Chương 53:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Chấn nhiếp toàn trường, tiến vào di tích

Chương 53: Chấn nhiếp toàn trường, tiến vào di tích

"Đụng phải các ngươi Viêm Ma điện người, ta gặp một cái giết một cái."

Tần Đỉnh lời nói này sau khi ra ngoài, toàn trường rất nhiều người đều là không khỏi rùng mình một cái. Cái này Tần gia thánh tử quả nhiên như là nghe đồn đồng dạng, bá đạo bễ nghễ, đối mặt một phương đỉnh tiêm thế lực đội ngũ, đều dám uy hiếp như vậy.

Đối mặt với Tần Đỉnh uy hiếp, Viêm Ma điện sắc mặt người cũng là thảm trắng lên.

Tần Đỉnh thực lực lúc trước bọn họ cũng là nhìn đến, nếu quả như thật tại tam thánh di tích bên trong đụng đến, chỉ sợ bọn họ tuyệt đối không có đường sống.

"Tần Đỉnh, ngươi đây là khăng khăng muốn cùng chúng ta Viêm Ma điện vạch mặt sao?" Chuyện tới như thế, Viêm Ma điện người chỉ có thể chuyển ra Viêm Ma điện tên tuổi, ý đồ để Tần Đỉnh một chút kiêng kị xuống.

"Viêm Ma điện, " Tần Đỉnh khóe miệng hiện ra nụ cười chế nhạo: "Chỉ là một cái dựa vào Thiên Hỏa cổ quốc sau lưng chống đỡ, mới miễn cưỡng bước vào đỉnh tiêm thế lực hàng ngũ thế lực, ngươi cảm thấy ta sẽ e ngại cùng các ngươi vạch mặt?"

Tần Đỉnh lời nói ở giữa hoàn toàn không có đem Viêm Ma điện để ở trong mắt dáng vẻ.

Cái này khiến không ít đội ngũ đều là tắc lưỡi, cái này Tần gia thánh tử quả nhiên là tuổi trẻ khinh cuồng a.

Viêm Ma điện người bị Tần Đỉnh lời nói này, tuy có không cam lòng, nhưng cũng không cam chịu phản bác, mang theo trọng thương Hạ Viêm cũng là xám xịt rời đi nơi đây.

"Hiện tại ta Tần gia chiếm cứ cái lối đi này cửa vào, các vị cần phải không có ý kiến chứ." Tần Đỉnh trên mặt nụ cười, ánh mắt nhìn khắp bốn phía.

Lúc trước bởi vì cử động của hắn, hoàn toàn chấn nhiếp hiện trường người, còn lại người đều cũng là trầm mặc.

Chợt Tần Đỉnh ánh mắt cũng là nhìn về phía Thiên Hỏa cổ quốc cùng Phong gia, nói: "Không biết các ngươi hai nhà có ý kiến không."

Bị Tần Đỉnh ánh mắt liếc nhìn Thiên Hỏa cổ quốc, trong đó Hỏa Lập Hiên liền cùng hắn đối mặt dũng khí cũng không có.

Hỏa Liên Anh giờ phút này thân thể cũng là bút thẳng lên, ánh mắt đánh giá Tần Đỉnh nói ra: "Tần Đỉnh thánh tử lúc trước như vậy uy phong, chúng ta tại sao có thể có ý kiến."

Tuy nói Hỏa Liên Anh tự tin, chính mình cùng Tần Đỉnh đánh lên, tuyệt đối sẽ không thua ở cái sau. Nhưng dù sao bây giờ không phải là tranh đấu thời điểm, tại tam thánh di tích bên trong có rất nhiều cơ hội cùng Tần Đỉnh giao thủ, thậm chí nếu như thời cơ thỏa đáng, nàng không ngại giúp Thiên Hỏa cổ quốc thái tử trừ bỏ vị này đại địch.

Giờ phút này Tần Đỉnh biểu hiện ra thiên phú, xác thực kinh người mới mười ba tuổi thì có loại thực lực này, không biết hắn sau khi thành niên, thực lực đem về kinh khủng bực nào, tuyệt đối sẽ là các nàng Thiên Hỏa cổ quốc thái tử nhất đại kình địch.

Phong gia Phong Mặc, đối Tần Đỉnh là càng hài lòng lên.

"Hắn nhục thân tựa hồ cùng Viễn Cổ Thần Ma khí tức hơi giống, chỉ sợ hắn cái kia luyện thể công pháp không đơn giản. Chậc chậc chậc, thân thể này không tệ, đối với ta mà nói thật là tốt vật chứa."

Phong Mặc đối Tần Đỉnh biểu hiện bây giờ hết sức hài lòng, đối với hắn mà nói, Tần Đỉnh hiện tại càng mạnh, hắn đoạt xá sau chỗ tốt càng nhiều.

Đến mức sợ không chế phục được Tần Đỉnh? Điểm này Phong Mặc hoàn toàn không lo lắng, chính mình đường đường Tiên Vương chuyển thế, sao lại không chế phục được một tên tiểu bối.

Trong đầu hắn vô số cấm thuật cùng phương pháp tăng tu vi, tùy tiện xuất ra một loại cũng có thể nhẹ nhõm nghiền ép hiện trường cả đám.

Ông!

Chỉ thấy cái kia tam thánh di tích bên trong có lấy quang mang nở rộ, ba đạo cột sáng trực tiếp phóng lên tận trời, mỗi một đạo quang trụ bên trong đều ẩn chứa dồi dào linh lực.

Mà khi tam thánh di tích mở ra thời điểm, ở hiện trường người hô hấp đều là tăng thêm rất nhiều, ánh mắt dần dần biến đến nóng bỏng lên.

"Di tích mở ra, mọi người xông lên a, bên trong đều là bảo vật vật cơ duyên."

Không biết con nào đội ngũ dẫn đầu hô lên câu nói này, chỉ thấy sau một khắc liền có mấy chục cái đội ngũ gần như đồng thời phóng tới cái kia di tích, mỗi một chi đội ngũ đều là bộc phát ra cuồn cuộn linh lực.

Mà Tần Đỉnh bọn họ lại không có lao ra, bởi vì bọn hắn có trực tiếp tiến vào bên trong bộ phương pháp.

Chỉ thấy Tần Đỉnh dưới chân bọn hắn thông đạo, có quang mang nở rộ, một cỗ kỳ lạ không gian ba động nhộn nhạo lên, một đạo quang trụ đem tất cả mọi người là bao phủ lại.

Không chỉ là Tần Đỉnh bọn họ, còn lại hai nhà cũng là như thế.

Quang trụ sinh ra về sau, trực tiếp đem bọn hắn truyền tống vào cái kia tam thánh di tích nội bộ.

"Đây chính là tam thánh di tích nội bộ sao?"

Tần Phi Dương, Tần Vân bọn người là ẩn ẩn có chút kích động lên.

Bọn họ sử dụng truyền tống trận trước một bước đến tam thánh di tích nội bộ, chiếm cứ tiên cơ, thì càng cơ hội tìm được chí bảo, tăng thực lực lên.

"Các ngươi còn là cẩn thận một chút, di tích này bên trong đồ vật, cũng không có tốt như vậy."

Tần Đỉnh cũng là nhắc nhở lấy Tần gia tộc nhân, căn cứ Tần gia ghi chép, cái này tam thánh di tích bên trong tồn tại một số Yêu thú cùng cổ quái kỳ lạ tồn tại.

Bởi vì năm đó Tam Thánh điện bị diệt, toàn bộ Tam Thánh điện bên trong cơ hồ các đệ tử đều là chiến tử, có cực lớn oán khí. Tăng thêm có thể trở thành Tam Thánh điện đệ tử thực lực, đều là có chút không tệ, tại một số dưới cơ duyên xảo hợp, có oán khí dung hợp thi thể của bọn hắn hoặc là tinh huyết, sẽ sinh ra một số quỷ dị đồ vật.

Tại Tần Đỉnh nhắc nhở không đến bao lâu, bọn họ phía trước tụ tập một số ma thi.

Những thứ này ma thi thân thể tàn phá, trên thân còn mặc lấy lúc còn sống y phục.

Những thứ này ma thi nhào về phía Tần gia tộc người, Tần gia tộc người cũng là ào ào tế ra binh khí chống cự.

Bất quá những thứ này ma thi so với bọn họ trong tưởng tượng còn mạnh hơn, trong lúc nhất thời Tần gia tộc người vậy mà không cách nào thủ thắng.

Nhìn đến trạng huống này, Tần Đỉnh cũng là nhấc lòng bàn tay tay cầm Kim Nhị Diễm sinh ra, biển lửa gào thét mà qua, trực tiếp nhào về phía những cái kia ma thi.

Kim Nhị Diễm đối với ma thi tựa hồ có đặc thù tác dụng khắc chế, hỏa diễm chỗ qua chỗ, những thứ này ma thi bên trong oán khí đều bị đốt cháy, sau đó vô lực nằm xuống.

Nhìn đến Tần Đỉnh vừa ra tay thì chế phục những thứ này ma thi, Tần gia tộc người đối nó càng là sùng kính lên.

"Đi, " Tần Đỉnh cũng là mang theo Tần gia tộc người tại bốn phía tìm tòi.

Ven đường cũng là gặp phải một số đồ tốt, tỷ như đan dược, linh vật. vân vân. Dẫn tới Tần gia tộc người từng đợt hưng phấn lên.

Nhất là Tần Phi Dương cùng Tần Vân hai người, thế mà tìm được Hồn Dẫn thảo, cái kia là có thể giúp nhen nhóm hồn hỏa lĩnh ngộ.

Bọn họ vốn là nhanh bước vào Hồn Hỏa cảnh người, chỉ là bị kẹt chủ, kém chút cơ hội, bây giờ đợi đến Hồn Dẫn thảo về sau, trực tiếp không chút do dự ở bên trong lựa chọn khởi động bế quan.

Còn lại Tần gia tộc người cũng là đang tìm kiếm đến một chút chỗ tốt về sau, cũng không có lại tiếp tục tiến lên.

Bởi vì bọn hắn có thể cảm giác được càng đi vào bên trong, gặp được ma thi cùng Yêu thú càng cường đại.

Mặc dù nói bảo vật trân quý, nhưng là mệnh càng đáng tiền, lại nói bọn họ tại phiến khu vực này lấy được chỗ tốt, cũng không ít, chợt cũng là đình chỉ tiến lên, thì ở chung quanh tìm kiếm.

Bất quá Tần Đỉnh cũng không có thỏa mãn, ở chỗ này tìm kiếm đến cơ duyên, hắn đến không thế nào vừa ý, chỉ có Tam Thánh điện nơi trọng yếu đồ vật, mới có thể để lòng hắn động.

Sau đó hắn trực tiếp đi đến tam thánh di tích nơi trọng yếu.

Mà đồng dạng tại tam thánh di tích bên trong, Thiên Hỏa cổ quốc cùng Phong gia người nổi bật , đồng dạng cũng là cùng Tần Đỉnh một dạng ý nghĩ, lao thẳng tới tam thánh di tích nơi trọng yếu mà đi.

Tần Đỉnh xâm nhập tam thánh di tích nơi trọng yếu lúc, đầu tiên thì đụng phải một bộ cường hãn ma thi, cái này thi thể oán khí cực lớn, mà lại lúc còn sống tu vi không thấp.

Tần Đỉnh vừa xâm nhập tiến đến, nó cũng là trực tiếp đánh tới, cái kia ngập trời oán khí cùng huyết khí chi lực, khiến Tần Đỉnh đều là hơi ngưng trọng xuống.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜