Chương 135:Đạp Tinh

Lục Ẩn danh tiếng

Chương 135: Lục Ẩn danh tiếng

Xem náo nhiệt không chê chuyện lớn, Tiểu Pháo tựu là loại cảm giác này, Lục Ẩn cũng đồng dạng, thẳng đến hắn thu được Sa Hải đạo sư cảnh cáo, bất đắc dĩ đi ra, thân hình biến mất.

Không trung, hai cái bất tử điểu vẫn còn đối oanh, Lục Ẩn trực tiếp xuất hiện tại Hart trước mắt, tại hắn rung động trong ánh mắt đưa tay ép xuống, cửu trọng chín lần Ba Động Chưởng, phịch một tiếng, khủng bố chưởng lực đánh xơ xác kim sắc bất tử điểu, đem Hart trực tiếp áp xuống mặt đất, đồng thời, Lục Ẩn trở lại một cái khác chưởng chụp về phía Boni, Boni đồng tử co rụt lại, màu đen Liệt Diễm oanh ra, lại như cũ bị Lục Ẩn một chưởng đánh xơ xác.

Cửu trọng chín lần Ba Động Chưởng ẩn chứa Cửu Trọng Kính, liên hợp chín lần Ba Động Chưởng, uy lực không thể đo lường được, ít nhất Hart, Boni còn có a nỗ khắc loại này cấp độ ngăn không được, đồng dạng bị ép vào lòng đất.

Một lần rung động bất tử điểu đối oanh cứ như vậy bị Lục Ẩn tan rã.

Mấy cái đệ ngũ viện đệ tử kinh hãi, bọn hắn rất rõ ràng Hart đột phá Dung Cảnh sau đích cường đại, có thể nói mặc dù phóng nhãn đệ ngũ viện Dung Cảnh một hàng đều có thể sắp xếp nhập Top 10, lại như cũ bị đánh bại, người này thực lực còn muốn vượt qua bọn hắn dự đoán.

Sa mạc lòng đất, Hart khóe miệng đổ máu, phẫn nộ ngẩng đầu nhìn lại, hắn lại thất bại, mặc dù đột phá Dung Cảnh vẫn bại, người này vì cái gì mạnh như vậy, chẳng lẽ khả dĩ cùng mấy cái biến thái tranh phong?

Cách đó không xa, Boni nhổ ra khẩu huyết, khiếp sợ ngẩng đầu, đệ thập danh viện rõ ràng có đồng cấp cường giả nghiền áp hắn, hắn mặc dù không phải đệ cửu viện Dung Cảnh mạnh nhất, nhưng là xếp hạng Top 5, rõ ràng đánh không lại người này, trách không được đạo sư lại để cho hắn đến khảo sát, đệ thập danh viện ẩn tàng sâu như vậy.

Lục Ẩn bao quát phía dưới, "Đệ thập danh viện không phải các ngươi giải quyết ân oán cá nhân địa phương, muốn đánh nhau phải không có thể tìm ta, không nghĩ xin mời hồi trở lại" .

Hart cọ xát hạ vết máu, đứng dậy, "Đi" .

Cách đó không xa, Boni đứng dậy, không cam lòng nhìn chằm chằm mắt Hart, cuối cùng ánh mắt quét về phía Lục Ẩn, đồng dạng ly khai.

Lục Ẩn một chưởng kia lại để cho bọn hắn biết nói mình không phải là đối thủ, cũng cũng không cần phải dây dưa, muốn đánh nhau, tương lai có rất nhiều cơ hội.

Nhìn xem hai nhóm người ly khai, Lục Ẩn thầm nghĩ đáng tiếc, ra tay nặng, bằng không thì còn có thể kiếm lớn một số.

Tiểu Pháo nhìn chằm chằm vào hai nhóm người, thẳng đến bọn hắn cưỡi phi thuyền ly khai đệ thập danh viện, lúc này mới trở về.

Trong phi thuyền, Hart ấn mở cá nhân bộ phận kết nối, phía trước xuất hiện một đạo màn sáng, một cái anh tuấn nam tử xuất hiện tại màn sáng nội.

Chứng kiến nam tử, đệ ngũ viện mấy một học sinh lập tức xoay người, đầu cũng không dám ngẩng lên.

"Chuyện gì?" .

Hart cắn răng, "Ta muốn đi vào gia tộc bí cảnh" .

"Ta hỏi, chuyện gì?" .

"Ta thua rồi, bại bởi đệ thập danh viện Lục Ẩn" .

"Mấy chiêu?" .

"Một chiêu" Hart sắc mặt khó coi.

Nam tử trầm mặc, "Trừ phi lột xác, nếu không ngươi không phải người kia đối thủ" .

Nghe được lột xác hai chữ, Hart biến sắc, ánh mắt hiện lên một tia ý sợ hãi, "Ta, khả dĩ lột xác sao?" .

Nam tử ánh mắt lạnh lùng, "Muốn thắng, phải lột xác, bất quá muốn lột xác, cửu tử nhất sinh" .

Hart nắm chặt hai đấm, trong đầu nghĩ đến không chỉ có là Lục Ẩn, còn có đệ ngũ viện mấy cái Dung Cảnh biến thái, Lục Ẩn chỉ có thể coi là chất xúc tác, hắn không nghĩ liền một cái vứt đi Học Viện đệ tử đều không bằng, hắn muốn lưng đeo chính là Phoenix gia tộc vinh quang, mà không phải liền sa đọa phản đồ đều không thắng được kẻ yếu, "Ta lột xác" .

Nam tử lộ ra vẻ tươi cười, "Ta sẽ phân phó xuống dưới, lột xác thành công, ngươi khả dĩ trực tiếp gia nhập Thập Quyết Bình Nghị Hội, thất bại tử vong, ta hội báo thù cho ngươi, Lục Ẩn vậy sao? Cái tên này ta nhớ kỹ" .

"Cảm ơn đại ca" Hart ngữ khí trầm thấp. Màn sáng biến mất, đệ ngũ viện vài tên đệ tử ngẩng đầu, nhả ra khí, đối mặt người kia, áp lực quá lớn, Thập Quyết một trong, không chết Phượng Hoàng Serati Phoenix.

Kế tiếp hai ngày, đệ thập danh viện so sánh vững vàng, không có người đến, nghĩ đến có lẽ trên đường, không có nhanh như vậy.

Lục Ẩn hỏi thăm một chút những người khác tình huống, biết được những người kia đều đều tự tìm đã đến thích hợp chỗ tu luyện.

"Đệ thập danh viện còn có mặt khác tu luyện địa?" Lục Ẩn kinh ngạc.

Tiểu Pháo nói "Đương nhiên, ta đệ thập danh viện nói như thế nào cũng truyền thừa vô số năm, tuy nhiên bởi vì ngoài ý muốn bị hủy, nhưng có chút chỗ tu luyện vẫn tồn tại, bất quá không có Quan Vũ Đài, Vọng Xuyên Sa Hải cái này mấy người tu luyện địa hoàn hảo mà thôi, nhưng khẳng định có thích hợp bọn hắn, tựa như cái kia Triệu Dật Long, đã tìm được một chỗ vách núi, đốn ngộ rồi, còn có cái kia Zahra, đã tìm được một chỗ mộ địa, cả ngày cùng khô lâu liên hệ, dù sao những người này tất cả có sở hoạch" .

"Ta? Có hay không thích hợp ta chỗ tu luyện?" Lục Ẩn hỏi.

Tiểu Pháo mắt trợn trắng, "Chính mình tìm, ta nào biết được, ta cũng là đệ tử được không, chính thức hiểu rõ đệ thập danh viện đạo sư cũng bị mất, nếu không ngươi đi hỏi viện trưởng?" .

Lục Ẩn nhớ tới cái kia Phong lão đầu, được rồi, hắn còn muốn sống thêm vài năm.

Lúc này, Lục Ẩn nhớ tới một sự kiện, ban đầu ở trên phi thuyền, Lulu nói với tự mình qua muốn tới đệ thập danh viện đạt được một kiện đồ vật, còn muốn lấy người đánh một chầu, không biết nàng có không có được.

"Ngươi tiếp tục dừng lại ở cái này a, an tĩnh vài ngày, kế tiếp tựu cũng không như vậy yên lặng rồi, những cái kia nội vũ trụ cường nhân có lẽ nhanh đến rồi" Tiểu Pháo nói.

Lục Ẩn nhún nhún vai, thời điểm không sai biệt lắm.

Đệ thập danh viện Vọng Xuyên Sa Hải phát sinh chiến đấu không biết như thế nào bị để lộ đi ra ngoài, Ranuk chiến bại, Hart Phoenix chiến bại, Boni chiến bại, ba người này tại riêng phần mình Học Viện đều đại danh đỉnh đỉnh, lại thua ở Lục Ẩn trong tay, chấn động tất cả đại Học Viện.

Hi Nguyệt tin tức nguyên vốn là lại để cho Lục Ẩn thanh danh tăng nhiều, giờ phút này bởi vì chiến tích, càng ngày càng nhiều người nghe qua hắn, mà ngay cả nguyên bản đối với Hi Nguyệt không có hứng thú cường giả cũng bắt đầu tra Lục Ẩn, bề ngoài hiện ra chiến đấu dục vọng.

Tinh Không đệ Lục Viện, có người nghị luận, "Kỳ quái, đệ thập danh viện cái loại nầy vứt đi chi địa rõ ràng còn có thể sinh ra đời đánh bại Phoenix gia tộc đệ tử cường nhân, việc lạ mỗi ngày có" .

"Vũ trụ to lớn người nào đều có, nghe nói Hỏa Vực đều giận điên lên, Ranuk nói như thế nào cũng là Hỏa Vực luyện bảng thứ hai, trực tiếp bị cái kia Lục Ẩn đã đoạt Ngưng Không Giới, mất mặt ném đến bên ngoài vũ trụ" .

"Bọn hắn đáng đời, lúc trước đệ thập danh viện khảo hạch, Hỏa Vực đánh lén (*súng ngắm) thất bại, lần này lại phái người tìm phiền toái, còn bị đánh một trận, Hỏa Vực những người kia mặt đều đen rồi, ha ha" .

"Hư, ngươi muốn chết a, ngươi cũng là tại Huyễn Đạo lăn lộn, đừng đụng đến Gall, bằng không thì có ngươi không may" .

"Sợ cái gì, cùng lắm thì không đi Huyễn Đạo, chỗ đó lại không chết được người" .

"Nhưng bị giết chết, đối với tinh thần tổn thương rất lớn, Gall thế nhưng mà Vực Chủ, thực muốn tìm ngươi phiền toái, ngươi chạy cái đó đều vô dụng" .

. . .

"Câm miệng, các ngươi xem vậy là ai?" Thảo luận đệ tử nhìn về phía cách đó không xa, hít vào ngụm khí lạnh, đập vào mắt là một cái quyến rũ động lòng người tuyệt mỹ nữ tử, tóc trắng rối tung đến chân khỏa thân, mặc mát lạnh trang phục hè, làn da óng ánh, trên ngón tay mang theo một quả màu đen khảm bên cạnh bạch ngân ánh sáng giới chỉ, đúng là Comilla.

"Lại là Comilla học tỷ, Comilla học tỷ trở về rồi" đệ tử cuồng nhiệt la lên.

Những người khác ánh mắt hưng phấn, đều chằm chằm vào Comilla.

Đệ Lục Viện sôi trào.

Comilla tại đệ Lục Viện là hoàn toàn xứng đáng minh tinh, bởi vì bước vào Tham Tác Cảnh, không cách nào lưu trường học, nhưng nàng vẫn là đệ Lục Viện đệ tử, kiêm nhiệm Thập Quyết Bình Nghị Hội cấp dưới nghị viên, địa vị gần với Thập Quyết.

Comilla cười nhạt, màu đỏ đồng tử đảo qua mọi người, lại để cho không ít người hô hấp dồn dập, quá, quá mê người.

"Lục Ẩn sao? Xem thường ngươi rồi, còn không có tiến vào Thí Luyện Giới Vực tựu xông ra lớn như vậy thanh danh, tính toán ra, Tuyết nhi đã ở đệ thập danh viện, có ý tứ" Comilla thầm suy nghĩ nói, đi vô cùng chậm, nhưng lại biến mất vô cùng nhanh, chuyển mắt không thấy, lưu lại một trận Hương Phong.

Thời gian lại đi qua một ngày, Hart bọn người ly khai bốn ngày về sau, tìm phiền toái người lục tục xuất hiện, cũng là vì Hi Nguyệt mà đến, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng, ở đâu đều có, trong đó tương đương một đám không thuộc về Tinh Không Chiến Viện.

Đối diện với mấy cái này người, Lục Ẩn là ai đến cũng không có cự tuyệt, dựa theo quy củ của hắn đến, rất là buôn bán lời một số, không có người là đối thủ của hắn.

Cường giả chân chính sẽ không bởi vì Hi Nguyệt một câu chạy đến bên ngoài vũ trụ, những người này đều thuộc về nhị lưu, liền Hart đều so ra kém, theo Lục Ẩn đều là đưa tiền.

Ngắn ngủn hơn mười ngày, hắn buôn bán lời gần 30 vạn lập phương Tinh Năng tinh thể, liền chính hắn đều cảm thấy có phải hay không quá tối.

Thẳng đến hai tuần lễ sau, thanh danh của hắn càng lúc càng lớn mới không ai tìm phiền toái.

Tất cả đại chiến viện xem như chú ý tới hắn, Lục Ẩn hai chữ đã không tính quá lạ lẫm, ít nhất tương đương một nhóm người nghe nói, thanh danh đại, lại không tốt lắm, đùa giỡn Hi Nguyệt, cướp bóc đồng học, xem tài như mạng....., một loạt ô nước toàn bộ giội đến trên người hắn.

Hi Nguyệt về tới Linh Mộng tộc, nghe nói việc này khí nghiến răng ngứa, sẽ không người có thể dạy huấn tên hỗn đản kia sao?

Tinh Không đệ bát viện, cực nóng nham thạch nóng chảy lăn mình, Ranuk tâm thần bất định đứng thẳng, không dám nói lời nào, hắn đứng ở chỗ này đã hơn mười ngày.

Nham thạch nóng chảy phía trên, nóng rực màu đỏ khí lưu tựa như hải dương, chảy về phía phương xa.

"Ngươi đã thất bại?" Nặng nề thanh âm vang lên.

Ranuk cúi đầu, "Vâng, sư huynh, thực xin lỗi, ta đã thất bại" .

"Phế vật" .

Ranuk không dám phản bác.

"Rải nhân thủ tiến Lục Đạo, đụng phải đệ thập danh viện người lập tức hướng ta báo cáo, ta muốn phong sát đệ thập danh viện tất cả mọi người" .

Ranuk đại hỉ, "Vâng" .

Đệ thập danh trong nội viện Lục Ẩn không biết, Đại Vũ Đế Quốc chính phát sinh kinh thiên sự tình, Nhị hoàng tử Đỗ Khắc Vũ Sơn dẫn đầu Hoàng Đình đệ thất đội, đệ bát đội, đệ thập danh đội cùng đội 12 bội phản, dùng tốc độ cực nhanh xâm chiếm Thương Lan lãnh thổ quốc gia năm vực chi địa, chấn động toàn bộ Thương Lan lãnh thổ quốc gia, thậm chí quanh thân lãnh thổ quốc gia.

Bất Tử Vũ Sơn biết được tin tức nộ khí công tâm, trọng thương hôn mê, Đại Vũ Đế Quốc bấp bênh.

Đế cung hướng điện, Đa Lan Vũ Sơn sắc mặt âm trầm, "Tuyên bố, Đỗ Khắc Vũ Sơn bội phản, Hoàng Đình đệ thất đội đội trưởng Batson bội phản, đệ bát đội đội trưởng Sa Mộc bội phản, đệ thập danh đội đội trưởng Filute bội phản cùng đội 12 đội trưởng Ban Cưu bội phản, cả nước truy nã, chiến tranh, đã bắt đầu" .

Đỗ Khắc Vũ Sơn đột nhiên làm phản lại để cho Đại Vũ Đế Quốc xử chí không kịp đề phòng, đợi kịp phản ứng thời điểm, thuần phục Đỗ Khắc Vũ Sơn người đã toàn bộ rời đi, kể cả tài vụ phó đại thần Sika đợi một đám triều thần, còn có đế quốc đã từng cường đại Kiếm Giáp dong binh đoàn....., thậm chí liền Vũ Đường không ít trẻ tuổi cao thủ đều rời đi, đệ nhị hoàn đại lục Hoàng Đình quân phân loạn không chịu nổi.

Tại đây có chút lớn sự tình xuống, còn có một chút cũng không để người chú ý việc nhỏ phát sinh, ví dụ như Chương Đính Thiên cùng Thích Ô Trượng cùng với Bạch Tuyết, Từ Tam bốn người không hiểu mất tích, nếu như là thời kỳ hòa bình, những sự tình này khẳng định ảnh hưởng trọng đại, dù sao đều là Vũ Đường tinh anh, nhưng giờ phút này, không có nhân để ý.

Thời gian lại đi qua vài ngày, ngày hôm nay, là đệ thập danh viện tân sinh thi đấu ngày, Lục Ẩn sớm ly khai Vọng Xuyên Sa Hải, xuất hiện tại giới vực cửa vào, nơi này chính là thi đấu chi địa.
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜