Chương 344:Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh

Xâm nhập suối nguồn

Chương 344: Xâm nhập suối nguồn

Sau bảy ngày.

Ông!

Khoanh chân tại Thần Trì bên trong, như cùng băng điêu Bạch Đông Lâm tại sóng nước vòng xoáy bên trong, chìm chìm nổi nổi.

Cự ly hắn đạp nhập thần trì, canh giờ mới vừa đầy bảy ngày giây lát ở giữa, hắn cánh tay trái vòng đeo tay chi chỗ chấn động run rẩy vù vù, một đạo chín đoạn quang hoàn chậm rãi tái hiện.

Lưu quang quanh quẩn, màu sắc lộng lẫy quang hoàn, có hai mảnh vầng sáng cực kỳ óng ánh loá mắt, hắn bên trên có thần dị đồ án tồn tại, một là xích hồng Lò Bát Quái, một là kim quang long ngư.

Chín đoạn quang hoàn hơi hơi chuyển động, một tia không thể thăm dò kỳ dị ba động hiện lên, lại có một nút vầng sáng biến đến hào quang rực rỡ lên đến, cũng tương tự có một bộ đồ án chậm rãi hiện lên ở vầng sáng phía trên, là một tòa u lam Thần Điện.

Bạch Đông Lâm mặt mày khẽ run, từ tu luyện bên trong thanh tỉnh qua đến, ánh mắt rủ xuống, nhìn chăm chú lấy dần dần biến mất chín đoạn quang hoàn.

"Chín cái nhiệm vụ tập luyện, đã hoàn thành thứ ba, liệp sát hải yêu vương tử nhiệm vụ cũng lập tức hoàn thành, ngắn ngủi mấy năm đã nhanh muốn hoàn thành gần một nửa, cái này tốc độ. . ."

"Không hổ là ta!"

Khóe miệng tái hiện một vệt ý cười, Bạch Đông Lâm hơi đóng hai mắt, lại chuẩn bị chìm đắm vào tu luyện bên trong, hắn thân thể có thể còn không có triệt để bão hòa, còn có thể tiếp tục thôn phệ cái này kỳ dị năng lượng.

Theo cái này thánh cung quy củ, những này chân truyền đệ tử, tại mỗi một cái đại cảnh giới đều có thể dùng tắm rửa một lần Thần Trì.

Nguyên nhân có hai, cái này Tam Quang Băng Phách Thần Thủy như này nghịch thiên, tự nhiên không thể tuỳ tiện ban thưởng, cho dù là chân truyền đệ tử cũng phải đi qua cạnh tranh thu hoạch danh ngạch.

Còn có một nguyên nhân liền là thân thể chịu tải năng lực có hạn, mỗi một lần có thể hấp thu kỳ dị năng lượng đều có một cái hạn mức cao nhất, chỉ có đột phá đại cảnh giới, mới có thể lại lần hấp thu.

Bạch Đông Lâm nhục thân, ẩn tàng linh khiếu tiếp cận khủng bố bảy vạn khỏa, còn đều là tối cao quyền lợi vô hạn không gian linh khiếu, thần hồn cũng là ba bộ, còn đều phá lệ cường đại.

Như này nghịch thiên nội tình, nghĩ đem hắn cho ăn no cũng không dễ dàng.

"Ừm? Cái này Kim Hồng Tiêm Giác Bi, là tại trúng cái gì gió? !"

Bạch Đông Lâm vừa muốn khép kín hai mắt lại đột nhiên mở ra, hiện lên một tia nghi hoặc, ngay sau đó đem ý niệm toàn bộ trầm nhập thần biển bên trong.

Răng rắc răng rắc!

Thần hồn mở hai mắt ra, dùng lực thoáng giãy dụa, đem thân thể u lam băng tinh toàn bộ chấn vỡ, hóa thành vụn ánh sáng bay xuống.

Mái tóc dài đen óng hơi hơi phất động, đem hắn chặt chẽ quấn quanh lấy tiêm giác bi đưa đến trước mặt, nhíu mày, nhìn lấy hơi hơi lóe ra hồng quang bi thân, không biết nguyên do.

Cái này chủng tình huống còn là lần đầu tiên xuất hiện, ngày xưa lóe lên hồng quang, đó là bởi vì hắn tại thôi động, hôm nay hắn hắn tự động lấp lánh lên đến, lệnh Bạch Đông Lâm nghi hoặc khó hiểu.

"Cái này Băng Tuyết thần điện bên trong ngăn cách hết thảy không gian, liền duy độ không gian cũng tương tự không ngoại lệ, tại chỗ này bên trong ta không thể mở ra thấp duy thế giới, cũng không có biện pháp cùng Thiên La bắt được liên lạc. . ."

"Không phải là ngoại giới phân liệt thể xuất hiện cái gì tình huống rồi?"

Ong ong!

Tại Bạch Đông Lâm nhíu mày suy nghĩ lung tung thời điểm, quấn quanh ở tóc nhọn bên trên tiêm giác bi lấp lánh lấy hồng quang càng thêm mãnh liệt, thậm chí còn nhẹ run nhẹ chiến lên đến.

"Ừm? Ngươi là muốn đi ra ngoài?"

Cảm nhận được tiêm giác bi giãy dụa, Bạch Đông Lâm ánh mắt chớp lên, thần sắc cũng biến đến trịnh trọng lên, rốt cuộc ý thức được tình huống không thích hợp.

Thần trì này bên trong có cái gì đồ vật tại hấp dẫn lấy tiêm giác bi!

Không lẽ hội là kia cái đồ vật?

Hắn vận khí sẽ không cái này tốt a!

Nhiều nghĩ vô ích, Bạch Đông Lâm hơi chuyển động ý nghĩ một chút, đem tiêm giác bi tiễn đưa thần hồn chi hải.

Kim Hồng Tiêm Giác Bi vừa xuất hiện tại ngoại giới Thần Trì bên trong, lập tức biến đến cực kỳ phát triển mạnh, hóa thành một đạo hồng quang, hướng về Thần Trì chỗ càng sâu vọt tới.

"Hảo gia hỏa! Còn thật có ngoài ý muốn thu hoạch!"

Bạch Đông Lâm ánh mắt sáng lên, cũng hoàn mỹ tiếp tục hút Nạp Kỳ dị năng lượng, thân ảnh nhoáng một cái, chấn vỡ thân thể băng tinh, trần trụi óng ánh bạch thân thể hóa thành lưu quang, theo thật sát tiêm giác bi về sau.

Đi qua bảy ngày thôn phệ, hắn nhục thân linh khiếu cùng thần hồn, đều cường đại rất nhiều, đặc biệt là đối cái này Tam Quang Băng Phách Thần Thủy hàn ý, nắm giữ rất cao kháng tính, tạm thời xâm nhập, cũng không lo ngại.

Tiêm giác bi lúc nhanh lúc chậm, phảng phất tại cảm ứng đến cái gì.

Sau một hồi lâu, Bạch Đông Lâm theo lấy tiêm giác bi lại luồn vào cự ly rất dài, khủng bố hàn ý lại tăng mạnh mấy lần.

"Hắn, hắn nãi nãi cái chân, đến tột cùng, có bao xa?"

"Nghĩ, nghĩ chết cóng lão tử không thành! ?"

Bạch Đông Lâm thân thể lại lần ngưng kết ra u lam băng tinh, nhan sắc càng thâm thúy hơn, tư duy ý thức đứt quãng, vận chuyển cực kỳ trì độn.

"Nhìn đến, ta đến, sử dụng, đòn sát thủ,!"

Bạch Đông Lâm ánh mắt một ngưng, thần sắc biến đến trang nghiêm, so với tiêm giác bi có khả năng cảm giác được đồ vật, thu nạp cái này kỳ dị năng lượng có thể dùng tạm hoãn, hắn mặc dù tư duy đóng băng, nhưng là cái gì nhẹ cái gì nặng hắn còn là phân rõ ràng.

"Cực hạn! Thăng hoa!"

Ý niệm thôi động, trừ chịu tải Vĩnh Hằng bất hủ giới linh khiếu bên ngoài, thân thể bên trong rất nhiều linh khiếu, cùng với huyết nhục thần hồn hạt toàn bộ kịch liệt bốc cháy lên.

Hừng hực!

Nóng bỏng nồng đậm Kim Viêm mãnh liệt lăn lộn, đem thể nội quỷ dị hàn ý giây lát ở giữa khu trừ không còn, thần hồn cùng mặt ngoài thân thể, đều có Kim Viêm tại phất động thiêu đốt.

"Hô —— dễ chịu!"

Hàn ý diệt hết, do thân thể nội bộ hiện lên ấm áp, lệnh Bạch Đông Lâm không khỏi thư sướng thở ra một hơi.

Tam Quang Băng Phách Thần Thủy hàn ý, cũng không phải phổ thông băng lãnh khái niệm, mà là trực tiếp tác dụng tại người thể tam quang quỷ dị lạnh lẽo.

Nhiệt độ, bản chất bất quá là hạt vận động thôi.

Nhưng mà Tam Quang Băng Phách Thần Thủy lạnh lẽo nhưng lại không phải như đây, cho nên nói, sử dụng bình thường hỏa diễm, quang mang các loại phương pháp, cũng không thể hữu hiệu làm dịu cái này chủng hàn ý.

Mà Bạch Đông Lâm cực điểm thăng hoa, kim sắc hỏa diễm trên bản chất cũng không phải hỏa diễm, mà là nhục thân linh khiếu thần hồn thiêu đốt về sau, người thể tam quang lực lượng cụ hiện hóa.

Ngọn lửa màu vàng óng, liền là tam quang chi huy!

Thiêu đốt thể nội tam quang, tự nhiên là dùng đến khắc chế Tam Quang Băng Phách Thần Thủy thủ đoạn hay nhất.

Cái này phương pháp cũng chỉ có hắn có thể dùng, suy cho cùng không phải người nào đều có bất tử bất diệt thiên phú, vì chống cự cái này hàn ý, đem chính mình triệt để thiêu đốt mà chết, chẳng phải là cởi quần đánh rắm nha.

Sử dụng cực điểm thăng hoa về sau, Bạch Đông Lâm thể nội hết thảy đều là sôi trào trạng thái, lại cũng không thể hấp thu một tia Thần Trì bên trong kỳ dị năng lượng, đây cũng là hắn phía trước cũng không có sử dụng cái này phương pháp nguyên nhân.

Nhưng bây giờ vì tiêm giác bi phát hiện, tạm thời để xuống thôn phệ kỳ dị năng lượng, cũng không có không thể.

Hàn ý diệt hết, Bạch Đông Lâm thân thể lập tức biến đến cực kỳ phát triển mạnh, tốc độ bạo trướng, thân ảnh chớp lên hóa thành lưu quang bắn ra, giây lát ở giữa đuổi theo phía trước tiêm giác bi.

"Ha ha, ngươi tốc độ còn là quá chậm, để ta mang theo ngươi đi!"

Toàn thân quanh quẩn lấy ngọn lửa màu vàng óng Bạch Đông Lâm, nhẹ nhẹ cười một tiếng, duỗi ra óng ánh bạch tay nhỏ nắm chặt tiêm giác bi, lần theo hắn chỉ dẫn, phi tốc hướng Thần Trì sâu chỗ bỏ chạy.

"Cái này bên trong, liền là Thần Trì phần cuối sao?"

Phi độn hồi lâu sau, Bạch Đông Lâm rốt cục cũng ngừng lại, giương mắt nhìn lên, phía trước là một lần nhìn không thấy giới tuyến sơn hắc thủy tinh bích, cùng với thủy tinh bích đen nhánh thâm thúy lỗ lớn.

Bạch Đông Lâm âm thầm tính ra, hắn trọn vẹn nhảy vọt khoảng cách mấy trăm ngàn dặm mới vừa tới thần trì này phần cuối, Băng Tuyết thần điện nội bộ có cái này rộng lớn không gian cũng chưa vượt quá ngoài ý liệu của hắn, có thể dùng Thần Điện chi danh, tự nhiên không thể khinh thường.

Kia Trấn Ma thần điện bên trong, để xuống một góc tinh hà đều là một bữa ăn sáng, cái này Băng Tuyết thần điện liền tính là xa xa không bằng, có thể có như này rộng lớn không gian cũng hợp tình hợp lý.

Chân chính để Bạch Đông Lâm cảm thấy ngoài ý muốn là thần trì này chiều sâu, mà lại lan tràn mấy chục vạn dặm, Tam Quang Băng Phách Thần Thủy uy năng còn kia cường đại, thực tại là bất khả tư nghị.

"Chỗ này hàn ý, không biết rõ hội nghịch thiên đến cái gì chủng tình trạng, như là ngừng xuống thể nội tam quang thiêu đốt, sợ rằng giây lát ở giữa liền phải bị đông cứng chết ở chỗ này!"

Đè xuống suy nghĩ, Bạch Đông Lâm tầm mắt rủ xuống, nhìn lấy thủy tinh bích phía trên đen nhánh lỗ lớn, hắn có thể rõ ràng cảm giác được, sóng nước lưu động.

Không hề nghi ngờ, cái này Tam Quang Băng Phách Thần Thủy liền là từ bên trong này tuôn ra, đây chính là suối nguồn!

Ong ong!

Bị nắm trong tay tiêm giác bi kịch liệt rung động, đã biến đến hoàn toàn đỏ đậm, loá mắt hồng quang tại đen nhánh Thần Trì bên trong, như cùng một vòng mặt trời đỏ.

"Còn muốn xâm nhập cái này suối nguồn sao?"

Bạch Đông Lâm lông mày nhíu chặt, mặt bên trên hiện lên một chút do dự, có thể đi đến cái này một bước, đã nhanh muốn đột phá hắn đáy lòng an toàn đường ranh giới!

Nói thực lời hắn tâm lý hiện tại phi thường không có cảm giác an toàn, có thể nói là như giẫm trên băng mỏng, hắn hôm nay tình cảnh vô cùng nguy hiểm.

Mức độ này, hắn cũng không phải là không có kinh lịch qua.

Ban đầu ở Hắc Ngục bên trong, thăm dò chân linh rước lấy không rõ, dẫn đến đại nhật rơi xuống, hắn kém một chút liền "Tử" tại đại nhật thần hỏa hải dương bên trong.

Đại nhật thần hỏa thiêu hủy không gian, dùng hắn không thể thi triển Chỉ Xích Thiên Nhai trốn khỏi, như là ở vào thần hỏa hải dương sâu chỗ, hắn phục sinh giây lát ở giữa liền hội bị thiêu chết, sau đó kết quả chính là lặp đi lặp lại, một mực bị khốn tại tại chỗ, vô hạn tại thời khắc sinh tử luân chuyển.

Chỉ có chờ đại nhật thần hỏa dập tắt hầu như không còn, hắn mới có thể có thoát khốn cơ hội.

Tình huống hiện tại sao mà tương tự?

Chẳng qua là một băng một hỏa thôi, như là ngừng xuống "Cực điểm thăng hoa", kia hắn liền xong, phục sinh về sau có thể không có vô địch, bá thể cái gì, căn bản không có cơ hội hai lần thiêu đốt!

Suy tư một lát, Bạch Đông Lâm thần sắc cứng lại, nghĩ đến một cái hoàn toàn kế sách.

Thân ảnh nhoáng một cái, thể hiện giây lát ở giữa kéo lên, ném đi Lam Linh túi da khôi phục bản ngã chân thân, liền cùng thần hồn cũng đồng dạng.

Hắn hiện tại không thể ra một tia sai lầm, Lam Linh thân thể tốt thì tốt, nhưng vẫn là không có chính mình dùng đến thuận tay.

Bạch Đông Lâm cúi đầu nhìn thoáng qua tay trái bên trên may mắn chiếc nhẫn, nội tâm tuôn ra hết thảy thuận lợi khát vọng, cùng lúc ý niệm trầm nhập thần hồn.

"Vô vi, do ngươi tới tiếp quản thân thể!"

"Có thể!"

Vô vi cực kỳ khó được mở miệng đáp, chậm rãi mở hai mắt ra, kim diễm mãnh liệt ánh mắt bên trong, là vô tận đạm mạc, tuyệt đối lý trí, không có một tia tâm tình chập chờn.

Cái này chủng cực đoan tình huống, không cho phép một tia sơ suất, tự nhiên là giao cho vô vi đến xử lý càng thích hợp, mà lại hắn mới là Kim Hồng Tiêm Giác Bi chân chính chủ nhân.

Bạch Đông Lâm ánh mắt hờ hững, nắm chặt tiêm giác bi, thân thể ngọn lửa màu vàng óng lại mãnh liệt mấy phần, cực điểm thăng hoa toàn lực vận chuyển, cùng bất tử bất diệt tốc độ khôi phục hình thành tuyệt đối cân bằng, không kém chút nào!

Ông!

Tại tiêm giác bi vù vù âm thanh bên trong, Bạch Đông Lâm hóa thành một vệt kim quang giây lát ở giữa bắn vào đen nhánh suối nguồn.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜