Chương 317:Huyền Huyễn: Ta! Bắt Đầu Sáng Tạo Thiên Cơ Lâu!

Thiên Nguyên Giới thật sự có tiên ? .

"Cái này... . . ."

Diệp Tông kinh hãi, ở trước mặt hắn, Chân Long chi dưa gần trong gang tấc, một ngày hạ xuống, hắn coi như không chết, cũng phải bị trọng thương.

Nhưng ngay khi thời khắc mấu chốt. Đầy đủ mọi thứ đều ngừng ở.

Phảng phất thời gian bị đông kết, Chân Long không cách nào tại tiến lên mảy may."Chuyện gì xảy ra ?"

"Là ai đang xuất thủ ?"

"Lại có thể định trụ thời gian ??

Diệp Tông sắc mặt trắng bệch, trong đầu trong khoảnh khắc hiện ra vô số nghi hoặc. Không chỉ có là hắn.

Cả thế giới sinh linh, đều ngơ ngẩn, sở hữu người trong lòng, cũng trong lúc đó nhấc lên sóng to gió lớn, khó mà tin được hết thảy phát sinh trước mắt.

Quá mức mười không thể tưởng tượng nổi.

Từ xưa đến nay, chưa từng nghe nghe thấy, có người có thể cùng trong một sát na, đem hết thảy đều định trụ. Phải biết rằng.

bên trong nhưng còn có Đại Đế cấp bậc đích nhân vật a!

Cái này há chẳng phải là lại nói, nếu như cái này động thủ người nguyện ý, có thể trong nháy mắt mạt sát một vị Đại Đế ?"Đây không phải là thời gian, tựa hồ là. . . . ."

Bên kia.

Kim Ô lão tổ ngang trời, cả người linh vũ căn căn rực rỡ, dường như Hoàng Kim đổ một dạng, hắn bảo trì đánh ra tư thái, bị ổn định ở trên hư không.

Trong đôi mắt, đều là nồng nặc vẻ rung động. Hắn suất phát hiện trước không đúng 17.

Nếu như thời gian, tất cả mọi người tư duy đều sẽ bị định trụ, dừng lại ở vừa rồi một khắc kia, nhưng bây giờ nhóm người mình còn có thể suy nghĩ.

Thời gian như cũ đang trôi qua. Cái này liền chứng minh.

Người xuất thủ, không phải vận dụng thời gian lực lượng, mà là không gian lực lượng!"Không gian chi lực!"

Kim Ô lão tổ trong đầu, lần thứ hai nổi lên bốn chữ Thiên Cơ lâu chủ

Trong thiên hạ, có thể động dụng không gian lực lượng, tự hồ chỉ có cái kia vị vô cùng thần bí lâu chủ tiền bối, bởi vì hắn có thể mang hai thế giới hợp hai là

 — QUẢNG CÁO —

Nếu như cái này còn không có thể chứng minh hắn thông hiểu Không Gian Pháp Tắc lời nói.

Trên đời sợ rằng không có người thứ hai, có thể làm đến bước này. ."Rào rào!"

Lúc này.

Trận như nước chảy thanh âm truyền đến.

Cả thế giới đều ở đây rung động, một cỗ vạn vật khôi phục khí độ, quét ngang vũ trụ bát phương, rung động chư thiên, ngay cả là Tử Huyền Giới bên trong Mặc Uyên Đại Đế, Thái Hoàng mấy người cũng đều đã bị kinh động.

Bọn họ đứng dậy, nhìn về phía Thiên Nguyên Giới phương hướng, đều động dung."Oanh hàng long! !"

Vạn vương quy tắc rũ xuống, Hỗn Độn sương mù ổ cuộn trào mãnh liệt, vô số tường hòa khí tức, tràn ngập vũ trụ mỗi một cái góc. Trên vòm trời

Rậm rạp chằng chịt vết nứt, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục, vô biên vô tận huyết sắc đám mây, phảng phất bị một tấm không nhìn thấy bàn tay, gắng gượng xóa đi.

Mới vừa rồi còn phảng phất đi tới tận cùng thế giới Thiên Nguyên Giới.

Đại nhật

Chuyển nóng trong lúc đó.

Hết thảy tất cả, đều không còn tồn tại.

Lý tưởng dường như mới vừa cảnh tượng, đều là ảo giác mà thôi.

Chỉ có chu vi còn ở đình trệ toàn bộ, giờ nào khắc nào cũng đang nhắc nhở bọn họ, vừa rồi một màn kia đều là chân thật Thiên Nguyên Giới từng kém chút nữa liền bị hủy diệt. 7

"Thực lực bực này, chắc là lâu chủ tiền bối đang xuất thủ chứ ?"

"Mặc dù không biết là ai muốn hủy diệt Thiên Nguyên Giới, nhưng cứu vớt Thiên Nguyên Giới nhân, phải là Thiên Cơ lâu chủ không thể nghi ngờ! ."

Không ít người thầm nghĩ đến. ,

..."Người phương nào ?" Cùng lúc đó. Trong hỗn độn.

Vô biên hư không ngưng trệ, phóng tầm mắt nhìn tới một mảnh hư vô, một đạo thân ảnh to lớn, trữ đứng ở trong hư không, hắn mở hai tròng mắt, mâu quang như thần kiếm, cắt rời vạn cổ.

Toàn bộ Hỗn Độn, đều tựa hồ bị một phân thành hai. Hắn chính là đến từ Huyết Võng giới Táng Thiên Đại Đế. Hiển nhiên.

Hắn là cường đại, vô địch, đứng ở nơi đó, sắc mặt lạnh nhạt, ngưng mắt nhìn Thiên Nguyên Giới, trên người tản mát ra bất hủ cùng vạn cổ trường tồn khí tức.

Mênh mông khí huyết, giống như đại dương mênh mông cuồn cuộn, rộng lớn mạnh mẽ.

Hắn vẻ bề ngoài thập phần tuổi trẻ, nhìn qua chỉ có chừng hai mươi tuổi, mái tóc đen suôn dài như thác nước, tự nhiên rối tung ở trong suốt cơ thể bên trên, hắn lẳng lặng sừng sững ở nơi đó, bao quát vạn vật đài sinh.

Dù cho vẫn không nhúc nhích, đều cường đại đến làm người run sợ. Một luồng khí tức, dường như có thể Băng Diệt một cái bảo trụ!

"Vạn vật tĩnh, Thiên Nguyên Giới linh khí đảo lưu, là có Thiên Nguyên Giới nhân xuất thủ sao?" \----

Táng Thiên Đại Đế thầm nghĩ đến.

Hắn nhìn về phía Thiên Nguyên Giới ở chỗ sâu trong, một đôi mắt không gì sánh được khiếp người, dường như hai đợt xích hồng sắc Thần Đăng, hoặc có lẽ là càng giống như là hắc Ám Luân trở về bên trong hai đợt Huyết Dương, có thể nhường cho người trầm luân.

Ở chỗ sâu trong con ngươi, phảng phất có một cái Luân Hồi đang diễn dịch, dường như mai táng vô ngân sinh linh, sắc bén khiếp người, phát ra quang mang, làm cho Đại Đế cũng muốn sợ hãi.

Quần áo Đế Bào, cổ xưa mà cổ xưa, mặt trên lưu động cửu sắc quang thải, chiếu khắp chúng sinh, Đại Đế oai nồng nặc kinh người hiển nhiên đây là một kiện đế binh. .

Không biết trải qua bao nhiêu tuế nguyệt, vẫn như cũ thành có thể khó lường

Tại hắn trên đầu, mang theo Đế Quan, có Luân Hồi khí tức tràn ngập, mơ hồ truyền đến vạn tộc triều bái trào kinh tiếng, phá vỡ vạn cổ thời không, vang vọng trên thế gian.

Rất rõ ràng

Đây cũng là nhất kiện đế binh!

Một vị Đại Đế chưa di chuyển lông, liền có hai kiện đế binh hiện thế, đây không thể nghi ngờ là nhất kiện thập phần kinh người sự tình, làm cho vô số người cũng vì đó đảm chiến.

Phải biết rằng.

Đế binh nhưng là một vị Đại Đế, trút xuống trọn đời tâm huyết, mới có thể tế luyện mà thành, thường thường một vị Đại Đế, cũng chỉ biết tế luyện một món binh khí.

Nhiều mà không tinh, cái này kiêng kỵ, thân là Đại Đế không có khả năng không minh bạch. Nhưng vị này Táng Thiên Đại Đế, lại hiển lộ ra khiến người sợ hãi nội tình."Ngăn cản ta con đường phía trước, vô luận ngươi là người phương nào, đều muốn vạn vật thành rảnh!" Táng Thiên Đại Đế thần sắc lạnh lùng mà ngưng trọng.

Hắn ngủ tử chuyển động, nhìn lướt qua hư không, chu vi hết thảy đều bị định trụ, điểm ấy rất là quỷ dị, chính mình ngưng tụ ra tứ linh đều bị định trụ. .

Đây là hắn đời trước, khai sáng thành đế phương pháp. Khả đồng cấp Bất Bại.

 — QUẢNG CÁO —

Thậm chí lấy một địch nhiều, cũng có thể chiếm thượng phong.

Nhưng lúc này lại vẫn không nhúc nhích, giống như vật chết, quang nhìn từ điểm này, âm thầm ra mao người, liền không kém gì hắn thậm chí so với hắn hiếu thắng một điểm. .

Còn như người xuất thủ, có phải hay không tiên.

Hắn chưa từng có nghĩ tới.

Thiên Nguyên Giới hắn mặc dù không từng tới, nhưng cách Không Gian Thông Đạo, đã từng quan sát qua, thế giới này so với huyết kiều giới mạnh một điểm, nhưng là mạnh hữu hạn.

Không có khả năng xuất hiện tiên một cấp này nhân vật.

Cũng đang bởi vì điểm này, hắn tình nguyện ở trong hỗn độn lưu lạc, cũng không muốn bước vào Thiên Nguyên mệt, tiến nhập thế giới này cũng bất quá là nhiều một tầng gông cùm xiềng xích mà thôi.

Đối với hắn cảnh giới trước mắt mà nói, không có vào sợi gia có ích.

Chẳng đem hủy diệt, hóa thành chính mình trùng kích tiên cảnh thâm hậu nội tình.

Hai thế giới tích lũy, một ngày chính mình thành e rằng ở trong tiên cảnh, có thể đi ra cực xa một con đường

Dù cho Siêu Thoát chư thiên vạn giới, cũng không phải là không thể.

Táng Thiên Đại Đế giếng.

Ngôn ngữ còn chưa nói ra, hắn chân mày bỗng nhiên nhíu lại, trong lòng dâng lên một tia dự cảm không ổn. Cho tới bây giờ.

Hắn mới đột nhiên phát giác, không phải chung quanh cảnh tượng bất động, mà là kể cả chính mình tại bên trong, tựa hồ cũng bị áp chế nếu là mình không ra, e rằng cho tới bây giờ còn chưa phát hiện đây hết thảy.

"Làm sao có khả năng ?" Táng Thiên Đại Đế vẻ sợ hãi.

Chính mình niết dâu mười thế, đồng cấp Bất Bại, nếu không là thế giới hạn chế, hắn cho là mình sẽ vô địch với chư thiên vạn giới, sao mới vừa bước ra huyết kiều giới, liền gặp nhất tôn nhân vật kinh khủng ?

Chẳng lẽ nói Thiên Nguyên Giới thật sự có tiên ?

.

Truyện linh dị hay hot của faloo. Main lạnh lùng tàn nhẫn, nhân vật phụ có tính cách riêng, đứng top view trên faloo và

Kinh Khủng Khôi Phục: Từ Người Bù Nhìn Đến Hoảng Sợ Ma Thần!

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜