Chương 49:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Một chưởng bóp nát kiếm khí, chém tận giết tuyệt

Chương 49: Một chưởng bóp nát kiếm khí, chém tận giết tuyệt

Tần Đỉnh thúc giục thể nội khí huyết, tại hắn trên thân thể có kim sắc quang văn lưu chuyển.

Tần Đỉnh đưa tay cái kia kim sắc quang văn đều hội tụ ở trên bàn tay, một chưởng cách không đánh ra, chỉ thấy phía dưới đại địa trực tiếp sụp đổ xuống.

Sau đó Tần Đỉnh lại là đưa tay, chỉ thấy cái kia quang văn mang theo dồi dào khí huyết vậy mà thoát thể mà ra, hóa thành một mặt thuẫn bài.

Cái này quang văn cũng là Thần Ma Kiếp Ngục Thể ngưng tụ Thần Ma văn, nó là Thần Ma Kiếp Ngục Thể diễn hóa thành các loại thể thuật công kích thủ đoạn căn nguyên.

Nó có thể theo người sử dụng tư tưởng, tùy tâm sở dục hóa thành bất luận cái gì hình thức, mà uy lực thì là lấy Thần Ma văn số lượng quyết định.

Lúc trước Tần Đỉnh cũng liền tu luyện ra mười đạo Thần Ma văn , dựa theo Thần Ma Kiếp Ngục Thể miêu tả, đem tu luyện tới cực hạn, có thể ngưng tụ ra mười vạn đạo Thần Ma văn.

Khi đó mười vạn đạo Thần Ma văn cùng nhau bạo phát, thì liền Tiên Đế đều có thể tới đối kháng.

Đương nhiên mười vạn đạo Thần Ma văn đối với Tần Đỉnh hiện tại mà nói, vẫn là rất có điểm khoảng cách, tạm thời không cân nhắc nhiều như vậy.

"Hạ cái địa điểm đi đâu đây." Tần Đỉnh duỗi lưng một cái, phía dưới một chỗ hắn cần phải đi nơi nào.

Tại Tần Đỉnh suy tư chính mình đi đâu thời điểm, đột nhiên hắn cùng Tần gia liên hệ bên trong ấn ký, truyền đến cầu cứu tín hiệu.

Đây là người Tần gia ở giữa phương thức liên lạc một loại, một khi tao ngộ nguy hiểm liền có thể vận dụng loại phương thức này tiến hành cầu cứu.

"Cách ta chỗ này khoảng cách không xa." Tần Đỉnh cảm ứng được cái này cầu cứu ấn ký cách hắn cũng không xa.

"Được rồi, xem ở đồng tộc phân thượng, cứu bọn họ một mạng."

Tần Đỉnh duỗi lưng một cái, dù nói thế nào chính mình cũng là Tần gia thánh tử. Từ nhỏ bắt đầu cũng là tiêu hao Tần gia không ít tư nguyên, cũng cần phải tận nghĩa vụ, phạm vi năng lực bên trong bảo hộ tộc nhân.

Sau đó Tần Đỉnh bóng người lóe lên, hóa thành một đạo quang ảnh, biến mất tại nguyên chỗ.

Tại cách Tần Đỉnh cách đó không xa một tòa trên núi hoang, mấy tên Tần gia đệ tử bị hai phe thế lực vây quét lấy.

Cái này mấy tên Tần gia đệ tử, tu vi cao nhất thì là một vị Thần Thông cảnh cửu trọng. Không qua khí tức của hắn có chút phù phiếm, hiển nhiên là đến cái này Thánh Vẫn sơn bên trong ngẫu nhiên lấy được cơ duyên mới đột phá.

Mà đối thủ của hắn thì là hai phe thế lực thủ lĩnh nhân vật, đều là Thần Thông cảnh cửu trọng, cho nên một mực cũng là bị áp chế gắt gao.

"Giang Hổ, Triệu Kiếm, hai phe các ngươi thế lực đối với ta Tần gia xuất thủ, thì không sợ chúng ta trả thù sao?"

Cầm đầu Tần gia đệ tử liều mạng phòng ngự thời điểm, cũng là rống giận.

"Tần Minh, ngươi cho rằng đây là ngoại giới sao? Tại cái này Thánh Vẫn sơn bên trong không có bối cảnh, thực lực nói chuyện, ai bảo các ngươi không có thực lực lại đạt được đồ tốt."

Triệu Kiếm cười ha hả, đem bình thường tại bên ngoài bọn họ đều phải cung cung kính kính đối đãi Tần gia đệ tử đè lên đánh, cảm giác này thật thoải mái a.

"Được rồi, không cùng các ngươi lãng phí thời gian, đưa các ngươi lên đường đi."

Triệu Kiếm cũng biết chậm thì sinh biến, dù sao bọn họ tiễu trừ là Tần gia đệ tử, nếu là bị ngoại giới người biết, chỉ sợ Tần gia sẽ không bỏ qua bọn họ, cũng là dự định hạ sát thủ.

Cái này Triệu Kiếm trường kiếm chém ra, chỉ thấy một đạo kinh người kiếm khí cũng là chém về phía Tần Minh.

Ngay tại lúc đó Giang Hổ chỗ đó cũng là dồi dào linh lực phun trào mà ra, chỉ thấy một chân thực sự hư không, thiêu đốt lên bạch sắc hỏa diễm Bạch Hổ rít gào xuống.

Vốn là Tần Minh vừa tấn thăng Thần Thông cảnh cửu trọng, đối lên Triệu Kiếm hoặc là giang hồ một người đều có chút miễn cưỡng, bây giờ hai người liên thủ, trực tiếp cũng là đem đánh thành trọng thương.

"Tần Minh ca."

Còn lại bốn vị Tần gia tộc người cũng là phát ra kêu to, muốn muốn đi qua trợ giúp.

Thế mà tình cảnh của bọn hắn cũng không tiện, một ngưới đối mặt lấy chí ít hai người vây công.

"Khụ khụ, " Tần Minh khí tức uể oải, miệng phun máu tươi.

"Chúng ta Tần gia là sẽ không bỏ qua các ngươi." Tần Minh ánh mắt bao hàm sát ý trừng lấy Triệu Kiếm, Giang Hổ.

"Yên tâm, các ngươi Tần gia là vĩnh viễn sẽ không biết." Triệu Kiếm ngữ khí rất phách lối.

"Há, thật sao?"

Ngay tại Triệu Kiếm vừa dứt lời lúc, chân trời truyền đến cuồn cuộn thanh âm, chỉ thấy một tia sáng tím từ phía chân trời nơi xa mà đến, rơi vào Tần Minh trước người.

"Thánh tử." Chờ đợi màu tím tiêu tán về sau, Tần Minh chờ Tần gia người nhìn lấy Tần Đỉnh bóng người trên mặt hiện ra vui mừng.

"Tần gia thánh tử." Giờ phút này Triệu Kiếm cùng Giang Hổ đều là nhíu mày lên.

Bọn họ không nghĩ tới cái này Tần gia thánh tử thế mà chạy tới.

"Đã Tần gia thánh tử đến, vậy chúng ta thì xin cáo từ trước." Triệu Kiếm cũng không có tiếp tục xuất thủ, tuy nói hắn không cho rằng Tần Đỉnh có thể thắng hắn, nhưng là làm Tần gia thánh tử khẳng định thủ đoạn bảo mệnh phong phú, chỉ bằng vào bọn họ những người này cũng không giết được hắn, còn không bằng như vậy lui ra.

"Cáo từ?"

"Đả thương ta Tần gia tộc người, còn mưu toan muốn hắn tính mệnh một câu cáo từ, liền muốn giải quyết vấn đề." Tần Đỉnh một tay chắp sau lưng, thần sắc cũng là đạm mạc.

Nghe được Tần Đỉnh lời này, Triệu Kiếm hơi sững sờ, sau đó khóe miệng chảy ra trêu tức nụ cười nhìn lấy Tần Đỉnh nói ra: "Tần gia thánh tử, tuy nói trên người ngươi khẳng định thủ đoạn bảo mệnh phong phú, ta không giết được ngươi, nhưng ngươi đánh bại ta, chỉ sợ còn cần lại tu luyện mấy năm."

Triệu Kiếm không cảm thấy Tần Đỉnh có thể làm bị thương chính mình, dù sao cái sau coi như tuổi nhỏ.

"Ngươi suy nghĩ nhiều, làm thịt ngươi loại phế vật này, đồ gà làm thịt chó đồng dạng đơn giản."

Triệu Kiếm loại thần thông này cảnh cửu trọng, so với lúc trước chính mình gặp phải hai vị kia Thần Thông cảnh cửu trọng không mạnh hơn bao nhiêu.

Coi như mình một tháng trước, đều có thể nhẹ nhõm ứng phó, chớ nói chi là hiện tại.

Chỉ là Triệu Kiếm khẳng định không tin, hắn đôi mắt nhỏ meo nhìn lấy Tần Đỉnh, tay cầm duỗi ra chậm rãi rút ra gánh vác trường kiếm.

Tại trường kiếm ra khỏi vỏ trong nháy mắt, thì là có ngâm khẽ kiếm ngân vang âm thanh vang vọng ra, một đạo ngút trời kiếm khí bộc phát ra.

Triệu Kiếm kiếm ý bộc phát ra lúc, chỉ thấy dưới chân hắn thổ địa đều là bị im ắng cắt ra, một cỗ dồi dào kiếm ý thai nghén mà ra.

"Tần gia thánh tử, để tỏ lòng đối tôn trọng của ngươi, ta quyết định dùng ta mạnh nhất kiếm chiêu đối phó ngươi." Triệu Kiếm trong lòng cũng không dám khinh thường trước mắt cái này tại Thương Châu đại lục có được cực kỳ vang dội danh tiếng Tần Đỉnh, xuất thủ cũng là mạnh nhất kiếm chiêu.

Chỉ thấy Triệu Kiếm rút kiếm một kiếm chém ra, cực đoan sắc bén kiếm khí trực tiếp xé rách không khí, ở giữa không trung hóa thành một đầu gào thét long ảnh chém tới.

Một kiếm này so với đối phó Tần Minh một kiếm kia còn còn đáng sợ hơn.

Nhìn đến cái kia ẩn chứa kiếm khí long ảnh, Tần Minh sắc mặt tái nhợt, nếu như lúc trước Triệu Kiếm thi triển chiêu này, hắn chỉ sợ hiện tại đã thân chết rồi.

Tần Đỉnh trong ánh mắt cái kia long ảnh không ngừng phóng đại, hắn trên thân thể không có bất kỳ cái gì linh lực ba động đi ra, chỉ thấy hắn đơn độc xòe bàn tay ra, một bộ định dùng nhục thân ngăn cản bộ dáng.

"Muốn chết."

Triệu Kiếm nhìn đến Tần Đỉnh thậm chí ngay cả linh lực cũng không sử dụng, khóe miệng cũng là ngậm lấy cười lạnh, cái này Tần gia thánh tử quá mức tự đại.

Thế mà sau một khắc, phát sinh sự tình không chỉ có để Triệu Kiếm ánh mắt ngốc trệ, càng là khiến toàn trường không nói gì.

Cái kia ẩn chứa sắc nhọn sắc vô cùng kiếm khí long ảnh, lại bị Tần Đỉnh một tay cho nắm.

"Đây chính là ngươi mạnh nhất kiếm chiêu sao? Thì cái này?" Tần Đỉnh tay cầm một nắm, chỉ thấy kiếm khí kia long ảnh bỗng dưng liền bị bóp nát ra.

Thấy cảnh này, Triệu Kiếm cảm giác được một cỗ khí lạnh theo lòng bàn chân bay thẳng đỉnh đầu, trong nháy mắt để hắn thanh tỉnh rất nhiều.

"Chạy mau."

Triệu Kiếm giờ phút này không chút do dự rút lui, cái này Tần gia thánh tử cũng quá kinh khủng, tay không đem hắn kiếm khí bóp nát, cái này còn là người sao?

"Muốn chạy." Tần Đỉnh trên bàn tay Thần Ma văn lưu chuyển ra, hóa thành một đạo trường mâu.

Tần Đỉnh đem trường mâu ném đi, trực tiếp xuyên thủng cái kia Triệu Kiếm thân thể, cái sau hết thảy phòng ngự đều biến thành bài trí.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜