Chương 92:Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Phong Thần

Chương 95: Phong Thần

Viết danh tự , tiêu hao khí vận.

Tại Hoắc Thai Tiên pháp nhãn bên trong , Hán Thủy Thủy Thần khí số , tử sắc trong chốc lát liền rơi nửa đấu , sau đó một vệt kim quang bay ra , phá vỡ trời cao không nhìn thời không , trong chốc lát bắn vào đi xa Mộ Dung Chiêu trong cơ thể.

Mộ Dung Chiêu cước bộ dừng lại , cảm thụ được trong cơ thể Thần vị mang tới tin tức , nhất thời gian vậy mà ngốc lăng tại chỗ.

"Phong Thần?"

"Tiên thiên Thần vị?"

"Trường sinh bất tử?"

Hắn rốt cục biết , nhà mình cha tại sao lại là như vậy biểu tình , coi như Đại Chu Thiên Tử , vô số Thần Thoại đuổi theo mong mà không được trường sinh bất tử , liền như vậy bị chính mình chiếm được.

Lưỡng lự hồi lâu sau , lập tức cước bộ nhất chuyển , quay đầu hướng thủy phủ mà đi.

Trong thủy phủ

Hoắc Thai Tiên đem Phong Thần Bảng thu hồi , sau đó nhặt lên trên đất sò biển , Minh Châu phu nhân thân hình lóe lên , xuất hiện ở Hoắc Thai Tiên trước mắt , một đôi đôi mắt to sáng rỡ , như nước trong veo nhìn Hoắc Thai Tiên.

"Ngươi đều thấy được?" Hoắc Thai Tiên hỏi một câu.

"Ừm." Minh Châu phu nhân một đôi mắt như nước.

"Phong Thần Bảng chuyện liên quan đến trọng đại , tin tức quyết không cho phép tiết lộ ra nửa điểm." Hán Thủy Thủy Thần thanh âm băng lãnh.

"Ta nguyện ý gia nhập Phong Thần Bảng , tiếp thu công tử xá phong , là công tử thân hạ thần tướng." Minh Châu phu nhân vội vã nói.

"Ngươi quả thật nguyện ý thụ phong?" Hoắc Thai Tiên hỏi một câu.

"Trường sinh bất tử a! Chúng ta tu hành là cái gì? Còn không chính là vì trường sinh bất tử?" Minh Châu phu nhân lớn híp mắt lại tới:

"Huống hồ , ta nếu là không tiếp thu xá phong , hôm nay còn có thể đi ra thủy phủ sao?"

Đúng là đi không ra thủy phủ!

"Vấn Thủy Thủy Thần đã xá phong , ngươi cho dù có lực hương hỏa , cũng phong không được Vấn Thủy Thủy Thần." Hoắc Thai Tiên cau mày suy nghĩ.

"Hán Giang quảng đại , công tử chiếu thư cùng Đại Chu chiếu thư quyền bính cũng không trùng điệp , công tử tùy ý vì nàng xá phong một tòa thủy phủ chính là." Hán Giang Thủy Thần nói một câu.

"Mời công tử thành toàn , tiểu nữ tử muốn làm cái kia Tể Thủy Thủy Thần." Minh Châu phu nhân con mắt nhất thời sáng lên , vội vã mở miệng.

"Phi , ngươi cái này tiện tỳ ngược lại là tốt lớn khẩu vị , cái kia Tể Thủy tam giang giao hội , bên ngoài liên Bắc Hải , cũng là ngươi chính là một cái trai phụ có thể mơ ước?" Hán Giang Thủy Thần chửi ầm lên.

Minh Châu phu nhân không để ý tới hắn , chỉ là đem ánh mắt nhìn về phía Hoắc Thai Tiên , sóng mắt lưu chuyển không ngừng , ánh mắt mềm mại tựa hồ có thể đem sắt thép luyện hóa.

"Thần vị xá phong , cần lấy công đức , khí số , hương khói luận định , cũng không ta có thể làm chủ." Hoắc Thai Tiên đem Phong Thần Bảng tự trong tay áo móc ra , lại đem còn thừa lại máu tươi đưa tới Minh Châu phu nhân trước người:

"Ngươi muốn cái nào Thần vị , tận quan tâm chính mình đi viết chính là , như có thể thu được cái này bảng danh sách tán thành , tất cả đều tùy vào ngươi đi viết." Vừa gặp giờ này Vấn Thủy Thủy Thần đi tới , Hoắc Thai Tiên thẳng thắn không để ý tới hắn.

Vấn Thủy Thủy Thần chít chít ngải ngải đi vào thủy phủ , một đôi mắt nhìn về phía Hoắc Thai Tiên cùng Minh Châu phu nhân , biểu tình thay đổi liên tục , giống như là mở đủ mọi màu sắc phường nhuộm , đứng tại chỗ không được động đậy.

"Nghiệp chướng , ngươi còn đang chờ cái gì? Như thế cơ duyên vô cùng to lớn rơi vào ngươi cha con ta trên đầu , đơn giản là gặp may." Bên kia Hán Giang Thủy Thần răn dạy một tiếng:

"Còn không nhanh chóng bái kiến công tử."

"Tiểu thần Mộ Dung Chiêu bái kiến công tử." Mộ Dung Chiêu thuận sườn núi xuống lừa , cung kính thi lễ một cái.

"Về sau nếu là người trong nhà , cũng không cần quá nhiều khách sáo." Hoắc Thai Tiên cười híp mắt trả lời một câu , lại thêm một người cung cấp cho mình thần lực đầu nguồn.

Vấn Thủy Thủy Thần cùng Hán Thủy Thủy Thần thực lực không thể khinh thường , thủ hạ có mấy vạn thuỷ binh không nói , tại đây Hán Thủy cùng Vấn Thủy , coi như Thần Thoại cường giả tới , nếu không có Chế nước thủ đoạn , cũng không làm gì được hai cha con.

Đây chính là thần linh!

Thần linh lực lượng đến từ chính thiên địa tự nhiên , đến từ chính chúng sinh , thần linh bản thân liền là thiên địa một bộ phận , là thiên địa ở giữa pháp tắc biến thành , cùng họa sĩ tất nhiên bất đồng.

Thần linh là càng nhiều càng tốt , Phong Thần Bảng có thể nhốt vào thần linh càng nhiều , chính mình mượn tới lực lượng cũng liền càng cường đại , Thái Công Đồ cũng liền có thể sớm thôi động.

"Có! Có!" Tựu tại này lúc , bên kia trai nữ ngạc nhiên hoan hô , chỉ thấy Phong Thần Bảng bên trên một vệt thần quang phụt ra , rơi vào trai nữ trên thân , trong chốc lát trai nữ trong cơ thể thần lực nhiều hơn một loại không hiểu biến hóa.

"Tốt khổng lồ công đức , cái này trai nữ trở thành thần linh trong lúc đó , cũng không ít làm việc tốt a?" Hoắc Thai Tiên nhìn về phía thụ phong trai nữ , không khỏi cả kinh trợn mắt hốc mồm.

Người thường xem náo nhiệt , trong nghề canh cửa nói, giờ này một nhìn trai nữ trong cơ thể khí cơ , Hoắc Thai Tiên lại có thể không rõ ràng trong đó biến hóa?

Trai nữ còn như vậy , cái kia trai nữ phụ thân , nghĩ đến cũng đúng không kém.

"Ngươi. . . Ngươi quả thật tự phong Tể Thủy Thủy Thần?" Hán Giang Thủy Thần ghen tỵ con mắt đều đỏ.

Tất cả đi qua Phong Thần Bảng xá phong sinh linh , một khi Thần vị gia trì rơi xuống , liền thật là nắm giữ một chỗ quyền bính , cùng Đại Chu triều xá phong thủy hóa thần linh tuyệt không giống nhau. Cùng họa sĩ chuyển hóa thành hậu thiên thần linh , cũng là hai cái dáng vẻ.

Hoắc Thai Tiên vẫy tay một cái , Phong Thần Bảng hóa thành lưu quang thu hồi , sau đó đi tới trước án kỷ ngồi xuống , một đôi mắt nhìn về phía Vấn Thủy Thủy Thần cùng Hán Giang Thủy Thần:

"Nhị vị tôn thần , chúng ta hiện tại là đồng bọn , nhị vị có thể hay không báo cho biết , là người nào muốn làm khó dễ ta? Là cái nào mời nhị vị tôn thần xuất thủ đem ta giam giữ lên?"

"Cái này. . ." Hai vị thần linh ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi , bên kia Minh Châu phu nhân tức giận nói: "Hiện tại hai người ngươi tính mạng đều là thao chi về công tử tay , tất cả mọi chuyện không được giấu giếm , đều là muốn một một đường tới , bằng không công tử tha không được các ngươi."

"Không phải không muốn cho biết , mà là sợ công tử sau khi nghe được , trong lòng tức giận , kích động bên dưới vọng tự nộp mạng." Hán Giang Thủy Thần bất đắc dĩ nói.

"Nhị vị tôn thần nhanh chóng nói tới , ta tự có quyết đoán." Hoắc Thai Tiên mở miệng thúc giục một tiếng.

Hán Giang Thủy Thần bất đắc dĩ cáo lỗi một tiếng: "Công tử dung bẩm , việc này cùng lão phu cũng có mấy phần can hệ. Ta cùng khuyển tử , đều là Mộ Dung thị tiên tổ , về sau được tạo hóa , cướp Hán Giang , Vấn Thủy quyền bính. Sai khiến ta hai người người , là là công tử kế mẫu , ta hai người vãn bối: Mộ Dung Thu. Chỉ hy vọng công tử từ bi , đừng có bởi vì chuyện này liên lụy đến Mộ Dung gia , ta Mộ Dung gia tuyệt không cùng công tử đối nghịch tâm tư. Gả ra nữ nhi tát nước ra ngoài , hai người hành vi , đại biểu không được ta Mộ Dung gia. Sau này ta hai người trở về liền ước thúc Mộ Dung gia hậu bối , tuyệt không dám đối địch với công tử. Sau này ta Mộ Dung gia tất cả tài nguyên , công tử tận có thể điều động."

Cùng Đoan Vương quyền lợi so với tới , vẫn là Hoắc Thai Tiên bên này quyền lợi càng lớn , càng đáng giá hai người đầu nhập.

Trường sinh bất tử a!

Đủ để để thiên hạ tất cả cao thủ , chỗ có thần linh điên cuồng , chỉ cần Hoắc Thai Tiên cẩu được , sau này toàn bộ thiên hạ đều là của hắn.

Hơn nữa , đây là thoát khỏi tất cả khống chế tiên thiên Thần vị!

Hoắc Thai Tiên bất tử , hai người liền bất tử bất diệt , theo lúc đều có thể tự Phong Thần Bảng bên trong sống lại.

"Ta kế mẫu?" Hoắc Thai Tiên nghe vậy mặt không chút thay đổi , trong lòng hắn sớm đã có suy đoán , hôm nay bất quá thật nện cho mà lấy.

Hắn lại không phải người ngu , thông qua chuyện lúc trước , há có thể không biết nhà mình kế mẫu có ý định nhắm vào mình?

"Trước mắt là tối trọng yếu cũng không việc này , mà là có phiền toái càng lớn hơn nữa sẽ tới." Hán Giang Thủy Thần nói.

"Chuyện gì?" Hoắc Thai Tiên phục hồi tinh thần lại , nhìn về phía Hán Giang Thủy Thần.

"Ta lúc trước lo lắng Minh Châu phu nhân bại lộ bọn ta kế hoạch , thế là liền tấu lên Tự Nhiên Họa Viện , Tự Nhiên Họa Viện bên kia không được bao lâu , sợ là liền sẽ biết được nơi đây biến cố. Đến lúc đó Tự Nhiên Họa Viện sợ là không sẽ cùng công tử từ bỏ ý đồ."

Hán Giang Thủy Thần vén lên áo bào , đột nhiên xé ra quỳ rạp xuống đất: "Công tử , việc này nguyên nhân tại ta , còn mời công tử giáng tội nghiêm phạt."

Hoắc Thai Tiên đánh án kỷ động tác dừng lại , bên kia Minh Châu phu nhân đi ra phía trước: "Công tử , thuộc hạ có lời muốn nói."

"Ngươi nói!" Hoắc Thai Tiên mà nói.

"Công tử như là đã đắc tội Tự Nhiên Họa Viện , hơn nữa sự tình vô pháp vãn hồi , vậy thì lý nên tại Tự Nhiên Họa Viện thi triển lôi đình thủ đoạn trước đó toàn thân trở ra. Cái kia Tự Nhiên Họa Viện thiên định thần thoại kế hoạch bị công tử bại lộ , tuyệt sẽ không bỏ qua công tử , công tử muốn toàn thân trở ra , còn cần nương tựa Thắng Thiên Họa Viện." Minh Châu phu nhân nói:

"Cha ta chính là Thắng Thiên Họa Viện ngoại môn đệ tử , ca ca của ta chính là Tự Nhiên Họa Viện đệ nhất chân truyền. Chỉ muốn công tử đem cha ta phóng xuất , đem nó một lần nữa xá phong làm thần linh , đến lúc đó tất cả sự tình , cha ta tất cả đều có thể vì công tử gánh chịu hạ xuống. Nơi này sự tình , chỉ cần ngươi không nói ta không nói , Tự Nhiên Họa Viện như thế nào biết là công tử phá rối?"

"Như cái kia Tự Nhiên Họa Viện tìm phiền toái , cha ta một tờ công văn , báo lên Thắng Thiên Họa Viện , chúng ta cũng không phải ngồi không." Minh Châu phu nhân trơ mắt nhìn Hoắc Thai Tiên:

"Vì để cha ta bảo mật , còn mời công tử ban thưởng xuống bảng danh sách , đem cha ta xá phong làm thần linh , cha ta nguyện ý đầu nhập vào công tử."

"Phi , nghĩ đến ngược lại là đẹp! Cái kia Lão Bạng phụ chính là một cái kẻ bất lực , cũng xứng hưởng thụ Thần vị? Hưởng thụ công tử Thần vị bên trong bảo quý danh ngạch?" Hán Thủy Thủy Thần chửi ầm lên:

"Ngươi ngược lại là đánh cho tính toán thật hay , kéo nhà mang miệng đều đưa vào Phong Thần Bảng bên trong , thật không xấu hổ."

Trai nữ cũng không phản bác , chỉ là ánh mắt nhìn về phía Vấn Thủy Thủy Thần , lộ ra một bộ: Phế vật này đều có thể lên bảng , cha ta vì sao không thể biểu tình.

Vấn Thủy Thủy Thần ánh mắt cùng tiếp xúc , không khỏi giận tím mặt: "Vô liêm sỉ! Ngươi đây là cái gì ánh mắt? Ta lên bảng chính là thiên kinh địa nghĩa , cái kia Lão Bạng tinh trừ sinh ra một cái đệ nhất chân truyền nhi tử bên ngoài , còn có bản lĩnh gì?"

"Công tử , cha ta lên bảng , mới có thể chân chính bảo vệ nơi đây bí mật , chúng ta mới là người một nhà." Minh Châu phu nhân nhìn về phía Hoắc Thai Tiên.

"Tốt rồi! Đừng có ầm ĩ!" Hoắc Thai Tiên tức giận quát lớn một tiếng , lại đem Phong Thần Bảng móc ra đưa cho trai nữ: "Ngươi nhanh đi làm chính là."

Nhìn về phía Hán Thủy Thủy Thần: "Ngươi đem cái kia lão phủ chủ thả ra đi."

Hán Thủy Thủy Thần nghe vậy không dám chống lại , chỉ là lĩnh mệnh mà đi.

Nhìn hai người đi xa , Hoắc Thai Tiên nhìn về phía Vấn Thủy Thủy Thần: "Ngươi đem ta cái kia tôi tớ áp tại đi nơi nào? Còn không nhanh chóng đưa trả lại."

"Bị ta đưa đi Hán Thủy , công tử hơi chờ , ta cái này mang tới." Vấn Thủy Thủy Thần nghe vậy liền vội nói câu , sau đó hướng về xa xa mà đi.

Hoắc Thai Tiên một người ngồi ngay ngắn ở trong thủy phủ chờ , sau nửa canh giờ bỗng nhiên trong cơ thể Thái Công Đồ một hồi biến hóa , trong cơ thể thần lực lại cường đại rồi một phần , toàn bộ Thái Công Đồ lại thêm một luồng không hiểu biến hóa.

Trong lòng hắn biết được , tất nhiên là cái kia Lão Bạng tinh lên bảng.

Có người lên bảng , hắn cũng không bài xích.

"Công tử!"

Tựu tại này lúc , Minh Châu phu nhân lại tới ngoài cửa.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜