Thể Loại
Tác GiảTá miêu chi thủ
Số Chương271 chương
Trạng TháiCòn Tiếp
Thứ Hạng
#61 TOP Tháng#18 TOP Tuần#11 TOP Trong Ngày

Tóm tắt

Làng lá, Thiên Thủ Nhất Tộc, nâng lên hai cái danh từ này, đang vũ trước tiên nghĩ đến chính mình xuyên qua đến thế giới Naruto.

Nhưng mà theo đang vũ nhìn thấy một cái con ếch hình trên lưng có lấy lớn đóa hoa kỳ diệu sinh vật, đang vũ biểu lộ trở nên quỷ dị.

Thiên thủ đang vũ: “Đây cũng là diệu mộc núi cóc a, mặc dù dung mạo rất giống tên là Venusaur Pokemon.” Một cái màu xanh biếc đại xà du động đi ra.

Thiên thủ đang vũ: “...

Mặc dù cùng Pokemon quân chủ xà giống nhau như đúc, nhưng đây cũng là long địa động Thông Linh Thú a.” Một cái lục sắc có cái đuôi to kỳ diệu sinh vật từ trên cây nhảy xuống.

“Tốt a, đây là thằn lằn vương, đây chính là Pokemon.” Thiên thủ đang vũ nghĩ không ra viện cớ.......

Sâm Chi Thiên Thủ Nhất Tộc, am hiểu thảo hệ Pokemon, hắn gia chủ Senju Hashirama là lâu năm quán quân cấp nhà huấn luyện, một tay khai phát đến cực kỳ cao thâm trình độ cứng lại thực vật liên miên bất tuyệt, tạo thành hắn đặc biệt tuyệt chiêu ‘ Thụ giới buông xuống ’.

Đây có phải hay không là có chỗ nào không thích hợp? Cái này giống như không phải thế giới Naruto, mà là Pokemon thế giới, nhưng mà Pokemon thế giới vì sao lại có Thiên Thủ Nhất Tộc cùng Uchiha nhất tộc? Pokemon thế giới cuồng tưởng khúc bắt đầu.

Trên tổng số 2 lượt bình chọn

Liên kết hữu ích