Chương 1649:Khai Trương, Người Tại Trong Cửa Hàng, Lão Bản Có Ức Điểm Cường

Thần Minh khủng bố như vậy

Chương 1649: Thần Minh khủng bố như vậy

Xé mở bao trang, đặc biệt chua cay khí tức hỗn tạp có thể xưng cực hạn mê người mùi thơm đập vào mặt, khiến người ta nhịn không được sinh ra đưa nó ăn vào trong miệng dục vọng.

Cái này hàng hoá định vị ngay từ đầu liền hẳn là đồ ăn vặt loại hình a? Cùng siêu phàm đồ vật tuyệt đối không có nửa xu quan hệ!

Yêu thú nuốt ngụm nước miếng, tuy nhiên không quá nguyện ý thừa nhận, nhưng nó thật sự bị loại này tên là điều cay hàng hoá chỗ tản ra vị đạo cho bắt được.

Trên thế giới thế mà tồn tại tuyệt vời như vậy thực vật!

Đây tuyệt đối là tạo hóa ban ơn!

"Thơm quá." Nó thấp giọng tự nói, chăm chú nhìn cánh cầm lấy điều cay, ánh mắt tựa hồ tách ra hào quang.

Ân, thật đang phát sáng.

Cặp kia con ngươi màu vàng óng bên trong tản ra hào quang sáng chói, tựa như trong bầu trời đêm Khải Minh Tinh, có chút làm cho người chú mục.

Dị thường hiện tượng đưa tới 1579 cùng mấy vị ám ảnh cư dân chú ý, bọn họ hướng nơi này quăng tới ánh mắt.

Không chỉ là Yêu thú kim quang lóng lánh ánh mắt, còn có nó tay... Cánh bên trong điều cay.

Tuy nhiên sinh mệnh hình thái phát sinh cải biến, nhưng vị giác loại hình cảm quan cũng không có hoàn toàn biến mất, mà chính là biến thành một loại khác cảm giác thế giới phương thức.

Nhưng là hiện tại...

Bọn họ cho là mình thật "Ngửi" đến loại kia chua cay lại làm cho người mê say khí tức, cái này đã vượt ra khỏi lẽ thường phạm trù.

"Ta ngửi thấy thức ăn vị đạo."

"Không phải ảo giác."

"Thần Minh đặc thù lực lượng?"

"Chỉ có Thần Minh mới có thể làm đến..."

1579 lần nữa biến thành hình thái thực thể, nàng nhìn cách đó không xa ra sức rút lấy cái mũi Yêu thú, nhớ tới trước đó chính mình đã uống loại kia tên là "Trà sữa" đồ vật.

Chẳng lẽ vị lão bản kia đem tất cả hàng hoá đều sử dụng Thần Minh lực lượng tiến hành cải tạo?

Hắn đến cùng là vì cái gì?

【 mục đích? A, ta có thể có mục đích gì? Liền xem như Thần Minh, cũng là có chính mình yêu thích, mà sở thích của ta cũng là mở tiệm, ta là một tên hứng thú gây ra lão bản. 】

Có lẽ là cảm giác được chủ nhân ý niệm.

Ma Huyễn Điện Thoại Di Động trên màn hình tự động đổi mới ra trước đó Bộ Ly Ca làm ra lão bản trích lời, trong đó đầu kia còn bị cố ý đánh dấu hắc.

"Hứng thú gây ra... Lão bản a?"

1579 thấp giọng nỉ non, khắc sâu tại trí nhớ hạch tâm chỗ sâu nhất trí nhớ lặng yên hiện lên.

【 "Lý do? Ngô... Ta chính là cảm giác mình quá nhàm chán, cho nên mới làm như vậy, đây tính toán lý do chứ?"

"Thật náo nhiệt, ta thích thế giới như vậy!"

"Ta quý trọng đồ vật nói toạc xấu thì phá hủy, cái này chẳng phải là lộ ra ta thật mất mặt, mà lại bảo hộ con của mình không là chuyện đương nhiên sao?"

"Tại thế giới của chúng ta bên ngoài, khẳng định vẫn tồn tại cái khác thế giới, ta cũng không cô đơn, nếu như có cơ hội thật muốn đi xem..." 】

"Biến số..."

1579 trên mặt tựa hồ xuất hiện một vệt nụ cười, hắc vụ phun trào, lại tùy theo tan rã.

Yêu thú chú ý lực lúc này đã hoàn toàn rơi vào loại này tên là điều cay trên hàng hóa.

Cẩn thận từng li từng tí, mang theo nếm thử tâm thái, dùng tự thể nghiệm để chứng minh đến cùng có hay không khách hàng nhóm nói ăn ngon như vậy.

"Ngao ngô — — "

Yêu thú nhắm lại bốc kim quang ánh mắt, tỉ mỉ thưởng thức.

Rất nhanh, ánh mắt lần nữa mở ra, quang mang so vừa mới càng thêm sáng chói!

Chua cay vị đạo tại đầu lưỡi nở rộ, như là hỏa diễm đang thiêu đốt, mỗi một cái vị giác tựa hồ cũng đang vì đó nhảy cẫng hoan hô, để nó nhịn không được giãn ra hai cánh, đồng thời một loại nào đó khiến người ta say mê năng lượng tùy theo tỏ khắp toàn thân, sau đó... Sau đó...

Sau đó liền không có.

Trong giới thiệu cấp độ tăng lên cũng chưa từng xuất hiện, vẻn vẹn chỉ là siêu siêu siêu siêu siêu cấp đồ ăn ngon mà thôi.

"Ngô ngô ngô... Ăn ngon, ta dài như vậy yêu sinh bên trong chưa bao giờ ăn vào qua thần kỳ như thế mỹ vị thực vật, chẳng lẽ vị kia dị thần trực tiếp dùng thần lực đến cải biến thức ăn vị đạo a, thật là hoàn toàn không có thể hiểu được ý nghĩ của hắn, chỉ bằng vào điểm này ta đối với hắn ấn tượng ta đối với hắn ấn tượng có thể cải biến, điều kiện tiên quyết là lần sau nhìn đến ta không muốn lại lộ ra loại kia ánh mắt lộ vẻ kỳ quái!"

"Ngao ngô — — "

Sau đó tiếp tục ăn điều cay.

"Vị lão bản kia trước đó gặp qua ngươi?" 1579 đột nhiên hỏi.

"Không có a, ta làm sao có thể có nhìn thấy cơ hội của hắn, thật sự là quá kì quái." Yêu thú không hiểu nói ra, "Tê, thật cay thật cay, loại này vị cay cũng là Pháp Tắc Cấp Bậc sao, Thần Minh lực lượng thế mà khủng bố như vậy, ngay cả ta đều có thể ảnh hưởng đến..."

Nói, liền trực tiếp vặn ra Cocacola.

Bởi vì nó tại Ma Huyễn Điện Thoại Di Động phía trên nhìn đến điều cay tốt nhất muốn cùng Cocacola đồng thời ăn, mới có thể cảm nhận được loại kia khó có thể dùng ngôn ngữ để miêu tả kích thích, là một tên không muốn lộ ra tính danh nhiệt tâm hải yêu nói cho nó biết.

Làm Yêu thú luống cuống tay chân đem Cocacola mở ra, đột nhiên xuất hiện khí thể bắn ra để vô số bọt khí cuồn cuộn mà ra.

"A a! Thứ này là chuyện gì xảy ra? Vì sao lại toát ra nhiều như vậy ngâm một chút? ! Làm sao bây giờ làm sao bây giờ, vừa mới quên tại Ma Huyễn Điện Thoại Di Động phía trên nhìn gặp phải loại tình huống này xử lý như thế nào..."

1579 để xuống Ma Huyễn Điện Thoại Di Động, quăng tới bất đắc dĩ ánh mắt: "Ngươi chỉ cần không dao động nó là được rồi."

"Ấy — — là như vậy a? ! Quả nhiên, 1579 hảo lợi hại!"

"Ngươi không có ở Ma Huyễn Điện Thoại Di Động phía trên nhìn tương quan nội dung a?"

"Ta mới cầm tới Ma Huyễn Điện Thoại Di Động bao lâu thời gian, thật cay thật cay, không nói cái này, ta muốn trước nếm thử vị đạo..."

Yêu thú trực tiếp đem Cocacola đưa đến bên miệng.

"Tấn tấn tấn tấn tấn..."

Trong miệng thiêu đốt hỏa diễm bị mát lạnh Cocacola trong nháy mắt áp chế, tựa như theo nóng bức mặt trời gay gắt phía dưới đi tới bị hàn băng đắp lên gian phòng, không cách nào dùng ngôn ngữ biểu đạt sảng khoái trong nháy mắt tỏ khắp đến toàn thân.

"Ngô — — dễ uống... Sao? !"

Lập tức, đặc thù nào đó lực lượng đột nhiên từ trong thân thể hiện lên, sau đó tựa hồ tìm được mục tiêu giống như hướng về vũ dực vị trí hội tụ, đồng thời cấp tốc sinh ra tác dụng, tê tê dại dại.

Yêu thú chỉ cảm thấy thân thể nhất thời nhẹ nhanh hơn rất nhiều, những cái kia nhìn qua không cân đối lông vũ cũng nhìn qua cũng biến thành diễm lệ.

"Oa!"

Yêu thú trong miệng nhất thời phát ra ngạc nhiên thanh âm, nguyên bản ảm đạm ánh mắt lần nữa tách ra hào quang vàng óng, tâm tình rất kích động bộ dáng.

Vỗ vài cái cánh.

Không gian bị cắt chém chói tai tiếng vang vang lên theo, mấy đạo hắc ám chỗ nứt xuất hiện về sau lại rất nhanh biến mất.

"Thế nào?"

"Hoàn toàn khôi phục! Cùng ta thụ thương trước đó không có bất kỳ biến hóa nào! Ân... Cũng không thể tính toán là hoàn toàn khôi phục đi..."

"Quả nhiên, thực lực càng mạnh có khả năng sinh ra hiệu quả càng yếu a?"

"Không không không! Không phải như thế! Thương thế xác thực hoàn toàn khôi phục, ta nói chính là tự thân bản nguyên thiếu thốn không có bất kỳ biến hóa nào, cũng không có đạt được bổ sung."

"Ta nhớ được Cocacola hiệu quả là khôi phục thương thế, bản nguyên thiếu thốn giống như cũng không thuộc về thương thế phạm trù."

"Hở? ! Là như vậy a? Hiệu quả kia cũng thực sự cùng trong giới thiệu nói giống như đúc, không hổ là xa lạ Thần Minh! Lấy ra hàng hoá đều sử dụng đến Thần Minh lực lượng! Khởi Nguyên thương thành khách hàng số lượng tựa hồ thật nhiều, có thể chế tạo ra nhiều như vậy hàng hoá, thực lực của hắn cần phải rất cường đại a?"

"Ừm."

"Ngươi không có cái nhìn của mình à..."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜