Chương 5:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đánh dấu Khắc Quyền nhai, Bát Hoang Quyền Thế

Chương 5: Đánh dấu Khắc Quyền nhai, Bát Hoang Quyền Thế

Tần gia mọi người nghe được Tần Đỉnh, cũng là có vẻ kinh ngạc, hoàn thành chuôi kiếm này tổ tiên chưa hoàn thành sự tình, đó không phải là thành tựu Tiên Đế sao?

Quét ngang một thế, Tần Đỉnh lúc này vậy mà liền có tranh bá đế lộ tâm.

Cùng lúc đó, chỉ thấy Tần gia tổ địa từng đạo từng đạo khủng bố thần niệm dò ra.

Những thứ này thần niệm chủ nhân, đều là Tần gia không xuất thế nội tình, giờ phút này bọn họ cũng là bị cái này chuẩn Tiên Đế bội kiếm bừng tỉnh.

"Tiên Thiên Đạo Thể, quét ngang một thế, không hổ là ta Tần gia đệ tử, bực này hào khí, có thể tán."

Một đạo thanh âm khàn khàn vang lên, hiển nhiên là một vị nào đó lão tổ mở miệng tán dương.

"Tần gia đã nhiều năm như vậy, rốt cục ra một vị tuyệt thế thiên kiêu, về sau ngươi chính là ta Tần gia thánh tử đi."

Lại là một vị lão tổ mở miệng, dẫn phát vô số chấn động, lần này lại là lão tổ mở miệng trực tiếp lập Tần Đỉnh vì thánh tử.

Tần Hưng Hồng thân thể run lên, như bị thương nặng, hắn nhìn về phía Tần Đỉnh ánh mắt, tràn ngập hâm mộ, ghen ghét, căm hận chi ý.

Tại Tần Đỉnh nói ra lời này thời điểm, chuôi này chuẩn Tiên Đế chi kiếm, cũng là chủ động rơi xuống hắn tay bên trong, thu liễm kiếm ý, biểu thị nhận chủ tâm phục khẩu phục.

Tại Tần Đỉnh tiếp xúc đến chuôi kiếm này trong nháy mắt, hắn cũng là biết kiếm này tên.

"Bá Thiên."

Bá Thiên nhận chủ về sau, Tần Đỉnh cũng là đem thu hồi.

Đang lúc Tần Đỉnh muốn muốn rời đi thời điểm, chỉ thấy Tần Kiếm Tâm lại tiến lên, hạ thấp người nói ra.

"Tiểu nữ, Tần Kiếm Tâm, gặp qua Kỳ Lân Tử."

Tần Kiếm Tâm?

Tần Đỉnh có thể không biết nàng, chính mình đợi tại tổ địa cái kia chỗ không thấy mặt trời, căn bản không có cùng còn lại người Tần gia cơ hội tiếp xúc.

Bất quá cái này muội tử dài đến cũng khá, ngũ quan tinh xảo, da trắng nõn nà, khí chất cũng là hơi quạnh quẽ, ở trên người nàng Tần Đỉnh còn cảm nhận được một loại kiếm ý nhàn nhạt.

"Có chuyện gì?" Tần Đỉnh thái độ cũng còn tốt, một là mình bây giờ tâm tình không tệ, thứ hai cái này Tần Kiếm Tâm tuy nói tuổi tác còn nhỏ, phát dục còn đơn giản quy mô, có mỹ nhân bại hoại tiềm lực.

"Ta muốn đi theo Kỳ Lân Tử." Tần Kiếm Tâm cũng là cắn răng ngọc, có chút thấp thỏm nói ra.

Tần Kiếm Tâm đi theo Tần Đỉnh?

Không ít người giờ phút này đều là đột nhiên giật mình, cái này Tần Kiếm Tâm cũng có thể là Tần gia một vị thiên kiêu nhân vật, lấy nàng thiên phú chừng hai năm nữa cũng có thể trở thành chuẩn thánh tử, về sau có thể tranh đoạt thánh tử nhân vật, giờ phút này vậy mà lựa chọn đi theo Tần Đỉnh.

"Ngươi muốn đi theo ta?" Tần Đỉnh cũng là hơi kinh ngạc.

"Đúng thế." Tần Kiếm Tâm cũng là kiên định nói ra.

Nàng nguyện ý đi theo Tần Đỉnh ngoại trừ cái sau hiện tại biểu hiện ra yêu nghiệt thiên phú bên ngoài, chính yếu nhất vẫn là hắn kiếm đạo thiên phú để cho nàng tâm phục khẩu phục.

Làm một vị kiếm đạo thiên tài, nàng tại kiếm đạo con đường này là rất cao ngạo, mà đúng lúc Tần Đỉnh tại nàng đáng tự hào nhất địa phương, chinh phục nàng, này mới khiến nàng muốn đi theo tâm phục khẩu phục.

"Đi theo ta, là cần điều kiện, ngươi có thể tạm thời theo ta, ta cho ngươi mấy năm khảo sát kỳ, khảo sát kỳ đầy, ta cảm thấy hợp cách ngươi liền có thể thành công đi theo ta." Tần Đỉnh không có lập tức đồng ý.

Tùy tùng cái thân phận này tại Thương Châu đại lục là rất phổ biến, bởi vì mỗi một vị cường giả đều cần một số tâm phúc thủ hạ, mà tùy tùng cũng là những cường giả này tâm phúc.

Cho nên đang chọn chọn tùy tùng thời điểm, cũng muốn phá lệ cẩn thận, dù sao bên ngoài tùy tùng cũng tương đương với tự thân một loại đại diện.

Tần Đỉnh lo lắng cũng là thu đến một số phẩm đức cực kỳ bại hoại tùy tùng, đối với thực lực hắn yêu cầu còn không có nghiêm khắc như vậy, nhưng là đối với phẩm đức vẫn là có yêu cầu.

"Đúng, " Tần Kiếm Tâm cũng là đáp ứng.

Mà ở thời điểm này chỉ thấy một thanh tiên kiếm bồng bềnh mà tới, rơi vào Tần Kiếm Tâm bên cạnh, biểu thị tâm phục khẩu phục.

?

Trong nháy mắt tình cảnh này đem còn lại Tần gia đệ tử nhìn ngây người, lúc trước bọn họ cũng là thấy qua, Tần Kiếm Tâm tuy nói dẫn động tiên kiếm cộng minh, nhưng là không có đạt được nhận chủ, hiện tại cái này tiên kiếm chủ động đưa tới cửa, hiển nhiên không phải là bởi vì Tần Kiếm Tâm tự thân nguyên nhân, mà chính là nàng muốn đi theo Tần Đỉnh nguyên nhân.

Người ta cái này tiên kiếm là nhìn đến Tần Đỉnh mặt mũi.

Bất quá bọn hắn vị này Kỳ Lân Tử mặt mũi cũng quá lớn đi, Tần Kiếm Tâm còn không tính tùy tùng thời điểm, cái này tiên kiếm đều như thế cho nàng mặt mũi.

Tần Vô Song nhìn đến những thứ này cũng không có ra mặt ngăn cản, hắn thấy cái này Tần Kiếm Tâm còn là có tư cách đi theo Tần Đỉnh.

"Đỉnh nhi, mới đến kiếm ý truyền thừa, đi về trước tiêu hóa xuống đi." Tần Vô Song nghĩ đến Tần Đỉnh hiện tại muốn trở về thật tốt tiêu hóa.

"Cha, không phải nói có rất nhiều đầu đường sao? Ta còn muốn thử xem còn lại nói." Tần Đỉnh gãi đầu một cái, cũng là cười.

Trở về?

Nói đùa, thật vất vả sáu năm đi ra, hắn khẳng định phải đi những thứ này Tần gia trứ danh địa phương đánh dấu đánh thẻ a, làm sao có thể trở về?

"Cũng có thể." Tần Vô Song nhìn Tần Đỉnh bộ dáng này, hăng hái, nghĩ đến vẫn là cần muốn đả kích đả kích hắn ngạo khí.

Tuy nói có vô địch tâm không tệ, nhưng quá mức tự ngạo cũng là tự đại.

"Chúng ta đi, Khắc Quyền nhai đi."

Cái gọi là Khắc Quyền nhai cũng là Tần gia cảnh nội một chỗ vách núi, chỉ là tại cái kia kéo dài dưới vách núi có rất nhiều quyền pháp bích hoạ, đây đều là các đời Tần gia quyền pháp cao thủ để lại, cung cấp Tần gia tử đệ tham khảo.

Lần này nương theo lấy Tần Đỉnh đến, Khắc Quyền nhai cũng là náo nhiệt lên, rất nhiều người đều là theo kiếm mộ chỗ từng theo hầu đến xem náo nhiệt, đương nhiên cũng bao quát Tần Hưng Hồng.

"Ta không tin quyền pháp ngươi phía trên còn có thể có thiên phú thật tốt."

Tần Hưng Hồng tại cách đó không xa có chút đố kỵ nhìn chằm chằm Tần Đỉnh, đồng thời hắn nội tâm cũng là có một số tự ngạo.

Bởi vì hắn cá nhân am hiểu nhất cũng là quyền pháp, lúc trước hắn nơi đây đi vào Khắc Quyền nhai lúc, thì cảm giác mình trời sinh sẽ quyền đồng dạng, tám tuổi thời điểm, hắn cũng là lĩnh ngộ được quyền thế, 12 tuổi lúc thì miễn cưỡng có thể xem hiểu Khắc Quyền nhai tốt nhất một chỗ bích hoạ quyền thế, Bát Hoang Quyền Thế.

Bát Hoang Quyền Thế, là Tần gia đã từng một vị Tiên Vương lão tổ tự mình chỗ khắc. Phía trên còn sót lại lấy, vị này Tiên Vương lão tổ lĩnh ngộ Bát Hoang Quyền Thế truyền thừa.

Đương nhiên Tần gia bên trong cực ít có người có thể lĩnh ngộ được môn này Bát Hoang Quyền Thế, chớ nói tiểu bối, thì liền trưởng bối đều cực ít có người lĩnh ngộ được.

Mà hắn Tần Hưng Hồng, lúc mười hai tuổi, liền bắt đầu ẩn ẩn đối với Bát Hoang Quyền Thế nhìn hiểu một chút, bây giờ tại cái này Bát Hoang Quyền Thế phía trên cũng là có một chút chính mình tìm tòi.

Hắn cũng là bằng vào cái này Bát Hoang Quyền Thế, mới thành công leo lên chuẩn thánh tử vị trí.

Tần Đỉnh đi tới nơi này Khắc Quyền nhai phía dưới thời điểm, trong đầu cũng là hệ thống tiếng vang lên.

【 đinh! Hệ thống kiểm trắc kí chủ đã đến Tần gia Khắc Quyền nhai, phải chăng đánh dấu. 】

Đánh dấu.

Nương theo lấy Tần Đỉnh ngầm thừa nhận về sau, hệ thống nhắc nhở âm thanh vang lên lần nữa.

【 chúc mừng kí chủ đánh dấu thành công, thu hoạch được Bát Hoang Quyền Thế. 】

Sau đó Tần Đỉnh cũng là trực tiếp lấy ra.

Chỉ thấy hắn tại cái kia Khắc Quyền nhai phía dưới triển lộ dáng người, nhất quyền nhất cước thi triển ra, một bộ quyền pháp mây bay nước chảy đánh ra.

Tại hắn đánh ra quyền pháp thời điểm, cũng là khí thế đại khí bàng bạc, hai tay quyền pháp lúc khép mở, có một loại hoành tảo bát hoang chi ý.

"Đây là Bát Hoang Quyền Thế?"

Đến đây xem náo nhiệt Tần gia đệ tử đều là nhịn không được hít sâu một hơi.

Cái này Tần Đỉnh mới đến bao lâu, vậy mà liền trực tiếp lĩnh ngộ được Khắc Quyền nhai lợi hại nhất Bát Hoang Quyền Thế.

Cái kia Tần Hưng Hồng trực tiếp đánh cái lảo đảo, run rẩy nhìn lấy Tần Đỉnh, trong đôi mắt trực tiếp là tràn ngập kinh hãi cùng không thể tin.

Hắn đối với Bát Hoang Quyền Thế tự nhiên lớn nhất cực kỳ quen thuộc, Tần Đỉnh thi triển cũng là Bát Hoang Quyền Thế, mà lại là cảnh giới cực cao cái chủng loại kia, thì ngay cả mình loại này đối với Bát Hoang Quyền Thế có hiểu biết người, đều nhìn không thấu Tần Đỉnh hiện tại Bát Hoang Quyền Thế cảnh giới, hiển nhiên là vượt xa hắn.

"Đây chính là Tiên Thiên Đạo Thể sao?"

Trong nháy mắt Tần Hưng Hồng kém chút máu tươi phun ra ngoài, cả người tâm thần hoảng hốt, bị đả kích.

Chính mình đáng tự hào nhất quyền pháp phía trên, chính mình tám năm nỗ lực, còn không bằng đối phương tại Khắc Quyền nhai phía dưới đợi một hồi.

Này làm sao so, không có so a.

Giờ phút này Tần Hưng Hồng đối với Tần Đỉnh ghen ghét, căm hận, đột nhiên biến mất rất nhiều.

Bởi vì giữa người và người chênh lệch quá lớn, lớn đến để người tuyệt vọng cấp độ lúc, liền ghen ghét căm hận đều là khó có thể dâng lên.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜