Chương 1:Người Này Tu Tiên Quá Mức Đứng Đắn

Thiếu chủ

'Ai, quá khó khăn.'

Bờ sông thiếu niên nhìn xem trong khe nước đảo ảnh non nớt gương mặt, nhìn xem kia tạo nên nhỏ bé làn sóng xanh thẳm bầu trời.

Giang hai tay ra, thiếu niên có chút thân thể gầy yếu chậm rãi té nằm cạn non bãi cỏ xanh biếc bên trên, đưa tay muốn đi chạm đến bầu trời, lại vô lực chỗ trượt xuống.

Đi vào cái này Man Hoang thế giới đã mười hai năm.

Mười hai năm!

Biết hắn cái này mười hai năm là thế nào qua sao!

Hắn!

"Thiếu chủ!"

Bên đột nhiên truyền đến một tiếng thô kệch gào to.

Dùng thiếu niên này nằm ngửa bên dòng suối là chấm tròn phạm vi trăm trượng, rất nhiều ngồi cưỡi băng lam lông dài Cự Lang tráng hán đang tới hồi trở lại tuần sát.

Một vị mặc giáp da, khôi ngô như gấu đại thúc xem thiếu niên đổ xuống, dùng chính mình lớn giọng lo lắng chỗ hỏi thăm:

"Ngài không có sao chứ Thiếu chủ! "

Thiếu niên vô lực khoát khoát tay, hữu khí vô lực trở về câu:

"Không có việc gì, để cho ta nghỉ ngơi một hồi."

Vừa định bán cái thảm, vô tình bị vạch trần.

Có thể, hắn thân là Đan Hồ sơn chi bắc thập đại thị tộc một trong Hùng Bão tộc có được duy nhất tộc trưởng quyền kế thừa Thiếu chủ, tựu rất vui vẻ sao

Nơi này không có mạng, không có điện tử giải trí, thậm chí đều không có mấy quyển giấy chất thư tịch!

Hắn coi như thân là Thiếu chủ, còn nhiều, rất nhiều chảy nước mũi, mặc cũ nát giáp da tiểu tùy tùng, liền mấy cái có thể ban đêm tâm sự buông lỏng xinh đẹp mềm mại tiểu thị nữ đều không có!

Ngô Vọng hoàn toàn không biết, lão thiên gia để hắn mang theo đời trước kia thế gian phồn hoa ký ức sống thêm một lần, đến cùng là ban thưởng vẫn là trừng phạt.

Kỳ thật người giải trí phương diện trống rỗng còn tốt, nhiều một chút thời gian thích ứng, chính mình cũng không phải không chịu nổi tịch mịch.

Càng lớn tra tấn, còn tại nam nữ điểm này sự tình bên trên.

Mặc dù thị tộc bên trong theo Thủ Lĩnh đến Tiểu Binh đều là một chồng một vợ, nhưng bởi vì là Thượng Cổ thời đại, tất cả mọi người so sánh mở ra, thành hôn trước tuổi trẻ nam nữ bọn họ, đều có thể nhiệt tình không bị cản trở tự do yêu đương.

Thật tự do yêu đương.

Bờ sông bụi cỏ lau, bên cạnh ngọn núi rừng cây nhỏ, du mục chỗ cung cấp dân chăn nuôi dừng chân phòng nhỏ, phía dưới núi tuyết sưởi ấm băng phòng, đều có thể đơn giản tìm tới chưa thành hôn nam nữ rơi thanh xuân hiện trường hình tượng.

Ngược lại là thành hôn về sau, mọi người sẽ muốn cầu lẫn nhau toàn tâm toàn ý, dù sao đều có nặng hơn sinh tồn áp lực cùng tình cảm nhu cầu.

Sinh hoạt, vô luận là đời trước chỗ Lam Tinh, vẫn là đời này chỗ Đại Hoang, đều không phải là một chuyện dễ dàng sự tình.

Trong tộc mỗi lần ba năm hội (sẽ) tổ chức một lần đại bất tỉnh hội, tuổi trẻ lại chưa thành gia các nữ nhân, hội (sẽ) xuất ra tỉ mỉ chuẩn bị gậy gỗ, xương gậy, thạch côn, Lang Nha bổng, tìm tới ngưỡng mộ trong lòng nam tử, lặng lẽ sờ lên

Cho bọn hắn cái ót một gậy!

Đánh ra đến thanh âm vượt giòn, đại biểu cái này nam tử xương đầu phẩm chất vượt ưu đẳng.

Đương nhiên, nghe âm thanh không phải trọng điểm.

Những nữ nhân này sẽ đem nam nhân gánh tại trên vai ném hồi trở lại chỗ ở của mình, đi qua một đêm vất vả hợp tác, sáng sớm hôm sau cùng nhau đi ra khỏi phòng, tựu tự hành kết thành vợ chồng.

Thuần túy kết hôn, theo một gậy bắt đầu.

Nhất định phải nhấn mạnh là, bọn hắn Hùng Bão tộc mặc dù phổ biến khờ một chút, nhưng cũng sẽ không cường gõ cường khiêng.

Cái này tập tục lưu truyền nhiều năm như vậy, hiện tại nam nữ song phương phần lớn là sớm có 'Hợp tác đồng bạn', chờ đến Đại hội thời điểm tập thể đi cái quá trình.

Loại kia thuần túy dựa theo Cổ lễ, trên đại hội xem thuận mắt tựu gõ bất tỉnh vác đi tình hình mặc dù thường có phát sinh, nhưng nhà trai phần lớn hội (sẽ) nửa đêm liền chạy.

Ngô Vọng nghiêm trọng hoài nghi, trong tộc cưới sau nam tính phần lớn là chút ít tứ chi phát triển hàm hàm nguyên nhân chủ yếu, liền là thành hôn thời điểm không có chịu lại chính mình phu nhân kia một gậy!

Đương nhiên, hắn là Thiếu chủ, mặc dù không có Bạch Mã chỉ có Bạch Lang có thể cưỡi, nhưng nghiêm chỉnh mà nói cũng là Vương Tử.

Về sau đại hôn chỉ là tượng trưng chỗ bị cùng mình người yêu gõ thoáng cái, có thể trực tiếp giả hôn mê.

Mỹ lệ mẫu thân là như thế tự an ủi mình.

Có thể, có thể

"Ai."

Thiếu niên cái trán treo đầy hắc tuyến, mu bàn tay che chắn tại trên trán, các loại đề không nổi tinh thần.

Thân thể của mình rõ ràng không có vấn đề, tâm lý cũng không có gì mao bệnh, lấy hướng cũng đúng quy đúng củ, thường xuyên còn có một số miên man bất định tuổi dậy thì huyễn tưởng, làm sao lại hội (sẽ) nhiễm lên thứ quái bệnh này

Là bởi vì ba tuổi năm đó, nghe được một đám a di đại mụ thảo luận giản dị Lang Nha bổng phương pháp luyện chế đưa đến sao

Còn là bởi vì đời trước đùa quá này, để cho mình sống lại một lần lão thiên gia cố ý làm chính mình tâm tính

Làm sao lại sẽ như vậy

'Ngô Vọng a Ngô Vọng, ngươi đây rốt cuộc là tạo cái gì nghiệt!'

Được thôi, Đại Hoang thế giới không thiếu cái lạ, hắn vừa vặn liền là một cái tiểu 'Kỳ' điểm.

Bảy tám tuổi trước đó Ngô Vọng, chỉ muốn tự mình làm cái bình thường cường tráng Hùng Bão tộc Thiếu chủ, không cần cái gì xuất chúng tài hoa, cũng không có gì bành trướng dã tâm, hiểu được có thể thường thường vững vàng sống qua mấy trăm năm buồn tẻ nhân sinh, cái này đủ.

Đại Hoang Nhân tộc tuổi thọ là ba đến năm trăm tuổi.

Thời điểm đó Ngô Vọng, vẫn luôn rất vui vẻ, cũng rất chú ý bảo dưỡng sau gáy của mình xác, để nó có thể tiếp nhận sinh hoạt càng nhiều đánh đập.

Đợi đến bảy tám tuổi lúc, hết thảy đều phát sinh biến hóa.

Cái kia quái bệnh không có dấu hiệu nào xuất hiện ở chính mình thân

Ô

Nơi chân trời xa đột nhiên truyền đến trầm thấp tiếng kèn.

Ngô Vọng đáy lòng dừng lại chửi bậy, một cái giật mình trở mình nhảy dựng lên, hướng phía tiếng kèn truyền đến chỗ nhìn ra xa, xa xa gặp được một chùm thẳng tắp Lang Yên.

Cái này Đại Hoang cũng không thái bình, Nhân tộc cũng không phải cái gì thiên địa Chúa tể.

Tương phản, bị Tiên Thiên Đại Thần Nữ Oa Tạo Hóa ra Nhân tộc, tại cái này tên là Đại Hoang Thiên Địa ở giữa chỗ dựa muộn Thương Sơn chi bắc mảnh này rộng lớn trên thảo nguyên, thập đại thị tộc chỉ có hai nhà là dùng Nhân tộc làm chủ đạo.

Bách tộc hỗn tạp sinh tồn, khải linh trí sau đa số hình người.

Hùng Bão tộc tổng thể thực lực tuy mạnh, nhưng trên thảo nguyên hung hiểm không thời không khắc vào uy hiếp tộc nhân tính mệnh, bầy thú uy hiếp một mực tồn tại.

Hào Giác, Lang Yên, đều là tương đối thường gặp dự cảnh thủ đoạn.

Giờ phút này tiếng kèn tương đối thư giãn, Lang Yên cũng chỉ là một tia, hẳn là tuần tra tham tiếu phát hiện cái gì không tính nghiêm trọng dị trạng.

"Còn tưởng rằng là có đại hung chi thú."

Ngô Vọng ngáp một cái, có chút không thú vị chỗ chép miệng một cái, liền muốn tiếp tục nằm lại bãi cỏ hưởng thụ thời khắc này an nhàn, tượng trưng địa đạo câu:

"Tam Tướng quân, phái người đi dò thám đã xảy ra chuyện gì."

"Thiếu chủ! Ta đã dùng diều hâu con mắt thấy được!"

Vừa rồi gọi hàng vị kia tráng hán đại thúc quơ so Ngô Vọng còn thô cánh tay, tràn đầy sốt ruột chỗ kêu gọi:

"Ngài muốn hay không đi luyện một chút tay

Một đám cũng liền mấy trăm năm niên đại chử kiền thú không biết bị ai kinh động đến, tại ngoài trăm dặm đuổi theo cái gì, người của chúng ta đã theo hai bên đi theo."

"Không đi, " Ngô Vọng ngáp một cái, "Không thú vị."

Hùng Tam tướng quân gãi gãi đầu, theo kia trượng cao Cự Lang trên lưng nhảy xuống tới, mấy cái dậm chân vọt tới Ngô Vọng bên cạnh, xoa xoa đại thủ, dùng thô cuồng tiếng nói tận lực nhỏ giọng nhắc nhở lấy:

"Thiếu chủ, ngài về sau là đại tộc Thủ Lĩnh, cái tuổi này liền nên tức thời khoe khoang xuống vũ lực, không phải vậy về sau dễ dàng sai lầm.

Ta biết Thiếu chủ ngài lợi hại, có thể những cái kia gấu đám nhóc con không biết a, ngài cũng muốn thêm ra tay, trấn trụ những cái kia gấu đứa con mới được!"

Ngô Vọng:

Nếu như là vì thị tộc ổn định vậy liền không có biện pháp, hắn mặc dù đối quản lý thị tộc đề không nổi tinh thần, nhưng cũng không muốn cho đời này cha mẹ dọa người.

"Kéo ta khung xe tới."

"Ai, là!"

Hùng Tam tướng quân hưng phấn chỗ đáp ứng một tiếng, nện một cái ngực, quay đầu phát ra một trận gầm rú.

Liền nghe sưu sưu tiếng xé gió bên tai không dứt, bờ sông phụ cận Cự Lang cưỡi đồng thời bắt đầu chuyển động, nhanh như Huyễn Ảnh.

Thế là, sau nửa canh giờ.

Một cái trải tầng ba thuần Bạch Tuyết da gấu tử khung xe, bị bốn cái băng lam thuần lông Cự Lang lôi kéo, bốn cái vết rỉ lốm đốm bánh xe ép qua có chút vũng bùn bãi cỏ, áp hỏng hoa hoa thảo thảo, tóe lên một đường bùn điểm.

Ngô Vọng phủ thêm trân quý hung thú da may thành áo choàng, trên đầu mang theo ấu thú hàm trên làm thành mũ, lệch qua mềm mại da gấu bên trong, thân hình nương theo lấy khung xe tại có chút lay động.

Hắn chính nâng một tấm cũ da dê, suy nghĩ phía trên cong cong xoay xoay ký hiệu, cũng là có chút chuyên chú.

Tại khung xe chung quanh, từng người từng người người mặc tinh giáp, võ trang đầy đủ Cự Lang thiết kỵ theo sát, bọn hắn mục quang thậm chí so dưới thân Cự Lang còn muốn hung ác, tráng kiện thân thể ẩn chứa kinh người lực lượng.

Hùng Tam tướng quân lái Cự Lang từ tiền phương chạy nhanh đến, quanh co nửa vòng, thuần thục tiến tới khung xe bên cạnh, dắt cuống họng gào to:

"Thiếu chủ! Những cái kia chử kiền đang đuổi ba người vực tới tu sĩ!

Không sai được, bọn hắn mặc hoa hoa Lục Lục, nữ đánh nhau còn mặc váy, dùng vẫn là loại kia trò mèo pháp thuật! Cầm mấy cây cây tăm ném đến ném đi.

Thực lực bọn hắn đều chẳng ra sao cả, phi không Pháp khí giống như bị hủy, trên mặt đất chạy so hao tổn rất lớn tử còn nhanh hơn, bất quá xem ra đã nhanh không kiên trì nổi.

Ta muốn cứu bọn hắn sao "

"Phụ thân nói qua, nhìn thấy gặp rủi ro Nhân tộc, có thể cứu tựu cứu."

Ngô Vọng cũng không ngẩng đầu lên địa đạo câu: "Tam Tướng quân an bài là được."

"Ai! Nhìn tốt a ngài!"

Hùng Tam tướng quân nắm quyền mãnh lực nện một cái ngực, ngửa đầu phát ra một tiếng gấu chi gào thét:

"Thiếu chủ muốn xuất thủ! Đều trừng lớn mắt nhìn xem! Trở về đều cho lão tử kỹ càng miêu tả, gặp ai cũng nói một trăm lần!"

Chung quanh Cự Lang cưỡi lập tức hưng phấn dị thường, ngao ngao réo lên không ngừng.

Sau đó, đội xe đồng đều nhanh hướng về phía trước, phía trước trên đại thảo nguyên đã bạo phát một trận dày đặc tiếng vang.

Tiếng sói tru, gào to âm thanh, tiếng thú gào, dây cung chấn động thanh âm, đầy trời đại hỏa bỗng dưng mà hiện.

Cổ ngữ có nói: Đạt thì hỏa lực bao trùm, cùng thì chiến thuật xen kẽ.

Làm Ngô Vọng khung xe đến, kia mấy chục con chử kiền đã bị Cự Lang cưỡi bao bọc vây quanh.

Loại này thú chưa có thành tựu lúc, tướng mạo tựu rất kì lạ, thể to như ngưu, dáng như báo đốm, nhưng đầu kiểu dáng tiếp cận với Nhân tộc, một mắt, người cầm đầu, cái đuôi chiếm một nửa chiều cao.

Bọn chúng trời sinh tính hung mãnh, phần lớn là tốp năm tốp ba, trong miệng có thể phát ra sóng âm, tại Bắc Vực xem như tương đối thường gặp đàn thú.

Liền là

Thịt không thế nào ăn ngon.

Thú thực lực xem xét chủng tộc, hai xem thọ tuổi, dứt bỏ niên đại thảo luận chiến lực kia đơn thuần nói bậy nhạt.

Sống đến ngàn năm chử kiền có thể đem báo thân tiến hóa làm loại người tứ chi, ba ngàn năm phân chử kiền đã xem như hung thú cấp bậc, một tiếng giận trá có thể đánh chết ngoài trăm dặm đàn thú.

Bọn hắn Hùng Bão tộc tựu từng săn bắn qua hung thú cấp chử kiền, tử thương rất nặng, nhưng thu hoạch cũng không ít, một viên Thú đan đổi rất nhiều lương thực, nuôi sống càng nhiều người.

Lại nói trước mắt.

Cách Cự Lang cưỡi vòng vây càng gần, những cái kia chử kiền thú tiếng rống tựu vượt điếc tai.

Ngô Vọng ngẩng đầu nhìn một chút, gặp được bị lang kỵ ngăn cách ba đạo thân ảnh, kia là hai nữ một nam, nữ đều là tu thân váy dài trang phục, nam cũng mặc xanh lam trường bào, riêng phần mình đều đã bị thương.

Cái này cách ăn mặc, thấy nhiều tại người vực bên trong Nhân tộc tu hành giả.

Bọn hắn chính khẩn trương nhìn chằm chằm chung quanh không ngừng túi giới bóng đen, nam nhân kia cũng coi như có chút đảm đương, nắm lấy một thanh trường kiếm đem hai tên nữ nhân trẻ tuổi bảo hộ ở sau lưng.

A, hẳn là xưng là nữ tử.

Theo người vực quy củ, đều là xưng nam tử cùng nữ tử.

Đại Hoang phân chín dã, người vực cư hắn nam, là Nhân tộc tụ tập chi địa, cũng là Nhân tộc tại Thiên Địa ở giữa lớn nhất căn cứ.

Bọn hắn Hùng Bão tộc tại Đại Hoang đông bắc phương hướng, cách người vực tương đối xa, có thể ở chỗ này nhìn thấy người vực tu hành giả, cũng coi là chuyện hiếm lạ.

Ngô Vọng nhịn không được nhìn nhiều kia hai cái nữ tu vài lần.

Ân

Quả nhiên, tu hành đối làn da trắng đẹp, mềm nhẵn cùng quang trạch rất có trợ giúp, bọn hắn Hùng Bão tộc thiếu nữ phần lớn là khỏe mạnh màu nâu sẫm, cái này hai nữ tu tựu đặc biệt bạch.

Hai người kia vực tới nữ tu thắng ở thân thể mảnh mai, có Liễu yếu Phù Phong cảm nhận, nhưng đều thiếu điểm cân lượng, bọn hắn Hùng Bão tộc Muội Tử tựu không giống với lúc trước, phần lớn

"Thiếu chủ! Mấy chục con cái đồ chơi này, một mình ngài được hay không "

Hùng Tam tướng quân ở bên cạnh lại bu lại, nhỏ giọng thầm thì một câu: "Nếu không ta an bài mấy cái Tế Tự bên cạnh niệm chú, cùng ngài đồng loạt ra tay "

"Không cần."

Ngô Vọng từ khung xe đứng dậy, vịn hàng phía trước lan can.

Bốn đầu Sương bạch Cự Lang ngửa đầu thét dài, tiền phương từng tầng từng tầng giao thoa tiến lên Cự Lang cưỡi giống như thủy triều thối lui, đem mấy chục con khốn thú hiện ra ở Ngô Vọng ánh mắt.

Khung xe vọt tới trước, Ngô Vọng sắc mặt đạm mạc, xương thú dưới mũ giáp tóc dài đón gió phất phới.

Hắn nâng lên tay trái, lòng bàn tay nhắm ngay đám kia chử kiền.

Chử kiền đàn thú bén nhạy đã nhận ra nguy hiểm, đối Ngô Vọng há mồm gầm thét, từng tầng từng tầng tiếng gầm giống như trong suốt vách tường đối Ngô Vọng đè xuống.

Ngô Vọng biểu lộ không thay đổi chút nào, lòng bàn tay hiện ra thập nhị khỏa tinh thần, trên đó quang mang lẫn nhau cấu kết.

Đây là bắc dã lưu truyền cầu tinh thuật, bắc dã các tộc các tế tự đời đời truyền lại kỹ pháp, cũng là bọn hắn Hùng Bão tộc có thể tại bắc dã chỗ dựa một trụ cột lớn.

Trên bầu trời, thập nhị khỏa tinh thần lấp lánh tại phương viên trăm dặm bầu trời.

Chử kiền bọn họ tiếng kêu yếu đi xuống dưới, bọn chúng một mắt bên trong mang theo nghi hoặc, mang theo sợ hãi, lại tại trong triều ở giữa hội tụ.

Cũng hiểu e ngại sao

Là, cái này Đại Hoang bên trong, thú đều là linh trí, Đại Hoang đại bộ phận khu vực bên trong, nhân tộc địa vị cũng không như thú.

Người lý chi quang còn yếu ớt

Nhân tộc dấu chân chưa đến đỉnh cao nhất của thế giới này

Tụ tập tại người vực Nhân tộc, cùng tản mát tại Đại Hoang chín dã Nhân tộc, đã đi lên hoàn toàn khác biệt phát triển chi lộ.

Pháp tắc, đạo tắc

Cầu tinh, thuật pháp.

Ngô Vọng ánh mắt liếc nhìn bị Cự Lang cưỡi vây quanh ba đạo thân ảnh, nâng lên bàn tay trái dùng sức nắm chặt, đàn thú bốn phía đột nhiên xuất hiện một sợi Băng Lăng, đóa đóa Băng Liên chớp mắt tỏa ra, liên tiếp liên miên.

Cầu tinh thuật, đại băng Trạch!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Trước
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜