Chương 136:Đạp Tinh

Tân sinh thi đấu

Chương 136: Tân sinh thi đấu

Đem làm Lục Ẩn đến thời điểm, đã có mấy cái người đã đến.

"Lục đại ca" Khả Khả hưng phấn hô to, thật cao hứng chứng kiến Lục Ẩn.

Lục Ẩn vuốt vuốt nàng tóc, "Trong khoảng thời gian này tiến bộ không nhỏ a, đều đột phá Dung Cảnh rồi, thế nào, muốn hay không cùng Lục đại ca so so?" .

Khả Khả thè lưỡi, "Ta mới không cần với ngươi so, chúng ta đều nghe nói, ngươi đánh bại thiệt nhiều mặt khác chiến viện đệ tử, thanh danh có thể lớn hơn" .

"Vậy sao?" Lục Ẩn trừng mắt nhìn, hắn thật đúng là không có chú ý, dù sao thanh danh không tốt lắm, hắn cũng không muốn nhìn ngột ngạt.

Cách đó không xa, Zahra ngón tay lật qua lại Ngân Châm, lớn như vậy Ngân Châm xem Lục Ẩn một hồi trái tim băng giá, bỗng nhiên nghĩ đến Khả Khả thiên phú, chẳng lẽ đây là Huyền Phong Đường đặc sản?

Bên kia, Mạnh Việt một mình đứng thẳng, hắn cũng đột phá Dung Cảnh, lòng bàn tay khô héo, nhìn về phía trên mạnh không ít.

Gặp Lục Ẩn ánh mắt nhìn đến, Mạnh Việt khiêu khích nắm chặt lại quyền.

Xa hơn chỗ, Hạ Lạc rất tùy ý ngồi ở giới vực đạo sư bên cạnh, một bộ thân quen bộ dạng.

Nhất nơi hẻo lánh, Hắc Hư một người ngồi, đầu kia phảng phất hấp thu ánh sáng tóc lại để cho Lục Ẩn để ý, những người này hắn nhất nhìn không thấu người này, tuyệt đối có thiên phú, hơn nữa không kém.

Lúc này, Shuz theo Truyện Giới Thạch phạm vi đi ra, giới vực đạo sư mở miệng, "Shuz, 52 thắng 237 bại" .

Lục Ẩn kinh ngạc, cơ hồ bốn so một tỷ số thắng, không tệ a, cùng Michelle một tháng trước tỷ số thắng không sai biệt lắm.

Shuz chứng kiến Lục Ẩn, ánh mắt nhất thiểm, gật gật đầu, phối hợp đứng ở một bên.

Hai người đều xuất từ Đại Vũ Đế Quốc, nhưng lẫn nhau cũng không quen, Lục Ẩn đối với Shuz cũng không biết, nguyên lai tưởng rằng đi vào đệ thập danh viện về sau, đụng phải những cái kia nội vũ trụ cường nhân, hắn rất nhanh hội mất đi mọi người, nhưng giờ phút này xem ra không có, một cách không ngờ.

Khả Khả tiến đến Lục Ẩn bên tai, thấp giọng nói "Người này thực điên cuồng, mỗi ngày đều tới khiêu chiến, mỗi ngày chiến đấu, giới vực đạo sư đều từng nói qua hắn tựu thích hợp trong chiến đấu phát triển" .

Lục Ẩn gật gật đầu.

Không có một hồi, Ngân xuất hiện, cười tủm tỉm cùng hồ ly đồng dạng.

Chứng kiến Ngân, Khả Khả vô ý thức lui ra phía sau vài bước, nàng cảm thấy người này thật đáng sợ.

Lục Ẩn đối với Ngân gật gật đầu.

Ngân cười nói "Chúc mừng, Lục đồng học, gần đây ngươi thế nhưng mà thanh danh lan truyền lớn" .

"Không được tốt lắm sự tình" Lục Ẩn thản nhiên nói.

Ngân cười nói "Vậy cũng không nhất định, nói không chừng sẽ khiến những người khác chú ý" .

Lục Ẩn con mắt nheo lại, những người khác? Người nào? Tân Nhân Loại Liên Minh sao? Hắn nhìn không thấu Ngân, người này cùng Tân Nhân Loại Liên Minh có quan hệ, nhưng cũng không phải Zombie, người thật kỳ quái, hơn nữa, Hạ Lạc tựa hồ rất chán ghét hắn.

Hôi Bạch Dạ đã đến, lạnh lùng nhìn chằm chằm mắt Lục Ẩn, đứng ở một bên.

Không bao lâu, một hồi kiếm minh, Triệu Dật Long xuất hiện, cố ý mắt nhìn Lục Ẩn, lẳng lặng đứng ở một bên.

Lục Ẩn cảm giác mình tựa hồ quá nổi danh rồi, cái này cũng không hay, là cá nhân đều coi tự mình là đối thủ.

Nguyên bản những...này Tham Cảnh đều đột phá đến Dung Cảnh, mỗi cá nhân thực lực đều đại biến, lại để cho hắn đã có một tia hứng thú.

Lại một lát sau, Michelle đi ra truyền tống trang bị, đi vào mọi người cách đó không xa, nhìn về phía Lục Ẩn, tựa hồ có lời gì muốn nói, nhưng lại chưa nói.

Đã gặp nàng, Lục Ẩn nhớ tới Sa Hải đạo sư mang chính mình cảm thụ Không Thiểm cực hạn, khi đó cùng nàng chiếu qua mặt, nàng cũng có thể chứng kiến tàn ảnh.

Đại Pháo Tiểu Pháo xuất hiện, hai người này mỗi ngày đều rất lạc quan.

"Còn có ai không có tới?" Đại Pháo hỏi.

Lục Ẩn nói "Lulu" .

Đại Pháo nhìn nhìn cá nhân bộ phận kết nối, "Không sao cả, đợi chút đi" .

Đường đường tân sinh thi đấu, tại đệ thập danh viện lộ ra rất tùy ý, nếu như đặt ở khác chiến viện, sớm đã có rất nhiều người quan sát rồi, căn bản sẽ không bọn người.

Trọn vẹn đợi một giờ Lulu mới xuất hiện, đầu đầy mảnh đổ mồ hôi, thở hổn hển.

Gặp tất cả mọi người đến đông đủ, Đại Pháo mang theo mọi người bay đến khoảng cách Truyện Giới Thạch rất xa trên đồng cỏ, cười nói "Tốt, tất cả mọi người đến đông đủ, ta tuyên bố, tân sinh thi đấu bắt đầu, đến đến, rút thăm, một cùng hai đánh, ba cùng bốn đánh, dùng cái này suy ra, tấn cấp người tiếp tục, thẳng đến quyết ra mạnh nhất" .

"Tân sinh thi đấu một là vì xác định tân sinh bài danh, hai là thể hiện ra chính mình mạnh nhất chiến lực, lại để cho đạo sư chứng kiến, nói không chừng sẽ khiến đạo sư hứng thú, do đó dạy bảo, cho nên xin khuyên các vị tận lực chăm chú điểm, nếu như bị đạo sư vừa ý, có lẽ sẽ cải biến nhân sinh của các ngươi quỹ tích" Tiểu Pháo dụ dỗ nói.

Mọi người ánh mắt kích động, đệ thập danh viện đạo sư kém cỏi nhất đều là Thú Liệp Cảnh, có Thú Liệp Cảnh cường giả dạy bảo tuyệt đối khả dĩ trở nên rất cường, bọn hắn đến đệ thập danh viện chính là vì trở nên mạnh mẽ, lần này thi đấu, tuyệt đối muốn phải liều mạng.

Rút thăm rất nhanh chấm dứt, Lục Ẩn rút thăm được chín, nhìn về phía bốn phía, ánh mắt định dạng tại Zahra trên người, nàng là mười, đúng là Lục Ẩn đối thủ.

Zahra cũng chứng kiến Lục Ẩn trong tay Số 9, sắc mặt lập tức khổ xuống dưới.

Với tư cách Huyền Phong Đường tinh anh, nàng đối với ngoại giới tin tức cũng không bế tắc, tự nhiên biết nói Lục Ẩn trong khoảng thời gian này sự tình, chính là bởi vì biết nói, cho nên mới phiền muộn, người này liền Hỏa Vực luyện bảng đệ nhị đều đánh bại, tuyệt đối biến thái, phóng nhãn khác chiến viện Dung Cảnh một hàng đều là cường giả, lại càng không cần phải nói đệ thập danh viện rồi, phiền toái.

"Học trưởng, thi đấu chỉ có một lần cơ hội? Thua tựu đã xong?" Ngân bỗng nhiên cười tủm tỉm hỏi.

Tiểu Pháo nói "Đương nhiên không phải, chiến bại người có một lần đối với người thắng khiêu chiến cơ hội" .

"Tốt rồi, Số 1 đối với Số 2, bắt đầu đi" Đại Pháo mở miệng, nhìn về phía đám người.

Tân sinh ở bên trong, Hạ Lạc đi ra, hắn là Số 1, mà cùng hắn đối chiến, là Mạnh Việt.

Chứng kiến Hạ Lạc, Lục Ẩn ánh mắt sáng ngời, trong mọi người hắn tốt nhất kỳ Hắc Hư thiên phú, đối với Ngân kiêng kỵ nhất, còn đối với Hạ Lạc, nhất nhìn không thấu, người này tựa như không đáy, mặc kệ tại Địa Cầu hay là ở chỗ này, chưa từng lộ ra thực lực chân chính, không biết lần này có thể hay không bạo lộ chút gì đó, bất quá đối với tay là Mạnh Việt, khả năng không lớn.

Hạ Lạc ánh mắt ôn hòa, bình tĩnh nhìn xem Mạnh Việt.

Mạnh Việt trong mắt lập loè hàn mang, lườm hướng Lục Ẩn, hắn không quan tâm người này, hắn muốn cùng Lục Ẩn so một hồi, còn có cái kia Lulu, hai người này mới được là hắn rất muốn nhất đối thủ.

"Đồng học, trong chiến đấu phân tâm cũng không phải là thói quen tốt" Hạ Lạc cười nhạt mở miệng.

Mạnh Việt nhìn về phía Hạ Lạc, mau chóng giải quyết chiến đấu, nghĩ đến, giơ tay lên chưởng, "Ta sẽ không lưu thủ, chính ngươi coi chừng", nói xong, thân hình phóng tới Hạ Lạc, cước bộ dẫm nát trên đồng cỏ, mỗi một bước đều bị tiếp xúc bãi cỏ khô héo, giơ lên chưởng, một chưởng chụp về phía Hạ Lạc, Hồng Hoang tông chiến kỹ \-- Đại Hoang chưởng.

Tại đệ thập danh viện, Mạnh Việt đã tìm được một chỗ phế tích, xác thực mà nói, là một chỗ bị chưởng ấn phá hủy không hề sinh cơ chi địa, tại đâu đó hắn cảm nhận được khủng bố hoang vu chi lực, cái loại nầy phảng phất có thể thôn phệ sinh linh lực lượng lại để cho hắn rung động, mặc dù tại Hồng Hoang tông, Đại Hoang chưởng truyền thừa chi địa đều không có khủng bố như thế hoang vu chi lực.

Hắn tại đâu đó ngồi xuống tựu là nửa tháng, mượn này đột phá Dung Cảnh, mà Đại Hoang chưởng càng là mạnh quá nhiều, mơ hồ đã có một tia đạo kia chưởng ấn hàm súc thú vị.

Mạnh Việt một chưởng này lại để cho ở trên không quan sát Sa Hải đạo sư ánh mắt sáng ngời, "Hấp thu sinh linh, đem hết thảy héo rũ, không tệ tư chất" .

Đại Hoang chưởng càng ngày càng gần, Hạ Lạc cảm giác được trong cơ thể tinh khí xói mòn, hư không đều trở nên ảm đạm vô quang, hết thảy đều bị đạo kia chưởng ấn thôn phệ, một chưởng này lệnh những người khác kinh ngạc, không có người nghĩ đến vô thanh vô tức, Mạnh Việt lại trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy.

Liền Lục Ẩn đều kinh ngạc, đáng tiếc, không đủ, đối mặt Hạ Lạc, một chưởng này còn chưa đủ.

Phanh

Một tiếng vang thật lớn, khí lãng chấn động tứ phương, không khí bị cực lớn Tinh Năng xé mở, Mạnh Việt Đại Hoang chưởng cùng Hạ Lạc một chưởng đụng nhau, thân thể ngược lại bay trở về, rút lui hơn mười bước, hoảng sợ ngẩng đầu, thủ chưởng run rẩy, một tia máu tươi theo thủ đoạn nhỏ tại trên đồng cỏ, hắn, thất bại.

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn về phía Hạ Lạc, đối mặt Mạnh Việt Đại Hoang chưởng rõ ràng nhẹ nhàng như vậy hóa giải.

Hạ Lạc như trước cười nhạt, nhưng giờ phút này, hắn cười không có lại để cho người cảm giác được chút nào ôn hòa.

"Học trưởng, ta thắng a" Hạ Lạc nhìn về phía Đại Pháo.

Đại Pháo trong mắt hiện lên tinh quang, gật gật đầu, "Trận đầu, Hạ Lạc thắng" .

Mạnh Việt thủ chưởng y nguyên đang run động, Hạ Lạc một chưởng dư lực còn không có tan mất, hắn nhìn chằm chằm Hạ Lạc, không nghĩ tới tân sinh trong có khủng bố như thế người.

Lục Ẩn biết nói Hạ Lạc sẽ thắng, nhưng không nghĩ tới thắng được làm như vậy giòn, một chưởng kia cũng không phải là chiến kỹ, lại đơn giản đánh tan Đại Hoang chưởng, làm sao bây giờ đến?

Rất nhiều người đều khó hiểu, Michelle bất khả tư nghị mắt nhìn Hạ Lạc, tân sinh trung còn có loại người này.

Phương xa, giới vực đạo sư giương đôi mắt, ánh mắt kinh ngạc, "Tương đương cao minh một chưởng, dùng làm cho người sợ hãi thán phục thủ pháp hóa giải đối phương Tinh Năng, người này, có thể thành Giải Ngữ Giả" .

"Trận thứ hai, bắt đầu" Đại Pháo tuyên bố.

Shuz đi ra, hắn là Số 3, mà Số 4, đúng là Lulu.

Chứng kiến Lulu đi ra, Shuz sững sờ, hắn không quá am hiểu cùng nữ hài tử chiến đấu.

"Này, ngươi đây là cái gì biểu lộ" Lulu khó chịu, nắm chặt nắm đấm.

Shuz ánh mắt đạm mạc, "Ta không thích cùng nữ đánh" .

Lulu ánh mắt lạnh lẽo, khóe miệng cong lên, "Thật sao, vậy ngươi cũng đừng hoàn thủ để cho ta đánh tốt rồi", nói xong phóng tới Shuz, hai chân bởi vì phát lực quá mạnh, lệnh mặt đất rạn nứt.

Lulu khí lực có bao nhiêu, Lục Ẩn rất rõ ràng, Mạnh Việt vô cùng rõ ràng, cho nên chứng kiến Lulu nắm chặt nắm đấm nện xuống đi một khắc, hai người đều vô ý thức nheo lại hai mắt.

Shuz trải qua vô số cuộc chiến đấu, tại Lulu nâng lên nắm đấm một khắc cũng cảm giác được cực độ nguy hiểm, không chút suy nghĩ bản năng lui về phía sau, oanh một tiếng bạo tiếng nổ, đại địa bị Lulu nắm đấm ném ra cực lớn hố sâu, xem những người khác líu lưỡi.

Shuz đồng tử co rụt lại, cái này phiến đại địa rất cứng rắn, đủ để thừa nhận Dung Cảnh cường giả chiến đấu, lại bị nữ nhân này một quyền nện thành như vậy, vừa mới cái kia quyền nếu nện ở trên người hắn tuyệt đối dữ nhiều lành ít.

"Là nam nhân cũng đừng trốn" Lulu trào phúng, lần nữa một quyền ném ra.

Shuz ánh mắt mở to, rút ra huyết hồng sắc chiến đao chém ngang, hắn dùng chính là sống dao, cùng Lulu tuyết trắng nắm tay nhỏ đối oanh, một thanh chiến đao, một cái nắm tay nhỏ, không đúng đợi vũ khí, kết quả lại mọi người khiếp sợ, Shuz tính cả chiến đao bị nện đã bay.

"Xì xì, Mebis nhất tộc a, tên kia còn dám phóng nước, có gan" Đại Pháo sợ hãi thán phục.

Không đợi Shuz rơi xuống đất, Lulu không thuận theo không buông tha, thân thể cực tốc xuất hiện tại Shuz bên cạnh thân, một quyền oanh ra, giờ phút này nàng tựa như hình người bạo long, đem Shuz rơi đập trên mặt đất, một búng máu phun ra, chiến đao đều rạn nứt.

Cách đó không xa, chứng kiến Lulu cực tốc, Hôi Bạch Dạ ánh mắt nhất biến, cái loại nầy cực tốc tốt nhìn quen mắt, như thế nào giống như vậy bọn hắn Bạch Dạ nhất tộc chiến kỹ?

Oanh

Lại là một hồi nổ mạnh, Lulu nắm đấm nện liệt đại địa, nguyên vốn hẳn nên bị áp bách tại địa Shuz không thấy.

Lulu quay đầu, trước mặt một tay huyết sắc chiến đao xẹt qua, bên nàng thân tránh đi, vững vàng rơi xuống đất, hai đấm đối bính mấy lần, nhìn về phía đối diện, "Muốn hoàn thủ hả?" .
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜