Chương 93:Ta Có Một Quyển Thần Tiên Đồ

Đại Hà Vô Lượng Đồ

Chương 96: Đại Hà Vô Lượng Đồ

"Vào đi!" Hoắc Thai Tiên nói một câu.

Đã thấy Minh Châu phu nhân mới đường làm quan rộng mở từ ngoài cửa đi tới , mỹ tư tư đối với Hoắc Thai Tiên thi lễ một cái:

"Công tử , nhà ta phụ thân đã cứu ra , được chính xá Thần vị , trấn áp cùng Hán Thủy lân cận Tuyền Giang , đặc biệt tới bẩm báo công tử."

Nói lời nói , đang cầm Phong Thần Bảng , đi tới Hoắc Thai Tiên trước người: "Cha ta Tuyền Thủy Thủy Thần chính ở ngoài cửa chờ lấy , không biết công tử có hay không tiếp kiến?"

"Tuyền Thủy Thủy Thần? Mời hắn đi vào một thuật." Hoắc Thai Tiên cười nói.

Hắn không thể nào quan tâm Tuyền Thủy Thủy Thần chức vị , nhưng cũng biết nên thu mua lòng người thời điểm , hay là muốn thu mua lòng người.

Phong Thần Bảng có thể chế định thiên điều thiết luật , nhưng không cách nào ước thúc lòng người.

"Tuyền Thủy Thủy Thần bái kiến công tử." Không bao lâu liền gặp một dung nhan già nua lão ông , người mặc đại hồng bào , mặt mang nụ cười quỳ rạp xuống đất.

"Bình thân đi." Hoắc Thai Tiên gật đầu.

"Đa tạ công tử cứu , mới để lão hán thoát ly thủy lao lại thấy ánh mặt trời , lão hán không cần báo đáp , chỉ có nữ nhi Minh Châu một viên , nguyện ý tặng cho công tử , thiếp thân hầu hạ." Tuyền Thủy Thủy Thần cười nói.

Hoắc Thai Tiên nghe vậy nhìn về phía người còn yêu kiều hơn hoa Minh Châu phu nhân , giờ này đón lấy Hoắc Thai Tiên ánh mắt , ngượng ngùng cúi đầu , không khỏi bật cười: "Ngươi cái này lão nhi , đánh ngược lại là tính toán thật hay. Chỉ là nhân loại cùng ngươi các Yêu tộc thuộc cuối cùng là sai biệt quá lớn , nam nữ cảm tình cũng không hoàn toàn giống nhau. Việc này đừng vội lại đề , miễn tổn thương hòa khí."

Lão Bạng tinh cũng không giận , chỉ là cười hắc hắc , sau đó đối với Hoắc Thai Tiên lại bái một cái.

"Cái kia Tự Nhiên Họa Viện sự tình , lão tướng công lấy gì dạy ta?" Hoắc Thai Tiên nhắc tới chính sự.

"Việc này ta đang muốn cùng công tử thông báo." Tuyền Thủy Thủy Thần nói: "Lão hủ đang muốn chạy tới Thắng Thiên Họa Viện , tự mình vì công tử xử lý phần cuối , đi tất cả phiền phức , chỉ là trước đó , đã có một cọc tạo hóa còn cần xử trí thỏa đáng."

"Ồ?" Hoắc Thai Tiên nhìn về phía Tể Thủy Thủy Thần: "Lão ông có ý tứ là?"

"Cần biết Tự Nhiên Họa Viện cao nhân xuất thủ ám toán bọn ta , chính là vì tại đây Hán Giang chôn dấu bên dưới một cọc tạo hóa. Cái này Hán Giang bên dưới , có một bộ Tự Nhiên Họa Viện lưu lại động thiên thế giới chân thổ , trong đó có một tiên thiên linh vật , có thể giúp người đúc thành Thần Thoại đạo cơ , vốn là là cái kia Tự Nhiên Họa Viện đặt trước mười hai chân truyền đệ tử một trong Bách Lý Hải chuẩn bị. Ai có thể biết Bách Lý Hải bị người ám toán , con đường bị hủy , cái này cái cọc tạo hóa rơi vào hắn nhi tử Bách Lý Hề trên thân. Bây giờ Tự Nhiên Họa Viện mười hai chân truyền sự tình chưa bắt đầu , cho nên Bách Lý Hề tu hành dây dưa hạ xuống , cái kia bảo vật tại Hán Giang bên trong trầm luân trăm năm , lấy Hán Giang thủy mạch tư dưỡng. Hán Giang láng giềng Tể Thủy , bảo này điều đi Tể Thủy chi lực , cướp đoạt tam giang tạo hóa , có các loại khó tin công."

"Bây giờ Tự Nhiên Họa Viện cùng Thắng Thiên Họa Viện xung đột không thể tránh được , công tử gì không trước đó , đoạt cái kia tạo hóa? Bất luận là chứng thành Thần Thoại căn cơ , vẫn là bán đi làm khác dùng , đều là có tác dụng lớn." Tuyền Thủy Thủy Thần cười híp mắt nói.

"Ngươi là để ta lấy trộm Tự Nhiên Họa Viện bảo vật?" Hoắc Thai Tiên sửng sốt: "Sau này Tự Nhiên Họa Viện như truy cứu tới , nên như thế nào là tốt?"

"Công tử cho rằng hiện tại cùng Tự Nhiên Họa Viện còn có thể từ bỏ ý đồ sao? Còn nữa nói , bây giờ Hán Giang , Vấn Thủy đều là đã bị bọn ta nắm giữ , chúng ta đem công tử tất cả tin tức đều ẩn giấu đi , chỉ muốn công tử sau này không phải nghênh ngang trước mặt người khác lộ ra Tự Nhiên Họa Viện tạo hóa , Tự Nhiên Họa Viện cũng không biết cái kia bảo vật bị ai đánh cắp." Tuyền Thủy Thủy Thần cáo già cười.

"Cũng tốt!" Hoắc Thai Tiên tim đập thình thịch: "Làm phiền các hạ dẫn đường."

"Minh Châu , ngươi mang công tử đi lấy cái kia tạo hóa , ta đi tự mình đi trước Thắng Thiên Họa Viện đi một lần." Lão yêu tinh cười hắc hắc , sau đó hóa thành lưu quang đi xa.

Minh Châu nhìn về phía Hoắc Thai Tiên: "Công tử xin mời đi theo ta."

Ngũ Quỷ Bàn Sơn thi triển , hai người một đường đến rồi Hán Thủy , men theo Minh Châu phu nhân chỉ dẫn , ở đó Hán Giang bên dưới , thủy mạch hội tụ chi địa , cất giấu một phương cỡ nhỏ động phủ.

"Công tử , chính là nơi đây." Minh Châu phu nhân chỉ lên trước mắt thế giới dưới đất nói một câu.

Nơi đây thế giới dưới đất cùng cái kia Phan Dương Hồ bên dưới động thiên thế giới bố cục , vậy mà đồng dạng dáng dấp.

Ở đó động thiên bên trong thế giới , giắt một bức họa quyển , họa quyển bên trên là một đầu sóng lớn mãnh liệt sông lớn , sông lớn bên trong mỗi một giọt nước , đều tựa hồ ẩn chứa kỳ diệu ý cảnh , có vẻ quả nhiên bất phàm.

"Đây là trong truyền thuyết « Đại Hà Đồ »!" Minh Châu phu nhân nhìn cái kia đồ quyển , không khỏi kinh hô thành tiếng.

"Nguyên lai ba ngàn năm trước , đại nội thâm cung đánh mất Đại Hà Đồ , liền rơi vào Tự Nhiên Họa Viện trong tay. Trách không được! Trách không được! Trách không được Tự Nhiên Họa Viện phải lấy tam giang nước tới tưới Đại Hà Đồ , nguyên lai trong đó vậy mà ẩn chứa như vậy nguyên do! Khó tin! Thật sự là khó tin!" Minh Châu phu nhân kinh hô thành tiếng.

"Này họa quyển rất nổi danh?" Hoắc Thai Tiên hỏi một câu.

"Năm ngàn năm trước , có kiếm khách tại trời cao bên dưới đêm xem sao hà một ngày nhập đạo , làm ra « sông lớn vô lượng » đồ. Đại Hà Vô Lượng Đồ , lấy Thiên Hà pháp tắc , mỗi một giọt nước đều là một ngôi sao. Người này tại Thần Thoại cảnh giới bên trong , cũng là tiếng tăm lừng lẫy cao thủ , liền liền ba đại họa viện đều bị nó đặt ở thân bên dưới năm trăm năm không được giãy triển khai , Đại Chu lão tổ bị đánh bế quan không hỏi thế sự." Minh Châu phu nhân nhìn về phía Hoắc Thai Tiên: "Ngươi nói hắn có mạnh hay không!"

"Mạnh! Rất mạnh! Không là bình thường mạnh!" Hoắc Thai Tiên rất khẳng định gật đầu.

"Cái này quyển Đại Hà Đồ , có thể dẫn động tinh hà lực lượng , tiếp dẫn chúng tinh thần gia trì. Tự Nhiên Họa Viện sở dĩ đem Đại Hà Vô Lượng Đồ giấu kín nơi này , là bởi vì trước đây cái kia tuyệt thế kiếm khách chết Hán Giang , nó đạo vận di tán tại Hán Giang bên trong."

"Đối phương đem họa quyển giấu ở chỗ này , một người là hấp thu thủy mạch tạo hóa , cả hai là cướp đoạt thiên địa ở giữa vị kia kiếm khách lưu lại tinh khí thần , dùng tới bổ dưỡng trong bức tranh khó tin lực lượng." Minh Châu phu nhân nói một câu.

"Như vậy cường giả , đương đại vô địch , cũng sẽ vẫn lạc?" Hoắc Thai Tiên không dám tin tưởng.

Minh Châu phu nhân nghe vậy hơi chút do dự , sau đó mới cẩn thận đè thấp cuống họng nói: "Nghe nói là cùng một cái tên là Quỷ Chủ có quan hệ."

Nghe lời nói của Minh Châu phu nhân , Hoắc Thai Tiên một đôi mắt chăm chú nhìn trước mắt sông lớn họa quyển , một lát sau mới nói:

"Bức họa này quyển có hay không có thủ hộ chi lực? Nên như thế nào lấy đi?"

Hắn nhớ kỹ Phan Dương Hồ bức tranh đó , là có thủ hộ lực , nói đúng ra , cái kia Phan Dương Hồ bên trong lão Long , liền là thủ hộ chi lực.

"Đương nhiên là có thủ hộ chi lực." Minh Châu phu nhân cười khẽ: "Bất quá đúng dịp , Tự Nhiên Họa Viện là phòng ngừa đồ quyển xuất hiện ngoài ý muốn , thì cho Hán Thủy Thủy Thần một viên ấn giám , có thể tránh Tự Nhiên Họa Viện thủ hộ chi lực. Trước khi tới ta đã hướng nó đem ấn giám thỉnh cầu tới."

Hoắc Thai Tiên cười , nữ nhân này hơi bị quá mức tại khôn khéo , quá mức sẽ tính toán.

Chỉ thấy Minh Châu phu nhân xuất ra một viên chỉ có ngón cái lớn nhỏ khéo léo ấn giám , cái kia ấn giám bên trên tản mát ra một đạo ánh sáng nhạt , chỉ thấy ánh sáng lưu chuyển , rơi vào cách đó không xa trên vách tường , chỉ thấy trên vách tường thải quang lấp lóe , một đạo vô hình bình chướng giờ này bị hơi hơi phá vỡ.

"Công tử trực tiếp tiến lên đi đem cái kia « Đại Hà Vô Lượng Đồ » lấy xuống chính là." Minh Châu phu nhân ánh mắt sáng quắc nhìn cái kia đồ quyển:

"Đáng tiếc , cái này loại bảo vật đối với bọn ta thần linh đến nói nhưng cũng không có tác dụng , bằng không đến còn có thể làm ra sức đánh cược một lần."

Hoắc Thai Tiên tiến lên , một đôi mắt quan sát Đại Hà Vô Lượng Đồ , chỉ thấy trước mắt Đại Hà Vô Lượng Đồ tựa hồ là sống , nó bên trên sông ngòi đổ cuồn cuộn , trong đó dòng nước như nước chảy.

"Có người nói cái này Đại Hà Vô Lượng Đồ miêu tả tinh không , cái này một tờ đồ quyển phía sau , chính là đi trước tinh không thông đạo."

Hoắc Thai Tiên quanh thân thần quang năm màu lấp lóe , sau một khắc trên tường họa quyển bóc ra , nhẹ nhàng phiêu đãng tại Hoắc Thai Tiên trong tay.

Không có bất kỳ sóng lớn , dễ như trở bàn tay liền đem họa quyển lấy đi qua.

Hán Thủy Thủy Thần cùng cái viên kia ấn giám , bản thân liền là lớn nhất thủ hộ.

"Bây giờ lấy Hán Thủy bên trong tạo hóa , Tự Nhiên Họa Viện cường giả không được bao lâu sẽ tới , công tử vẫn là rời xa chỗ thị phi này , phản hồi đi tu hành đi. Đợi sau này công tử tu vi cường đại , chính là chúng ta quật khởi đường. Toàn bộ thế giới cũng sẽ ở bọn ta dưới chân lạnh run." Minh Châu phu nhân nhìn Hoắc Thai Tiên , ánh mắt sáng quắc bên trong có quang hoa lưu chuyển.

Minh Châu phu nhân trong ánh mắt có ánh sáng!

Một loại khó có thể nói hết hào quang: "Giờ này công tử không có thể vào Tự Nhiên Họa Viện cùng Thắng Thiên Họa Viện trong ánh mắt."

Hoắc Thai Tiên đem Đại Hà Vô Lượng Đồ thu tốt , sau đó gật đầu: "Ta đi bên bờ chờ ngươi , ngươi đem ta cái kia hai cái tôi tớ an bài thỏa đáng đưa ra tới."

Hoắc Thai Tiên liền muốn thi triển độn quang mà đi , giờ này Minh Châu phu nhân nhìn Hoắc Thai Tiên , ánh mắt có chút do dự , nhẹ nhàng hô câu: "Công tử."

"Ừm?" Hoắc Thai Tiên bước chân dừng lại.

"Ngài cái kia Phong Thần Bảng , có thể có danh ngạch hạn chế?" Nữ yêu tinh hỏi một câu.

Hoắc Thai Tiên xoay người nhìn về phía nữ yêu tinh , nữ yêu tinh cắn môi hồng nói: "Thuộc hạ là lại nghĩ , có muốn hay không mời chào càng nhiều hơn thần chi gia nhập trong đó. Chúng ta chọn tuyển một ít đáng tin , như đối phương có thể gia nhập Phong Thần Bảng , lực lượng của chúng ta cũng liền càng ngày càng cường đại , càng ngày càng có thể cuốn sạch thiên hạ. Tu vi cá nhân mặc dù trọng yếu , nhưng dưới trướng thế lực quan trọng hơn."

"Phong Thần Bảng xuất xứ , tất cả đều từ thiếp thân ra mặt , chỗ có nguy hiểm toàn bộ từ thiếp thân gánh chịu. Cho dù là sau này Phong Thần Bảng bại lộ , thiếp thân cùng lắm thì trực tiếp tự sát xong việc , chờ công tử cường đại rồi , lại đem thiếp thân sống lại." Minh Châu phu nhân ánh mắt sáng quắc nhìn Hoắc Thai Tiên.

Hoắc Thai Tiên nở nụ cười: "Có thể! Về sau ngươi nếu là có thích hợp nhân tuyển , ta sẽ lợi dụng truyền tống đồ quyển , đem Phong Thần Bảng thay ngươi đưa tới. Ngươi có truyền tống đồ quyển sao?"

"Có!" Minh Châu phu nhân vội vã tự trong tay áo móc ra một cái sò biển , đưa cho Hoắc Thai Tiên: "Công tử chỉ cần đem Phong Thần Bảng để vào sò biển bên trong , thiếp thân liền có thể lấy được lấy. Bằng Phong Thần Bảng vạn thọ vô cương , bất tử bất diệt đặc tính , công tử nhất thống thiên hạ thuỷ vực , ở trong tầm tay. Đến lúc đó thiếp thân không cầu nương tay , chỉ hy vọng công tử phong ta một cái đại tổng quản làm một làm , thiếp thân cũng đã đủ hài lòng."

Phong Thần Bảng chính là Thái Công Đồ một bộ phận , coi như lại chân trời góc biển , Hoắc Thai Tiên cũng có thể niệm động ở giữa thu hồi lại.

Nếu là để cho Minh Châu phu nhân ra mặt chủ trì thu vào thần linh sự tình , có thể không ngừng lớn mạnh Hoắc Thai Tiên thực lực , đối với Hoắc Thai Tiên đến nói , trăm lợi mà không có một hại.

"Ta đi bên bờ , ngươi làm việc đi." Hoắc Thai Tiên nhìn Minh Châu phu nhân một mắt , xoay người hướng thủy phủ đi ra ngoài:

"Nếu có thể thành , ta cho phép ngươi một tôn đế quân vị."

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜