Chương 56:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Trận diệt tà linh, Vũ Hạo Tiên Đế

Chương 56: Trận diệt tà linh, Vũ Hạo Tiên Đế

Tần Đỉnh cũng là có chút bất đắc dĩ, nếu như mình có thực lực kia, đã sớm xuất thủ trừ bỏ tôn này tà linh.

Có thể coi là Tần Đỉnh nói như thế, thế mà cái này Thiên Vẫn Thần Côn vẫn không có ý tứ buông tha.

Lúc này Tần Đỉnh cảm giác Thiên Vẫn Thần Côn có hấp thụ trong cơ thể mình linh lực ý tứ, chợt hắn cũng minh bạch hắn muốn biểu đạt ý tứ.

"Ngươi muốn để cho ta rót vào linh lực, sau đó ngươi đến công kích hắn?"

Thiên Vẫn Thần Côn nghe nói như thế về sau, cũng là không ngừng chấn động cho đáp lại.

Nghe được Thiên Vẫn Thần Côn lời này, Tần Đỉnh cũng là nhịn không được khóe miệng giật một cái.

Thánh vật tên như ý nghĩa, là Thánh Nhân mới có thể đủ dùng dùng đồ vật.

Chỉ có Thánh Nhân mới có thể đầy đủ chánh thức khống chế thánh vật, liền xem như Chí Tôn cảnh muốn thôi động thánh vật, đều là cực kỳ miễn cưỡng loại kia.

Mình bây giờ mới Thần Thông cảnh thất trọng, liền xem như đem toàn thân mình linh lực móc sạch, chỉ sợ đều không thể phát huy hắn uy lực chân chính.

Bất quá cái kia Thiên Vẫn Thần Côn lại không ngừng lan truyền một loại không có chuyện gì ý tứ.

Cái này khiến Tần Đỉnh cũng là có chút bất đắc dĩ.

"Được rồi, ta thử một chút đi."

Tần Đỉnh cũng là lựa chọn thử một chút, nắm chặt cái kia Thiên Vẫn Thần Côn, thần tuyền bên trong linh lực đều là bành trướng lên, cuồn cuộn linh lực không ngừng tuôn ra bắt đầu rót vào Thiên Vẫn Thần Côn bên trong.

Dồi dào linh lực theo Tần Đỉnh thần tuyền bên trong, dọc theo bốn trải qua bát mạch, sau cùng theo cánh tay điên cuồng tràn vào Thiên Vẫn Thần Côn bên trong.

Nương theo lấy liên tục không ngừng linh lực rót vào, Tần Đỉnh trên thân thể linh lực ba động cũng là có suy giảm lên, thần tuyền bên trong linh lực không ngừng yếu bớt.

Đến đằng sau, Tần Đỉnh cảm giác mình nắm Thiên Vẫn Thần Côn tay đều là tại run rẩy lên, toàn thân cao thấp đều có một loại cảm giác suy yếu.

"Ta nói, ngươi không muốn lại hút, lại tiếp tục, ta linh lực trong cơ thể sợ là phải bị ngươi ép khô, vẫn là chừa chút cho ta đi."

Tần Đỉnh cũng là có chút có chút nghiến răng nghiến lợi , bình thường tu sĩ cũng không dám để thần tuyền khô cạn.

Bởi vì thần tuyền một khi khô cạn về sau, tương đương với siêu phụ tài thi triển linh lực, đằng sau muốn khôi phục, cần thiết thời gian không ngắn.

Người bình thường nếu không phải vạn bất đắc dĩ, cũng sẽ không để thần tuyền trực tiếp ở vào trạng thái khô kiệt, nhiều ít vẫn là chọn lưu điểm linh lực.

Thiên Vẫn Thần Côn cũng là nghe được Tần Đỉnh, cũng đình chỉ đối Tần Đỉnh lực lượng hấp thụ.

Sau đó cái này Thiên Vẫn Thần Côn cũng là theo Tần Đỉnh trên thân thể tuột tay mà ra, bộc phát ra một loại đen nhánh quang mang.

Một loại cực kỳ cẩn trọng, như núi lớn khí thế đều là theo Thiên Vẫn Thần Côn phía trên lan ra.

Giờ phút này Tần Đỉnh cảm giác Thiên Vẫn Thần Côn thì như núi lớn cẩn trọng, một côn đánh xuống liên thông không gian đều là có chút phá vỡ đi ra.

Căn cứ Tần Đỉnh tính ra, một côn này uy lực, chỉ sợ đã siêu việt Hồn Hỏa cảnh.

Nếu như chính mình chính diện ngăn cản lời nói, nếu như không xúc động đón đỡ thẻ, cho dù là tại chỗ liền bị nện thành bọt máu.

"Ha ha, thì điểm ấy trình độ công kích, cũng muốn thương tổn ta?" Cái kia thi thể tà linh ngẩng đầu nhìn một chút Thiên Vẫn Thần Côn.

Tuy nói một côn này công kích tại Tần Đỉnh xem ra là vô cùng kinh khủng, thế mà cái này thi thể tà linh ăn mòn thế nhưng là một vị Thánh Tôn, cho nên trong mắt hắn liền như là tha cho ngứa một chút tồn tại.

Làm một côn này rơi vào thi thể tà linh trên người thời điểm, Tần Đỉnh sắc mặt đều là hết sức khó coi lên.

Bởi vì một côn này hạ xuống, vậy mà đều không cách nào tại trên thi thể lưu lại một đạo vết máu ấn ký.

Cái kia thi thể tà linh nhìn về phía Tần Đỉnh cùng Thiên Vẫn Thần Côn khóe miệng đều là toát ra nụ cười chế nhạo.

Thế mà sau một khắc nó cũng là không cười nổi, bởi vì hắn cảm giác được trong cơ thể mình linh lực lại có phản phệ dấu hiệu.

"Làm sao lại, qua nhiều năm như vậy ta đã hoàn toàn đem linh lực hóa thành của mình, làm sao có thể phản phệ." Thi thể Tà Linh Nhãn thần bên trong tràn ngập không thể tin.

Rất nhanh hắn cũng là trấn định lại, cười lạnh phía dưới: "Năm đó coi như ngươi toàn thịnh thời kỳ thân thể đều là bị ta xâm chiếm, hiện tại chỉ là để lại linh lực, còn có thể lật trời không thành."

Tà linh chuẩn bị trấn đè xuống trong cơ thể phản phệ, cũng tại đây là Tần Đỉnh cảm giác được trong đại điện có cảm giác chấn động truyền ra ngoài.

Chỉ thấy toàn bộ trong đại điện trận pháp vận chuyển lên đến, trên trụ đá từng viên cực phẩm linh thạch linh lực không ngừng bị rút lấy tiến vào đại trận bên trong.

Vô số đạo quang mang theo đại điện trên nóc nhà chiếu rọi mà xuống, trực tiếp bao phủ tại cái này tà linh trên thân thể.

"A, không muốn, làm sao có thể."

Bị những ánh sáng kia chỗ chiếu lúc bắn, tà linh rốt cục hoảng loạn, Tần Đỉnh chỉ thấy cái kia thi thể phía trên, vậy mà bắt đầu có hết lần này tới lần khác khói đen từ từ bay lên.

"Tịnh Quang Phù Trận, các ngươi làm sao có thể có loại trận pháp này." Cái kia tà linh phát ra một loại không thể tin thanh âm.

Chỉ thấy tà linh khống chế thân thể điên cuồng đong đưa, muốn rời khỏi cái kia ghế đá.

Thế mà ghế đá phía trên nhưng lại có một cỗ rất lực lượng cường đại, Tương Tà linh một mực cho vây khốn, khiến cho hắn không cách nào rời đi ghế đá nửa bước.

Theo thời gian trôi qua, Tần Đỉnh phát hiện cái kia tà linh thanh âm càng ngày càng yếu, khói đen không ngừng bị gạt ra khỏi đến, thẳng đến một đoạn thời khắc, cái kia Thánh Tôn thi thể động.

Cái kia Thánh Tôn thi thể động trong nháy mắt, Tần Đỉnh độ cao đề phòng.

Hắn không biết đến cùng là cái kia tà linh khống chế thân thể thoát khỏi trận pháp áp chế, vẫn là nói tà linh bị triệt để loại trừ.

Nếu như là cái sau còn nói được, cái trước, chỉ sợ chính mình chỉ có vận dụng một số thủ đoạn bảo mệnh chạy khỏi nơi này.

Bất quá lần này Thánh Tôn thi thể tròng mắt đen nhánh biến mất không giảm, thay vào đó là người bình thường ánh mắt.

Hắn nhìn về phía bốn phía đại điện, ánh mắt bên trong tựa hồ tràn ngập một loại hoài niệm ý tứ, mà khi hắn ánh mắt nhìn đến đại điện bên trong chém giết cùng địch nhân đồng quy vu tận hài cốt lúc, cũng là có bi phẫn toát ra tới.

Sau đó cái này Thánh Tôn tay cầm vung lên, cái kia Thiên Vẫn Thần Côn cũng là đến Kỳ Thủ phía trên.

Hắn vuốt ve Thiên Vẫn Thần Côn côn thân, bộ dáng kia liền như là vuốt ve con của mình đồng dạng, thân thiết ôn hòa.

"Ai."

Thánh Tôn khẽ thở dài một cái, phất tay đem Thiên Vẫn Thần Côn đưa cho Tần Đỉnh, sau đó cẩn thận quan sát người trước mắt.

"Vãn bối Tần Đỉnh, gặp qua Thánh Tôn tiền bối." Tần Đỉnh cũng là khom lưng hơi hơi hành lễ.

Dù sao mình được đối phương lớn như thế chỗ tốt, chính mình hành lễ cũng không có cái gì.

"Mười ba tuổi, Thần Thông cảnh thất trọng, huyết khí tràn đầy, thần hồn ngưng thực. Quả thực là có Tiên Đế chi tư."

Thánh Tôn nhìn lấy Tần Đỉnh cũng là nhịn không được tán thán nói.

"Tiền bối ngươi thật có ánh mắt, ta cũng là cảm thấy như vậy, ngày sau ta có thể thành tựu Tiên Đế." Tần Đỉnh cũng là cười ngây ngô lấy, hắn cảm giác mình da mặt vẫn còn có chút dày.

Thánh Tôn nghe được Tần Đỉnh vậy mà trực tiếp tiếp nhận chính mình tán thưởng, trước là hơi sững sờ, sau đó cũng là cười mắng lấy: "Ngươi cái này tính khí, cùng Vũ Hạo Tiên Đế lúc còn trẻ ngược lại là giống nhau đến mấy phần."

"Vũ Hạo Tiên Đế?" Tần Đỉnh trong đầu trong nháy mắt hiện ra vị này Tiên Đế tin tức.

Vũ Hạo Tiên Đế tại hai mươi bốn vạn năm trước chứng đạo Tiên Đế, hắn cả đời tại không quan trọng bên trong quật khởi, lấy phàm thể chi tư lực áp cùng thời đại hết thảy địch nhân.

Vô luận là Vương Thể, Hoàng Thể, Thần Thể, vẫn là Chí Tôn cốt, Trọng Đồng Giả, lại hoặc là Tiên Đế huyết mạch truyền nhân, đều đều là đánh không lại phàm thể chi tư Vũ Hạo Tiên Đế.

Hắn lấy phàm thể chi tư, hoàn thành thường trong mắt người chuyện không có thể làm được, nghịch thiên chứng đạo Tiên Đế, chiếu sáng uy chấn một thời đại.

Đồng thời Vũ Hạo Tiên Đế tại thành tựu Tiên Đế về sau, cũng không có sáng tạo chính mình thế lực thánh địa, mà là tại thành tựu Tiên Đế ba vạn năm sau vô cớ biến mất.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜