Chương 1:Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Hắn gọi Bạch Tiểu Thuần

Mạo Nhi sơn , ở vào Đông Lâm sơn mạch, dưới núi có một cái thôn , dân phong thuần phác , lấy cày ruộng mà sống , đoạn tuyệt \- với nhân thế.

Sáng sớm , thôn trang trước cổng chính , toàn bộ trong thôn hương thân , đang vì nhất mười lăm mười sáu tuổi thiếu niên tống biệt , thiếu niên này gầy yếu , nhưng bạch bạch tịnh tịnh , thoạt nhìn rất là nhu thuận , quần áo mặc dù là tầm thường thanh sam , nhưng lại tẩy phiếm bạch , mặc ở thiếu niên này trên người , cùng hắn trong mắt tinh khiết phối hợp cùng một chỗ , lộ ra một cỗ tử linh động.

Hắn gọi Bạch Tiểu Thuần.

"Các phụ lão hương thân , ta muốn đi tu tiên, đối với ngươi không nỡ bỏ các ngươi a." thiếu niên mặt mũi tràn đầy không muốn bỏ , nguyên bản liền nhu thuận bộ dáng , lúc này thoạt nhìn càng thêm chất phác.

Bốn phía hương thân , hai mặt nhìn nhau , nhất thời bày ra khó bỏ vẻ.

"Tiểu Thuần , cha ngươi mẹ đi sớm , ngươi là... hảo hài tử! ! chẳng lẽ ngươi không muốn trường sinh sao , trở thành tiên nhân liền có thể trường sinh , có thể sống cực kỳ lâu , đi thôi , chim ưng con lớn lên , chung quy có bay ra ngoài cái ngày đó." trong đám người cho ra một lão giả tóc hoa râm , nói hảo hài tử ba chữ, hắn dừng một chút.

"Ở bên ngoài gặp được bất cứ chuyện gì , đều muốn kiên trì , đi ra thôn , thì không muốn trở về , bởi vì ngươi đường tại phía trước!" lão nhân thần sắc hiền lành , vỗ vỗ bả vai của thiếu niên.

"Trường sinh..." Bạch Tiểu Thuần thân thể chấn động , trong mắt chậm rãi kiên định, tại lão già cùng với bốn phía hương thân cổ vũ dưới ánh mắt , hắn trùng điệp gật gật đầu , nhìn thật sâu liếc một cái bốn phía hương thân , quay người nện bước bước nhanh , dần dần đi ra thôn.

Mắt thấy thiếu niên thân ảnh đi xa , trong thôn mọi người , cả đám đều kích động lên , trong mắt khó bỏ nháy mắt đã bị vui sướng thay thế , kia lúc trước mặt mũi tràn đầy hiền lành lão già , lúc này cũng ở run rẩy , trong mắt chảy xuống nước mắt.

"Trời xanh có mắt , Bạch Thử Lang này , hắn rốt cục... cuối cùng đã đi , là ai nói cho hắn biết tại phụ cận thấy được tiên nhân , ngươi vì thôn lập xuống đại công!"

"Bạch Thử Lang này rốt cục chịu rời đi, đáng thương nhà ta mấy cái gà , cũng bởi vì Bạch Thử Lang này sợ gà gáy minh , không biết dùng phương pháp gì , xui khiến một đám hài tử ăn thịt gà , đem cả thôn gà đều cho ăn sạch sẽ..."

"Hôm nay bước sang năm mới rồi!" hoan hô thanh âm , lập tức ở này không lớn trong thôn , sôi trào lên , thậm chí có người lấy ra chiêng trống , cao hứng gõ lên.

Ngoài thôn , Bạch Tiểu Thuần không đợi đi xa , hắn chợt nghe đến sau lưng trong thôn , truyền ra khua chiêng gõ trống thanh âm , còn kẹp lấy hoan hô.

Bạch Tiểu Thuần bước chân một hồi , thần sắc có chút cổ quái , vội ho một tiếng , cùng với bên tai truyền đến chiêng trống , Bạch Tiểu Thuần theo đường núi , đi lên Mạo Nhi sơn.

Mạo Nhi sơn này mặc dù không cao , lại bụi cỏ tạp nhiều, tuy là sáng sớm , hãy nhìn lên cũng là đen ngòm một mảnh , rất là an tĩnh.

"Nghe Nhị Cẩu nói , hắn mấy ngày hôm trước ở chỗ này bị một đầu Dã Trư đuổi theo, thấy được có ở trên trời tiên nhân bay qua..." Bạch Tiểu Thuần đi ở trên sơn đạo , trái tim thẳng thắn nhảy lên, bỗng nhiên một bên rót trong rừng truyền đến từng trận ào ào thanh âm, giống như Dã Trư đồng dạng , âm thanh này tới đột nhiên , để cho vốn là khẩn trương Bạch Tiểu Thuần , nhất thời sau lưng lạnh cả người.

"Ai , ai tại nơi này!" Bạch Tiểu Thuần tay phải rất nhanh từ bọc hành lý bên trong lấy ra bốn thanh búa , sáu chuôi sài đao , còn cảm thấy lo lắng , lại từ trong lòng lấy ra một ít cây hắc sắc hương , gắt gao bắt lấy.

"Đừng đi ra , ngàn vạn đừng đi ra , ta có búa , có sài đao , trong tay hương còn có thể triệu hoán Thiên Lôi , có thể dẫn tiên nhân hàng lâm , ngươi dám xuất ra , liền sấm sét chết ngươi!" Bạch Tiểu Thuần run rẩy hô to , té kẹp lấy những vũ khí kia , nhanh chóng theo đường núi chạy tới , ven đường đinh đương loạn hưởng , búa sài đao rơi trên đất.

Có lẽ là thật sự bị hắn dọa sợ , rất nhanh ào ào âm thanh liền tiêu thất , không có cái gì dã thú chạy đến , Bạch Tiểu Thuần sắc mặt trắng xám , xoa xoa mồ hôi lạnh , có tâm buông tha cho tiếp tục lên núi , có thể vừa nghĩ tới trong tay căn này hương là hắn cha mẹ qua đời trước lưu cho hắn, nghe nói là tổ tiên từng ngẫu nhiên cứu một cái chán nản tiên nhân , kia tiên nhân rời đi thì lưu lại căn này hương với tư cách là báo đáp , từng nói hội nhận lấy Bạch gia huyết mạch một người làm đệ tử , chỉ cần nhen nhóm , tiên nhân sẽ tới.

Có thể đến nay thôi , căn này hương hắn điểm qua hơn mười lần , thủy chung không thấy tiên nhân đến nơi , để cho Bạch Tiểu Thuần bắt đầu hoài nghi tiên nhân có phải thật hay không sẽ đến , lần này sở dĩ quyết định , một mặt là hương còn thừa không nhiều lắm , một mặt khác là hắn nghe trong thôn người nói , đầu vài ngày tại đây thấy được có tiên nhân từ phía trên trên bay qua.

Cho nên hắn lúc này mới đến nơi , nghĩ đến cự ly tiên nhân gần một ít , hoặc Hứa Tiên người liền đã nhận ra cũng nói không chừng.

Do dự một phen , Bạch Tiểu Thuần cắn răng tiếp tục , may mà núi này không cao , không lâu sau hắn không kịp thở đến đỉnh núi , đứng ở nơi đó , hắn nhìn xa dưới núi thôn trang , thần sắc có chút cảm khái , lại cúi đầu nhìn nhìn trong tay chỉ có móng tay che lớn nhỏ đen hương , này hương tựa hồ bị thiêu đốt thiệt nhiều lần , còn thừa không nhiều lắm.

"Ba năm, cha mẹ phù hộ ta , lần này nhất định phải thành công!" Bạch Tiểu Thuần thở sâu , cẩn thận đem hương nhen nhóm , lập tức bốn phía cuồng phong nhất thời , thiên không lại càng là trong chớp mắt mây đen rậm rạp , nhất từng đạo thiểm điện xẹt qua , còn có đinh tai nhức óc lôi minh ở bên tai Bạch Tiểu Thuần trực tiếp bùng nổ.

Thanh âm cực lớn , khí thế mạnh , để cho Bạch Tiểu Thuần thân thể run rẩy , có dũng khí tùy thời sẽ bị Lôi Phích chết cảm giác , theo bản năng liền nghĩ muốn nói ra nước bọt đem cây nhang kia tiêu diệt , nhưng giãy dụa nhịn xuống.

"Ba năm, ta điểm căn này hương chọn mười hai lần , đây là lần thứ mười ba , lần này nhất định phải nhịn xuống , Tiểu Thuần không sợ , chắc có lẽ không bị phách chết..." Bạch Tiểu Thuần nhớ tới ba năm này kinh lịch , không tính lần này , chọn mười hai lần , mỗi lần đều là như vậy Lôi Minh Thiểm Điện , tiên nhân cũng không có đến nơi , bị hù vốn là sợ chết hắn mỗi lần đều nói ra nước bọt đem dập tắt , nhắc tới cũng kỳ , căn này hương nhìn như bất phàm , nhưng trên thực tế đồng dạng là tưới nước liền diệt.

Tại Bạch Tiểu Thuần nơi này hãi hùng khiếp vía , khó khăn tại kia tiếng sấm bên trong chờ đợi, cự ly nơi này trên bầu trời cách đó không xa, có một đạo cầu vồng tới lúc gấp rút nhanh chóng gào thét mà đến.

Cầu vồng bên trong là một người trung niên nam tử , nam tử này quần áo hoa lệ , tiên phong đạo cốt , có thể hết lần này tới lần khác phong trần mệt mỏi , thậm chí tỉ mỉ nhìn , có thể thấy được thần sắc hắn bên trong thật sâu mỏi mệt.

"Ta cũng muốn nhìn xem , rốt cuộc là cái hạng người gì , vậy mà điểm cây hương chọn ba năm!"

Vừa nghĩ tới chính mình ba năm kinh lịch , trung niên nam tử liền tức giận , ba năm trước đây hắn phát giác có người nhen nhóm chính mình hay là Ngưng Khí thì tống xuất hương thuốc , nhớ tới năm đó ở phàm tục bên trong một đoạn nhân tình.

Lúc này mới bay ra tìm, nguyên bản dựa theo tính toán của hắn , rất nhanh sẽ trở về , cũng không nghĩ đến , vừa tìm mùi thơm đi qua , không đợi rất xa , kia khí tức liền trong chớp mắt tiêu thất , đã đoạn liên hệ. nếu là một lần thì cũng thôi , ba năm này , khí tức xuất hiện hơn mười lần.

Khiến cho hắn nơi này , nhiều lần đang tìm kiếm thì gián đoạn , cứ như vậy tới tới lui lui , giằng co ba năm...

Lúc này hắn xa xa thấy được Mạo Nhi sơn , thấy được trên đỉnh núi Bạch Tiểu Thuần , khí không đánh một chỗ, một cái chớp mắt bay ra , trực tiếp liền đứng ở đỉnh núi , vung tay lên , kia cây còn thừa không nhiều lắm hương , trực tiếp dập tắt.

Tiếng sấm nháy mắt tiêu thất , Bạch Tiểu Thuần sửng sốt một chút , ngẩng đầu nhìn lên , thấy được bên cạnh của mình nhiều một người trung niên nam tử.

"Tiên nhân?" Bạch Tiểu Thuần cẩn thận từng li từng tí mở miệng , có chút cầm không cho phép , sau lưng vụng trộm nhặt lên một bả búa.

"Bổn tọa Lý Thanh Hậu , ngươi là Bạch gia hậu nhân?" trung niên tu sĩ mục quang như điện , bỏ qua Bạch Tiểu Thuần sau lưng búa , đánh giá Bạch Tiểu Thuần một phen , cảm thấy trước mắt kẻ này lông mày xanh đôi mắt đẹp , lờ mờ cùng năm đó cố nhân tương tự , tư chất cũng không tệ , đáy lòng phiền muộn ý , cũng không khỏi chậm một ít.

"Vãn bối chính là Bạch gia hậu nhân , Bạch Tiểu Thuần." Bạch Tiểu Thuần trừng mắt nhìn , nhỏ giọng nói , tuy trong lòng có chút sợ hãi , nhưng vẫn là hếch sống lưng.

"Ta hỏi ngươi , điểm một cây nhang , vì cái gì chọn ba năm!" trung niên tu sĩ nhàn nhạt mở miệng , hỏi ra hắn trong ba năm này , tối muốn biết vấn đề.

Bạch Tiểu Thuần nghe được vấn đề này , đầu óc nhanh chóng chuyển động , sau đó trên mặt bày ra phiền muộn , nhìn xa dưới núi thôn trang.

"Vãn bối là một cái trọng tình trọng nghĩa người , không nỡ bỏ những cái kia các hương thân , mỗi một lần ta nhen nhóm hương , bọn họ cũng đều không bỏ được ta rời đi , hiện giờ dưới núi bọn họ , vẫn còn ở bởi vì ta rời đi mà bi thương nha."

Trung niên tu sĩ sững sờ , nguyên do , là hắn lúc trước không nghĩ tới, trong mắt phiền muộn sắc mất đi một ít , chỉ cần từ lời nói nhìn lên , kẻ này bản tính cũng không tệ lắm.

Có thể lúc hắn mục quang rơi vào dưới núi thôn, thần thức của hắn tùy theo đảo qua , đã nghe được trong thôn khua chiêng gõ trống cùng với một câu kia câu hoan hô Bạch Thử Lang rời đi lời nói , sắc mặt lập tức khó coi , có chút đau đầu , nhìn trước mắt bề ngoài nhu thuận chất phác , cả người lẫn vật vô hại Bạch Tiểu Thuần , đã đáy lòng trong sáng đối phương trên thực tế một bụng ý nghĩ xấu.

"Nói thật!" trung niên tu sĩ vừa trừng mắt , thanh âm giống như tiếng sấm đồng dạng , Bạch Tiểu Thuần sợ tới mức run một cái.

"Này không oán ta à , ngươi cái gì kia phá hương a , mỗi lần nhen nhóm đều sét đánh , nhiều lần đều thiếu chút nữa sấm sét chết ta , ta tránh thoát mười ba lần , đã rất không dễ dàng." Bạch Tiểu Thuần đáng thương nói.

Trung niên tu sĩ nhìn nhìn Bạch Tiểu Thuần , nửa ngày không lời.

"Ngươi đã như vậy sợ hãi , vì cái gì còn muốn mạnh mẽ đi điểm hương hơn mười lần?" trung niên tu sĩ chậm rãi mở miệng.

"Ta sợ chết a , tu tiên không phải là có thể trường sinh sao , ta nghĩ trường sinh a." Bạch Tiểu Thuần ủy khuất nói.

Trung niên tu sĩ lần nữa không lời , bất quá cảm thấy kẻ này cuối cùng chấp niệm có thể khen , ném tới trong môn phái ma luyện một phen , có thể tại tính tình trên cải biến một ít.

Vì vậy hơi suy nghĩ một chút , tay áo hất lên vòng quanh Bạch Tiểu Thuần hóa thành một đạo cầu vồng , thẳng đến chân trời mà đi.

"Cùng ta rời đi."

"Đi đâu? đây cũng quá cao a..." Bạch Tiểu Thuần thấy được chính mình bay trên trời , phía dưới là vạn trượng Thâm Uyên , lập tức sắc mặt tái nhợt , búa quăng ra , gắt gao ôm lấy tiên nhân bắp chân.

Trung niên tu sĩ mắt nhìn chân của mình , bất đắc dĩ mở miệng.

"Linh Khê Tông."

Các huynh đệ tỷ muội , xa cách 2 tháng , các ngươi có nghĩ là muốn ta à , ta vô cùng nghĩ các ngươi!

Quyển sách này , ta làm kỹ càng đại cương , mỗi lần xem đại cương bên trong tình tiết , đều rất hưng phấn , có dũng khí thiêu đốt cảm giác , ta phi thường hài lòng , ngày mai , chính thức đổi mới , như cũ là giữa trưa chương một , buổi tối chương một!

Rất hưng phấn , chúng ta đã yên lặng mấy tháng , hiện giờ trở về , muốn... tái chiến khởi điểm!

Sách mới kỳ , huynh đệ tỷ muội , đừng quên cất chứa cùng đề cử a , cất chứa cùng đề cử rất trọng yếu!

Cầu cất chứa! ! cầu đề cử! !

Để cho mọi người biết được , chúng ta... trở về!

Mục tiêu của chúng ta , như cũ là... điểm kích bảng , bảng đề cử , đệ nhất!

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Trước
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜