Chương 52:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Cảm thấy ngươi không có tư cách

Chương 52: Cảm thấy ngươi không có tư cách

Tần gia một ít tộc nhân cũng là toát ra biểu tình thất vọng.

Tuy nói dựa theo tình thế bây giờ, Tần Đỉnh làm quyết định hẳn là thứ nhất lý trí.

Nhưng là làm Tần gia tộc người, dễ dàng như thế nhận sợ, vẫn như cũ cảm thấy có chút mềm yếu, khuất nhục cùng uất ức.

Thiên Hỏa cổ quốc Hỏa Liên Anh cũng là khẽ lắc đầu, lúc trước tại Thánh Vẫn sơn nhìn đằng trước Tần Đỉnh vẫn rất uy phong, đó là nàng cảm thấy Tần Đỉnh coi như miễn cưỡng xứng đáng được, tại Thương Châu đại lục phía trên danh khí.

Nhưng hôm nay hiện tại xem xét, cũng chính là một cái hiếp yếu sợ mạnh chi đồ.

Phong gia thần nữ, Phong Ngữ Nhu lại nhíu mày. Nàng và Tần Đỉnh cũng coi là quen biết, đối với cái sau tính khí có hiểu biết, tuyệt đối không có khả năng dễ dàng như thế nhận sợ.

Hạ Viêm nghe được Tần Đỉnh lời này về sau, khóe miệng không khỏi lướt lên một tia đường cong, nụ cười trên mặt càng rực rỡ.

Có thể làm cho Thương Châu đại lục đại danh đỉnh đỉnh thiên kiêu cúi đầu, đây chính là lớn như vậy danh khí. Coi như về sau Tần Đỉnh tu vi đuổi theo tới, trở thành hắn ngưỡng vọng tồn tại.

Nhưng là vô luận về sau Tần Đỉnh chiến tích cỡ nào hai mắt, nhưng hôm nay bị chính mình làm cho nhận sợ, lại không cách nào ma diệt.

"Cho nên Tần Đỉnh ngươi định làm gì." Hạ Viêm bức bách Tần Đỉnh tự mình thừa nhận nhận sợ, mà lùi về sau ra thông đạo khu vực.

"Cho nên. . . , " Tần Đỉnh ánh mắt đạm mạc không ít, nhìn về phía Hạ Viêm cũng là lạnh lùng nói ra: "Cho nên ta cảm thấy các ngươi Viêm Ma điện liền tiến vào cái này di tích tư cách đều không có, bởi vì ta cảm giác được các ngươi không xứng."

? ? ?

Tất cả đội ngũ đều là ngẩn người, bọn họ coi là Tần Đỉnh là muốn trực tiếp nhận sợ chịu thua, kết quả làm sao chỉnh như thế vừa ra.

"Chúng ta Viêm Ma điện không có tiến vào di tích này tư cách." Hạ Viêm khóe miệng cũng là toát ra nụ cười chế nhạo.

Hạ Viêm cũng không nói gì nữa lời nói, chỉ là vừa sải bước ra, một cỗ đáng sợ linh lực theo hắn thể nội bao phủ ra.

Hắn không cần nói bất luận cái gì lời nói, chỉ cần mình đem Tần Đỉnh đánh bại, cũng là mạnh mẽ nhất phản kích.

Hạ Viêm bóng người chớp động, hiện lên ở Tần Đỉnh trên không, chỉ nhìn bàn tay hắn phía trên hiện ra một thanh đỏ kiếm lớn màu đỏ.

Chuôi này cự kiếm tản ra nóng rực, liên thông không khí chung quanh đều là hơi bóp méo một số.

Hạ Viêm tay cầm cự kiếm, quanh thân cuồn cuộn linh lực đều bị thu nạp vào đi, cái kia đỏ thẫm trên thân kiếm hào quang màu đỏ càng thêm mãnh liệt.

"Xích Quang Trảm."

Hạ Viêm hai tay cầm kiếm, chém xuống một kiếm, một đạo hình bán nguyệt quang trảm mang theo cuồn cuộn đỏ lãng, trực tiếp chém về phía Tần Đỉnh.

Hạ Viêm cũng không dám khinh thường Tần Đỉnh, dù sao nổi tiếng bên ngoài, ai biết hắn tu luyện bài tẩy gì, cho nên hắn vừa ra tay, cũng là mạnh nhất kiếm chiêu, muốn làm đến nhất kích liền đem Tần Đỉnh đánh tan.

Đối mặt với Hạ Viêm thận trọng như thế nhất kích, Tần Đỉnh lại không có bất kỳ cái gì lo lắng hoặc là vẻ mặt ngưng trọng, chỉ là đơn giản tay cầm dò ra, như thế tựa hồ là muốn, trực tiếp dùng bàn tay đi bắt cái kia quang trảm.

Nhìn đến Tần Đỉnh như thế vô lễ, Hạ Viêm khóe miệng hiện ra một vệt nụ cười dữ tợn.

Hỏa Liên Anh hai tay ôm lấy trường thương, cũng là rất thất vọng nhìn lấy Tần Đỉnh. Đối mặt với Hạ Viêm bực này công kích, thì liền nàng đều yếu lược nhỏ coi trọng dưới, cái này Tần Đỉnh lại dám dùng bàn tay đi đón đỡ.

Quả thực là ngu không ai bằng.

"Thánh tử không thể." Tần gia tộc nhân cũng là gấp, Tần Đỉnh như thế tiếp, chỉ sợ tay cầm đều giữ không được.

Cuối cùng cái kia quang trảm vẫn là cùng Tần Đỉnh tay cầm đụng vào nhau, chỉ là ngoài tất cả mọi người dự liệu chính là, Tần Đỉnh tay cầm cũng không có giống mọi người trong tưởng tượng như thế bị cắt đứt.

Phản trên xuống không có bất kỳ cái gì máu tươi nhỏ xuống, dường như cái kia ánh sáng nóng bỏng trảm đối với hắn không có nửa điểm tác dụng đồng dạng.

"Sao lại thế." Hạ Viêm thần sắc hoảng hốt, cái này một trảm lực lượng đến cùng như thế nào, hắn tự nhiên rõ ràng nhất. Tần Đỉnh làm sao lại tay không đem nắm đây.

Hỏa Liên Anh nguyên bản trên mặt biểu tình thất vọng, cũng là dần dần bị ngưng trọng thay thế, nàng có thể cảm nhận được, Tần Đỉnh cái kia thân thể bên trong, giờ phút này có một loại cực kỳ khủng bố huyết khí chi lực thai nghén.

Xoạt xoạt.

Tần Đỉnh tay cầm bỗng nhiên dùng lực, chỉ thấy cái kia ánh sáng nóng bỏng trảm trong nháy mắt cũng là vỡ vụn ra, linh lực hóa thành ánh sáng tiêu tán ra.

Quang trảm tiêu tán trong nháy mắt, Tần Đỉnh thân thể cũng là đồng dạng biến mất tại nguyên chỗ, xuất hiện lần nữa thời điểm đã đến Hạ Viêm trước mặt.

Chỉ thấy thời khắc này Tần Đỉnh, nhục thân bên trong có lấy một cỗ dồi dào huyết khí vàng óng bạo phát, trên cánh tay có từng cái từng cái thần bí quang văn bám vào, làm đến hắn giờ phút này mang có cảm giác thần bí.

Tần Đỉnh mặt không biểu tình, trực tiếp một quyền cũng là oanh ra.

Cái này một quyền đánh ra, chỉ thấy không gian đều là có chút vặn vẹo, âm bạo thanh trực tiếp vang vọng ra, uyển như núi lửa giống như bạo phát lực lượng nghiêng về xuống.

Hạ Viêm giờ phút này chỉ cảm thấy phía sau lưng bỗng nhiên mát lạnh, toàn thân lông tơ dựng ngược, vội vàng thúc giục linh lực, làm đến tay cầm cự kiếm ngang lúc cùng trước ngực tiến hành phòng ngự.

Ầm!

Tần Đỉnh một quyền này hạ xuống xong, chỉ thấy cái kia ngang lúc cự kiếm vậy mà phát ra một loại vi diệu tiếng vỡ vụn, vẻn vẹn một giây đồng hồ về sau, toàn bộ cự kiếm thân kiếm đều là băng vỡ đi ra, Tần Đỉnh nắm đấm lại không ngăn cản rơi vào Hạ Viêm trên lồng ngực.

Oanh!

Chỉ thấy Hạ Viêm nhục thân như là như đạn pháo trùng không bên trong bắn ngược xuống tới, ngã rơi trên mặt đất thời điểm, cũng là ven đường đem mặt đất xé mở mở một nói khe nứt to lớn ra.

Cuối cùng Hạ Viêm thân thể lúc ngừng lại, hắn khí tức cực độ uể oải, trong miệng phun máu tươi không ngừng, cái kia lồng ngực trực tiếp thì là hoàn toàn sụp đổ xuống.

Giờ phút này hiện trường hoàn toàn yên tĩnh, rất nhiều người đều hơi hơi hé miệng, trên gương mặt hiện ra một loại không thể tin biểu lộ.

Hồn Hỏa cảnh nhất trọng Hạ Viêm, lại bị Tần Đỉnh một chiêu đánh tan.

Hỏa Liên Anh nguyên bản cảm thấy thất vọng cùng khinh thị sắc mặt, cũng bắt đầu một chút xíu ngưng trọng lên, ánh mắt bắt đầu nhìn thẳng vào Tần Đỉnh lên.

Hạ Viêm tuy nói cũng không phải gì đó tuyệt thế thiên kiêu cấp bậc, chiến đấu lực tại cùng cảnh giới không tính vô địch, nhưng là dù sao cũng là một phương kiêu tử, thế lực tại Hồn Hỏa cảnh nhất trọng cũng tuyệt đối thuộc về thượng đẳng, thậm chí có thể khiêu chiến vượt cấp phổ thông Hồn Hỏa cảnh nhị trọng.

Thế mà hắn tại Tần Đỉnh vị này Thần Thông cảnh thất trọng trước mặt, thế mà liền một chiêu đều không có đến đón lấy.

"Tần Đỉnh nhục thân rất mạnh, hẳn là tu luyện qua một loại nào đó mạnh mẽ luyện thể công pháp."

Tại chỗ đều không thiếu một số kiêu tử cấp bậc nhân vật, ánh mắt vẫn có chút, bọn họ cũng là phát giác Tần Đỉnh nhục thân cường đại dị thường, tuyệt đối là tu luyện qua cường hãn luyện thể công pháp.

Đối với cái này bọn họ cũng không ngạc nhiên chút nào, vô thượng thế lực thiên kiêu nhân vật, trên cơ bản đều là đi phát triển toàn diện lộ tuyến, vô luận là thần hồn, nhục thân vẫn là linh lực cũng sẽ không kém.

Tần Đỉnh chân đạp hư không, ánh mắt hờ hững nhìn về phía Viêm Ma điện: "Ta nói các ngươi Viêm Ma điện không có tư cách đi vào, thì không có tư cách đi vào."

"Tần Đỉnh, ngươi thật đem cái này Tam Thánh điện di tích xem như Tần gia hậu hoa viên không thành, còn không cho phép chúng ta đi vào. Ngươi không cho phép chúng ta Viêm Ma điện đi vào, chẳng lẽ lại ý là không muốn để cho tại chỗ tất cả thế lực đi vào."

Viêm Ma điện một vị kiêu tử phát ra tiếng, hắn nói chuyện cũng là muốn đem Tần Đỉnh đẩy đến tất cả mọi người mặt đối lập đi.

"Ta cũng không có nói như vậy, các ngươi Viêm Ma điện thực đang muốn vào đi, ta cũng sẽ không ngăn cản." Tần Đỉnh một bộ không quan trọng dáng vẻ, sau đó tuấn tú trên gương mặt, hiện ra một loại người vô hại và vật vô hại biểu lộ.

"Chỉ là ta tại Tam Thánh điện bên trong nếu như đụng phải các ngươi Viêm Ma điện người, ta gặp một cái, giết một cái, các ngươi muốn là không sợ, cứ việc đi vào."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜