có cực lớn có thể trở thành đời kế tiếp Phượng chủ cùng hoàng chủ.

Nhưng nếu có đảm nhiệm so thiên phú của bọn hắn cùng tiềm lực mạnh hơn, như vậy bọn họ tại đánh không lại đối phương tình huống dưới, cũng chỉ có thể ôm hận nhường hiền.

Nếu như Vân Dực nói là sự thật, cái kia hai cái người thần bí, không chỉ là là thực lực, thì liền huyết mạch độ tinh thuần cũng xa cao hơn nhiều hai người bọn họ.

Mà tại tại cơ sở này phía trên, hai người lại hấp thu Phượng Huyết Bồ Đề Đồng Tâm Quả. . .

Nhìn hoàng chủ ý tứ, hiển nhiên không phải là muốn gậy ông đập lưng ông, càng giống như là muốn lôi kéo mời chào!

Phượng Hoàng nhất tộc cũng chỉ có Thần Hoàng sơn một phương này vô thượng thế lực là vì chính mạch, còn lại một số rải rác thế lực nhỏ đều là bị lưu đày bàng chi.

Bọn họ nếu thật là Phượng Hoàng nhất tộc, hoàng chủ mời bọn họ trở về Thần Hoàng sơn, bọn họ sẽ cự tuyệt xác suất, cơ hồ là không!

Đến lúc đó, đều thành "Người một nhà", đồng tâm quả sự tình tất nhiên cũng là xóa bỏ.

Không những như thế, chỉ sợ hoàng chủ sẽ còn vì thế cảm thấy may mắn!

Mà hắn cùng Hoàng Vũ, thì tất nhiên sẽ đối lên hai người này, đồng thời, chính mình tuyệt sẽ không chiếm được nửa phần ưu thế!

Cho nên, bây giờ căn bản không phải cái gì cái kia vì đau mất đồng tâm quả mà đáng tiếc là thời điểm, nếu là không làm chút gì, chỉ sợ chính mình cùng Hoàng Vũ phượng tử hoàng nữ Địa Vị thì khó giữ được!

"Tiểu Vũ, chúng ta cũng đi."

Hoàng Vũ chính phát ra tính khí, nghe được câu này không khỏi sững sờ.

Nàng có chút nghi ngờ hỏi: "Đi đâu a?"

Phượng Khê sắc mặt phát lạnh, thanh âm lạnh lùng trầm giọng nói: "Đi tìm cái kia đối với Giả Phượng Hư Hoàng!"

Hoàng Vũ cái kia giảo thật là xinh đẹp dung nhan cũng bởi vì phẫn nộ cùng hưng phấn mà biến đến có chút vặn vẹo.

"Không sai, đã hoàng chủ không nguyện ý động thủ, ta liền hảo hảo dạy một chút bọn họ, đồ của người khác đừng lộn xộn!"

Phượng Khê cùng Hoàng Vũ tuy nhiên ý nghĩ khác biệt, nhưng ở hành động phía trên lại là giữ vững lạ thường nhất trí.

Hai người thu liễm khí tức, đổi một bộ nhẹ nhàng điệu thấp trang phục, ẩn tàng lên khí tức của mình, rất nhanh cũng đi theo tiến về Lạc Hà đảo hai người.

. . .

Tần gia chủ thành, Tần Vô Song phủ đệ.

Một cái Hỗn Độn màn ánh sáng xuất hiện, hai đạo tươi hồng sắc thân ảnh từ bên trong đi tới về sau, màn hình lập tức đóng lại.

Lại nhìn hai người kia, chính là lần nữa mang lên "Đinh Khung" mặt nạ Tần Đỉnh cùng Vân Dực "Kinh động như gặp thiên nhân" Vạn Hoàng.

Vạn Hoàng lười nhác ứng phó Tần gia đám người, lại sợ lộ tẩy, vừa ra không gian thông đạo liền tiến vào Tần Đỉnh thần quốc.

Lúc này bất quá vừa mới đến buổi trưa mà thôi, Tần Vô Song cũng ngay tại viện tử của mình bên trong xử lý chút sự vụ.

Hiện tại hắn đã là tiên nhân, trong không gian cho dù là cực kỳ sóng chấn động bé nhỏ, hắn cũng có thể cảm giác được, cho nên trước tiên liền đi tới Tần Đỉnh bên người.

"Nhi tử, trở về rồi? Thu hoạch như thế nào nha?"

Tần Đỉnh cười cười: "Có thể nói được là quả lớn từng đống."

"Đúng rồi cha, ngươi cũng đã biết Thần Hoàng sơn cùng Tiểu Tây Thiên ở giữa thân sơ quan hệ như thế nào?"

Tần Vô Song sững sờ, chỉ cảm thấy lời này tới không đầu không đuôi, nhưng hắn vẫn là chăm chú nghĩ nghĩ, hồi đáp: "Thần Hoàng sơn cùng Tiểu Tây Thiên a, tê. . . Đều là Liệt Diễm đại lục thế lực a."

"Thế nào, tranh đoạt thiên mệnh thời điểm đụng tới người của nơi này?"

Tần Đỉnh nói: "Cái kia thật không có, chỉ là làm kiện có chút thất đức sự tình, làm còn về sau luôn cảm giác là có chỗ nào không đúng dáng vẻ. Hiếu kỳ, hỏi một chút ngươi thôi."

Tần Vô Song cười một tiếng, cũng không có truy vấn, giải thích nói: "Theo ta được biết, hai phe này thế lực quan hệ trong đó, căn bản không thể nói cái gì xa gần, chỉ có thể nói một mực chỗ tại sống chung hòa bình tình huống dưới đi."

"Có điều, Tiểu Tây Thiên cảnh nội ngược lại là lại một gốc tên là Phượng Huyết Bồ Đề bảo thụ, trên đó kết quả thực đối với Phượng Hoàng nhất tộc chỗ tốt cực lớn."

"Chỉ bất quá cái này Phượng Huyết Bồ Đề cơ hồ hai vạn năm mới chỉ có thể kết xuất một đôi quả thực, cho nên quả thực một mực cực kỳ trân quý, Thần Hoàng sơn các đời Phượng chủ mang theo Thần Hoàng sơn bảo bối đi cầu lấy ra nhiều lần, cũng chỉ ăn vào bế môn canh."

"Cho nên, ngươi đại khái có thể minh bạch hai phe quan hệ đi."

Tần Đỉnh nói: "Vậy bọn hắn hai phe thế lực cũng không thể đánh lên, ngược lại là kỳ."

Tần Vô Song cười nói: "Không thể động Tiểu Tây Thiên, đây là toàn bộ hạ giới không có văn bản rõ ràng quy định."

Tần Đỉnh nghi ngờ nói: "Vì cái gì?"

"Cùng Đại Tự Tại Điện cùng Lạn Đà Tự những cái kia tu luyện thăng tiên mà mượn danh nghĩa Phật Giáo pháp môn dã hồ thiện khác biệt, Tiểu Tây Thiên Phật Chủ, là chân chính đắc đạo cao tăng, mà các đệ tử cho dù không có tuệ căn, cũng đều là ẩn chứa thiền tâm người."

"Tiểu Tây Thiên từ xưa thì tồn tại, nó lịch sử thậm chí so Tần gia dạng này Hoang Cổ thế gia còn phải xa xưa hơn."

"Bên trong đệ tử tại phần lớn thời gian đều là niêm phong cửa không ra, trên cơ bản chỉ có gặp phải loạn thế cùng đại thiên tai mới ra đến."

"Bọn họ gần nhất một lần đại quy mô xuất động, vẫn là mười mấy vạn năm trước trận kia rơi ngôi sao tai ương. . ."

Mắt thấy Tần Vô Song lại muốn thao thao bất tuyệt không biết kéo đi nơi nào, Tần Đỉnh vội vàng cắt đứt nói: "Cái kia tranh đoạt Tiên Đế thời điểm làm sao bây giờ, bọn họ cũng đóng cửa không ra?"

Tần Vô Song cười cười: "Nếu không tại sao nói Tiểu Tây Thiên đều là đắc đạo cao tăng đâu, người ta căn bản cũng không quan tâm Tiên Đế vị trí, cũng xưa nay không bồi dưỡng đệ tử tham dự Tiên Đế chi tranh."

"Đương nhiên, Tiểu Tây Thiên đệ tử cũng không phải hoàn toàn không ra ngoài, bọn họ sẽ làm khổ hành tăng vân du tứ phương, chỉ bất quá ngoại trừ tự vệ cùng cứu người bên ngoài, tuyệt sẽ không vận dụng trên người nửa phần linh lực."

"Bọn họ trên thế giới này, là ở vào trung lập hiền lành trận doanh, tự thành một phái, sẽ không cùng bất kỳ thế lực nào có chỗ cấu kết."

Nghe đến đó, không thể không nói, Tần Đỉnh vẫn còn có chút kinh ngạc.

Đây quả thực là Tu Tiên thế giới một dòng nước trong a!

Phát hiện suy nghĩ của mình tung bay đến có chút xa, Tần Đỉnh vội vàng trở về chính đề.

Hắn vô tình đánh gãy Tần Vô Song phổ cập khoa học, nói: "Cha, Tiểu Tây Thiên Phật Chủ đã đem Phượng Huyết Bồ Đề Đồng Tâm Quả, đưa cho Thần Hoàng sơn phượng tử hoàng nữ làm đại hôn hạ lễ."

"Có phải hay không. . . Muốn xảy ra chuyện gì rồi?"

Tần Vô Song cũng là có chút không cách nào tin nhìn lấy Tần Đỉnh, tựa hồ cũng vô pháp giải thích Tiểu Tây Thiên Phật Chủ đột nhiên thân cận Thần Hoàng sơn hành động.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜