Chương 342:Cái Này NPC Quá Mạnh

Kim Đan cuối cùng thành!

Chương 342: Kim Đan cuối cùng thành!

Đương nhiên, nếu là trong lúc đó gặp cái gì đại phong bạo, sóng thần, hoặc là có tu sĩ đấu pháp, Địa Long xoay người, nói không chừng những này biển dân liền sẽ bị diệt mất, được không dễ dàng dựng dục ra một sợi văn minh hình thức ban đầu, biến mất không thấy gì nữa.

Đến tột cùng là dựng dục ra một đóa xán lạn tu hành, văn minh chi hoa, vẫn là bị lâu đời thời gian bên trong nhấc lên sóng gió liên lụy mà hủy diệt, hay là cái khác kết quả, đều là có khả năng. Bởi vì đây chính là thiên địa tự nhiên diễn biến.

"Tu hành. . . Văn minh. . . Tự nhiên. . . Tạo hóa. . ."

Biển dân nhóm đủ loại, để Lý Ngư như có điều suy nghĩ, liên tưởng đến rất nhiều thứ, lâm vào một loại nào đó cấp độ sâu mặc sức tưởng tượng, hoặc là nói trạng thái đặc thù bên trong.

Hắn Thiên Hà chân thủy tại thể nội chậm rãi chảy xuôi, phát ra róc rách tiếng nước chảy, nhiều hơn một loại đặc thù sức sống, biến càng thêm tự nhiên, có một loại đặc thù sinh mệnh lực.

Thậm chí tựu liền thể nội Tạo Hóa Thanh Liên đều tựa hồ nhận lấy một loại nào đó xúc động, có chút rung động, tản mát ra một loại sóng chấn động bé nhỏ, ở trong cơ thể hắn các nơi khuếch tán, loại ba động này vận luật tựa hồ cùng Lý Ngư hô hấp, thậm chí nhịp tim tương hợp.

. . .

Ngoại giới, Tiền Oanh nhìn xem Lý Ngư ngồi xếp bằng tại đỉnh núi trên tảng đá, không nhúc nhích, dường như lâm vào ngộ đạo bên trong, nàng đôi mi thanh tú hơi nhíu, chợt ngồi ở Lý Ngư bên cạnh vì hắn hộ đạo.

Lấy nàng kiến thức cùng nhãn lực, hiểu rõ Lý Ngư hiện tại đã tiến vào một loại nào đó cực kỳ mấu chốt trạng thái, tuyệt đối không thể nhận bất luận cái gì quấy nhiễu.

Thời gian dần dần trôi qua, cũng không biết trải qua bao lâu, Lý Ngư bỗng nhiên mở mắt, mắt sáng ngời mà tinh khiết, phảng phất mới sinh trẻ sơ sinh, không có chút nào tạp chất.

Cùng đây đối với hai mắt nhìn nhau, Tiền Oanh trong lòng đột nhiên run lên, nàng không hiểu có một loại cảm giác, trước mắt Lý Ngư, tại thời khắc này phảng phất đã mất đi tất cả tu vi, biến thường thường không có gì lạ, phổ phổ thông thông, bàng như nhục nhãn phàm thai.

Nhưng khi nàng cẩn thận thể ngộ, lại cảm giác hiện tại Lý Ngư ẩn ẩn cùng hoàn cảnh chung quanh dung hợp lại với nhau, có một loại mây cuốn mây bay thư sướng cảm giác, hài hòa tự nhiên, nhất cử nhất động của hắn, đều không có bất luận cái gì đột ngột, cùng hết thảy chung quanh sự vật hoàn mỹ thống nhất.

"Ta đã cảm nhận được Kết Đan thời cơ. Tiếp xuống, ta sẽ tiến về biển sâu khu vực đột phá, ngươi đây? Là trước tiến vào động thiên, vẫn là lưu tại nơi này?"

Lý Ngư ánh mắt bình tĩnh hỏi.

Hắn cùng Tiền Oanh mặc dù cũng vừa là thầy vừa là bạn, quan hệ vô cùng tốt, nhưng việc quan hệ hắn đột phá, lại là không dung mảy may qua loa.

Tiền Oanh không chần chờ, nàng cũng minh bạch điểm này, nói: "Mở ra động thiên đi."

"Được." Lý Ngư gật đầu, vung tay áo đem Tiền Oanh thu nhập trong động thiên.

Tiếp xuống, Lý Ngư phóng lên tận trời, tiến về biển sâu mà đi.

Toàn bộ hải ngoại, diện tích bao la vô ngần, cái gọi là ba mươi sáu Linh đảo, hay là Long cung, Tam Tiên đảo các loại, đều chẳng qua là dính đến hải ngoại bộ phận khu vực.

Mà tại biển sâu, nơi này hoàn cảnh càng ác liệt hơn, đầu lớn mưa đá, như trút nước mưa to, là chuyện thường xảy ra, tựu liền một chút uy lực đáng sợ đại phong bạo cũng tinh túy xuất hiện, những này phong bạo bên trong thường thường sẽ tràn ngập các loại dị chủng nguyên khí, hay là một chút hung tàn yêu ma chi vật, một khi cuốn tới, một tòa tinh cương đúc thành núi nhỏ đều có thể rất nhanh làm hao mòn sạch sẽ.

Cho dù là Đạo Cơ, Kim Đan tu sĩ rơi vào trong đó, một lúc sau, cũng phải mê thất phương hướng, bị xoắn thành thịt nát.

Lý Ngư thi triển Thái Âm bảo đồng thần thông, tìm một chỗ ổn thỏa chi địa, sau đó cả người hắn đều tiến vào nước biển bên trong, quanh thân tản mát ra gợn sóng quang hoa, những cái kia nước biển không cách nào tới gần, chỉ có thể kề sát tại quanh người hắn hơn một trượng phương viên chỗ.

Lý Ngư đối với mấy cái này mặc kệ không để ý, ngồi xếp bằng, thân thể tùy theo chậm rãi hạ xuống, cũng không biết qua quá lâu, rốt cục chìm vào đáy biển.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Lý Ngư thể nội, bắt đầu phát sinh biến hóa long trời lở đất.

Tạo Hóa Thanh Liên tản mát ra thúy trong suốt quang hoa, xanh tươi ướt át, tràn đầy tràn đầy sinh mệnh lực, chiếu rọi toàn bộ trong đan điền, đều bịt kín một tầng bích ý.

Tại cái này thanh bích quang hoa phía dưới, bích văn bạch ngọc con cóc cùng bích văn cá bạc vui sướng du động, hấp thu quang hoa bên trong dị lực, một con cái đầu so bích văn cá bạc hơi nhỏ một chút, lân phiến xanh biếc cá con cũng là như thế.

Hai cái trước theo thứ tự là Lý Ngư sở tu cầm Hỗn Động Tam Tiên ấn, thiên hà kiếm kinh cái này hai môn đại thần thông đạo chủng biến thành, cái sau thì là Thanh Liên kiếm điển, cũng có thể coi là một môn đại thần thông.

Không bao lâu, Tạo Hóa Thanh Liên có chút lắc một cái, liền có lấm ta lấm tấm bích sắc điểm sáng chấn động rớt xuống, rơi vào ao nước con suối bên trong.

Hai đầu linh ngư cùng một con con cóc tựa hồ bản năng cảm nhận được những này bích sắc điểm sáng bên trong ẩn chứa rất nhiều chỗ tốt, cấp tốc bốn phía du động bắt đầu, hé miệng, trắng trợn thôn phệ lấy những điểm sáng này.

Có hơn phân nửa điểm sáng, đều bị hai đầu cá cùng một con con cóc chỗ nuốt vào. Còn lại điểm sáng, thì tại hấp thu đại lượng Thiên Hà chân thủy về sau, bắt đầu cấp tốc phồng lớn, biến thành vài miếng lá sen, Bích U u, hoa văn rõ ràng, phiêu phù ở mặt nước, phảng phất từ cực phẩm bích ngọc điêu mài mà thành.

Đón lấy, hai đầu cá cùng con cóc cái đầu dần dần trưởng thành một vòng, biến càng thêm linh động hoạt bát, hai đầu cá bắt đầu tương hỗ truy đuổi, con cóc thì là tuyệt lên tiếng đến, nhảy tới một mảnh lá sen bên trên, không động đậy được nữa, tựa hồ tiêu hóa lấy lần này đoạt được.

Ngoại giới, lấy Lý Ngư làm trung tâm, bốn phương tám hướng nước biển bên trong Quý Thủy tinh khí, cùng cái khác đủ loại nguyên khí, chen chúc mà tới, cuồn cuộn không tuyệt vùi đầu vào trong cơ thể của hắn.

Mà Lý Ngư bản thân phảng phất trở thành một cái động không đáy, có thể thôn phệ hết thảy hữu hình vô hình chi vật, vô luận những này thiên địa nguyên khí đến bao nhiêu, đều bị hắn hấp thu thôn phệ không còn một mống.

Dần dần, trên mặt biển xuất hiện một cái vòng xoáy khổng lồ.

Lúc đầu còn không rõ ràng, nhưng theo Lý Ngư hấp thu nước biển bên trong thiên địa nguyên khí, dần dần, vòng xoáy lại càng lúc càng lớn, phát ra ô ô gào rít giận dữ, nhấc lên sóng cả sóng lớn.

Cái này vòng xoáy có thể có trăm dặm khoảng cách, tản mát ra một cỗ khiến người kinh dị thôn phệ chi lực, đem trăm dặm bên trong hết thảy hải đảo, đá ngầm lôi cuốn, rèn luyện vỡ nát.

Biển sâu bên trong, cực ít có tu sĩ xuất hiện, vì vậy không có người nhìn thấy cái này một màn, nếu không tất nhiên sẽ tê cả da đầu, bị hù xa xa tránh đi.

Đáy biển, ngược lại là sinh hoạt một chút hình thể to lớn hải thú, tỉ như long thu, đại cầu, độc long, Bách Nhãn Ma kình chờ dị chủng loại hình, có thể thấy lấy đáng sợ một màn, cũng cảm nhận được tích chứa trong đó nguy hiểm, bị bị hù vãi cả linh hồn, bào hiếu mà chết mệnh chạy trốn.

Không thể chạy trốn, thì không thể tránh khỏi bị vòng xoáy xoắn nát, thành thịt nát, trong đó tinh khí bị phân hoá tinh túy đến, đầu nhập vào Lý Ngư thể nội.

Vòng xoáy khổng lồ, kéo dài đến hơn hai mươi ngày, lúc này mới dần dần tiêu tán, bình tĩnh lại tới.

Lại qua mấy ngày, mắt thấy hết thảy đều bình tĩnh lại đến, những cái kia chạy trốn tới nơi xa, có chút trí tuệ hải thú cự yêu lại bắt đầu kích động, nảy sinh mấy phần hiếu kì, nghĩ đến nhìn xem vòng xoáy chỗ đến cùng xảy ra chuyện gì.

"Kim Đan, rốt cục xong rồi."

Đáy biển.

Lý Ngư trước mặt, một viên thanh mịt mờ Kim Đan nhẹ nhàng trôi nổi, mênh mông mà rộng lớn, nhìn như thuần túy mà sạch sẽ, nhưng lại tựa hồ mang theo một ít cổ lão ấn ký, tản mát ra ức vạn hào quang, đem quanh mình nước biển chiếu rọi giống như xanh lam thủy tinh.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜