Chương 60:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Cường thế Phong Mặc, Tần Đỉnh? Ai là nhân vật chính

Chương 60: Cường thế Phong Mặc, Tần Đỉnh? Ai là nhân vật chính

Tần Đỉnh rất rõ ràng cái kia tà linh khủng bố, liền xem như Tam Thánh điện Thánh Tôn đều chỉ có thể dùng trận pháp đem trấn áp đến thể nội, mà không cách nào áp dụng trấn sát.

Chính hắn sở dĩ có thể trợ giúp vị kia Thánh Tôn trấn sát tà linh, hoàn toàn cũng là dựa vào hệ thống đánh dấu, đạt được Thiên Vẫn Thần Côn về sau, từ đó dẫn động Thánh Tôn thể nội lưu lại thần trí, khởi động linh trận đem diệt sát đi.

Nói một cách khác, chính mình bằng vào là hack mới diệt sát đi tà linh.

Phong Mặc vậy mà cũng có thể diệt sát tà linh, đây tuyệt đối là vượt qua Tần Đỉnh đoán trước.

Kỳ thật không ngừng Tần Đỉnh chính mình nghĩ như vậy, Phong Mặc cũng là như thế nghĩ.

Hắn nhưng là Tiên Vương trọng sinh, làm Tiên Vương hắn biết được đồ vật so với Tần Đỉnh mà nói khẳng định phải hơn rất nhiều, hiểu được một số rất chuyện bí ẩn.

Tỷ như nói Tần Đỉnh trong miệng tà ma, hắn biết cái kia rốt cuộc là thứ gì, cũng hiểu được phản chế thủ đoạn, cho nên mới thành công đem diệt sát đi.

Cái này Tần Đỉnh bằng cái gì có thể đem diệt sát đi.

Phong Mặc lần thứ nhất có một loại không cách nào nắm giữ Tần Đỉnh cảm giác.

Lúc trước thời điểm, Tần Đỉnh tuy nói biểu hiện rất kinh diễm, nhưng tại Phong Mặc xem ra đều là đều đang nắm giữ.

Hắn nhưng là Tiên Vương trọng sinh, đối đãi Tần Đỉnh bọn họ liền như là đối đãi hậu bối, một chút cũng không để vào mắt.

Nhưng Tần Đỉnh có thể diệt đi cái kia tà linh, cái này khiến Phong Mặc cảm giác được, cái trước thực lực giống như không tại trong lòng bàn tay mình.

Cái này khiến Phong Mặc quyết định bắt đầu nhanh chóng tìm một cơ hội đem đoạt xá rơi.

"Trưởng công chúa, ngươi tại bị ăn mòn đoạt xá sau Hỏa gia đệ tử thủ hạ, chống nổi mấy chiêu."

Phong Mặc giờ phút này dường như biến đến tích cực lên, chủ động hỏi thăm Hỏa Anh Liên.

"Chỉ có mười chiêu." Hỏa Anh Liên cũng biết chuyện rất quan trọng, không có giấu diếm chiến tích.

Chỉ có mười chiêu.

Tại chỗ Hồn Hỏa cảnh tu sĩ, đều nhịn không được đều là hít sâu một hơi.

Hỏa Anh Liên nhưng là chân chính thiên kiêu cấp bậc, tuy nói cũng chỉ là Hồn Hỏa cảnh nhất trọng, nhưng là thực lực tuyệt không phải bọn họ loại này Hồn Hỏa cảnh nhất trọng có thể so sánh.

Cần phải hắn tại Hồn Hỏa cảnh nhất trọng hẳn là khó tìm địch thủ, nàng thế mà đều chỉ đi qua mười chiêu.

"Chẳng lẽ lại, người kia bị đoạt xá sau thực lực tăng vọt? Vượt ra khỏi Hồn Hỏa cảnh nhất trọng cảnh giới." Có người hỏi.

"Không, hắn tu vi như trước vẫn là Hồn Hỏa cảnh nhất trọng." Hỏa Anh Liên cũng là phát ra thở dài.

Kỳ thật lúc trước nàng nhìn thấy Hỏa gia đệ tử bị đoạt xá về sau, cũng không có quá mức bối rối.

Nhưng mà chỉ có khi nàng cùng vật kia giao thủ thời điểm, mới phát hiện cái sau khủng bố.

Vật kia đoạt xá về sau, đối với linh lực lý giải, hoàn toàn vượt qua nàng chỗ tầng thứ, ngắn ngủi mười chiêu thì đả thương nặng nàng.

Muốn không phải lúc ấy trong tay nàng có đồ vật bảo mệnh, cùng giống như vật kia lần đầu đoạt xá về sau, còn cần xử lý một ít chuyện, không có tiếp tục dây dưa. Bằng không, chính mình chỉ sợ tại chỗ thì sẽ vẫn lạc.

"Cái này rất bình thường, vật kia đã liền Thánh Tôn đều chống cự không nổi hắn ăn mòn đoạt xá, nói rõ thực lực chí ít đều là Thánh Tôn loại này cấp bậc. Đối với linh lực lý giải, viễn siêu ngươi, ngươi thất bại rất bình thường."

Phong Mặc ngược lại là cảm thấy rất bình thường, sau đó hắn lại là nói ra: "Đồng thời hắn tiềm tu trong khoảng thời gian này, khẳng định sẽ còn sử dụng kinh nghiệm của mình, đem đoạt xá tới bộ kia lâm thời thân thể cải tạo dưới, hiện tại thực lực của hắn chỉ sợ càng khủng bố hơn."

"Đây không phải mấu chốt nhất, quan trọng chính là, hắn chỉ sợ đang tìm phá giải rơi Tam Thánh điện trận pháp phương pháp, một khi để hắn tìm tới, có thể sử dụng Thánh Tôn bộ kia thân thể. Các vị đang ngồi, chỉ sợ đến lúc đó đều khó thoát khỏi cái chết."

Phong Mặc một lời nói khiến người ở chỗ này đều là đột nhiên biến sắc.

"Nơi đây có thực lực áp chế, không có khả năng còn có thể khôi phục Thánh Tôn thực lực đi." Có người phát ra tiếng nói.

"Nơi đây áp chế, là ở chỗ này các vị Thánh Nhân, Thánh Tôn vẫn lạc về sau, đối với ngoại giới người bài xích. Cái kia Thánh Tôn vốn là nơi đây một viên, chẳng lẽ lại chính mình người bài xích chính mình người?"

Phong Mặc một lời nói dỗi trở về, khiến người kia cũng là á khẩu không trả lời được.

"Vậy ngươi nói nên cái kia ứng đối như thế nào." Hỏa Anh Liên cũng là hỏi ngược lại.

"Rất đơn giản, hắn hiện tại bám vào kí chủ thực lực hữu hạn, đồng thời còn tại Thánh Vẫn sơn áp chế quy tắc bên trong, tu vi cao nhất cũng liền Hồn Hỏa cảnh nhất trọng, coi như mạnh hơn cũng có hạn độ. Thừa dịp hắn bây giờ còn chưa có phá giải rơi trận pháp trước, chúng ta tiêu diệt đi." Phong Mặc trong lời nói cũng có một loại quyết đoán.

Kiếp trước làm Tiên Vương, hắn biết rõ loại vật này chỗ đáng sợ. Nếu để cho hắn phá giải rơi Tam Thánh điện trận pháp phong ấn, một lần nữa đoạt lại cỗ kia Thánh Tôn thi.

Khi đó hắn cũng chỉ có thể đầy đủ thi triển một số cấm duệ chi thuật chạy khỏi nơi này.

"Cái này mọi người đều biết, vấn đề là như thế nào làm đến tiêu diệt đi." Có vị nhất lưu thế lực Hồn Hỏa cảnh mở miệng hỏi.

"Cái kia các loại cảnh giới người, dù là tu vi chỉ có Hồn Hỏa cảnh nhất trọng, thực lực cũng không phải bình thường Hồn Hỏa cảnh nhất trọng có thể so sánh. Điểm ấy theo Thiên Hỏa cổ quốc trưởng công chúa đối chiến từ nơi nào biết."

"Mà khi đó đối phương còn chỉ dùng Thiên Hỏa cổ quốc vị kia thành viên nội tình đến thi triển, đi qua những thời giờ này, hắn khẳng định đem kí chủ lúc đầu nhục thân linh lực cải tạo tăng cường, thực lực nhất định mạnh hơn, cho nên săn giết hắn chỉ cần nắm giữ rất mạnh thực lực người phía trên, bởi vì thực lực yếu đi lên chỉ là muốn chết."

Phong Mặc rất thẳng thắn nói, sau đó đôi mắt nhìn về phía Tần Đỉnh: "Ta cảm thấy tại chỗ có thể cùng đi với ta trấn sát, chỉ có Tần Đỉnh."

Chỉ có Tần Đỉnh?

Tần Đỉnh lúc này mi đầu trong lúc lơ đãng hơi nhíu lên, cái này đỉnh tâng bốc cũng không tốt mang.

Trong phòng họp còn lại Hồn Hỏa cảnh, tuy nói có ít người không tán đồng Phong Mặc.

Dù sao vừa mới Tần Đỉnh tuy nói cường thế đánh bại một vị Hồn Hỏa cảnh, nhưng là dưới cái nhìn của bọn họ, đây chẳng qua là một vị tán tu Hồn Hỏa cảnh mà thôi, thực lực khẳng định không cường.

Bất quá những người kia cũng không có phản đối, dù sao cùng khủng bố như vậy đồ vật tác chiến thế nhưng là liều mạng, bọn họ ước gì chính mình không đi.

Chỉ là Hỏa Anh Liên thì không vui, lúc này cũng là phát ra chất vấn: "Phong Mặc chẳng lẽ lại ngươi cảm thấy ta không bằng Tần Đỉnh."

"Xác thực như thế." Phong Mặc chỉ là nhàn nhạt mắt nhìn Hỏa Anh Liên.

Hắn đã từng cũng là Tiên Vương, thời niên thiếu cũng là hắn nguyên bản chỗ đại lục cao cấp nhất thiên kiêu.

Không đề cập tới hiện tại, liền xem như kiếp trước thời niên thiếu, hắn cũng sẽ không đem Hỏa Liên Anh mặt hàng này để vào mắt.

Xác thực như thế.

Nghe được Phong Mặc, Hỏa Liên Anh sắc mặt tái xanh, tức giận đến phát run.

Nàng thế nhưng là Thiên Hỏa cổ quốc trưởng công chúa, thân phận địa vị cực cao, hành tẩu ngoại giới tất cả mọi người là đối với nàng tất cung tất kính, hôm nay thế mà ở chỗ này bị người nhục nhã.

Nếu như đối phương đồng dạng là vô thượng thế lực nhân tài tốt, nhưng đối phương lại chỉ là một vị đỉnh tiêm thế lực truyền nhân.

"Phong Mặc, ta biết ngươi có chút thực lực, bất quá ngươi nói với ta lời này, sợ là còn chưa có tư cách." Hỏa Anh Liên hai tay kết ấn, chỉ thấy có tiếng phượng hót vang vọng.

Sau lưng ngập trời hỏa diễm linh hải bên trong, một cái hỏa hồng sắc Phượng Hoàng hư ảnh, xé rách linh hải, cũng là hướng về Phong Mặc đánh tới.

"Không biết tự lượng sức mình."

Phong Mặc một tay kết ấn, trong chốc lát có đầy trời thanh quang theo hắn thể nội tràn ngập ra, hội nghị trong đại điện cuồng phong gào thét.

Tại cái kia thanh quang bên trong một cái chưởng ấn bay ra, trực tiếp đập nát Hỏa Anh Liên Phượng Hoàng.

Oanh!

Phốc vẩy!

Hỏa Anh Liên thân thể trực tiếp bị đánh bay ra, nện ở hội nghị trong đại điện bàn phía trên, từng ngụm từng ngụm phun máu tươi.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜