Chương 1:Đấu La: Chấn kinh, ta trở thành Bỉ Bỉ Đông

Một trăm mười một. Lão công cụ người

Vũ Hồn Điện học viện lôi đài thi đấu , diễm ngã xuống , té ở Hồ Liệt Na trước mặt .

Kể từ Võ Hồn tiến hóa về sau Hồ Liệt Na vô luận là thực lực , vẫn là Võ Hồn phẩm chất , đều xa xa áp đảo diễm phía trên .

Phía trước Hồ Liệt Na nói , đánh bại ta , ta liền cùng ngươi quan hệ qua lại chuyện này diễm vốn là tưởng rằng cái hy vọng , tiếp nhận không nghĩ tới là cái tuyệt vọng , hắn cùng Hồ Liệt Na chênh lệch càng ngày càng xa .

Diễm tại chữa trị hồn sư chữa trị phía dưới khôi phục lại , hắn nhìn xem Hồ Liệt Na cái kia mị lực vũ mị dung mạo , cùng với sau lưng cái kia linh động cửu vĩ , trong mắt lần nữa khôi phục hào quang .

“ Na Na , chờ ta , vô luận bao nhiêu lần , ta đều sẽ khiêu chiến ngươi , thẳng đến ta chiến thắng ngươi mới thôi .” Diễm nói .

Hồ Liệt Na biểu lộ có vẻ hơi không kiên nhẫn được nữa , nàng có chút hối hận trước đây không có trực tiếp cự tuyệt diễm , cho một cái khiêu chiến lý do .

Tiếp nhận diễm thực lực cùng chính mình chênh lệch càng lúc càng lớn cũng coi như , còn không ngừng hướng mình khởi xướng khiêu chiến .

“ Lần sau muốn khiêu chiến ta có thể , ngươi đẳng cấp giống như ta thời điểm , lại đến khiêu chiến ta đi .” Hồ Liệt Na thu hồi trên người cửu vĩ .

“ Tà Nguyệt , diễm , Hồ Liệt Na , Giáo hoàng tìm các ngươi đi qua .” Vũ Hồn Điện học viện thiên thần giáo tịch đi tới nói .

“ Hảo , ta lập tức liền đi .”

Hồ Liệt Na 3 người tập hợp lại , đi tới Giáo Hoàng Điện .

Tà Nguyệt , diễm , Hồ Liệt Na 3 người đi tới Giáo Hoàng Điện trung ương , thấy được Bỉ Bỉ Đông , bất quá , bọn hắn rất nhanh phát hiện cái này Giáo Hoàng Điện bên trong nhiều hai người , một người mặc áo da màu đen , thân hình nóng nảy thiếu nữ , một cái khác nhưng là người mặc tường vi sắc váy liền áo nữ tử .

Hai người người mặc dung mạo đều là thượng thừa , cho dù là so Hồ Liệt Na , cũng không yếu hạ phong .

“ Ta giới thiệu cho các ngươi một chút a .” Bỉ Bỉ Đông đối với Hồ Liệt Na nói : “ Hai cái này là sư muội của ngươi , cũng là lão sư ta mới thu đồ đệ , Izayoi thu cùng Chu Trúc Thanh .”

Izayoi thu cùng Chu Trúc Thanh hai người đi lên phía trước , đối với Hồ Liệt Na nói : “ Gặp qua sư tỷ .”

Hồ Liệt Na trên mặt ngoài ý muốn giảm đi , một mặt ý cười nói : “ Ta là Hồ Liệt Na , đệ tử của lão sư , gặp qua hai vị sư muội .”

Bỉ Bỉ Đông nhìn Hồ Liệt Na một mắt , cảm thấy rất hài lòng , Hồ Liệt Na thực lực của bọn hắn tăng lên không tệ , nhất là Hồ Liệt Na , Võ Hồn cải thiện sau đó , tu vi đề thăng nhanh chóng , đã tới 48 cấp trình độ , tin tưởng đang hấp thu hai gốc Tiên phẩm mà nói , cũng có thể trực tiếp đột phá Hồn Vương thực lực cấp bậc .

Hồ Liệt Na cũng không cự tuyệt Bỉ Bỉ Đông mở ra thí luyện , nàng trên cơ bản mỗi tháng đều sẽ tới tiến hành một hồi không chết thí luyện , thực lực của nàng đề thăng không chỉ là đẳng cấp đề thăng mà thôi , còn có kinh nghiệm chiến đấu , cùng với đối tự thân Võ Hồn lý giải tăng lên .

Đương nhiên , Vũ Hồn Điện hoàng kim một đời mặt khác hai cái thực lực cũng không tệ , đều đạt đến cấp 46 trình độ , chỉ là bọn hắn tiến bộ không có Hồ Liệt Na nàng lớn như vậy mà thôi .

“ Lần này ta để các ngươi tới đâu , là có mới thí luyện muốn để các ngươi đi hoàn thành .” Bỉ Bỉ Đông nói .

Một bên diễm lập tức hai mắt tỏa sáng , hắn không có quên Hồ Liệt Na chính là bởi vì trận kia thí luyện , Võ Hồn tiến hóa , từ quá khứ yêu hồ tiến hóa làm Cửu Vĩ Hồ .

Nếu là mình Võ Hồn cũng tiến hóa mà nói , như vậy chính mình truy cầu Hồ Liệt Na không phải lại càng dễ sao ?

Bỉ Bỉ Đông xem thấu diễm tâm tư , thầm nghĩ , Võ Hồn tiến hóa nào có dễ dàng như vậy , bất quá nàng không có đả kích diễm tính tích cực , mà là mang theo năm người đi tới quá khứ bản thân trong phòng .

Tại quyết định nơi đó là đất thực tập sau , Bỉ Bỉ Đông đã từ gian phòng kia thời gian dời ra , hơn nữa thiết hạ cấm chế , trước mắt ngoại trừ Bỉ Bỉ Đông chính mình cùng Hồ Liệt Na bên ngoài , không ai có thể tiến vào gian phòng kia ở giữa ở trong .

Nàng mở ra gian phòng kia ở giữa , mang theo năm người tiến vào căn mật thất kia ở trong .

Cùng lúc đó , Bỉ Bỉ Đông đem tầng thứ hai bí cảnh trùng điệp ở tầng thứ nhất bí cảnh lối vào đơn thuốc vị .

Sau khi làm xong những việc này , Bỉ Bỉ Đông đối với Hồ Liệt Na nói : “ Hồ Liệt Na , đi lên .”

Hồ Liệt Na ngoan ngoãn đi tới , dò hỏi :

“ Lão sư , ngươi là muốn để ta tiến hành tầng thứ nhất sinh tử thí luyện sao ?”

Bỉ Bỉ Đông lắc đầu nói : “ Tầng thứ nhất sinh tử thí luyện tạm thời trước tiên không nóng nảy ,

Ngươi vẫn chỉ là ba lần mà thôi , chờ ngươi 5 lần không chết sau đó đang tiến hành a , ta chỗ này có mới một tầng không chết thí luyện muốn ngươi đi hoàn thành .”

“ Mới đất thực tập sao ?” Hồ Liệt Na hai mắt tỏa sáng , nàng đối với có thể tăng cường chính mình thực lực đồ vật là hoàn toàn không cự tuyệt .

“ Ân .” Bỉ Bỉ Đông đem lúc trước mình tại tầng thứ hai kinh lịch cáo tri Hồ Liệt Na .

Kỳ thực , tầng thứ hai nói khó khăn khó khăn , nói đơn giản thì đơn giản , khó khăn chỗ ở chỗ lần thứ nhất kinh lịch , ngươi hoàn toàn không biết nên như thế nào tìm tòi ! Nhưng mà đơn giản thì tại tại làm ngươi biết cái kia hai lựa chọn đáp án sau đó , chỉ cần ngươi gắng gượng qua sơ kỳ gian khổ thời khắc , ứng phó boss bi thương nữ vương long sẽ không khó khăn như vậy , ít nhất sẽ không giống Bỉ Bỉ Đông lần thứ nhất chật vật như vậy .

“ Nên nói ta đều cùng ngươi nói , nhớ kỹ , mời ngươi lựa chọn tinh quang ân điển , không muốn lựa chọn tinh diệu kỹ năng này , rõ chưa .” Bỉ Bỉ Đông nói .

“ Minh bạch , lão sư .” Hồ Liệt Na nói .

“ Tốt , đi vào đi .” Bỉ Bỉ Đông nói .

Hồ Liệt Na đã nắm chắc lần bí cảnh kinh lịch , nàng mười phần chờ mong cái này mới bí cảnh , khởi hành liền tiến vào đến bí cảnh cánh cửa ở trong .

“ Thu , đi lên .”

Izayoi thu đi tới .

“ Ta hỏi ngươi một chút , tầng thứ nhất thí luyện , ngươi là có hay không thuần thục đâu ?” Bỉ Bỉ Đông dò hỏi .

“ Ta ký ức ở trong , đã trải qua mấy lần dạng này rèn luyện .” Izayoi thu nói .

Dù sao cũng là hệ thống triệu hoán đi ra nhân vật , Izayoi thu đang thiết lập bên trên đã trải qua cái này hai tầng không gian mấy lần rèn luyện , UU đọc sách www.uukanshu.com Cho dù là mở ra sinh tử thí luyện cũng không phải vấn đề .

“ Ta vì ngươi mở ra sinh tử thí luyện a , dạng này có thể bảo đảm ngươi vòng thứ tư vạn năm tình huống .” Bỉ Bỉ Đông nói .

“ Ân .” Izayoi thu

Cánh cửa lại lần nữa mở ra , Izayoi thu tiến vào cánh cửa ở trong , nàng trải qua thí luyện , chính là sinh tử thí luyện .

Còn lại Tà Nguyệt cùng diễm hai người kinh ngạc nhìn Izayoi thu , bọn hắn cũng biết cái gì là sinh tử thí luyện .

Liền Hồ Liệt Na cũng không có trải qua sinh tử thí luyện khảo nghiệm , lão sư mới thu đồ đệ vậy mà đã mở ra sinh tử thí luyện ?

Nhưng mà , không cần bọn hắn suy nghĩ nhiều , Bỉ Bỉ Đông liền đối với ba người nói : “ Chu Trúc Thanh , diễm , Tà Nguyệt ba người các ngươi đi lên .”

Diễm cùng Tà Nguyệt còn có Chu Trúc Thanh 3 người đi lên phía trước .

“ Ta cho các ngươi mở ra tầng thứ nhất không chết thí luyện , diễm , Tà Nguyệt , Trúc Thanh đối với Hồn thú trước mắt còn không có hệ thống tính chất hiểu rõ , nhiệm vụ của các ngươi chính là toàn lực phụ trợ nàng thông qua cửa này tạp , biết không .” Bỉ Bỉ Đông nói .

3 người ở trong , Chu Trúc Thanh trên mặt khó nén vẻ mặt kích động , nghe Bỉ Bỉ Đông nói tới , tầng thứ nhất thông quan sẽ thu hoạch được Hồn Hoàn niên hạn đề thăng năm trăm năm ban thưởng , chính mình Hồn Hoàn cuối cùng cũng muốn không giống bình thường sao , cuối cùng có thể siêu việt ngươi , tỷ tỷ của ta .

Mà Tà Nguyệt cùng diễm nhưng là sắc mặt một suy sụp , bọn hắn cho là mình có thể cùng Hồ Liệt Na một dạng kinh lịch tầng thứ hai khảo nghiệm , kết quả không nghĩ tới là tầng thứ nhất khảo nghiệm .

Tầng thứ nhất ban thưởng bọn hắn cũng đã cầm , thật sự là không muốn tại kinh lịch tầng thứ nhất khảo nghiệm a .

Nhưng mà đối mặt Bỉ Bỉ Đông không cho cự tuyệt ánh mắt , Tà Nguyệt cùng diễm cũng chỉ đành đón nhận sự an bài này .

Chu Trúc Thanh cùng Tà Nguyệt , diễm hai người Võ Hồn cũng là cao cấp Võ Hồn , vừa vặn góp thành 3 người thành hàng , Tà Nguyệt cùng diễm lập tức cũng minh bạch tác dụng của mình .

Lão công cụ người .

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Trước
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜