Chương 316:Huyền Huyễn: Ta! Bắt Đầu Sáng Tạo Thiên Cơ Lâu!

Cái này thực sự ở Diệt Thế!

Ngoại giới.

Đầy trời huyết vân, cấp tốc tích uẩn.

Rậm rạp chằng chịt huyết vũ, mưa tầm tả xuống, vì thiên địa gian mông thượng một tầng hào quang màu đỏ ngòm, cực kỳ yêu dị. Vô số sinh linh, đều quá ngẩng đầu nhìn về phía hư không, sắc mặt rất là ngưng trọng.

"Đây là thế nào ?"

Đại Hoang thành trung, có người nhìn lên trên trời huyết vân, trầm giọng nói."Thiên khiển ?"

"Dường như lại không giống, kết quả này chuyện gì xảy ra ?" Vô số người nghi hoặc.

lúc trước.

Đại Hoang thành bầu trời, có thiên khiển hiện thế, không ít người đều từng tận mắt thấy quá, hôm nay thiên thượng lần thứ hai xuất hiện huyết vân cùng ngày ấy cảnh tượng rất giống.

Cũ thiếu một cỗ hủy diệt bầu không khí

Lại nhiều một tia kiềm nén, phảng phất tai vạ đến nơi cảnh tượng."Thiên khung rạn nứt, đừng không phải có người phải diệt thế ?"

Có Đại Thánh thì thào nói rằng.

Thế giới đi tới phần cuối, khó tránh khỏi sẽ xuất hiện một ít dị tượng, nhưng dĩ vãng Thiên Nguyên Giới, chưa từng có hủy diệt quá, nếu là bị diệt, bọn họ cũng sẽ không tồn tại.

Vì vậy.

Loại cảnh tượng này, bọn họ cuộc đời ít thấy, chỉ có thể dựa vào chính mình "Ba chín mươi" thôi trắc, không có cổ tịch có thể tham khảo

"Không thể nào."

Một vị nhân tộc Đại Thánh, đứng ở hư không, nhìn lấy đầu đỉnh cảnh tượng, mở miệng nói: "Mặc dù là đại đế, nhiều lắm cũng chính là nghiền nát không gian, khoảng cách Diệt Thế còn có một đoạn đường muốn đi."

Một "Hơn nữa, Thiên Nguyên Giới bên trong, chỉ cần lâu chủ tiền bối không muốn hủy diệt thế giới, còn có ai có thể làm đến bước này ?" "Nếu không phải Thiên Nguyên Giới, mà là vực ngoại có sinh linh khủng bố phủ xuống đâu?

Có người ngưng trọng nói rằng. Hiện nay.

Thiên Nguyên Giới bên trong, đã biết thế giới, bao gồm Hồn Giới, huyết cánh hoa giới, Địa Tiên Giới, Tử Huyền Giới chờ(các loại).

bên trong.

Địa Tiên Giới nhưng là sở hữu Diệt Thế năng lực.

Nếu có một vị Chân Tiên, tìm được rồi Thiên Nguyên Giới, muốn ở mang đi nhà mình hậu bối đồng thời, tiện tay xóa đi Thiên Nguyên Giới cái kia cũng hợp tình hợp lý.

"Nếu là như vậy lời nói... . . . .

"Thiên Nguyên Giới khả năng thật muốn đại họa lâm đầu!" Vừa rồi mở miệng Đại Thánh, chậm rãi nói rằng.

Thiên khiển hàng lâm, nhiều lắm bao trùm trong vòng ngàn dặm thậm chí mấy trăm ngàn dặm, sẽ không bao phủ cả thế giới, mà lúc này thiên thượng huyết vân mênh mông vô bờ, đồng thời kèm theo kinh khủng vết nứt.

 — QUẢNG CÁO —

Cả thế giới, đều tựa như nhất kiện quy liệt như đồ sứ, dường như một giây kế tiếp liền sẽ nghiền nát. Loại cảnh tượng này, chỉ là liếc mắt nhìn, liền khiến người ta sợ hết hồn hết vía.

Chớ đừng nói chi là.

Đi trêu chọc phía sau màn người xuất thủ

"Loại thời điểm này, toàn bộ Thiên Nguyên Giới bên trong, phỏng chừng chỉ có lâu chủ tiền bối một người, có năng lực ngăn cơn sóng dữ với đã ngã

Chẳng biết lúc nào.

Một vị Chuẩn Đế, đi tới Đại Hoang thành, hắn không có che giấu thân hình của mình, trọng ngôn ngữ, làm cho rất nhiều người trong lòng mông thượng một tầng âm tội.

Thiên Cơ Lâu đến nay không có động tĩnh, bọn họ không rõ ràng lâu chủ trước, sẽ xuất thủ đại ngột giới hủy phát hỏa.

Vạn tộc sinh linh khẳng định sống không được.

Nhưng lâu chủ tiền bối cũng không nhất định, hắn có thể mang Tử Huyền Giới còn có Thiên Nguyên Giới hợp hai thành một, như vậy ở trong hỗn độn sống được, cũng là dễ dàng.

Thiên Nguyên Giới đối với lâu chủ tiền bối mà nói, cũng chính là có cũng được không có cũng được mà thôi."Oanh hàng!"

Tiếng nổ vang truyền ra.

Huyết sắc Lôi Đình chiếu rọi thế gian, phảng phất thiên hà mở nghe thấy một dạng, vô cùng vô tận Lôi Đình, từ thiên khung trút xuống dường như mạt nhật hạo kiếp một dạng.

Tịch quyển thế giới mỗi một cái góc "Đây thật là ở Diệt Thế!"

Khí tức tử vong, ở cả thế giới mênh mông cuồn cuộn, từ Đại Đế, cho tới phổ thông sinh linh, tất cả đều trong lòng lo sợ bất an

Lúc này.

Có mấy vị Đại Đế, ở trong cấm khu đi ra, đi trước Huyết Ma tộc Tổ Địa phương hướng. Cũng có mấy vị, trực tiếp tiến đến Tử Huyền Giới.

Một màn này.

Làm cho rất nhiều người trong lòng lạnh cả người.

Liền Đại Đế, đều sinh ra bất đồng ý tưởng, đi trước Huyết Ma tộc Tổ Địa Đại Đế, gia không thể nghi ngờ hỏi là muốn ngăn cản đây hết thảy, nhưng đi trước Tử Huyền Giới Đại Đế... .

Bọn họ lại là đi bức họa!

Thực lực càng mạnh người, đối với ở trong hỗn độn phát sinh toàn bộ, liền càng lòng biết rõ.

Dù cho không có tận mắt thấy, nhưng là minh bạch, Thiên Nguyên Giới ngoại lai một vị nhân vật khủng bố, không phải người bình thường có thể

Lấy chống đỡ, lúc này xu cát tị hung là mỗi một cái sinh linh bản tính."Oanh vị!"

Lại một đường hào quang rực rỡ sáng lên,

Trên vòm trời.

Có một thanh hắc sắc Đại Kích đang chấn động, phát sinh ánh sáng óng ánh, ức vạn đạo tiên mang bay lượn, chiếu rọi Vĩnh Hằng, bạo phát ra hơi thở đáng sợ nhất.

Đó là Diệp Tông.

Hắn đang cùng bốn tôn sinh linh khủng bố kịch chiến.

Đại chiến không biết giằng co bao lâu, lúc này hắn cả người nhuốm máu, vết thương chồng chất, có nhiều chỗ, đã để lộ ra bạch sắc cốt tra, nhìn thấy mà giật mình.

Tại hắn bên cạnh, Kim Ô lão tổ đồng dạng trạng thái không tốt, lồng ngực của hắn bị xỏ xuyên, xuất hiện một cái trước sau thấu lượng động lớn, màu vàng kim tiên huyết mịch cốt chảy ra.

Hai vị Đại Đế, đã mắt trần có thể thấy muốn không chịu nổi. Một màn này, làm cho rất nhiều người hít vào một hơi.

Cùng hai vị Đại Đế giao thủ đối tượng, rất rõ ràng cũng không phải là người khởi xướng, chân chính hắc thủ sau màn còn chưa lộ diện, liền đem hai vị Đại Đế bức đến tuyệt cảnh sao?

Chân chính hắc thủ sau màn, lại nên khủng bố đến trình độ nào ?"Hống!"

Ở phía trời xa.

Chân Long kỳ hống, Long Trảo lộ ra, trong nháy mắt thần liên bay lượn, đó là trật tự hóa thành thần tắc, cái thế vô song, đâm nát thương thiên, muốn đem diệp quỳnh tiêu diệt.

Hiểu một tiếng

Đại Kích chấn động, đế uy ức vạn trượng, quét ngang mấy cái Tinh Vực, vô số Tinh Thần nổ nát vụn, vô cùng vô tận thần tắc xiềng xích bị phiến đoạn, đem hết thảy đều tan vỡ.

". . . !"

Lại là một tiếng vang thật lớn.

Rất nhiều sinh linh, còn không tới kịp thở phào một cái, liền thấy Diệp Tông tại trong hư không, bị một đầu Kỳ Lân, lập tức đánh bay ra ngoài. . .

Một chưởng này, cực đoan khủng bố, cho dù là Đại Đế, cũng không khả năng hoàn hảo không hao tổn đỡ.

Diệp Tông ngạnh kháng một kích này, cả người cơ thể da nẻ, máu chảy như chú, cầm đại kích lông chưởng, run nhè nhẹ, làm cho Thiên Nguyên Giới vạn tộc sinh linh, đều không khỏi trong lòng níu chặt.

Vị Đại Đế, rơi tới mức như thế, thậm chí ngay cả đế binh đều không thể siết chặc, rất khó tưởng tượng, trên người hắn bị loại thương thế nào.

Tại đánh xuống phía dưới, chỉ sợ cũng phải có đại đế vẫn lạc hình ảnh xuất hiện. Bây giờ.

Chỉ có Diệp thị nhất tộc Đại Đế, còn có Kim Ô lão tổ ở đây, thật có Đại Đế vẫn lạc nói, sợ rằng tất nhiên là hai người bọn họ một vị trong đó.

Là thổ tông ngọc, vẫn là Kim Ô lão tổ ?"Hống ——" "

"Ngửi ——!"

. . . . .

Bốn đạo hoàn toàn khác biệt rống to hơn truyền ra.

 — QUẢNG CÁO —

Táng Thiên Đại Đế biến hóa ra bốn đầu Thần Thú, từ bốn phương tám hướng, mang theo ngập trời khí sát phạt, xông về diệp quỳnh, tốc độ cực nhanh, đem không gian đều đánh bể.

Sương mù hỗn độn cuộn trào mãnh liệt.

Dù cho cách xa nhau ức vạn dặm, đều làm người ta kinh ngạc run rẩy.

Một màn này truyền ra, vô số nhân tộc trong lòng lạnh nửa đoạn, đệ nhất cái muốn vẫn lạc Đại Đế, sợ rằng có thể xác nhận chính là Diệp thị Đế Tộc mới vừa thành đế Diệp Tông!

Bốn vị Đại Đế cấp sinh linh vây công, cho dù là gần trong gang tấc Kim Ô lão tổ, cũng căn bản không kịp giải vây. Dù sao.

Chính hắn đều tự thân khó bảo toàn. Lúc này

Liền Diệp Tông chính mình, đều bài trừ một tia trắng hếu nụ cười, hắn hiểu được một trận chiến này, có thể là chính mình trong cuộc đời trận chiến cuối cùng, mới vừa thành đế liền muốn vẫn lạc.

E rằng

Chính mình là thành đế thời gian ngắn nhất một vị Đại Đế."Phẩm ——

Long Ngâm rung trời.

Một đầu Chân Long hư ảnh, dẫn đầu giết đến, Long thành hạo đãng, khí thôn vũ trụ, vô địch khắp trên trời dưới đất, áp bách 3.3 Quần Tinh run rẩy, mau mau trụy lạc.

Một con khổng lồ Long Trảo, chen đầy bầu trời, từ bên trên hạ xuống, chộp tới Diệp Tông. Liền tại làm câu thời điểm nguy kịch.

"Ai~!"

Khẽ than thở một tiếng truyền đến.

Thanh âm lượn lờ, rất là bình thản, hầu như nếu không có thể nghe, nhưng có rõ ràng vang vọng ở từng cái sinh linh trong tai, làm cho vô số người đều mặt mang kinh ngạc màu sắc

Cái này khẽ than thở một tiếng rơi xuống đất, càng kinh khủng hơn cảnh tượng truyền ra. Làm cho không giáo mở to hai mắt.

Chỉ thấy!

Thiên thượng huyết vân, không ở cuồn cuộn.

Huyết sắc Lôi Đình, từ trên trời giáng xuống, lại dừng hình ảnh ở giữa không trung.

Cho dù là tại phía xa thế giới bên ngoài Chân Long một kích, cũng bị ổn định ở Diệp Tông đầu đỉnh ba tấc bên trên!

Đây là cực kỳ bình hòa một màn, phảng phất một bộ họa quyển, từ giữa không trung kéo ra màn che, hết thảy đều như vậy tường hòa lại kinh sợ như vậy!

Toàn bộ Thiên Nguyên Giới, thời gian phảng phất bị định trụ, không ở trôi qua! .

Chỉ có từng cái sinh linh tư tưởng, còn có thể tiếp tục suy nghĩ, trừ cái đó ra, cho dù là một cái ngón tay, cũng vô pháp nhúc nhích một cái.

Truyện linh dị hay hot của faloo. Main lạnh lùng tàn nhẫn, nhân vật phụ có tính cách riêng, đứng top view trên faloo và

Kinh Khủng Khôi Phục: Từ Người Bù Nhìn Đến Hoảng Sợ Ma Thần!

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜