Chương 50:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Tam thánh di tích mở ra, ba cái lối đi

Chương 50: Tam thánh di tích mở ra, ba cái lối đi

Bịch.

Triệu Kiếm thi thể vô lực ngã xuống đất lúc, toàn trường đều lâm vào một loại tĩnh mịch.

Mỗi người ánh mắt bên trong đều là tràn ngập kinh hãi, cái kia Triệu Kiếm cũng không phải vô danh tiểu bối, dù sao cũng là một phương nhất lưu thế lực Thần Thông cảnh thiên kiêu nhân vật, tu hành hơn hai mươi năm, kết quả là như thế bị Tần Đỉnh trấn sát rồi?

Còn có lúc trước Tần Đỉnh biểu hiện ra nhục thân, cũng không tránh khỏi quá mạnh đi, trực tiếp tay cầm cứ thế mà bóp nát Triệu Kiếm mạnh nhất kiếm chiêu.

Rầm rầm.

Giờ phút này tại tràng Tần gia tộc người đều là phục, tâm phục khẩu phục.

Trước kia Tần Đỉnh tại Tần gia tộc người bên trong, rất nhiều đều là khẩu phục tâm không phục.

Bởi vì tại đồng dạng tộc trong mắt người, Tần Đỉnh hoàn toàn cũng là loại kia trời cao con cưng, ngậm lấy chìa khóa vàng lớn lên. Sinh ra Tiên Thiên Đạo Thể, sau đó gia tộc không tiếc bất cứ giá nào trọng điểm bồi dưỡng, vì sự hoàn mỹ trúc cơ, tài nguyên tu luyện cũng là đều nghiêng về.

Dưới cái nhìn của bọn họ Tần Đỉnh ngoại trừ bày ra thiên phú bên ngoài, không có biểu hiện ra còn lại so sánh thực tế đồ vật, thì leo lên thánh tử vị, kỳ thật có chút không công bằng.

Bởi vì tại Tần gia cho dù là những cái kia chuẩn thánh tử, kỳ thật mỗi một cái đều là trải qua mỗi người khiêu chiến, tầng tầng tuyển ra.

Mà Tần Đỉnh thực tế tại Tần gia cũng không có làm gì, cũng là thánh tử vị, tự nhiên sẽ gây nên không ít người bất mãn trong lòng.

Nhưng là giờ phút này tại tràng mấy cái này Tần gia tộc người xem như chịu phục, thực lực này hoàn toàn là đối bọn hắn nghiền ép a.

Mấu chốt là chính mình mấy người so với Tần Đỉnh chỉ sợ nhiều tu luyện 10 năm.

Mà không phải Tần gia người, tỷ như Giang Hổ, lúc này cũng là mồ hôi lạnh đầm đìa.

Trốn?

Hắn không phải là không có nghĩ tới, nhưng là cái này Triệu Kiếm ví dụ bày ở chỗ này.

Phản kháng? Vậy còn không bằng mọi người tách ra trốn đây.

"Tần gia thánh tử, lúc trước tất cả đều là Triệu Kiếm uy bức lợi dụ chúng ta, chúng ta cũng là nhất thời hồ đồ, còn mời thánh tử khoan dung." Cái này Giang Hổ trực tiếp không chút do dự nhận lầm đi lên.

"Uy bức lợi dụ." Tần Đỉnh khóe miệng ngậm lấy cười lạnh, một bàn tay đem đầu cho đập nát rơi.

Loại này vụng về lấy cớ, một chút có độ tin cậy cũng không có.

Đối với loại này người, Tần Đỉnh cũng không có thánh mẫu tâm, trực tiếp đem toàn trường đối Tần gia động thủ qua người, toàn bộ đánh giết.

Đối với cái này Tần Đỉnh trong lòng cũng không có gánh vác tâm. Bởi vì hôm nay nếu không phải hắn kịp thời chạy tới lời nói, những người này cũng sẽ không đối Tần gia mấy vị này tộc nhân thủ hạ lưu tình.

Giải quyết hết những người kia về sau, quét dọn chiến trường, xử lý đến tiếp sau loại chuyện này tự nhiên không cần Tần Đỉnh tự mình động thủ, Tần gia mấy vị kia tộc nhân rất tự giác đi làm.

"Thánh tử, đến đón lấy không biết ngươi có tính toán gì không."

Tần Minh dùng qua liệu thương linh đan về sau, thương thế có chuyển biến tốt, cũng là đến hỏi đến.

"Ngươi có đề nghị gì?" Tần Đỉnh nhìn Tần Minh bộ dạng này hẳn là có tốt đề nghị.

"Lúc trước, ta nghe nói cái này Thánh Vẫn sơn tam thánh di tích có lẽ muốn mở ra, rất nhiều thế lực đã đi đến, ta đoán chừng Tần Vân huynh cùng Tần Phi Dương cũng sẽ mang theo một ít tộc nhân chạy tới."

Tần Minh đối Tần Đỉnh nói như thế.

Tam thánh di tích.

Tần Đỉnh trong đầu hiện ra cái này tam thánh di tích tình báo.

Cái gọi là tam thánh di tích, cũng không phải là ba cái Thánh Nhân để lại xuống di tích, mà chính là từ Thánh Vẫn sơn bên trong một cái tên là Tam Thánh điện để lại di tích.

Cái này Tam Thánh điện là từ ba vị Thánh Tôn sáng tạo, ngoại trừ người sáng lập ba vị Thánh Tôn, hắn thế lực bên trong còn có mười hai vị Thánh Nhân, hai chữ số Chí Tôn, còn lại đại năng cấp bậc càng nhiều.

Này nhóm thế lực đặt ở hiện tại, cũng là siêu việt tuyệt đại đa số nhất lưu thế lực, so sánh tiếp cận đỉnh tiêm thế lực.

Loại cấp bậc này thế lực di tích liền xem như vô thượng thế lực người cũng phải hành động.

Dù sao vô thượng trong thế lực tư nguyên, muốn cung cấp quá nhiều người, dù là ngươi là thiên kiêu, tại khi yếu ớt cũng không có khả năng ban cho quá nhiều đồ vật.

Mà tại trong di tích thì không đồng dạng, như loại này tiếp cận đỉnh tiêm thế lực thế lực để lại đồ vật tuyệt đối không ít.

Đã từng có người tại cái kia Tam Thánh điện bên trong thu hoạch được tàn khuyết thánh khí, thậm chí từng chiếm được thánh dược.

"Có thể đi."

Tần Đỉnh đáp ứng về sau, Tần Minh mấy người cũng là mặt lộ vẻ vui mừng.

Đối với tam thánh di tích, kỳ thật bọn họ cũng là rất tâm động.

Chỉ là nếu là bọn họ đội ngũ thực lực không mạnh mẽ, nói không chừng đều không thể thành công đến tam thánh di tích nơi ở.

Bọn họ vừa mới thế nhưng là kiến thức đến Tần Đỉnh thực lực, có Tần Đỉnh dẫn đội, an toàn của bọn hắn hệ số thì đề cao rất nhiều.

Cái kia tam thánh di tích khoảng cách Tần Đỉnh bọn họ vị trí vẫn là tương đối xa, Tần Đỉnh bọn họ chạy tới cũng là cần tiêu hao chút thời gian.

Tại cái kia tam thánh di tích chỗ, giờ phút này đã là hội tụ rất nhiều thế lực, còn lại một số tán tu, cũng là chọn lâm thời ôm nhau, mọi người tổ hợp lại với nhau, đến đối kháng tông môn thế lực.

Mà tại những thế lực này bên trong, ba cỗ thế lực giờ phút này vị trí có chút đặc thù, bọn họ chiếm cứ lấy Tam Thánh điện trọng phải vào miệng.

Muốn thông hướng Tam Thánh điện bên trong, ngoại trừ đợi đến di tích mở ra về sau, chậm rãi xông vào, kỳ thật còn có ba cái lối đi , có thể đến trực tiếp Tam Thánh điện nội bộ khu vực, cứ như vậy liền có thể giảm bớt rất nhiều thời gian, để bọn hắn thu hoạch được kỳ ngộ lúc, chiếm cứ tiên cơ.

Đương nhiên cái này ba cái lối đi, không phải muốn chiếm thì chiếm, mà chính là muốn xuất ra thực lực chấn nhiếp toàn trường thế lực khác.

Hiện tại chiếm cứ lấy ba cái lối đi, dĩ nhiên chính là Thiên Hỏa cổ quốc đội ngũ, Tần gia đội ngũ cùng Phong gia đội ngũ.

Thiên Hỏa cổ quốc đội ngũ cùng Tần gia đội ngũ đều là vô thượng thế lực, kỳ thật cái thứ ba thông đạo lý nên cũng là vô thượng thế lực Thần Kiếm hoàng triều.

Chỉ là lần này Thần Kiếm hoàng triều đội ngũ, phát hiện một cái khác am hiểu dùng kiếm thế lực di tích, bọn họ toàn bộ trọng tâm phóng tới phía trên kia đi, Tam Thánh điện liền không có người tới.

Mà Phong gia có thể thay thế Thần Kiếm hoàng triều chiếm cứ cái thứ ba vị trí, cũng là dựa vào một phen đại chiến.

Tại phen này đại chiến bên trong, Phong gia thần tử Phong Mặc, nghiền ép còn lại đỉnh tiêm thế lực thiên kiêu, cường thế mang theo Phong gia chiếm cứ cái thứ ba vị trí.

Theo lý thuyết, đã ba cái vị trí phân phối hoàn tất, mọi người yên lặng chờ di tích mở ra.

Thế mà hiện trường bên trong nhưng lại có không ít thực lực, trong đôi mắt ẩn chứa không phục hoặc là tham lam nhìn lấy Tần gia đội ngũ.

Bởi vì Tần gia hiện tại ở chỗ này thực lực, thật sự là có chút yếu, không kịp Thiên Hỏa cổ quốc cùng Phong gia đội ngũ, thì liền đỉnh tiêm thế lực đội ngũ, đều là hơi kém.

Loại tình huống này tự nhiên không ít người đỏ mắt Tần gia vị trí, như muốn thay vào đó.

Chỉ là lại trở ngại Tần gia uy nghiêm, đến bây giờ tuy nói rất nhiều thế lực lòng sinh tham lam, nhưng còn không có một cái nào thế lực chân chính khiêu chiến qua.

Tần Vân cùng Tần Phi Dương lúc này ở Tần gia đội ngũ phía trước, áp lực cũng là khá lớn.

Bởi vì Tần gia chuẩn thánh tử đều bị Tần Đỉnh đả kích, chạy lang thang cùng mỗi cái truyền thừa hiểm địa, lần này thậm chí ngay cả một vị chuẩn cấp bậc Thánh Tử nhân vật đều không tại.

Xem xét lại còn lại đỉnh tiêm thế lực cùng vô thượng thế lực chí ít đều là có chuẩn cấp bậc Thánh Tử nhân vật tọa trấn, thậm chí có vẫn là thánh tử đích thân tới.

Hai người bọn họ thế nhưng là có chút gánh không được áp lực này.

Bởi vì bọn hắn hai cái như trước vẫn là Thần Thông cảnh cửu trọng, một tháng này, bọn họ cũng không có tìm được đột phá đến Hồn Hỏa cảnh đường tắt.

Thế mà còn lại một số thế lực, lúc này đều là xuất hiện Hồn Hỏa cảnh cường giả.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜