Chương 345:Bất Tử Ta Thật Sự Là Quá Mạnh

Cái gì là bát bộ

Chương 345: Cái gì là bát bộ

Rơi xuống! Rơi xuống!

Bạch Đông Lâm tiến vào đen nhánh suối nguồn giây lát ở giữa, một cỗ cường đại hấp xả lực lượng tác dụng tại trên thân thể hắn, tốc độ không bị khống chế bạo trướng.

Ầm!

Sau một lát, Bạch Đông Lâm hung hăng nện tại sơn hắc thủy tinh trên mặt đất, toàn thân xương cốt run lên, thân thể Kim Viêm hơi hơi một tối.

Đạm mạc hai mắt bên trong không chút hoảng, duy lý trí trường tồn, hơi điều chỉnh thể nội thiêu đốt tốc độ, cùng bất tử bất diệt lại lần hình thành cân bằng, chờ thương thế khôi phục, Kim Viêm lại một lần nữa cường thịnh lên đến.

Chậm rãi đứng dậy, cất bước đi ra dưới chân to lớn cái hố, vừa mới kia một lần kém một chút không có đem hắn cho ngã chết, liền cực kỳ cứng rắn sơn hắc thủy tinh đều trực tiếp bị nện nát.

Ngâm ——

Kim Hồng Tiêm Giác Bi phát ra một tiếng ngâm khẽ, tránh thoát trói buộc, hướng phương xa vọt tới.

Bạch Đông Lâm ánh mắt rủ xuống, nhìn thoáng qua bị tê liệt làn da bàn tay, cũng không để ý, thân ảnh nhoáng một cái đi theo.

Đi đến không xa, phía trước đột nhiên biến đến sáng lên, u lam thần quang hướng bốn phương tám hướng tràn ngập, địa thế từng bước lên cao, Bạch Đông Lâm ánh mắt khẽ nâng, tại đài cao phía trên nhìn đến một tôn toàn thân u Lam Vương tòa, cái này thần quang liền là do vương tọa phía trên phát ra.

Hóa thành xích hồng lưu quang tiêm giác bi, chân chính đài cao phía trên, vòng quanh vương tọa không ngừng cuộn xoáy, phát ra trận trận thanh minh.

Thân ảnh lóe lên ở giữa, mấy bước cưỡi lên đài cao, đi đến u Lam Vương tòa chính diện, Bạch Đông Lâm nhíu mày.

Một nữ nhân khoanh chân ngồi tại to lớn vương tọa phía trên, hai mắt nhắm nghiền, thân mang cổ phác cung trang, phía sau u lam tóc dài theo lấy sóng nước hơi hơi phất động, ở giữa lóe ra điểm điểm tinh quang.

Một cái cực kỳ xinh đẹp nữ nhân, Bạch Đông Lâm đời này gặp qua mỹ nhân vô số kể, nhưng mà không một người có thể so lên được người trước mặt.

Đáng tiếc, cái này là một cái chết đi nữ nhân.

Bạch Đông Lâm không có tại chỗ này nữ nhân trên người cảm ứng được chút nào sinh mệnh khí tức, cường giả có thể dùng triệt để che đậy khí tức ba động, nhưng mà cái này nữ nhân rất rõ ràng không phải, bởi vì tại hắn ngực, có một cái to bằng miệng chén động trực tiếp đem hắn xuyên thủng.

Vết thương cực kỳ bóng loáng, rất nhìn rõ ràng phía trên phức tạp đường vân, Bạch Đông Lâm nhướng mày, chậm rãi sau lui hai bước, hắn tại chỗ này trên vết thương cảm ứng được một tia khí tức quỷ dị, nội tâm báo động vang lên, có đại khủng bố tồn tại!

"Lại là cái này chủng xa lạ văn tự, chiến, quả nhiên, là kia thần bí chiến chi nhất tộc cường giả sao?"

Bạch Đông Lâm tầm mắt khẽ dời, rơi tại nữ tử mi tâm chỗ, tại chỗ nào có một mai hào quang rực rỡ phù văn, phức tạp huyền ảo, lại làm cho người liếc nhìn lại, tấn rõ ý nghĩa.

Cái này phù văn ý tứ liền là —— chiến, cùng Thần Vô Khuyết ngẫu nhiên lấy được kia một trương tàn trang bên trên thể chữ, là một dạng.

"Chiến tộc, nắm giữ lấy cực kỳ đáng sợ chiến trận nhất tộc, đến tột cùng là đến từ cái gì phương? Vì cái gì ta tìm không thấy một tia cùng chi tin tức tương quan?"

Bạch Đông Lâm ánh mắt ngưng lại, hắn từ Binh Giới thu hoạch đến Kim Hồng Tiêm Giác Bi về sau, cũng từng lưu ý qua tại truyền thừa quang ảnh bên trong Kinh Hồng Nhất Miết Chiến tộc, đáng tiếc không thu hoạch được gì.

Nhưng mà đi qua hắn suy luận, chủ yếu là từ tiêm giác bi lấy được chút hứa tin tức có được, bị tu luyện giới tôn sùng tột cùng binh gia, hẳn là chỉ là thu hoạch đến Chiến tộc truyền thừa.

Chiến trận chi đạo khởi nguyên, hẳn là Chiến tộc mới đúng, mà không phải binh gia.

"Cái này Chiến tộc không có tại bất luận cái gì một thời đại, lưu lại bất cứ dấu vết gì, chẳng lẽ, là đến tự loạn cổ phía trước?"

Trong lòng hơi động, Bạch Đông Lâm khó hiểu tái hiện một chút suy đoán, loạn thời cổ đại không trật tự không văn minh tồn tại, là hỗn mông hỗn loạn tuế nguyệt, không có lưu lại bất kỳ ghi lại nào, Chiến tộc cái này tình huống, ngược lại là cùng chi ẩn ẩn kết hợp lại.

"Có một khả năng nhỏ nhoi, nhưng mà cũng không thể vọng hạ phán đoán suy luận."

Bạch Đông Lâm khẽ lắc đầu , ấn xuống những này không ý nghĩa suy nghĩ, lại lần đem lực chú ý rơi tại vương tọa nữ nhân trên người.

"Nguyên lai, ngươi mới là Tam Quang Băng Phách Thần Thủy suối nguồn!"

Tại hắn cảm giác bên trong, một cổ cùng hắn thôn phệ kỳ dị năng lượng cực kỳ tương tự, lại lại không biết mạnh bao nhiêu ba động, từ nữ nhân ngực lỗ lớn chậm rãi tràn ra, dung nhập trong suốt thủy thể bên trong, hướng ngoại giới khuếch tán.

Không hề nghi ngờ, nữ nhân này là một cái cực kỳ khủng bố cường giả, vết thương tràn lan đi ra một tia năng lượng, vậy mà tạo nên một phương cường đại thế lực.

Băng Tuyết thánh cung cũng là tồn tại mấy cái thời đại thế lực cường đại, như thế xa xưa tuế nguyệt phía dưới, cái này một cỗ nữ thi thể nội kỳ dị năng lượng đều còn chưa chảy hết, quả thực khủng bố!

"Kim hồng! Ngươi muốn làm cái gì liền đi làm đi, không muốn một mực đổi tới đổi lui! Ta nhóm không có thời gian tại địa phương quỷ quái này trì hoãn!"

Bạch Đông Lâm nhíu mày quát khẽ, mắt nhìn cái này bên trong không có nguy hiểm, vô vi đã ẩn đi, bản ngã ý thức một lần nữa tiếp quản thân thể.

Ngâm ——

Kim Hồng Tiêm Giác Bi chấn động kêu khẽ, hóa thành một tia hồng quang bắn về phía nữ thi phần bụng, giây lát ở giữa không có vào trong đó biến mất không thấy gì nữa.

Bạch Đông Lâm gặp này trong lòng hơi động, chỗ kia là đan điền khí hải vị trí.

Nhìn đến tiêm giác bi cảm ứng được đồ vật, liền tại nữ thi này đan điền bên trong, thật là lợi hại, chết về sau, đan điền vậy mà không có tán loạn!

Không phải là đã mở ra thành một phương thế giới hay sao?

Mặc dù nội tâm hiếu kì, nhưng mà Bạch Đông Lâm vẫn như cũ không dám tùy tiện tiếp cận, một mực duy trì khoảng cách an toàn, kia vết thương bên trên quỷ dị khí tức, làm cho hắn kiêng dè không thôi.

Chờ giây lát, nữ thi phần bụng đột nhiên sáng lên từng tia từng tia thần quang, ông, hư không khẽ run, tiêm giác bi biến thành hồng quang lập tức lại bay ra.

Cùng lúc đó, còn có một đạo u lam tia sáng, cùng tiêm giác bi lẫn nhau bao quanh, cũng đồng thời bay ra.

Bạch Đông Lâm hai mắt sáng lên, còn chưa kịp phản ứng, tiêm giác bi liền mang theo kia một đạo u lam tia sáng đồng thời xuất vào hắn thần hải bên trong.

Ý niệm trầm nhập thần hồn, thân thể thiêu đốt lên hừng hực ngọn lửa màu vàng óng thần hồn mới vừa mở hai mắt ra, một kim hồng, một u lam, hai mai ngoại hình giống nhau như đúc tiêm giác bi đã lơ lửng tại trước mặt, hơi hơi chuyển động, thần quang lấp lánh.

Bạch Đông Lâm chậm rãi xòe bàn tay ra, cầm thật chặt u lam tiêm giác bi, xuống một cái giây lát ở giữa, vô số phức tạp huyền ảo phù văn tin tức, như cùng thiên hà chảy ngược, toàn bộ tràn vào trong thần hồn của hắn.

So với hắn tại thấp duy thế giới, tiếp nhận truyền thừa không kém chút nào, đồng dạng to lớn, mênh mông!

Nhưng mà hắn hôm nay thần hồn so với lúc trước, có thể không biết rõ muốn cường đại nhiều ít, phía trước đều có thể tuỳ tiện tiếp nhận, huống chi là hiện tại, vô cùng dễ dàng.

Không lâu sau đó, truyền thừa tin tức truyền lại hoàn tất, u lam tiêm giác bi khẽ run lên, thoát ly Bạch Đông Lâm bàn tay, hóa thành lưu quang bay bắn về phía hư không bên trong cùng, Kim Hồng Tiêm Giác Bi ầm vang đụng thẳng vào nhau, lại chưa phát ra cái gì tiếng vang, như cùng hai giọt đồng căn đồng nguyên giọt nước, giây lát ở giữa dung hợp lại cùng nhau.

Ngâm ——

Tiêm giác bi hào quang rực rỡ, kim quang rạng rỡ thân bi phía trên, trừ phía trước màu đỏ tươi Thần Văn, lại tái hiện u lam Thần Văn, Hồng Lam giao nhau, cực kỳ thần dị.

Tiêu hóa hết to lớn tin tức Bạch Đông Lâm chậm rãi mở hai mắt ra, ánh mắt sâu chỗ có vô số phù văn lưu chuyển không ngừng, mặt bên trên tái hiện vẻ vui sướng.

"Quả nhiên là ngươi, kia môn chiến trận bát bộ một trong!"

Ánh sáng!

Bát bộ chi "ánh sáng" !

Cái này là u lam tiêm giác bi bên trong chịu tải truyền thừa, trừ những này bên ngoài, Bạch Đông Lâm đối cái này môn chiến trận cụ thể tin tức lại nhiều hơn mấy phần hiểu.

Cái này môn uy năng khủng bố chiến trận, danh tự vẫn như cũ chưa biết, hiện tại chỉ là biết rõ hắn tổng cộng chia làm bát bộ, nội ngoại các bốn bộ.

Bên trong: Ngự, quang, đồng, trần!

Bên ngoài: Phong, lâm, hỏa, sơn!

"Ngự quang đồng trần, hắn ngụ ý vì, cùng quang đồng trần sao?"

Bạch Đông Lâm trong mắt lóe lên hiểu ra, bên trong bốn bộ "Ngự quang đồng trần" tại chỗ này trong chiến trận có nhiều chủng hàm nghĩa, là không tranh, là nén phong, là hòa, là cùng, là thủ không công.

Mà bên ngoài bốn bộ "Phong lâm hỏa sơn" thì vừa vặn cùng chi trái lại, đều là sát phạt chi đạo, là tranh, là phong mang, là giết, là diệt, là không gì không đánh được!

Một nén phong, quy nạp thống ngự hết thảy. Một sát phạt, cực hạn hủy diệt chi đạo.

"Diệu cực! Diệu cực!"

Bạch Đông Lâm mặt lộ tán thưởng, không tự chủ được vỗ tay mà đánh, vì cái này môn chiến trận tinh diệu mà làm chi thán phục.

"Nhìn đến ta phía trước còn là quá mức xem thường cái này môn chiến trận, hắn so ta tưởng tượng còn bao la hơn tinh thâm, có giá trị ta dốc lòng nghiên cứu! Cái này không chỉ là chiến trận, mỗi một bộ đều có thể đơn độc xưng là vô thượng chân kinh!"

Hắn hiện tại nắm giữ lấy bát bộ chi hai, "Ngự cùng quang", ngự, là thống ngự dung Hợp Thể bên trong hết thảy năng lượng kỳ dị, pháp tắc.

Ánh sáng, liền là liên quan tới sinh mệnh chi quang, linh hồn chi quang, ý chí chi quang vận dụng, dung hợp, tu luyện, cực kỳ huyền ảo khó lường, đối Bạch Đông Lâm đến nói, cái này một bộ cường đại chi chỗ không dưới "Ngự" !

Đè xuống suy nghĩ, Bạch Đông Lâm đem ánh mắt rơi tại bộ dáng đã biến tiêm giác bi phía trên, hài lòng nhẹ gật đầu.

"Cái này lần là ngươi lập công, dung hợp u lam, sẽ gọi ngươi kim hồng cũng không quá thích hợp, hẳn là cho ngươi sửa một cái danh tự. . ."

Bạch Đông Lâm lộ ra vẻ suy tư, đặt tên vẫn luôn là hắn cường hạng, cân nhắc đến về sau khả năng còn hội có tân "Nhan sắc" gia nhập, liền không thể dùng ngoại quan đến mệnh danh.

"Nghĩ đến!"

Bạch Đông Lâm hai mắt sáng lên.

"Từ nay về sau, ngươi liền gọi —— chiến bi!"

Cái này môn vô thượng chiến trận đã thu hoạch đến hắn kính ý, đã là đến từ Chiến tộc, liền dùng chiến vì danh đi!

Mang theo ngươi nhóm tộc quần vinh quang, tái nhập thế gian.

Ngâm ngâm ——

Chiến bi kịch liệt vù vù, quang mang lấp lánh.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜