Chương 368:Bắt Đầu Thao Tác Batman

Băng phong thần vương

Chương 368: Băng phong thần vương

Vòng xoáy cạnh ngoài, nội điện.

Bạch sắc nhân bóng giống như xuyên hoa bươm bướm bay ra, Green Lantern liền bóng người đều không thấy rõ cả người liền tiếp nhận rồi trọng kích, bị vút lên trời cao đánh bay rồi ra ngoài.

Phản ứng tốc độ cùng nguy hiểm báo động trước vốn cũng không là Hal · Jordan cường hạng, bị đánh úp đắc thủ cũng tính tình lý bên trong. Chỉ thấy hắn kéo lấy ánh sáng xanh bị khổng lồ lực oanh ra rồi thật xa, cao tốc chiếu nghiêng tiến đống người bên trong, oanh mà một tiếng, lại là một mảng lớn ngoài hành tinh người theo lấy sóng xung kích bị thả ngã.

Kỳ thực lần này xem giống như tốt giống rất khoa trương, nhưng đối có đèn xanh lực trường hộ thể Hal chỉ có điều là cọ rơi rồi điểm máu da. Hắn sau khi hạ xuống thân thể ở đèn xanh năng lượng kích phát dưới chỉ là một cái sau lộn mèo liền đứng vững bước chân, ngược lại là bên cạnh ngoài hành tinh người bị nện được thất linh bát lạc tổn thương vô cùng nghiêm trọng.

Kia màu trắng tàn ảnh đắc thế không tha người, dọc trùng kích phương hướng tiếp tục tăng tốc bay tới.

Vừa mới bị đánh úp lúc Sở Thành góc nhìn ở Ironman trên người, ý thức đến Hal bay ra ngoài đến nửa đường lúc hắn mới cắt đổi góc nhìn về đến Hal bên này.

Từ Hal góc nhìn một xem, mới phát hiện đánh lén thế mà là trước kia gặp đến qua kia thần vương nữ tử. Lúc ấy Sở Thành còn ở Stark góc nhìn, này thần vương kêu Stark đợi ở nguyên nơi không cần tùy ý đi lại, nói nàng chỉ đi xử lý điểm việc, xong việc sau liền trở về bảo vệ hắn ra ngoài.

Cho nên "Xử lý điểm việc" chỉ chính là đến theo ta hoàng thành PK a ?

Sở Thành tâm dưới nôn máng ăn nhưng thao tác đương nhiên không ngừng. Hal còn không có đứng vững, đèn nhẫn đã đưa ra ngoài, màu xanh lá năng lượng như dòng lũ phun tuôn ra mà ra, nửa đường hóa thành rồi một khung hùng củ củ mãnh chim máy bay tiêm kích, phun ra màu xanh lá đuôi lửa thẳng hướng về kia thần vương nữ tử phóng đi.

Green Lantern huyễn hóa vật hơn phân nửa cùng đèn hiệp tưởng tượng có quan hệ, trò chơi bên trong chỉ cần không phải là Sở Thành trước đó biên tập đặc biệt kỹ năng, sử dụng kỹ năng cỗ giống vũ khí cũng hơn nửa là đến từ Hal tưởng tượng của mình.

Thực chiến không phải là ở Oa sao trên huấn luyện, chiến đấu thời kỳ mỗi một hiệp giao phong đều là suýt xảy ra tai nạn. Đèn hiệp mỗi một lần sáng tạo, vô luận là dùng võ khí tiến công còn là hộ thuẫn phòng ngự đều có thể là nghìn cân treo sợi tóc, cơ hội luôn luôn chớp mắt là qua. Bởi vậy cỗ giống tốc độ cùng phản ứng liền lộ ra rất là trọng yếu.

Cũng chính bởi vì này, đèn xanh cỗ giống vật ngã lại lớn nửa cùng đèn hiệp bản nhân trải qua thói quen liên quan, ở không cho suy nghĩ nháy mắt giữa tạ từ bản năng sáng tạo vật thường thường đều là chính mình thường ngày nhất cực kỳ quen thuộc đồ vật.

Đây cũng là vì cái gì thân là trước phi công Hal tạo vật không ít cùng máy bay liên quan, lại cùng cái khác đèn hiệp so sánh hắn trái ngược nhau càng ưa thích cơ giáp đạn đạo chi loại hiện đại vũ khí.

Sở Thành tự nhận lần này đánh lại tốc độ còn tính nhanh rồi, mãnh chim máy bay tiêm kích tốc độ đồng dạng không kém. Nhưng chỉ thấy kia thần vương nữ tử bay đến nửa đường thế mà khác thường mà hướng bên cạnh một lóe, thân hình nhẹ nhàng mà cướp đến một bên, vẽ rồi cái to lớn đường gãy. Máy bay tiêm kích từ nàng một bên vút không mà qua, thần vương lại lần nữa tăng tốc, vốn liền ngạo nhân tốc độ thế mà bỗng nhiên lại đột trướng một đoạn, nháy mắt giữa liền vọt đến rồi Green Lantern trước mặt.

Hal không cần nghĩ ngợi vung tay một quét, tay bên trong huyễn hóa ra màu xanh lá đao cong. Kia thần vương thân vị nắm chắc cực kỳ chính xác, nàng hai chân rơi xuống đất mãnh mà dừng ngay, cao tốc mười phần không khoa học mà nguyên nơi định chắc, đèn hiệp đao cong cơ hồ dán lấy nàng chóp mũi lướt qua.

Đi theo nàng ở Hal một đao nhảy lên không động tác khiến lão nháy mắt giữa trước tiến lên, màu trắng tiêm dài năm ngón tay mang lấy một cổ khí lạnh chộp tới. Hal xoay tay lại một cản, đối phương lật bàn tay một cái, năm ngón tay bắt lấy rồi cổ tay hắn. Một cổ lạnh lẻo thấu xương nháy mắt giữa đánh tới, phút chốc liền đem Hal cổ tay đóng băng thành băng, bông tuyết dọc bàn tay hắn cánh tay lan tràn, nháy mắt giữa đóng băng hắn một đầu cánh tay.

Cùng nhất thời giữa không trung ánh sáng xanh lưỡi dao hiện lên, không có người cầm nắm mà treo ở giữa không trung một đao chém rồi xuống tới. Thần vương lui rồi nửa bước né tránh, bất đắc dĩ buông ra rồi Hal. Đồng thời đèn hiệp quyền trái đánh ra, mắt thấy rõ ràng tốt giống xa cách thần vương còn có nửa cánh tay khoảng cách không khả năng đánh trúng, lại không nghĩ rằng hắn trên người ánh sáng xanh chớp động, năng lượng trọng quyền từ hắn cánh tay trên kích phát mà ra.

Thần vương ăn rồi một kinh, mặc dù nàng tốc độ cực nhanh nhưng cũng đã không né tránh kịp nữa. Nàng bàn tay phải một phong, một đoàn khí lạnh thả ra, mười phần cực hạn mà tiếp được rồi này xanh lét đèn đánh bốc. Tất cả mọi người nghe đến một tiếng thủy tinh vỡ nứt loại rắc rồi tiếng vang, khắp trời bông tuyết bốn phía bắn tung toé, thần vương bị này một đánh đánh lui ra rồi thật xa.

Nàng một cái xoay người, hai chân mãnh giẫm về mặt đất. Lại một đoàn khí lạnh từ dưới chân bùng nổ, mảng lớn kết băng đem nàng hai chân đông lạnh ở rồi đất trên, này mới dừng lại đứng vững. Bông tuyết từ nàng lòng bàn chân lan tràn ra, bốn phía xa cách được lân cận các sao người đều bị lan đến đông lạnh đến.

Đám người bên trong nhất thời giữa lại phát ra một tràng thốt lên, bốn bề người người cảm thấy bất an, vội vàng riêng phần mình lui ra. Có câu nói là thần tiên đánh nhau người bình thường gặp nạn, thần vương ở tinh giới người bình thường mắt bên trong vốn chính là đến gần thần tồn tại, mà đối diện kia lục nhân nhìn lên đến cũng là cái cứng gốc rạ, này hai đánh nhau muốn mạng đương nhiên đều nên trốn xa chừng nào tốt chừng đó, để tránh bị ngộ thương vô tội.

Thần vương ổn định thân hình, ngẩng đầu lúc cũng đầy mặt vô cùng kinh ngạc, hiển nhiên không có nghĩ đến đối diện thế mà cường hoành như vậy.

Green Lantern cũng không buông tha, nâng tay lên bên thân đã huyễn hóa ra khắp trời võ trang. Có đao có kiếm có kích có súng, thậm chí còn lẫn vào rồi đạn đạo cùng Gatling, ngũ hoa tám cửa cái gì cần có đều có, rất có một thức "Vương chi bảo kho \- Husky hạn định" mùi vị.

Các loại đều là Hal dùng qua hoặc gặp qua vũ khí, theo lấy gần như bản năng tưởng tượng khắp trời hiện lên, tiếp lấy trải trời nắp đất liền hướng đối phương tuôn đi.

Đao kiếm khắp trời bay bắn, Gatling xoay nhanh, đạn mưa xen lẫn lấy gào thét đạn đạo, riêng là thanh thế đã nhìn đến mức quá nhiều mấy người mắt choáng váng.

Một chút ở tinh giới bên trong còn từ trước đến nay tự khoe là cường giả, khả năng đi qua kinh ngạc so sánh ít một mực cảm thấy chính mình xem như là cái nhân vật, nhìn đến đây lúc một bên ngạc nhiên tại thế trên còn có này loại nghịch thiên năng lực, một bên đáy lòng không tự bắt đầu đánh lên trống.

Nếu là này chiêu xông lấy chính mình đến sẽ thế nào ?

Không cần nhiều lời, đa số người đáp án đều là một dạng. Đối mặt dạng này thanh thế chỉ có bị giây, không có chút xíu hạnh tồn đạo lý.

Nhưng thần vương lại không tránh không né, hai tay một chấn, kia quỷ dị khí lạnh lại lần nữa tung toé. Một lớn đoàn sương băng trước mặt cùng khắp trời vũ khí đối oanh, thuận tiện giống như ở trước mặt nàng xây dựng ra rồi một đạo tuyệt đối giá lạnh cấm kỵ. Khắp trời cỗ giống vật đụng vào kia lĩnh vực sau đều bị nhao nhao băng phong, lục lục tục tục ngã xuống ở trên đất, rắc rồi mà nện thành rồi băng mạt.

Các loại hình thức vũ khí đều không có ngoại lệ, hết thảy ở lĩnh vực cấm kỵ bị đóng băng ngăn chặn.

Này một tay nhường Sở Thành cũng có chút không ngờ. Đây có lẽ là Green Lantern ở tinh giới hoành hành trong khoảng thời gian này nhất mạnh đối thủ rồi, dạng này năng lực cường độ xác thực là lúc trước trước đây chưa từng thấy.

Nhưng Sở Thành này nước suối quan chỉ huy cách lấy máy tính bây giờ cũng đã là thân trải qua trăm chiến, kinh nghiệm cũng xem như là tương đương phong phú, nháy mắt giữa liền đã nghĩ đến rồi một tiết.

Dựa đèn nhẫn phức tạp biến hóa năng lực khó mà đột phá, đã nhưng như thế. . .

Hal bước chân một đạp, thân hình che đậy ánh sáng xanh bên trong giống rocket loại bỗng nhiên bùng nổ, lấy một cái "Superman quyền" tư thế một đầu tiến vào băng phong lĩnh vực.

Nháy mắt ở giữa, hắn cũng cùng trước đó kia vô số cổ giống vật một dạng bị nháy mắt giữa băng phong, đông lạnh thành rồi một tòa chạy nước rút băng điêu, nhưng chỉ như vậy một chớp mắt giữa mà thôi.

Không đến nửa giây, băng điêu liền vết rạn phân bố, theo lấy một tiếng trong trẻo nổ vang nổ thành rồi khắp trời mảnh vụn. Green Lantern bọc ở lục mang bên trong xông ra, vẫn như cũ không dao động khóa chặt lấy thần vương chỗ ở mà đi.

Dựa biến hóa không có cách gì đột phá, kia dựa lực lượng đến tốt rồi.

Dù sao sắt mãng tử Green Lantern hai người đều không thiếu.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜