Chương 8:Bắt Đầu Đánh Dấu Tiên Thiên Đạo Thể

Đoán luyện thực chiến, tiến về đấu võ trường

Chương 8: Đoán luyện thực chiến, tiến về đấu võ trường

"Có rảnh, ngươi đi đấu võ trường cùng cùng thế hệ ở giữa giao giao thủ, đoán luyện phía dưới năng lực thực chiến."

Tần Vô Song tại xác định Tần Đỉnh căn cơ không có bị hao tổn tình huống dưới, cũng là đưa ra đề nghị.

"Tốt, " Tần Đỉnh cũng là đáp ứng, từ khi chính mình đến cái thế giới này, cùng người còn không có luận bàn đánh nhau qua đây.

Đương nhiên phía trước đi đấu võ trường trước, Tần Đỉnh cũng là đi trước học tập một số chiến đấu phương pháp, bí thuật, linh kỹ chờ.

Dù sao mình hiện tại tên tuổi rất lớn, vẫn là Tần gia thánh tử. Nếu như tiến đến đấu võ trường, tuỳ tiện bị người đánh bại, cái kia chính là chuyện cười lớn.

Cái này liên quan đến Tần gia mặt mũi, cùng lão tổ quyết định phải chăng sáng suốt, cho nên Tần Đỉnh bị Tần Vô Song giam lại tiến hành thực chiến đoán luyện cùng học tập.

Cái này một học tập, cũng là thời gian mấy tháng đi qua, mấy tháng này Tần Đỉnh học tập không ít bí kỹ linh kỹ, còn cùng Thần Tuyền cảnh khôi lỗi tiến hành chiến đấu, đoán luyện thi triển năng lực.

Trong thời gian này mặc dù nói không có hệ thống đánh dấu hack trợ giúp, nhưng là nương tựa theo Tiên Thiên Đạo Thể, Tần Đỉnh học tập đồ vật cực nhanh, bí thuật, linh kỹ cơ hồ xem xét thì hiểu, một chút liên hệ liền có thể đến đại thành cảnh giới.

Tại thực chiến phương diện, Tần Đỉnh thiên phú cũng cực mạnh, ngắn ngủi đếm tháng, đối thay đổi trong nháy mắt chiến đấu, có kinh người chưởng khống độ, loại kia chưởng khống độ liền Tần Vô Song đều hơi kinh hãi.

Mấy tháng về sau, Tần Đỉnh rốt cục xuất quan, tiến về đấu võ trường.

Tần gia đấu võ trường, cũng không phải là Tần Đỉnh suy nghĩ như vậy là cái cùng loại với sân bóng sân bãi, mà chính là một tòa lơ lửng hòn đảo.

Tại hòn đảo này phía trên, Tần gia tiểu bối có thể tùy ý tiến hành các loại sức mạnh, linh kỹ khảo nghiệm, cũng có thể gào thét luận bàn.

Tại Tần gia tiểu bối so tài lôi đài đấu võ phía trên, cũng có được không ít người ở giữa luận bàn.

Mà tại bọn họ luận bàn thời điểm, nơi xa chân trời có tầng mây cuồn cuộn, một đầu Thanh Giao hấp dẫn rất nhiều người chú ý lực.

Dù sao Thanh Vân Giao tại Tần gia cũng là đại danh đỉnh đỉnh, phần lớn người đều nhận ra.

Giờ phút này tất cả mọi người là chú ý tới Thanh Vân Giao phía trên tiểu đồng.

Cái kia tiểu đồng đứng tại Thanh Vân Giao đầu thuồng luồng phía trên, một tay chắp sau lưng, tuy nói nhìn như tuổi nhỏ, nhưng lại có một loại bễ nghễ thiên hạ khí chất, giống như thiếu niên Đại Đế giống như.

"Là thánh tử Tần Đỉnh."

Không ít người đều là đoán ra, ngoại trừ thánh tử Tần Đỉnh bên ngoài, còn có cái nào tiểu đồng dám đứng tại Thanh Vân giao đầu phía trên.

Thanh Vân Giao đến lôi đài trên trận, Tần Đỉnh trực tiếp theo phía trên nhảy xuống, vững vàng rơi trên sàn nhà.

"Gặp qua thánh tử."

Tần Đỉnh đến lôi đài trên trận lúc, tất cả Tần gia đệ tử, bao quát ở chỗ này chấp sự.

Tại Tần gia chế độ đẳng cấp coi như tương đối nghiêm khắc, trừ phi cấp bậc tại trưởng lão trở lên, không phải vậy những người khác nhìn đến thánh tử đều phải hành lễ.

Nhìn đến này một đám có chút cung kính Tần gia đệ tử, Tần Đỉnh cũng là tâm lý chậc chậc cười một tiếng, có thân phận có địa vị cảm giác cũng là thoải mái.

Duy nhất chỗ không đủ, chính là không có kiếp trước tiểu thuyết giống như não tàn đến khiêu khích chính mình, cái này rất đáng tiếc.

Cứ như vậy, chính mình liền không có trang bức đánh mặt cơ hội.

"Thánh tử, không biết ngươi đến đây không biết có chuyện gì."

Lúc này cũng có được một vị chấp sự, đến đây cung kính hỏi đến.

Vị chấp sự này khí tức mười phần khủng bố, tu vi viễn siêu Tần Đỉnh, mà giờ khắc này tại Tần Đỉnh trước mặt lại là tất cung tất kính, không có nửa điểm làm càn.

Dù sao cái sau thân phận còn tại đó, tuy nói thực lực bây giờ yếu, nhưng là tiềm lực đại a.

"Há, cha ta gọi ta tới gia tăng điểm thi triển kinh nghiệm, cùng các vị Tần gia đệ tử thật tốt luận bàn, trao đổi chiến đấu kinh nghiệm."

Tần Đỉnh cũng là nói ra mục đích của mình.

"Cái kia không biết bây giờ thánh tử tu vi."

Chấp sự cũng là hỏi dò.

"Thần Tuyền cảnh trung kỳ." Tần Đỉnh thân thể một cỗ bàng bạc linh lực phun trào mà ra, Thần Tuyền cảnh trung kỳ khí thế toát ra tới.

Tuy nói linh lực quán đỉnh sau mấy tháng, Tần Đỉnh đều là học tập linh kỹ, thực chiến luận bàn đi, cũng không có quá chuyên chú tu luyện, nhưng là tu vi vẫn như cũ theo Thần Tuyền cảnh sơ kỳ tấn thăng đến Thần Tuyền cảnh trung kỳ.

Thần Tuyền cảnh trung kỳ?

Tại chỗ rất nhiều người đều là nhịn không được ngược lại hít một hơi sáng lên, mấy tháng trước giống như Tần Đỉnh còn không có chính thức tu luyện đi, lúc này mới bao lâu trực tiếp vượt qua mệnh cung bước vào thần tuyền.

Nhìn đến biểu hiện của mọi người, Tần Đỉnh hài lòng cười cười, tại mới có nhân vật chính cảm giác nha.

Thần Tuyền cảnh trung kỳ.

Giờ phút này cái kia chấp sự nhìn đến Tần Đỉnh tu vi càng thêm cung kính.

Sau đó vị chấp sự này cũng là hướng về phía Tần gia lôi đài trên trận đệ tử nói ra: "Thần Tuyền cảnh người, có vị nào nguyện ý cùng thánh tử luận bàn trao đổi."

Nghe được chấp sự này mà nói về sau, không ít Thần Tuyền cảnh Tần gia đệ tử đều là tim đập thình thịch lên.

Tỷ thí này đối tượng là ai, Tần gia thánh tử a.

Tần Đỉnh có thể mấy tháng tu luyện tới Thần Tuyền cảnh, khẳng định vẫn luôn vội vàng tu vi tăng lên, không có hư không nghiên cứu linh kỹ, bí thuật, khẳng định năng lực thực chiến cực yếu, nếu như chính mình có thể đem đánh bại, chắc hẳn cũng có thể nổi danh một đoạn thời gian, càng thêm đến đến gia tộc coi trọng.

Sau đó không ít người đều là rục rịch ngóc đầu dậy, nhưng là ai cũng không muốn làm cái kia chim đầu đàn.

"Ta đến cùng thánh tử luận bàn."

Có điều rất nhanh cuối cùng có người đứng dậy.

Đứng ra chính là cái mười tuổi hài đồng bộ dáng, tuy nhiên dáng người so với người trưởng thành thấp bé, nhưng là trong người đồng lứa xem như tráng kiện.

"Thánh tử đắc tội."

Cái này hài đồng đối với Tần Đỉnh thi lễ một cái về sau, nhe răng cười một tiếng, chợt bóng người nhất động, chỉ thấy lòng bàn tay có linh lực hội tụ đối với Tần Đỉnh chính là một chưởng vỗ xuống tới.

"Điệp Lãng Chưởng."

Nhìn đến một chưởng này tập kích, Tần Đỉnh cũng là đưa tay tùy ý một số.

Làm một chưởng kia hạ xuống xong, Tần Đỉnh chỉ cảm thấy như là nhất điệp điệp như sóng biển lực lượng đánh tới.

Đây chính là Điệp Lãng Chưởng tinh túy, có thể điệp gia uy lực, một chồng so một chồng cường.

Thế mà Tần Đỉnh tùy ý những lực lượng kia điệp gia mà đến, chính mình lại đứng tại chỗ khái nhưng bất động.

"Ngươi cái này Điệp Lãng Chưởng có chút không đúng, điệp gia lực lượng không phải ngươi như thế dùng."

Giờ phút này Tần Đỉnh khẽ lắc đầu, đồng thời tay cầm vừa dùng lực, chỉ thấy nhất điệp điệp lực lượng lan truyền mà đi, trong nháy mắt cũng là đứa bé kia đánh bay ra ngoài.

"Cái kế tiếp."

Chợt lại có người không ngừng khiêu chiến Tần Đỉnh, có Thần Tuyền cảnh trung kỳ, có Thần Tuyền cảnh hậu kỳ.

Thế mà đều là bị Tần Đỉnh nhẹ nhõm đánh bại, đồng thời từ đầu đến cuối cùng, bước chân hắn đều chưa từng di động.

Lúc này, Tần gia những đệ tử này mới hiểu được, vị này thánh tử đến cùng bao nhiêu lợi hại, bọn họ coi là đối phương không có thời gian tu luyện linh kỹ, chiến đấu lực khẳng định rất kém cỏi, thế mà bọn họ những người này chánh thức đi lên về sau, đều là thảm bại.

"Thánh tử, ta đến đánh với ngươi một trận."

Chỉ thấy một thiếu nữ theo bên cạnh nhảy xuống, thiếu nữ này cũng là mười tuổi bộ dáng, một đầu kim sắc hơi cuộn tóc dài, bộ ngực hơi hơi nhô lên, hiển nhiên bắt đầu phát dục lên, này linh lực khí tức cũng là đạt tới Thần Tuyền cảnh đỉnh phong.

Càng thêm quan trọng chính là, Tần Đỉnh cảm giác nhạy cảm nàng cái này Thần Tuyền cảnh đỉnh phong, cùng còn lại Thần Tuyền cảnh đỉnh phong có chút không giống nhau.

Những người khác đâu nhìn đến thiếu nữ này thời điểm, đều là ào ào hơi kinh ngạc.

"Tần Uyển Hải, nàng vậy mà xuất thủ, hiện tại thánh tử có phiền toái."

Không ít Tần gia đệ tử đều là nhận ra thiếu nữ này, cái sau chiến đấu lực cường hãn, tuy nói là Thần Tuyền cảnh đỉnh phong, nhưng lại khiêu chiến vượt cấp chiến thắng qua, Đạo Phủ cảnh nhất trọng thiên người.

"Tốt, tới đi."

Tần Đỉnh cũng là gật đầu nói.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜