Chương 1650:Khai Trương, Người Tại Trong Cửa Hàng, Lão Bản Có Ức Điểm Cường

Bản đồ mới

Chương 1650: Bản đồ mới

"Mọi người tốt, ta là Lạc Xuyên, hiện tại ta đã đi tới cái thế giới này khó khăn nhất sinh tồn khu vực chi — — \---- phiêu đãng tại vô tận thời không bên trong di tích không gian. Nếu như không cách nào nắm giữ nơi này sinh tồn pháp tắc, ngươi khả năng liền một ngày đều sống không nổi."

"Ở chỗ này, có khả năng gặp phải Thiên Lan đại lục bất luận cái gì trong cổ tịch cũng không từng ghi lại thần bí sinh vật, rất nhiều khó có thể dùng lẽ thường giải thích quỷ dị hoàn cảnh, đồng thời theo thời gian trôi qua cùng di tích xâm nhập, sinh tồn hoàn cảnh cũng sẽ tùy theo tiếp tục chuyển biến xấu."

"Ở chỗ này, chúng ta nhất định phải học thích ứng không biết hoàn cảnh, không ngừng tích lũy kinh nghiệm không ngừng tiến bộ, dùng cái này đến ứng đối không biết nguy cơ, tại trong di tích an toàn, thoải mái dễ chịu sống sót! Hiện tại, bắt đầu chúng ta hôm nay sinh tồn lữ trình đi, chúc ta may mắn!"

Lạc Xuyên sửa sang lại che nắng mũ vành nón, đối với trước mặt Ma Huyễn Điện Thoại Di Động nói ra, hiện tại hắn đã làm tốt vạn toàn chuẩn bị, dã ngoại sinh tồn chuẩn bị đồ vật đều mang tại trên thân, y phục cũng đều là đặc chế loại kia.

Đến mức từ nơi nào lấy được...

Đương nhiên là vĩ quang chính hệ thống các hạ rồi, đối với Lạc Xuyên điểm ấy không tính yêu cầu yêu cầu, tuy nhiên trung gian xuất hiện điểm quanh co, nhưng vẫn là thực hiện nguyện vọng của hắn.

"Hệ thống, ta đây là tại hoàn thành cái gọi là thăng tinh nhiệm vụ đi, mà lại 《 quyết thắng hoang dã 》 quay chụp còn không phải là vì Khởi Nguyên thương thành phát triển? Chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm nhìn ta tại trong di tích màn trời chiếu đất, giật gấu vá vai, đói một trận no bụng một trận, ăn bữa trước không có bữa sau, bao giờ cũng đều đang lo lắng trở thành không biết chiếm cứ ở nơi nào Yêu thú món ăn trong mâm sao?"

"Căn cứ hệ thống phán đoán, lão bản ngài làm như thế mục đích chủ yếu là vì — — chơi."

"Nếu như không có cầu sinh đồ vật mà nói ta giống như không có tiếp tục lưu lại nơi này tất yếu, ngô, còn có ta muốn ăn Yêu Tử Yên làm xử lý, rời đi nhiều như vậy trời nàng khẳng định nhớ ta đi, mà lại mấu chốt nhất là, làm vì Khởi Nguyên thương thành lão bản, ta nhận vì Khởi Nguyên thương thành nếu như thời gian dài rời đi ta khẳng định không cách nào vận chuyển bình thường."

"... Tương quan toàn bộ thiết bị đã cấp cho, mời tại hệ thống không gian bên trong kiểm tra và nhận."

Làm Lạc Xuyên tiến vào hệ thống không gian lúc, liền thấy được bị cầu sinh đồ vật bao phủ, mặt mũi tràn đầy không biết làm sao Hồn Tỏa.

Ngày xưa Chung Mạt Thần Đình giáo trưởng đại nhân hoàn toàn không hiểu hiện tại đến cùng là tình huống như thế nào.

Nhưng là hắn chính đắm chìm trong ngày xưa trong hồi ức, đồng thời dùng văn tự đem viết nhập Ma Huyễn Điện Thoại Di Động, chuẩn bị viết nhiều điểm tồn cảo — — hiện tại vị trí chỗ này quỷ dị không gian là nhàm chán điểm, may ra sẽ không nhận ngoại giới quấy nhiễu.

Bất quá đột nhiên xuất hiện, vô số đồ vật trống rỗng xuất hiện, trực tiếp đem hắn nện đến đầu óc choáng váng.

Hồn Tỏa hoàn toàn không hiểu rõ đây là cái gì tình huống.

Một giây sau, hắn liền thấy Lạc Xuyên xuất hiện ở trước mặt.

Hơn nữa nhìn đi lên tâm tình rất tốt bộ dáng.

Cho nên...

Đây là trò đùa quái đản a?

Lão bản ngoài ý muốn ấu... Giàu có tính trẻ con đây.

Những người tu luyện kia không phải nói con đường tu hành phía trên khó bảo toàn nhất cầm cũng là một khỏa tấm lòng son a, xem ra lão bản hẳn là dạng này...

... Tốt a, Hồn Tỏa thật sự là tìm không thấy còn lại lấy cớ để giải thích.

Thật chẳng lẽ chính là vị lão bản kia đặc thù ác thú vị?

Liền xem như dạng này, kỳ thật cũng không phải là không thể tiếp nhận, tối thiểu muốn so Chung Mạt chi chủ mãi mãi không ngừng trang bức tốt hơn nhiều.

Lạc Xuyên đối với cái này đến có kết luận, chẳng lẽ là hệ thống không thể trêu vào hắn, cho nên đem lửa giận trong lòng phát tiết tại vô tội Hồn Tỏa trên thân a?

Từ trước đến nay ngăn chặn vạn ác chủ nghĩa tư bản Lạc Xuyên đối với nghiền ép nhân viên hành động rất khinh thường, sau đó rời đi thời điểm chừa cho hắn bao khoai tây chiên.

Trở lên, chính là chuyện toàn bộ đi qua.

Làm Lạc Xuyên lần này tự giới thiệu sau khi nói xong, Ma Huyễn Điện Thoại Di Động trên màn hình hiếm thấy xuất hiện vài giây đồng hồ bỏ trống trạng thái, tựa hồ cũng không để ý tới giải rốt cuộc là ý gì.

Rất nhanh, rất nhiều khung bình luận nhắn lại lần lượt xuất hiện.

quả nhiên, vẫn là quen thuộc lão bản phong cách a.

vẫn là cầu sinh sao?

kỳ thật ta là đem lão bản trực tiếp coi như mỹ thực tiết mục đến xem.

lại nói lão bản đến cùng ở đâu cái di tích, ta muốn tới xem xem...

"Quyết thắng hoang dã a." Thanh Diên chống đỡ cái cằm, thở dài, "Lão bản đối với này chủng loại hình sự vật ngoài ý muốn cảm thấy hứng thú đây."

"Ừm." Yêu Tử Yên qua loa gật đầu, ánh mắt từ đầu đến cuối không có dời hình ảnh.

Thanh Diên nhìn một chút Yêu Tử Yên, lại nhìn một chút trong tay nàng Ma Huyễn Điện Thoại Di Động, nhếch miệng, không lại quấy rầy nàng.

Đứng dậy đi tới 3D thiết bị chỗ khu vực.

Tìm hẻo lánh hư không chỗ ngồi xuống, tiến vào thế giới giả tưởng, róc rách nước chảy từ phương xa mông lung trong sương mù khói trắng chảy xuôi mà xuống, mặt đất lót đường lấy Nhân Nhân cỏ tươi, đạp lên mềm mại thoải mái dễ chịu.

Trong không khí có loại sau cơn mưa trong rừng rậm đặc hữu tươi mát khí tức, còn có thể nghe được mơ hồ tiếng nhạc tỏ khắp ở trong thiên địa, cùng dòng nước thanh âm hoà lẫn, cộng đồng viết lên thành duyên dáng nhạc chương.

Thế giới giả tưởng ban đầu không gian chủ đề thiết trí.

Chỉ cần một trăm linh tinh, liền có thể chế tạo chuyên thuộc về ngươi ban đầu không gian , dựa theo ngươi ý nghĩ tùy ý thiết lập phương thế giới này, mau tới thể nghiệm đi.

Sự thật chứng minh, Lạc Xuyên những thứ này quảng cáo từ kỳ thật cũng không có đưa đến bao lớn tác dụng, cái kia mua khẳng định sẽ mua, mua không nổi chắc chắn sẽ không mua.

"Tử Nguyệt đang làm gì, cả ngày hôm nay ngươi thật giống như đều tại thế giới giả tưởng a?" Trong lúc rảnh rỗi, Thanh Diên tiện tay cho đồng dạng tại thế giới giả tưởng Yêu Tử Nguyệt phát đi tin tức.

"Ừm ân, Thanh Diên tỷ, chuyện lớn a!" Yêu Tử Nguyệt rất nhanh liền cấp ra trả lời, ngữ khí rất kích động bộ dáng.

"Chuyện đại sự gì?" Thanh Diên vỗ tay phát ra tiếng, dây leo ở sau lưng ngưng kết thành võng, tại ban đầu không gian, nàng thì tương đương với Thần Minh giống như tồn tại.

"Ta thêm vào thủy triều!"

"Lại nói... Thủy triều là cái gì tới?"

"Kolo thế giới ba tổ chức lớn một trong a! Cùng Thánh Quang giáo biết, chân lý đế quốc cùng xưng là Kolo thế giới ba tổ chức lớn bên trong một cái a!"

"Tựa như là có chuyện như vậy . . . chờ một chút, thủy triều? !"

Thanh Diên nhìn lấy Yêu Tử Nguyệt gửi tới tin tức, kịp phản ứng sau nhất thời trừng lớn hai mắt, trong những lời này rõ ràng còn ẩn chứa cấp độ càng sâu tin tức.

Phải biết theo Khởi Nguyên thương thành online nghỉ dưỡng hình thức đến bây giờ, khách hàng nhóm tại Kolo thế giới tìm kiếm cũng liền dừng ở Aurane cùng Mogues hai tòa thành thị mà thôi, Kolo đại lục địa phương khác tại Khởi Nguyên thương thành khách hàng trong mắt bị thật dày mê vụ bao trùm, bởi vì có băng ảnh hưởng xấu lại thêm chiếm cứ ở trong vùng hoang dã rất nhiều Ma thú, muốn tìm kiếm bản đồ mới độ khó khăn không thua kém một chút nào ra tân thủ thôn thì khiêu chiến ác mộng khó khăn phó bản.

Nhưng là hiện tại Yêu Tử Nguyệt lại còn nói chính mình gia nhập Kolo thế giới tam đại thế lực một trong thủy triều, chẳng phải là nói thành công liên hệ đến ngoại giới?

"Thanh Diên tỷ ngươi cuối cùng kịp phản ứng."

"Ta sao có thể trước tiên thì nghĩ đến cái này! Lại nói ngươi bây giờ ở nơi nào, đem tọa độ nói cho ta biết, ta trực tiếp truyền tống đi qua."

"Phát cho ngươi, ta tại Aurane dạo phố đâu, hắc hắc, nơi này y phục cùng Thiên Lan đại lục kiểu dáng cũng không giống nhau..."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜