Chương 90:Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Hán Thủy Thủy Thần

Chương 93: Hán Thủy Thủy Thần

"Đây là?" Vấn Thủy Thủy Thần ánh mắt trong tràn đầy hoảng sợ , cái kia tiếng long ngâm nổ tung , tựa hồ đem màng tai trở nên đánh văng ra , thần lực trong cơ thể đọng lại , pháp tắc chi lực dừng lại , tư duy cũng ở chỗ này lúc đình chỉ lưu chuyển.

"Thình thịch!"

Chợt chỉ nghe một đạo tiếng vang kinh thiên động địa , đã thấy một Thanh Long trực tiếp phá vỡ động phủ , vây quanh Vấn Thủy Thủy Thần dạo qua một vòng , còn không đợi phản ứng , đầu lâu đã xông lên trời không , sau đó Thanh Long quay đầu đem cái kia Vấn Thủy Thủy Thần đầu lâu ngậm chặt , trong chốc lát phá không đi xa , không thấy tung tích.

Chờ đến cái kia Thanh Long tiêu thất , Vấn Thủy Hà bên trong các lộ đại yêu giờ này mới hồi phục tinh thần lại , từng đôi mắt sợ hãi nhìn về phía cái kia đi xa thanh quang , vậy mà không biết chuyện gì xảy ra.

"Đó là?" Minh Châu phu nhân nhìn đi xa Thanh Long , chỉ cảm thấy thân thể đều tại run không ngừng , cái kia là tới từ ở huyết mạch chỗ sâu bản năng sợ run.

"Khó tin! Quả là khó tin! Coi như Thần Thoại xuất thủ , sợ cũng không có thể có uy thế bực này a?" Minh Châu phu nhân trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ.

Sò biển bên trong

Hoắc Thai Tiên chỉ nghe một đạo tiếng long ngâm vang , tiếp theo liền thấy một thanh quang trở về , cái kia Thanh Long ngậm Vấn Thủy Thủy Thần đầu lâu , đi tới Hoắc Thai Tiên trước người.

"Đây là?"

Bên kia Rắn bốn chân đã sớm sợ choáng váng , cả người đều đã tê rần , sắc mặt sợ hãi nhìn cái kia lăn lộn trên đất đầu lâu.

"Thình thịch ~ "

Thanh Long vẫy đuôi , đem Rắn bốn chân lại một lần nữa quất bay , sau đó phản hồi trong tranh , hóa thành một thanh thanh quang lấp lóe bảo kiếm.

Bảo kiếm ánh sáng dần dần nội liễm , sau đó họa quyển chui vào Hoắc Thai Tiên trong cơ thể , bám vào ở tại sau lưng.

"Tiếp hạ xuống liền muốn ngày đêm lấy Thuần Dương chi khí trui luyện bảo này kiếm. Bảo kiếm giết người , tất có sát khí lưu lại , chỉ có đem nhân quả , sát khí toàn bộ trui luyện đi , mới có thể không tổn hại bảo kiếm phong mang."

"Chẳng qua là ta không có Thuần Dương chi khí , muốn Thuần Dương chi khí , chỉ có thể dựa vào sau lưng bản mệnh thần thông , không ngừng hấp thu thiên địa ở giữa các loại nguyên khí , dựa vào bản mệnh thần thông tự chủ chuyển hóa thành Thuần Dương chi lực . Còn nói lúc nào có thể hoàn thành ôn dưỡng , còn phải xem ta hấp thu Thuần Dương chi khí tốc độ." Hoắc Thai Tiên trong lòng yên lặng suy nghĩ.

"Giết?" Nhìn trên đất lăn lộn đầu lâu , Rắn bốn chân có chút không dám tin tưởng.

Không trả lời Rắn bốn chân , Ngũ Quỷ giờ này hóa thành một đoàn năm màu ánh sáng bay ra , cuốn lên trên đất đầu lâu , nuốt chửng nuốt vào trong cơ thể.

"Lực hương hỏa có thể giúp Ngũ Quỷ tiến hóa!" Hoắc Thai Tiên như có điều suy nghĩ , Ngũ Quỷ nuốt Vấn Thủy Thủy Thần đầu lâu , trên thân hương khói khí tức , không khỏi lại sâu nặng mấy phần.

"Đừng có lo lắng , theo ta đi Vấn Thủy thủy phủ." Hoắc Thai Tiên trong ánh mắt lộ ra một vệt sát cơ lạnh như băng.

"Vấn Thủy Thủy Thần dù chết , nhưng còn có mấy vạn yêu binh , ngươi đi thủy phủ há không tự chui đầu vào lưới?" Rắn bốn chân có chút không muốn.

"Không có đại yêu vương , Vấn Thủy Thủy Thần lại bị chém giết , bây giờ Vấn Thủy năm bè bảy mảng , đều là gà đất chó sành mà lấy." Hoắc Thai Tiên nở nụ cười , Ngũ Quỷ Bàn Vận lấy hắn , tự sò biển bên trong chui ra , tiện tay đem sò biển nhặt lên nhét vào trong tay áo , sau đó Ngũ Quỷ Bàn Vận hướng về Vấn Thủy mà đi.

Bên kia Minh Châu phu nhân đang trong thủy phủ sững sờ , Hoắc Thai Tiên đã ngược dòng Minh Châu phu nhân , đi tới Vấn Thủy Thủy Thần phủ đệ.

Hư không ngũ thải quang hoa lấp lóe , Hoắc Thai Tiên lộ thân hình ra , đem sững sờ Minh Châu phu nhân đánh thức: "Phu nhân cớ gì ? Sững sờ?"

Minh Châu phu nhân ngơ ngác nhìn Hoắc Thai Tiên: "Vấn Thủy Thủy Thần chết!"

"Là chết. Ta làm!" Hoắc Thai Tiên cười nói: "Ngươi tất nhiên biết được Vấn Thủy Thủy Thần chết , nên giúp ta đem Vấn Thủy Thủy Thần trong động phủ bảo vật tất cả đều dời ra ngoài."

"Ngươi làm? Chẳng lẽ ông ngoại ngươi Tề Hoàn Công đến rồi?" Minh Châu phu nhân mặt mang ngạc nhiên nhìn Hoắc Thai Tiên.

"Dĩ nhiên không phải , là ta mình làm." Hoắc Thai Tiên nói: "Ta tự nhiên có thủ đoạn."

"Ta cái kia tôi tớ ở đâu?" Hoắc Thai Tiên nhìn về phía Minh Châu phu nhân.

Minh Châu phu nhân nhìn Hoắc Thai Tiên một mắt , tiếp nhận đối phương đưa tới sò biển: "Đi theo ta. Bây giờ Vấn Thủy Thủy Thần bỏ mình , ta liền có thể đoạt về thủy phủ quyền bính , nơi đây ta lớn nhất."

Minh Châu phu nhân đi tới Vấn Thủy Thủy Thần thi thể trước , bàn tay đưa ra một đạo thanh quang rơi , chỉ thấy Vấn Thủy Thủy Thần trong thi thể hiện ra một đạo dài ba thước ngắn , màu vàng óng họa quyển.

Chỉ thấy Minh Châu phu nhân mặt mang sắc mặt vui mừng đem bức tranh đó nuốt vào trong bụng , nét mặt tươi cười như hoa nhìn về phía Hoắc Thai Tiên: "Đi thôi , ta mang bọn ngươi đi dời hết phủ đệ."

Minh Châu phu nhân đi xa , không có chú ý tới , trong hư không một đoàn thần quang năm màu rơi xuống , trong chớp mắt liền đem Vấn Thủy Thủy Thần thi thể cắn nuốt không còn một mảnh.

"Cái kia màu vàng là cái gì?" Hoắc Thai Tiên kinh ngạc hỏi một câu.

"Đại Chu Nhân Vương chính xá! Là Vấn Thủy công văn một trong , là quan gia thừa nhận thân phận."

Minh Châu phu nhân nhìn về phía Hoắc Thai Tiên: "Vật ấy đối với ngươi vô dụng , trừ phi ngươi bỏ qua thân thể , chuyển làm thần linh."

Minh Châu phu nhân lĩnh lấy Hoắc Thai Tiên tại trong thủy phủ xen kẽ , một đường bên trên vừa đi vừa nghỉ , các vị Yêu tộc giáp sĩ gặp Hoắc Thai Tiên cùng Minh Châu phu nhân , muốn tiến lên ngăn cản , chỉ là nhìn thấy Minh Châu phu nhân phấn mặt hàm sát biểu tình , liền như trúng định thân pháp , từng cái lui xuống.

Đi tới thủy lao , Minh Châu phu nhân dẫn dắt Hoắc Thai Tiên tiến vào bên trong , chỉ là cũng không Tiểu Xuân Tử cùng người chèo thuyền tung tích.

"Kia hai cái nhân loại đi đâu rồi?" Minh Châu phu nhân nhìn về phía trấn thủ thiên lao thủy yêu.

Thủy yêu vội vã quỳ rạp xuống đất:

"Hồi bẩm phu nhân , kia hai cái nhân loại bị đại vương vận chuyển đến Hán Thủy thủy phủ , nói là muốn vì đại lão gia làm hạ lễ."

Minh Châu phu nhân nghe vậy biến sắc.

Hoắc Thai Tiên lóe lên từ ánh mắt vẻ sát cơ , Minh Châu phu nhân vội vàng nói: "Ngươi đừng có kích động , cái kia Hán Thủy Thủy Thần cũng không phải là dễ trêu. Hán Thủy Thủy Thần không giống với Vấn Thủy , cái kia Hán Thủy Thủy Thần mạnh , càng tại Vấn Thủy Thủy Thần bên trên , chính là Vấn Thủy Thủy Thần gấp trăm lần , bằng không cũng sẽ không bị Tự Nhiên Họa Viện nhìn trúng , làm Hán Giang trấn thủ , còn có thể trấn áp cha ta không có chút nào phản kháng cơ hội."

"Càng ở tại gấp trăm lần?" Hoắc Thai Tiên nhướng mày.

"Kế trước mắt , là ngươi cầm ta thư từ , đi trước Thắng Thiên Họa Viện , đem sách tin đưa cho ta ca ca , đến lúc đó tự nhiên có ca ca ta chủ trì công đạo." Nữ yêu tinh một đôi mắt nhìn Hoắc Thai Tiên: "Còn nữa , mời ông ngoại ngươi buông xuống , tự nhiên có thể trấn áp Hán Thủy thủy phủ."

Việc đã đến nước này , Hoắc Thai Tiên trong lòng bất đắc dĩ , chỉ có thể nói: "Ngươi đem tín vật cho ta , ta thay ngươi đi một lần."

Minh Châu phu nhân tự trong tay áo móc ra một con cẩm tú túi áo , đưa cho Hoắc Thai Tiên: "Đây là ta bằng chứng , ngươi đi Thắng Thiên Họa Viện , đến lúc đó tự nhiên sẽ có người tiếp đãi ngươi."

Hoắc Thai Tiên tiếp nhận túi áo , đang muốn thi triển độn pháp mà đi , chợt chỉ nghe ngoại giới một đạo tiếng sấm rền vang , tiếp lấy chính là kinh thiên động địa hét lớn:

"Lớn mật , người phương nào cả gan tác loạn Vấn Thủy thủy phủ? Ai giết con ta? Đoạt con ta Thần vị?"

"Không tốt , là cái kia Hán Thủy Thủy Thần tới rồi , ngươi đi mau! Để ta ở lại cản hắn!" Minh Châu phu nhân một đôi mắt nhìn chòng chọc vào hắn.

"Không đi được , ta khí cơ đã bị hắn tập trung." Hoắc Thai Tiên giờ này không có hoảng loạn , ánh mắt bình tĩnh như thu thủy , sau đó sau một khắc quanh thân thần quang năm màu chuyển động , cuốn lên Minh Châu phu nhân:

"Ta là không đi được , nhưng ngươi có thể đi. Ta đem Ngũ Quỷ mượn ngươi dùng một lát , ngươi đi là ta tìm kiếm cứu binh đi."

Nói xong lời nói không đợi Minh Châu phu nhân phản ứng , Ngũ Quỷ đã cuốn Minh Châu phu nhân đi xa.

"Oanh!"

Tựu tại này lúc , bỗng nhiên một đạo thanh thế to lớn nổ mạnh vang lên , Vấn Thủy cuốn lên sóng lớn ngập trời , sau đó một cỗ khí lạnh vô cùng bắt đầu khởi động , trong chốc lát đông lại nước sông , hóa thành một đạo thủy lao , đem Hoắc Thai Tiên vây khốn.

"Tiểu tử , chính là ngươi tại Vấn Thủy gây sự?"

Một đạo âm thanh vang lên , chỉ thấy thủy lao bên ngoài xuất hiện hai đạo nhân ảnh.

"Không có khả năng! Ta không phải đưa ngươi chém sao? Ngươi làm sao còn sống?" Hoắc Thai Tiên nhìn về phía trong đó một đạo nhân ảnh , không khỏi ngốc lăng tại chỗ.

Cái kia một người trong đó chính là Vấn Thủy Thủy Thần!

"Ngươi đối với thần linh hoàn toàn không biết gì cả. Bọn ta thần linh , chỉ cần Thần vị bất diệt , liền có thể mượn hương khói , huyễn hóa ra vô số pháp thân. Trước ngươi chém chết bất quá là ta một tôn pháp thân mà lấy , chém chết chính là ta Vấn Thủy Thần vị. Cái này Vấn Thủy Thần vị , ta vốn chính là đoạt được , ta chân chính lúc đầu Thần vị , lại cũng không là Vấn Thủy Thủy Thần." Bên kia Vấn Thủy Thủy Thần cười , trong nụ cười tràn đầy tà mị:

"Tiểu tử , ngươi bên này mới chém ta , ta tại Hán Giang cũng đã mượn Thần vị chi lực huyễn hóa ra một cỗ pháp thân!" Vấn Thủy Thủy Thần nhìn về phía Hoắc Thai Tiên , giờ này đối với nó hận thấu xương:

"Bất quá , ngươi mặc dù không có chém tính mạng của ta , nhưng này một cỗ hóa thân , nhưng là ta ba trăm năm hương khói , ba trăm năm tích lũy! Ba trăm năm đạo hạnh! Ta tổng cộng mới tu trì bốn trăm năm , ngươi gọi ta bốn trăm năm tu trì hóa thành nước chảy! Thù này hận này , không đội trời chung!"

"Cha , ta muốn giết hắn! Ta muốn giết hắn! Ta muốn đưa hắn rút hồn luyện phách , đưa hắn hoàn toàn chém giết!" Vấn Thủy Thủy Thần nhìn về phía Hán Giang Thủy Thần.

"Mộ Dung Chiêu , ngươi cũng sống mấy trăm năm sao , làm sao còn vọng động như vậy , có thể không hề giống là ta thằng nhóc." Bên kia Hán Giang Thủy Thần mở miệng , trong thanh âm tất cả đều là bất mãn: "Bất quá là ba trăm năm hương khói mà lấy , có gì đáng giá đáng tiếc?"

"Phía trên có mệnh lệnh , tiểu tử này chỉ có thể nhốt , không thể giết chết. Minh Châu phu nhân đâu? Trước tiên đem Minh Châu phu nhân tìm ra!" Hán Giang Thủy Thần nói một câu.

"Hừ , tiểu tử , chúng ta trướng về sau tính lại. Ta mặc dù không thể tự tay giết ngươi , nhưng có vô số biện pháp gọi ngươi chết oan chết uổng , hãy đợi đấy tốt rồi." Nói xong lời nói hóa thành kim quang mà đi:

"Tiện nhân kia nhân cơ hội đoạt Vấn Thủy Thần vị , thực sự là đáng trách. Bất quá nàng chưa từng hưởng thụ hương khói ba trăm năm , cho dù có thần chiếu , lại có thể có mấy phần lực lượng?"

Nói xong lời đã đi xa.

"Tiểu tử , ta cảm thấy chúng ta có thể nói một chút." Hán Giang Thủy Thần nhìn Hoắc Thai Tiên.

"Đàm luận? Làm sao đàm luận?"

"Ta bị người nhờ vả , đưa ngươi trấn áp tại đây , lại không hại tính mệnh của ngươi. Ngươi ngoan ngoãn theo ta trở về như thế nào? Cũng miễn cho lão phu gây chiến." Hán Giang Thủy Thần nhìn về phía Hoắc Thai Tiên.

"Ngươi cho rằng cái này hàn băng có thể vây được ta?" Hoắc Thai Tiên xuy cười một tiếng.

"Đây cũng không phải là hàn băng , mà là tới từ ở Tự Nhiên Họa Viện luyện chế thủy lao , chỉ cần bị bảo này vây khốn , liền lại không thoát khốn cơ hội." Hán Giang Thủy Thần nhìn về phía tầng kia tầng hàn băng:

"Ngươi cho rằng đó là từng tầng một hàn băng? Vậy ngươi đã sai lầm rồi , cái kia nhưng thật ra là tia lưới lực lượng tiết ra ngoài , tạo thành nước hồ kết băng mà lấy."

"Ngươi trói không được ta! Minh Châu phu nhân , đã đi trước Thắng Thiên Họa Viện." Hoắc Thai Tiên lắc đầu.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜